Công ty TNHH Thương Mại Botania
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công ty TNHH Thương Mại Botania
Năm 2023

Công ty TNHH Thương Mại Botania

  • Email:
    botania.vn@gmail.com
  • Điện thoại:
    0243.766.2222

Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam - Công ty TNHH Thương Mại Botania

Ngay từ khi thành lập, công ty Botania không chỉ xây dựng nên hình ảnh là một công ty phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mà còn trở thành một công ty luôn hướng tới những việc làm nhân văn, tham gia những chương trình từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Không chỉ thế, công ty Botania còn chăm chút tới đời sống của toàn bộ nhân viên trong công ty, bởi đây chính là nền tảng để Botania ngày càng phát triển. 

Công ty Botania chuyên phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe của các công ty dược phẩm hàng đầu đến từ Mỹ, Canada và Việt Nam. Với danh mục các sản phẩm dành cho tất cả các đối tượng bao gồm cả người cao tuổi, phụ nữ, nam giới và trẻ em.

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty Botania được thành lập vào tháng 02/2008, ban đầu chỉ nằm ở trụ sở duy nhất là 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Ấp ủ trong lòng một ý tưởng đó là mang các sản phẩm tốt nhất thế giới về tận tay người Việt, để người Việt mình cũng được sử dụng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả với công nghệ bào chế hiện đại, Dược sĩ Phạm Thanh Thủy – Giám đốc công ty Botania đã quyết định thành lập công ty Botania chuyên phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, dược phẩm và mỹ phẩm đến từ các công ty dược phẩm hàng đầu của Mỹ và Canada.

"Hữu Xạ Tự Nhiên Hương" - Ban đầu mới đi vào hoạt động Botania chỉ phân phối một số sản phẩm như BoniHappy, BoniDiabet, BoniOxy1. Nhờ chất lượng tuyệt vời của sản phẩm đối bệnh nhân, từ một tới mười, tười mười tới một trăm, từ một trăm tới một nghìn, và cứ thế Botania đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc của mỗi gia đình tự bao giờ không hay. Có được sự ủng hộ của khách hàng, Botania tiếp tục nghiên cứu, mở rộng và phân phối thêm nhiều sản phẩm khác như BoniKiddy, BoniVein, BoniMen …

Sản phẩm của Botania có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng sản phẩm tốt, hiệu quả mang lại cho người bệnh cao lại an toàn, không tác dụng phụ nên được khách hàng đón nhận nồng nhiệt, không chỉ người bệnh mà còn cả khách hàng nhà thuốc vì thế Botania ngày càng phát triển mạnh mẽ. Các sản phẩm của Botania có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc, liên kết với hơn 10.000 nhà thuốc tây.

Đó chính là cơ sở để công ty Botania tiếp tục phát triển thêm các sản phẩm mới chất lượng, hệ thống phân phối cũng như nguồn nhân lực trong những năm tiếp theo.

Ý nghĩa của tên Botania

Botania bắt nguồn từ tiếng anh “botanic” hay”botanical” có nghĩa là thực vật, thảo dược, điều này vừa có ý nghĩa và cũng là lời cam kết của công ty Botania đó là công ty Botania sẽ luôn mang tới những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ tới cho người bệnh.

Sứ mệnh

Công ty Botania đề cao tính sáng tạo, trung thực để đem đến những sản phẩm tốt nhất phục vụ cộng đồng, tạo cho mỗi thành viên phát huy hết năng lực để có một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Tầm nhìn

Công ty Botania mong muốn trở thành một công ty chuyên nghiệp mang đến những sản phẩm tốt nhất để nâng cao sức khoẻ cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

• Tất cả vì sức khỏe khách hàng: Đặt khách hàng là trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, quan tâm, chăm sóc, phục vụ khách hàng tận tình.

• Sản phẩm chất lượng: Chúng tôi chỉ luôn mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

• Sáng tạo: Chúng tôi đề cao tính sáng tạo và chủ động trong công việc vì sáng tạo là nguồn gốc của sự phát triển.

• Trung thực: Chúng tôi luôn trung thực với khách hàng và mọi người vì đối với chúng tôi chữ tín là hàng đầu.

• Tinh thần đồng đội, hợp tác để cùng phát triển: Mọi người vì một người, một người vì mọi người, đó là bí quyết của thành công.

• Nhiệt tình, yêu lao động: Vì lao động là nguồn gốc của sự giàu có.

• Không ngừng học hỏi: Để ứng dụng và phát triển những công nghệ mới nhất phục vụ cuộc sống. Điều duy nhất không bao giờ thay đổi chính là sự thay đổi.

• Công bằng, minh bạch trong mọi hoạt động.

Chiến lược kinh doanh

Để mang tới những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, công ty Botania luôn theo đuổi chiến lược kinh doanh sau:

• Liên tục tìm kiếm những công ty sản xuất uy tín cùng những sản phẩm có chất lượng xuất sắc, phù hợp với nhu cầu, đáp ứng được yêu cầu của người bệnh.

• Xây dựng tốt đội ngũ dược sĩ tư vấn có chuyên môn cao nhằm đảm bảo tư vấn cụ thể cho từng người bệnh, giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

• Gìn giữ uy tín, hình ảnh trước khách hàng, đảm bảo quyền lợi tối đa của các nhà thuốc là khách hàng của công ty Botania.

• Coi nhân viên là yếu tố quan trọng nhất, tạo một môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, năng động, yêu thương, gắn bó, tôn trọng lẫn nhau

Đối tác chiến lược

Tập đoàn dược phẩm Viva Nutraceuticals với 2 hệ thống nhà máy J&E International Corp tại 1365 Stonegate way ferndate WA 98248-7824, USA và  Viva Pharmaceutical Inc Richmond BC V6V 1K8, Canada.

Truyền thông nói về chúng tôi

Nhờ chất lượng vượt trội, được người bệnh tin tưởng sử dụng, được các nhà chuyên môn đánh giá cao nên công ty Botania cũng như các sản phẩm do Botania phân phối liên tục nhận được những giải thưởng cao quý như "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng", "Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng"... Vì thế cơ quan truyền thông liên tục đưa tin về công ty Botania, hình ảnh công ty và những sản phẩm do Botania phân phối xuất hiện trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng uy tín như báo điện tử Dân trí, Vietnamnet, giadinh.net, 24h.com... các kênh truyền hình trung ương như VTV1, VTV3.... điều đó càng thêm khẳng định thương hiệu của công ty Botania trên thị trường Việt Nam: "Mang những sản phẩm tốt nhất thế giới về tận tay người Việt".

Công ty Botania - Thương hiệu sức khỏe và trách nhiệm với cộng đồng

Hơn 1 thập kỉ phát triển với phương châm “Người Việt phải được sử dụng các sản phẩm tốt nhất thế giới”, Botania đã trở thành 1 trong 5 công ty nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu Việt Nam.

Botania nổi tiếng với những sản phẩm bảo vệ sức khỏe của người dân, giúp người bệnh chiến đấu với những căn bệnh mãn tính như BonDiabet dành cho bệnh tiểu đường, BoniGut - dành cho bệnh gút, BoniBaio - dành cho bệnh đại tràng, BoniVein - dành cho bệnh trĩ và tĩnh mạch… mà còn có những sản phẩm giúp từ bỏ thói quen xấu như Boni-Smok giúp bỏ thuốc lá và BoniAncol giúp bỏ rượu…

Trợ lực giúp người nghiện thuốc chia tay làn khói trắng

Với mục tiêu “Vì một xã hội không khói thuốc”, tháng 4/2017, tại Trung tâm hỗ trợ cai nghiện thuốc lá (thuộc khoa lao, phổi, bệnh viện Phổi Trung ương -số 463 Hoàng Hoa Thám, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội), dưới sự giúp đỡ của lãnh đạo bệnh viện, đại diện tổ công tác xã hội, nhãn hàng nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok đã kết hợp với báo Đất Việt tổ chức chương trình từ thiện vô cùng ý nghĩa mang tên “Vì sức khỏe của bản thân và mọi người xung quanh - Nói không với thuốc lá”.

Chương trình đã cung cấp đầy đủ kiến thức, tài liệu về tác hại của thuốc lá để nâng cao nhận thức của người dân để hình thành thói quen sinh hoạt lành mạnh, tránh xa thuốc lá, giúp người nghiện nhanh chóng từ bỏ được làn khói trắng. Nhãn hàng Boni-Smok cũng dành tặng 100 suất quà ý nghĩa để phần nào đó tiếp thêm động lực và niềm tin cho những người nghiện thuốc.

Hỗ trợ người nghiện rượu từ bỏ ma men

Ngày 31/08/2017, là một ngày đáng nhớ và đầy ý nghĩa với cả những bệnh nhân và cán bộ y tế tại khoa cai rượu - bệnh viện Tâm thần Trung ương I. Bởi đó là ngày diễn ra chương trình từ thiện mang nhiều giá trị nhân văn do nhãn hàng BoniAncol dành cho bệnh nhân muốn bỏ rượu để họ thấy rằng: Xã hội không từ bỏ mà sẽ luôn đồng hành cùng họ vượt qua mọi khó khăn.

Nhãn hàng BoniAncol đã mang tới chương trình 100 suất quà ý nghĩa dành tặng cho những bệnh nhân tại đây với hi vọng giúp được một phần nhỏ bé cho những bệnh nhân nghiện rượu từ bỏ được ma men.

Tư vấn hỗ trợ, nâng cao sức khỏe người già

Không chỉ là những người nghiện rượu, nghiện thuốc lá, Botania còn hướng tới những người cao tuổi – những đối tượng cần sự quan tâm đặc biệt của xã hội bằng cách thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo, những chương trình tư vấn sức khỏe với sự tham gia của các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành để phổ biến kiến thức tới những người cao tuổi, giúp họ chủ động hơn trong việc giữ gìn sức khỏe.

Ngày 16/05/2015 tại Hội trường UBND Quận Đống Đa, 16 Hồ Đắc Di, Hà Nội, buổi hội thảo với chuyên đề “Bệnh huyết áp, tim mạch ở người cao tuổi” do công ty Botania phối hợp với Sở y tế Hà Nội. Với sự tham gia của TS.Vũ Quỳnh Nga, trưởng khoa nội - BV tim Hà Nội,  BS Phạm Hưng Củng, nguyên vụ trưởng vụ y học cổ truyền đã đưa tới cho hơn 300 người cao tuổi tại các quận trên TP Hà Nội những kiến thức hữu ích, giúp nâng cao sức khỏe, phòng chống những tác hại do cao huyết áp gây ra.

Ngoài ra, công ty Botania cũng tài trợ cho hội người cao tuổi 300 phần quà với tổng trị giá lên tới 120 triệu đồng. 

Đại diện công ty TNHH Thương mại Botania cho biết: “Không chỉ hỗ trợ người nghiện thuốc lá, nghiện rượu và người cao tuổi, Botania còn nỗ lực giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Dẫu biết rằng sức lực nhỏ bé không thể bao quát hết thế gian nhưng chúng tôi tin tưởng rằng chỉ cần có tấm lòng thành tâm, chúng ta sẽ cùng nhau tạo ra một xã hội văn minh, tiên tiến”.

Nằm trong top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam 2021, công ty Botania trong suốt nhiều năm nay luôn là doanh nghiệp uy tín với những sản phẩm hiệu quả, an toàn, dành được sự yêu mến và tin tưởng của người dùng. Các sản phẩm TPBVSK của Botania rất đa dạng, giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện, cải thiện nhiều bệnh lý khác nhau. 

TPBVSK của Botania là gì? 

TPBVSK của Botania là gì? Công ty TNHH Thương Mại Botania được thành lập từ tháng 10/2008. Trải qua hơn 10 năm phát triển, công ty đã liên tiếp nhận được những giải thưởng cao quý. Trong các năm 2014, 2017, 2018, 2019 và 2021, công ty Botania đã vinh dự được nhận giải thưởng “Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp Hội thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) xét tặng. Không chỉ vậy, công ty còn lọt vào top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam năm 2018 và 2021.

Đó là thành quả sau nhiều nhiều nỗ lực không ngừng, là sự công nhận cho những hiệu quả vượt trội trên sức khỏe mà các TPBVSK của Botania mang lại cho người dùng. 

Các TPBVSK (thực phẩm bảo vệ sức khỏe) của Botania đó là: 

- BoniDiabet : Giúp giảm lượng đường trong máu, phòng ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường. 

- BoniVein : Giúp cải thiện bệnh trĩ và suy giãn tĩnh mạch. 

- BoniBaio : Sản phẩm dành cho bệnh đại tràng. 

- BoniMen: Giúp cải thiện bệnh phì đại tuyến tiền liệt. 

- BoniHappy và BoniSleep : Giúp mang lại giấc ngủ sâu ngon. 

- BoniGut : Giúp giảm acid uric trong máu, giảm nguy cơ và các triệu chứng bệnh gút. 

- BoniDetox: Sản phẩm giúp bảo vệ và giải độc phổi. 

- BoniAncol : Sản phẩm giúp giải rượu và bỏ rượu. 

- BoniKiddy : Giúp tăng cường sức để kháng, giúp bé ăn ngon miệng. 

- BoniSeal : Sản phẩm giúp cải thiện và tăng cường sức khỏe nam giới. 

- BoniHair: Sản phẩm giúp cải thiện tình trạng bạc tóc và rụng tóc. 

- Boni-Smok: Sản phẩm nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá. 

Tất cả các sản phẩm TPBVSK của Botania kể trên đều được phân phối rộng rãi tại nhiều nhà thuốc tây trên cả nước, được người dùng tin tưởng sử dụng lâu dài và nhận được những giải thưởng cao quý.

TPBVSK của Botania có tốt không? 

Để tạo được một thương hiệu lớn và uy tín như hiện nay, công ty Botania đã nâng cao chất lượng và bảo vệ uy tín cho từng sản phẩm, hướng tới mục tiêu bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho người dùng. 

Việc dành được những giải thưởng cao quý cùng sự tin dùng của người bệnh chính là minh chứng, là câu trả lời cho việc TPBVSK của Botania có tốt không? 

Như sản phẩm BoniDiabet của Mỹ, sau hơn 10 năm được công ty Botania phân phối đã giúp người bệnh tiểu đường hạ và ổn định đường huyết, đẩy lùi nguy cơ biến chứng trên thận, mắt, thần kinh. Nhờ hiệu quả vượt trội và độ an toàn cho người bệnh mà BoniDiabet đã nhận được giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” các năm 2014, 2017, 2019 và 2021 do PGs.Ts Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng. 

Như sản phẩm BoniVein dành cho bệnh suy giãn tĩnh mạch và bệnh trĩ cũng đã vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” trong các năm 2017, 2018 và 2021. 

Giải thưởng to lớn nhất mà các sản phẩm TPBVSK của Botania đạt được chính là sự tin tưởng, yêu mến của người bệnh. Chỉ sản phẩm chất lượng mới được phân phối rộng rãi tại nhiều nhà thuốc tây trên cả nước. Chỉ khi sản phẩm hiệu quả và an toàn được người bệnh sử dụng lâu dài và giới thiệu cho nhau, trở thành sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc của nhiều gia đình. 

Công ty Botania - Thương hiệu lớn mạnh dùng chữ Tâm làm nền tảng 

Hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, công ty Botania hiểu rằng, mọi hoạt động đều cần xuất phát từ chữ tâm, lấy chữ tâm làm nền tảng thì mới có thể phát triển vững bền. 

Vì vậy, với bất kỳ một sản phẩm nào, công ty Botania cũng đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, cải thiện bệnh hiệu quả và nâng cao sức khỏe cho người dùng là mục tiêu. 

Với nền tảng vững chắc là chất lượng sản phẩm cùng đội ngũ dược sĩ đại học trình độ cao, các sản phẩm của Botania luôn được đảm bảo về chất lượng, hiệu quả và độ an toàn. 

Những hoàn cảnh không may mắn, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống cũng luôn được công ty Botania quan tâm. Chính vì vậy, hoạt động từ thiện của công ty được thực hiện thường xuyên. 

Từ việc hỗ trợ cậu bé người Dao nghèo bị ngã giàn giáo, phải nằm viện nhưng không có kinh phí chữa trị đến những những suất học bổng tiếp bước đến trường cho trẻ em nghèo vùng cao, rồi những phần quà hỗ trợ cho người dân miền trung trong đợt lũ lịch sử cuối năm 2020, tất cả những hoạt động đó của công ty Botania đều được xuất phát từ chữ tâm, mong muốn mọi người vượt qua bất hạnh để có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đối tác của công ty Botania 

Đối tác chính của công ty Botania là tập đoàn dược phẩm đa quốc gia Viva Nutraceuticals. Với lịch sử hình thành và phát triển từ năm 1994, các nhà máy của tập đoàn đều đã được cấp giấy chứng nhận GMP (Good Manufacturing Practices) cùng với hệ thống máy móc hiện đại. 

TVC giới thiệu Công ty TNHH Thương Mại Botania

Cho đến nay, sản phẩm của tập đoàn đã được phân phối rộng khắp tại các nước trên thế giới. Viva Nutraceuticals có trụ sở chính tại Canada với 2 hệ thống nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP là: 

- Nhà máy Viva Pharmaceutical Inc Richmond BC V6V 1K8, Canada. 

- Nhà máy J&E International Corp tại 1365 Stonegate way ferndale WA 98248- 7824, USA.

Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng:

✔ Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toá

✔ Được đổi trả nếu hàng bị lỗi hỏng không đặt yêu cầu do vận chuyển.

✔ Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức:nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!

✔ Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị ViettelPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên chở tận nơi nhận!

✔ Quý khách mua hàng bấm nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.

✔ Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.

✔ Đơn cần Gấp trong phần Đặt Mua ghi chú: Gửi Grab và Quý khách tự trả phần phí này.

✔ Quý khách đặt đơn không cần đăng ký thành viên.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Botania

  • Địa chỉ Công ty: 204H, Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 0243.766.2222
  • E-mail: botania.vn@gmail.com

Chúng tôi đã tìm thấy 11 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !