Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Since 2023

Công ty TNHH Vĩnh Tiến

  • Email:
    thuonghieuvietnoitieng@gmail.com
  • Điện thoại:
    0964807488/0989219488

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Vĩnh Tiến

Công ty TNHH Vĩnh Tiến là công ty tư nhân chuyên sản xuất các sản phẩm từ dừa, với mặt hàng chủ lực là kẹo dừa, bánh dừa, là những sản phẩm đặc sản nổi tiếng của Bến Tre.

Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Thương hiệu Bến Tre

Trong quá trình sản xuất kinh doanh, Công ty đã áp dụng chiến lược song hành là cải tiến chất lượng, mẫu mã; xây dựng và bảo hộ nhãn hiệu, chú trọng đến việc bảo hộ, khai thác và phát triển sở hữu trí tuệ. Tiếp đến là tiêu chuẩn hóa quy trình quản lý chất lượng bằng việc xây dựng, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến ISO 9001- 2000, ISO 9001 – 2008 và hiện nay là ISO 9001:2015.

Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Nhà máy sản xuất

Đặc biệt công ty cũng đã áp dụng chương trình sản xuất sạch hơn trong công nghiệp, do Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp hỗ trợ thông qua Chương trình Hợp tác phát triển Việt Nam - Đan Mạch. Từ năm 2009, sản phẩm của Công ty đã được Bộ Công thương chứng nhận thực hiện sản xuất sạch hơn, đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định cho việc xuất khẩu sản phẩm sang những thị trường khó tính.

Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Nhà máy sản xuất

Kẹo dừa tuy là sản phẩm truyền thống của quê hương, có hương vị đậm đà, được nhiều người ưa chuộng, nhưng lại có nhược điểm là dính răng. Trước tình hình đó, ý nghĩ làm ra kẹo dừa nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống của kẹo dừa Bến Tre, vừa khắc phục được nhược điểm trên, và làm sao để đa dạng sản phẩm từ dừa luôn thôi thúc chúng tôi tìm tòi, nghiên cứu sáng tạo để có giải pháp cải tiến đưa ra sản phẩm kẹo dừa hoàn toàn mới. Năm 2011, Công ty TNHH Vĩnh Tiến đột phá, sản xuất ra sản phẩm độc quyền, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam đó là “Kẹo dừa giòn không dính răng nhãn hiệu Yến Hoàng” hoàn toàn được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tự động hóa theo dây chuyền khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, viên kẹo có trọng lượng và kích thước đồng đều, đồng nhất về chất lượng, có hương vị đặc trưng béo, thơm của dừa, góp phần cải tiến ngành kẹo dừa mềm truyền thống sản xuất thủ công chất lượng không đồng đều, và đặc biệt ăn dính răng đã tồn tại hàng trăm năm nay. 

Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Đảm bảo an toàn vệ sinh

Vĩnh Tiến - Hương vị xứ dừa Bến Tre

Vĩnh Tiến là đơn vị đại diện cho xứ dừa Bến Tre giới thiệu hương vị đặc sản kẹo dừa quê hương ra thị trường quốc tế.

Và người biến ý tưởng đưa kẹo dừa xứ Bến Tre ra thế giới chính là bà chủ của Vĩnh Tiến, cũng là người con gái quê xứ Bến Tre – bà Đặng Thị Trúc Lan Chi.

Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Hội chợ người tiêu dùng

Bà Lan Chi kể lại: “Từ nhỏ, tôi đã ấp ủ ý muốn giới thiệu đặc sản quê mình ra thị trường thế giới nhằm nâng cao chất lượng và giá trị những sản phẩm từ kẹo dừa. Đến năm 2000 tôi thành lập doanh nghiệp sản xuất kẹo dừa và cho đến năm 2003 các sản phẩm kẹo dừa của Vĩnh Tiến đã bắt đầu xuất ngoại” – bà Lan Chi kể lại.
 

Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Quy trình đóng gói

Bà Lan Chi cũng cho biết thêm, Vĩnh Tiến sẽ luôn cải tiến, mở rộng đa dạng các sản phẩm, tạo thêm những mẫu mã mởi, sử dụng nguyên liệu, hương liệu mới để phất triển ngành kẹo dừa nhằm đa dạng hóa sản phẩm để phù hợp với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, đặc biệt là thị trường ở nước ngoài.

Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Khâu đóng gói cẩn thận

Hiện nay, công ty Vĩnh Tiến có diện tích khoảng 8000m2 tại phường Phú Tân, Tp. Bến Tre với 400 công nhân địa phương lành nghề chuyên sản xuất trên 20 dòng sản phẩm từ trái dừa được trồng tại Bến Tre với 2 thương hiệu Yến Hoàng và Tiến Đạt. Trung bình một tháng Vĩnh Tiến nhập khoảng 150 tấn dừa nguyên liệu của các nhà vườn tại Bến Tre, trở thành chỗ tiêu thụ nguồn nguyên liệu bền vững cho bà con trồng dừa.

Trong quá trình sản xuất kinh doanh, Công ty đã áp dụng chiến lược song hành là vừa cải tiến chất lượng, mẫu mã, đồng thời chú trọng đến việc xây dựng, bảo hộ nhãn hiệu, khai thác và phát triển thương hiệu.

TVC giới thiệu Công ty TNHH Vĩnh Tiến

Đặc biệt, công ty cũng đã áp dụng chương trình sản xuất sạch trong công nghiệp thông qua Chương trình Hợp tác phát triển Việt Nam - Đan Mạch. Từ năm 2009, sản phẩm của Công ty đã được Bộ Công thương chứng nhận thực hiện sản xuất sạch, đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định cho việc xuất khẩu sản phẩm sang những thị trường khó tính.

Trung bình, mỗi năm Vĩnh Tiến cung cấp ra thị trường hơn 1.300 tấn kẹo dừa các loại, trong đó phần lớn được xuất khẩu sang thị trường Lào, Campuchia, Hồng Kông, Trung Quốc, Mỹ, Australia, cũng như phân phối vào hệ thống các siêu thị ở TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh miền Tây Nam bộ.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Vĩnh Tiến

Địa chỉ: Số 60A4, khu phố 1, phường Phú Tân, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Mr. Ngọc)  0989 219 488  (Mr Tuấn)  để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !