Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Phát Tiến
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Phát Tiến
Năm 2023

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Phát Tiến

  • Email:
    info@phattien.com
  • Điện thoại:
    028-38660221

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Phát Tiến

Thành lập năm 1998, đến nay công ty đã sở hữu 10 HEAD bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm phục vụ hơn nửa triệu khách hàng. Mỗi HEAD có chức năng kinh doanh xe máy Honda chính hãng, cung cấp phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn. Trải qua hơn 20 năm hoạt động, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phát Tiến được đánh giá là một trong những doanh nghiệp kinh doanh xe máy hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Hiện nay, bên cạnh trụ sở chính, công ty đang sở hữu hệ thống 10 cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD), 2 trung tâm dịch vụ Wing Service, và đội ngũ nhân viên hơn 900 người. Công ty đã dành được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Phát Tiến được Honda Việt Nam vinh danh trong nhiều giải thưởng. Các HEAD trong hệ thống Phát Tiến liên tục đứng trong nhóm những HEAD hàng đầu của Honda Việt Nam. Đặc biệt, Phát Tiến vinh dự được nằm trong Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500) trong 11 năm qua. Song song với việc phát triển kinh doanh, các hoạt động xã hội cộng đồng cũng được Phát Tiến hết sức chú trọng.

Bên cạnh sự phát triển đột phá của Hệ thống cửa hàng xe máy, Phát Tiến đang dần khẳng định ví trí của mình trong nền Công nghiệp Ôtô với 3 Đại lý Ôtô đạt tiêu chuẩn 5S của Honda gồm: Honda Ôtô Biên Hoà, Honda Ôtô Long An và Honda Ôtô Sài Gòn – Quận 2 với chức năng cung cấp cho thị trường những mẫu xe Ôtô mới nhất của Honda cùng với dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp - phụ tùng chính hiệu và đặc biệt là các hoạt động lái xe an toàn hướng tới mỗi khách hàng khi mua xe. Ngoài ra, với nhu cầu trải nghiệm, sử dụng đa dạng các loại xe của khách hàng như hiện nay cũng như khẳng định vị trí tiên phong của Phát Tiến trong mỗi ngành hàng. Một thành viên nữa của Phát Tiến đã được thành lập: “Showroom Honda Moto chính hãng đầu tiên tại Việt Nam” cung cấp các mẫu xe Moto mới nhất của Honda, cùng với đó là dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp, phụ tùng Moto chính hãng.

Tất cả những điều trên được xây dựng bởi sự tận tâm của một đội ngũ hơn 1600 nhân viên của Phát Tiến được đào tạo chuyên nghiệp nhằm phục vụ tốt nhất tất cả nhu cầu về Ôtô, Môtô và xe máy để cái tên Phát Tiến ngày càng được khách hàng yêu mến và tin tưởng.

Chúng tôi đã tìm thấy 0 tổng số mặt hàng cho bạn!

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !