Gba Nature
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Gba Nature
Năm 2023

Gba Nature

 • Email:
  Gbanature@gmail.com
 • Điện thoại:
  0977640032

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Gba Nature

Tại GBA Nature chúng tôi chia sẻ tình yêu, truyền cảm hứng cho một cuộc sống khỏe mạnh từ trong ra ngoài, và sự kết nối chiều sâu, sự nồng ấm giữa  con người và những câu chuyện cuộc đời với vẻ đẹp và sức mạnh tuyệt vời của tự nhiên-xã hội-tư duy thông qua những sản phẩm chất lượng là món quà tuyệt vời đến từ sự đa dạng trong hệ sinh thái tự nhiên và di sản văn hóa đầy sắc màu tại Việt Nam.

Gba Nature

Tình yêu và suy nghĩ về việc chung sức kiến tạo những giá trị cho cuộc sống từ nhỏ đến lớn, sự đa dạng, bền vững, sự tin tưởng, minh bạch là lý do chúng tôi bắt đầu mọi dự án ngay từ ngày đầu tiên mà chúng tôi phát triển, mọi việc chúng tôi làm. 

Sứ mệnh và triết lý xuyên suốt tại doanh nghiệp của chúng tôi là: Nghị lực - Sáng tạo - Đa sắc màu - Di sản văn hóa - Khỏe mạnh thể chất, tinh thần -  Tri thức toàn diện - Chinh phục những giới hạn - Nhân văn - Những đóng góp xã hội. Trên hành trình chúng tôi phát triển, những giá trị này giúp chúng tôi vững vàng với những mục đích và sự nỗ lực.

Gba Nature

Tự nhiên và Đơn giản

Bằng cách cố gắng tạo ra các sản phẩm mang lại tác động tích cực trong toàn bộ quá trình với các khía cạnh toàn diện, nuôi dưỡng mối quan hệ với những người nông dân, những người làm việc cùng chúng tôi, đối tác cung ứng,  cho khách hàng, trái đất và cộng đồng xung quanh. 

Với những nguồn nguyên liệu được hợp tác lựa chọn cẩn thận, nỗ lực hướng đến quá trình canh tác hữu cơ và bền vững hoặc thu hái hữu cơ trong tự nhiên. Hoặc làm việc cùng với những hộ nông dân, hộ gia đình nhỏ, nơi chúng tôi có thể chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, truyền cảm hứng cho những phụ nữ, đóng góp vào cải thiện giáo dục và những sáng kiến đóng góp cho cộng đồng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hợp tác với những nhà cung cấp, đơn vị sản xuất chia sẻ chung những nỗ lực hướng đến những giá trị toàn diện về mọi khía cạnh.

Mỗi bước của quá trình hình thành nên sản phẩm được làm với trọn vẹn tình yêu, sự chân thành, đậm đà hương vị làng quê yêu dấu cùng sự nỗ lực gìn giữ chất lượng của những người trồng, nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng mà GBA Nature hợp tác và chính những thành viên GBA Nature team. Mỗi sản phẩm gắn bó với mỗi câu chuyện cuộc đời, tâm hồn của mỗi vùng đất và con người nơi ấy. 

Gba Nature

Lá thư từ người sáng lập

Tôi nghĩ rằng GBA Nature không chỉ là một thương hiệu của những sản phẩm tự nhiên và hữu cơ mà hơn thế nữa nó là là tình yêu, nghị lực, sự thấu hiểu thực sự mà không phán xét, kết nối những khoảng cách trong trái tim,  chinh phục những giới hạn, thử thách và đóng góp cho cuộc sống mỗi ngày từ những gì nhỏ bé nhất. Đó là thông điệp mà tôi muốn nói, tôi dành niềm tin và trao đi sự động viên dành cho mỗi người mà tôi gặp, tin rằng bạn có thể sáng tác lên những cuốn sách thật hay trên mỗi trang của cuộc đời mình, và là chính mình, cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc dù là khó khăn hay thuận lợi, là phiên bản tuyệt vời nhất của chính bạn.

Gba Nature

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng, kiến tạo nên một không gian an toàn và tin tưởng để lựa chọn về sức khỏe và hơn thế nữa đó là sự đóng góp cho cộng đồng cũng như xây dựng giá trị bền vững trong mọi bước của quá trình và sự sáng tạo không ngừng. Những điều mà chúng tôi luôn lấy làm kim chỉ nam trong mọi việc mình làm: 

 • Chúng tôi tin vào sức mạnh bên trong mỗi người, và trao đi niềm tin ấy cho mọi người.
 • Trân trọng sự minh bạch và tạo dựng niềm tin. 
 • Tin vào sự thấu hiểu và tri thức để kết nối khoảng cách trái tim đến trái tim. 
 • Suy nghĩ về những điều tích cực và nhìn nhận những khó khăn là những thử thách cần chinh phục.
 • Trân trọng cả những vẻ đẹp hoàn hảo và vẻ đẹp không hoàn hảo.
 • Thấu hiêu về mỗi câu chuyện cuộc đời, hiểu từ mỗi điểm của hành trình trong cuộc đời của người ấy từ quá khứ đến hiện tại và tương lai.

Gba Nature

Chào đón bạn tới GBA Nature, Tại GBA Nature chúng tôi chia sẻ tình yêu truyền cảm hứng cho một cuộc sống khỏe mạnh từ trong ra ngoài, và sự kết nối chiều sâu, sự nồng ấm giữa con người và những câu chuyện cuộc đời với vẻ đẹp và sức mạnh tuyệt vời của tự nhiên-xã hội-tư duy thông qua những sản phẩm chất lượng là món quà tuyệt vời đến từ sự đa dạng trong hệ sinh thái tự nhiên và di sản văn hóa đầy sắc màu tại Việt Nam.

Với lịch sử hình thành dài và hành trình nhiều thử thách xuất phát như những khởi đầu khiêm tốn như những người bán hàng rong từ năm 2012, tình yêu và suy nghĩ về việc chung sức kiến tạo những giá trị cho cuộc sống từ nhỏ đến lớn, sự đa dạng, bền vững, sự tin tưởng, minh bạch là lý do chúng tôi bắt đầu và thực hiện ngay từ những ngày đầu tiên. Những mục đích ấy là kim chỉ nam và cốt lõi trong mọi việc chúng tôi làm.

Gba Nature

Sứ mệnh và triết lý xuyên suốt tại doanh nghiệp của chúng tôi là: Nghị lực - Sáng tạo - Đa sắc màu - Di sản văn hóa - Khỏe mạnh thể chất, tinh thần - Tri thức toàn diện - Chinh phục những giới hạn - Nhân văn - Những đóng góp xã hội. Trên hành trình chúng tôi phát triển, những giá trị này giúp chúng tôi vững vàng với những mục đích và sự nỗ lực.

Bằng cách cố gắng tạo ra các sản phẩm mang lại tác động tích cực trong toàn bộ quá trình với các khía cạnh toàn diện, nuôi dưỡng mối quan hệ với những người nông dân, những người làm việc cùng chúng tôi, đối tác cung ứng, cho khách hàng, trái đất và cộng đồng xung quanh.

Gba Nature

Với những nguồn nguyên liệu được hợp tác lựa chọn cẩn thận, nỗ lực hướng đến quá trình canh tác hữu cơ và bền vững hoặc thu hái hữu cơ trong tự nhiên. Bằng cách hợp tác với những nhà cung cấp, đơn vị sản xuất cùng chia sẻ chung những giá trị cũng như làm việc cùng với những hộ nông dân, hộ gia đình nhỏ, nơi chúng tôi có thể chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, truyền cảm hứng cho những phụ nữ, đóng góp vào cải thiện giáo dục và những sáng kiến đóng góp cho cộng đồng

Mỗi bước của quá trình hình thành nên sản phẩm được làm với trọn vẹn tình yêu, sự chân thành, đậm đà hương vị làng quê yêu dấu cùng sự nỗ lực gìn giữ chất lượng của những người trồng, nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng mà GBA Nature hợp tác và chính những thành viên GBA Nature team.

Mỗi sản phẩm gắn bó với mỗi câu chuyện cuộc đời, tâm hồn của mỗi vùng đất và con người nơi ấy.

Gba Nature

Sứ mệnh

 • Trân trọng sự minh bạch, tin vào sức mạnh bên trong mỗi người, và trao đi niềm tin.
 • Tin vào sự thấu hiểu và tri thức để kết nối khoảng cách trái tim đến trái tim.
 • Trân trọng mọi vẻ đẹp, luôn suy nghĩ tích cực và nhìn nhận những khó khăn là những thử thách cần chinh phục.
 • Mong muốn thấu hiểu các câu chuyện cuộc đời, hiểu từng hành trình, từ quá khứ đến hiện tại và tương lai.
 • Nghị lực - Sáng tạo - Đa sắc màu - Di sản văn hóa - Khỏe mạnh thể chất, tinh thần - Tri thức
 • toàn diện - Chinh phục những giới hạn - Nhân văn - Những đóng góp xã hội.

Gba Nature

Trà Thảo Mộc

Mỗi loài thảo mộc là một điều tuyệt vời nhất mà thiên nhiên ban tặng cho cuộc sống. GBA Nature là đại sứ kết nối giữa những điều tuyệt vời nhất của tự nhiên với con người.

Với những nguồn nguyên liệu được hợp tác lựa chọn cẩn thận, nỗ lực hướng đến quá trình canh tác hữu cơ và bền vững hoặc thu hái hữu cơ trong tự nhiên. Chúng tôi hợp tác với những nhà cung cấp, hộ gia đình nhỏ, đơn vị sản xuất cùng chia sẻ chung những giá trị. Xây dựng quy trình sản xuất kết hợp giữa phương pháp truyền thống, sự ấm áp của tình thần làm việc chăm chỉ theo không khí gia đình, trân trọng quy mô nhỏ, trân trọng giá trị thủ công kết hợp cùng với những tiến bộ của khoa học, công nghệ, nghiên cứu để kiểm soát chặt chẽ để tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao và nhất quán.

Gba Nature

Với công thức được tạo ra từ những đúc kết kinh nghiệm truyền thống lâu năm của những người thợ thủ công tận tụy, chuyên gia về những loài cây thảo mộc và chuyên gia dinh dưỡng. Mỗi tách trà của chúng tôi chứa đựng sự hòa quyện toàn diện của những hoạt chất tự nhiên, tinh dầu nuôi dưỡng sức khỏe của cơ thể đem đến nguồn cảm hứng cho sự khám phá, sáng tạo và thấu hiểu, nghị lực, cuộc sống đa sắc màu.

Bột Dinh Dưỡng Nutrition Các loại thực phẩm thiên nhiên vô cùng gần gũi, rất có lợi cho sức khỏe, trải qua quá trình sàng lọc và lựa chọn cẩn thận.

Tại làng Thọ Nghiệp, nơi những người phụ nữ tại GBA Nature với bàn tay khéo léo, sự tần tảo cả cuộc đời, nghị lực, sự kiên trì sáng tạo từng sản phẩm đậm đà sự sẻ chia, tấm lòng nồng ấm và chân thành.

Gba Nature

Tiêu Chuẩn Gba Nature

Tình yêu và suy nghĩ về việc chung sức kiến tạo những giá trị cho cuộc sống từ nhỏ đến lớn, sự đa dạng, bền vững, sự tin tưởng, minh bạch là lý do chúng tôi bắt đầu mọi dự án ngay từ ngày đầu tiên mà chúng tôi phát triển, mọi việc chúng tôi làm. Chung tay vì một Việt Nam và một trái đất tươi đẹp, đa sắc màu mỗi ngày thông qua những sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả. Những tiêu chuẩn và những triết lý này góp phần hiện thực hóa những dự định, kế hoạch của chúng tôi. Cũng như là nền tảng giá trị mà chúng tôi áp dụng trong quá trình làm việc, nghiên cứu, sáng tạo, phát triển. 

Những tiêu chuẩn và triết lý này là kim chỉ nam trong hành trình phát triển những sản phẩm của chúng tôi ở hiện tại, cũng như tương lai. Những tiêu chuẩn và triết lý này được xây dựng với những suy nghĩ mở, luôn cải thiện và phát triển không ngừng. Bởi vì quá trình hướng đến những điều từ tốt đến tốt hơn và tốt nhất rồi lại tốt hơn là không ngừng nghỉ.

Gba Nature

Để hoàn thành được sứ mệnh này, GBA nỗ lực thực hiện các cam kết:

Xây dựng quy trình sản xuất kết hợp giữa phương pháp truyền thống, sự ấm áp của tình thần làm việc chăm chỉ theo không khí gia đình, trân trọng quy mô nhỏ, trân trọng giá trị thủ công kết hợp cùng với những tiến bộ của khoa học, công nghệ, nghiên cứu để kiểm soát chặt chẽ để tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao và nhất quán: GBA Nature tạo lập hệ thống sản xuất hài hòa, đồng bộ và tuân theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế nhằm tạo ra các sản phẩm tự nhiên chất lượng và vẫn mang đậm đà bản sắc văn hóa của các vùng miền Việt Nam. 

Chúng tôi cẩn trọng trong quá trình đánh giá, xây dựng và xác nhận thành phần, chúng tôi hướng tới các đối tác sản xuất có chia sẻ chung cam kết với chúng tôi về chất lượng, tuân theo tiêu chuẩn toàn diện về sản xuất cho sản phẩm được làm ra.

Gba Nature

Trong chuỗi cung ứng ấy, GBA Farm là một phần rất quan trọng, nơi ấy chúng tôi trực tiếp trồng, chăm sóc, thu hoạch và sản xuất sản phẩm theo quy trình ngặt nghèo. Đây cũng là mô hình mẫu để GBA nhân rộng đến các vùng miền khác nhau của Việt Nam. Chúng tôi đã và đang liên kết, xây dựng khung chương trình và cùng bà con nghiêm túc thực hiện, đảm bảo tuân thủ các quy chuẩn sản xuất tại GBA, cam kết những nguyên tắc của thương mại công bằng. 

Gba Nature

Sự toàn diện diễn về những nỗ lực trên các mặt

 • Đánh giá nguyên vật liệu và các thành phần: Sự nhạy cảm, tính tiếp xúc, công thức cuối cùng (Nghiên cứu, đánh giá, quản lý rủi ro). 
 • Kiểm tra và xác nhận: kiểm tra tính an toàn, tính hiệu quả, và tích hợp các yếu tố.
 • Sản xuất: Kiểm soát tài liệu và lưu trữ hồ sơ, Quy trình làm sạch cho dây chuyền sản xuất, Các phương thức an toàn cho dây chuyền sản xuất, Xây dựng các biện pháp kiểm soát trong phòng thí nghiệm, Xem xét các khiếu nại về chất lượng sản phẩm
 • Quy trình đóng gói: Chúng tôi cố gắng để cải thiện khả năng tái chế và giảm thiểu bao bì sử dụng một lần khi có thể giúp giảm thiểu chất thải tại các bãi chôn lấp, quản lý khí thải carbon ra  môi trường (mục tiêu zero carbon emission). 
 • Thông tin nhãn mác minh bạch

Gba Nature

Kiểm soát quá trình đánh giá thường xuyên và liên tục

 • Phân tích sản phẩm: Chúng tôi phân tích các khía cạnh như làm thế nào để bảo vệ chất lượng sản xuất, tính hiệu quả, tác dụng của sản phẩm và những hành động tốt cho trái đất và hành tinh xanh. Chúng tôi tập trung vào các cải tiến về thành phần và nguyên liệu, ưu tiên tiêu dùng bền vững, chú trọng những công thức có nguồn gốc thực vật. 
 • Đóng góp Cộng đồng: Chung tay vì một Việt Nam và một trái đất tươi đẹp, đa sắc màu mỗi ngày là chương trình được tổ chức trong các dự án đóng góp cho cộng đồng của chúng tôi. Chia sẻ và đóng góp vào những giá trị cho cuộc sống luôn là một phần trong sứ mệnh của chúng tôi.
 • Mục tiêu trung thực, minh bạch: GBA tin rằng những hành động nhỏ sẽ tạo nên sự khác biệt lớn.

Gba Nature

Chúng tôi làm việc chăm chỉ để tạo ra các sản phẩm của mình dựa trên các triết lý giá trị mà chúng tôi cam kết. Tuy nhiên chúng tôi hiểu rằng sản xuất toàn diện là một quá trình hết sức phức tạp, trong quá trình sản xuất sẽ có những yếu tố tác động về mặt khách quan và chủ quan, và không phải lúc nào chúng ta cũng có thể loại bỏ được tình trạng ô nhiễm nền hoặc nhiễm chéo. Chúng tôi làm việc chi tiết với các nhà sản xuất của mình để kiểm soát điều này.

Gba Nature

Xây dựng môi trường làm việc truyền cảm hứng và động lực: GBA Nature tạo dựng môi trường để các các cô, các chú thiếu việc làm, các anh chị bị giảm sức lao động và những cá nhân yếu thế trong xã hội có thể tham gia vào quy trình sáng tạo ra sản phẩm, truyền cảm hứng đến mọi người để cùng xây dựng một quy trình cung ứng với tất cả nhiệt huyết và tình yêu. GBA tin rằng trên hành trình đó, chúng ta đều đã trao nhau cơ hội để hiểu về mình và bao dung hơn với người, GBA cũng được lắng nghe và hiểu hơn, để dệt nên bức tranh đa sắc màu tại GBA. 

Lan tỏa các hoạt động thiết thực vì cộng đồng: GBA Nature cam kết trích ra 1% trên toàn bộ doanh thu hàng năm để thực hiện các hoạt động cộng đồng tại dự án phi lợi nhuận thông qua tổ chức phi lợi nhuận Green and Book Ambassadors. Với tôn chỉ tạo dựng niềm tin và khích lệ để mỗi con người thêm tin yêu vào cuộc sống và vươn lên mỗi ngày, các dự án phi lợi nhuận của GBA luôn hướng đến giá trị bền vững, nâng cao nhận thức và lan tỏa tình yêu đến con người, để từ đó, cùng nhau xây dựng nên một cộng đồng vững mạnh.

Gba Nature

GBA cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn tạo ra sản phẩm sạch với quy trình xanh, an toàn, trách nhiệm cao lan tỏa tình yêu đến tất cả mọi người trong chuỗi giá trị từ sản xuất đến từng khách hàng tiêu dùng cuối cùng.

Những tiêu chuẩn này xác định cách chúng tôi nỗ lực mỗi ngày, những bước phát triển tiến lên phía trước với tất cả các sản phẩm mà chúng tôi đã giới thiệu, những sản phẩm sẽ giới thiệu ở tương lai gần xa. Và nó sẽ tiếp tục nỗ lực theo quá trình - bởi vì quá trình làm ra và tạo ra những sản phẩm tốt hơn một cách toàn diện sẽ là mãi mãi.

Hãy cùng khám phá niềm cảm hứng về một cuộc sống khoẻ mạnh hơn với GBA Nature. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua sắm trực tuyến miễn phí  thuận tiện cho một lối sống không có chất phụ gia nhân tạo và chất bảo quản. Giao hàng nhanh chóng và thanh toán an toàn!

TVC giới thiệu GBA Nature

Tại GBA Nature chúng tôi chia sẻ tình yêu, truyền cảm hứng cho một cuộc sống khỏe mạnh từ trong ra ngoài, và sự kết nối chiều sâu, sự nồng ấm giữa  con người và những câu chuyện cuộc đời với vẻ đẹp và sức mạnh tuyệt vời của tự nhiên-xã hội-tư duy thông qua những sản phẩm chất lượng là món quà tuyệt vời đến từ sự đa dạng trong hệ sinh thái tự nhiên và di sản văn hóa sắc màu tại Việt Nam. Truyền tải thông điệp Nghị lực - Sáng tạo - Đa sắc màu - Di sản văn hóa - Khỏe mạnh thể chất, tinh thần -  Tri thức toàn diện - Chinh phục những giới hạn - Nhân văn - Những đóng góp xã hội.

Gba Nature

Cám ơn bạn đã đồng hành GBA và hy vọng điều này truyền niềm cảm hứng để bạn khám phá thêm những trải nghiệm hành trình cuộc sống, khám phá bản thân và kết nối với thế giới xung quanh bằng trái tim khỏe mạnh và chan chứa tình thương!

Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng:

Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toán.

Được đổi trả nếu hàng bị lỗi hỏng không đặt yêu cầu do vận chuyển.

Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức:nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!

Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị ViettelPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên chở tận nơi nhận!

Quý khách mua hàng bấm nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.

Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.

Đơn cần Gấp trong phần Đặt Mua ghi chú: Gửi Grab và Quý khách tự trả phần phí này.

Quý khách đặt đơn không cần đăng ký thành viên.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Gba Nature

 • Địa chỉ: Xóm 9, Thọ Nghiệp, Xuân Trường, Nam Định
 • Điện thoại liên hệ: 0977640032
 • E-mail: Gbanature@gmail.com

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !