Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tinh Dầu Minh Hồng
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tinh Dầu Minh Hồng
Since 2023

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tinh Dầu Minh Hồng

  • Email:
     tinhdaunguyenhong.vn@gmail.com
  • Điện thoại:
    098 891 2579

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tinh Dầu Minh Hồng

Tinh dầu mang thương hiệu Nguyên Hồng đều được sản xuất với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và nguyên chất bằng phương pháp lôi cuốn hơi nước. Nguyên Hồng mong muốn đem lại sản phẩm tự nhiên nhất, nguyên chất nhất và thuần khiết nhất từ thiên nhiên đến với đời sống con người và mang lại những lợi ích thiết thực với sức khỏe người sử dụng từ các các loại tinh dầu tự nhiên.

 

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tinh Dầu Minh Hồng

Dự án Giảm nghèo, nâng cao vị thế cho cộng đồng người yếu thế của Minh Hồng

Nguyễn Minh với 6 năm làm việc liên quan đến phát triển sinh kế cộng đồng dân tộc thiểu số trong các tổ chức Phi Chính Phủ trong nước và Quốc Tế, với tâm thế muốn hỗ trợ bà con vùng đặc biệt khó khăn có thêm việc làm, thu nhập và nguồn sinh kế bền Vững.

Sau nhiều lần về Quê Thạch Thành, thấy bà con người Mường nơi đây đang canh tác cây Sả rất thiếu bền vững, dùng quá nhiều thuốc bảo vệ thực vật, phân hoá học làm cho đất đai ngày càng bạc màu. Đồng thời sau thu hoạch, bà con bỏ đi phần lá trên đồi và đem đốt. Điều này làm cho hệ vi sinh vật trong đất bị mất đi và lãng phí tài nguyên một cách vô ích.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tinh Dầu Minh Hồng

Với trăn trở, làm thế nào để bà con canh tác bền vững hơn đối với đất dốc, làm thế nào để bà con có thêm nguồn thu nhập từ lá sả sau thu hoạch. Với những nung nấu đó, Nguyễn Minh đã đi nhiều nơi để xem sau thu hoạch người ta sẽ dùng lá sả để làm gì, và Nguyễn Minh đã phát hiện ra rằng, sau thu hoạch thì lá Sả Chanh được dùng để sản xuất ra tinh dầu, một loại có giá trị rất cao và nhu cầu thị trường cho dòng sản phẩm này cũng khá lớn.

Từ đó, Nguyễn Minh đã bắt tay vào làm thử nghiệm từ 2016 và cho ra dòng sản phẩm tinh dầu Sả Chanh mang thương hiệu Nguyên Hồng.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tinh Dầu Minh Hồng

Không dừng lại ở đó, sau nhiều năm sản xuất với nhiều lần thay đổi công nghệ để sản phẩm được tốt hơn, ổn định hơn, thì Nguyễn Minh lại băn khoăn rằng: làm sao để người dân có thể làm chủ công nghệ và có nguồn thu nhập cao hơn so với việc bán lá Sả Chanh cho công ty Minh Hồng. Từ đó, năm 2020 Nguyễn Minh đã chuyển giao công nghệ chưng cất cho bà con và ký kết hợp đồng bao tiêu sản phẩm. Và hiện nay Nguyễn Minh đã hỗ trợ được cho 3 hộ gia đình tại Tự Cường, Thành Minh, Thạch Thành, Thanh Hoá để xây dựng xưởng sản xuất theo quy trình của công ty Minh Hồng và bao tiêu sản phẩm cho họ. Ước tính mỗi tháng mang lại thu nhập bình quân 30-50 triệu đồng cho một xưởng, tạo công ăn việc làm cho từ 3-5 người.

Ngoài ra, công ty Minh Hồng cũng đã hỗ trợ bà con ở các huyện khác các xưởng, hệ thống chưng cất tinh dầu và bao tiêu đầu ra, ví dụ 4 xửơng sản xuất tinh dầu Quế tại Thường Xuân, Thanh Hoá và 1 xưởng sản xuất tinh dầu Vỏ Bưởi tại Vĩnh Long, mang lại việc làm và thu nhập cho người nghèo và người yếu thế.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tinh Dầu Minh Hồng

Trong tương lai, Minh Hồng sẽ tiếp tục hỗ trợ bà con, đối tượng dễ bị tổn thương xây dựng các xưởng sản xuất tinh dầu và bao tiêu đầu ra cho sản phẩm, nhằm tạo việc làm, nâng cao vị thế của người nghèo, phụ nữ trong gia đình và xã hội.

Đối với Minh Hồng, sản xuất kinh doanh không chỉ đơn thuần là tạo ra lợi nhuận, mà qua đó còn tạo ra các tác động tích cực cho người dân, đặc biệt là đồng bào dân tộc thiểu số, nhóm người yếu thế dễ bị tổn thương, giúp họ giảm nghèo và nâng cao vị thế trong xã hội.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tinh Dầu Minh Hồng

Quy trình sản xuất tinh dầu Nguyên Hồng

Tinh dầu thiên nhiên được tạo ra từ những bộ phận khác nhau của các loại thực vật, ví dụ như lá, vỏ, củ, hoa… Tuỳ vào mỗi loại cây, chúng ta sẽ có quy trình sản xuất khác nhau, tuy nhiên phương pháp sản xuất phổ biến nhất hiện nay đang dùng ở Việt Nam và Thế giới là lôi cuốn hơi nước. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các đọc giả về quy trình sản xuất tinh dầu sả chanh, một trong nhiều loại mà Nguyên Hồng đang sản xuất và cung cấp ra thị trường.

Trước tiên, tinh dầu sả chanh là tinh dầu được chưng cất từ cây sả ăn củ hay còn gọi là sả chanh chứ không phải kết hợp giữa cây sả và cây chanh như nhiều người thường nghĩ và bị nhầm lẫn.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tinh Dầu Minh Hồng

Tinh dầu sả chanh được chưng cất chủ yếu từ là, bởi lẽ tinh dầu tập trung nhiều ở phần Lá, ngoài ra giá thành mua lá rẻ hơn gấp nhiều lần mua củ về chưng cất. Lượng tinh dầu nhiều hay ít phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm thu hái, thường sau những ngày mưa thì lượng tinh dầu trong cây giảm rất mạnh, thay vào đó là nước, nếu thu hái ngay sau mưa để sản xuất là một sai lầm rất lớn. Thời điểm thu hái thường từ 16h chiều các ngày nắng, bởi vì cường độ nắng từ 11h trưa đến 15h chiều là mạnh nhất, lúc này lượng tinh dầu trong thân có nhiều nhất và nên thu hoạch vào thời điểm đó để chưng cất.

Sau khi thu hoạch không vội đem lá về xưởng, nên dải lá ở trên bề mặt ruộng, đồi để lá khô và chuyển sang màu xanh nhạt, lúc này lượng nước trong lá sẽ giảm và vận chuyển cũng đỡ vất vả hơn. Ngoài ra với loại lá khô này sau khi chưng cất xong thì có thể phơi thêm 1 nắng để dùng làm nhiên liệu tái tạo, dùng đốt thay củi nếu nấu thủ công.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tinh Dầu Minh Hồng

Sau khi đem lá về xưởng thì tiến hành chưng cất, tuỳ thuộc vào dung tích của nồi chưng mà có thể nấu được từ 100kg – 1000kg nguyên liệu mỗi lượt. Thời gian chưng cất phụ thuộc vào công nghệ chưng cất, nếu chưng cất bằng nồi đun truyền thống thì mỗi lượt mất khoảng 3-4h đồng hồ, bao gồm thời gian ra, vào nguyên liệu. Nếu sử dụng nồi hơi thì lượt nấu đầu tiên mất khoảng 3h đồng hồ, các lượt nấu tiếp theo mất khoảng 2,5h kể cả thời gian ra vào nguyên liệu, bởi vì trong nồi hơi đã tích hơi sẵn, sau khi vào nguyên liệu có thể xả hơi, từ khi xả cho đến khi hết tinh dầu mất khoảng 1,5-2h đồng hồ.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tinh Dầu Minh Hồng

Lưu ý: trong quá trình xả hơi, thì nhiệt độ trong nồi nên giữ ổn định từ 80-95 độ C.

Tinh dầu sả chanh là loại tinh dầu nhẹ hơn nước và không tan trong nước, sau khi chưng cất có thể dựa vào đặc tính vật lý này để tách tinh dầu ra khỏi hỗn hợp dung dịch.

Bảo quản: Tinh dầu là dung dịch dễ bị quang hoá, vì thế cần được bảo quản trong kho mát, tinh dầu để lâu nhất định phải đựng vào các phuy chuyên dụng hoặc nhựa chuyên dụng đựng tinh dầu.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tinh Dầu Minh Hồng

Giá trị của tinh dầu sả chanh: Tinh dầu sả chanh được dùng nhiều trong ngành công nghiệp hoá, mỹ phẩm và dược phẩm, do trong đó có nhiều thành phần, hoạt chất quan trọng như citral. Về mặt hoá phẩm, tinh dầu sả chanh thường dùng để sản xuất các loại nước đuổi muỗi, côn trùng; khử mùi và thanh lọc không khí; ngoài ra nó còn dùng để tạo hương thơm tự nhiên cho các sản phẩm như nước lau sàn, rửa bát, tẩy rửa. Trong ngành dược phẩm, tinh dầu sả dùng nhiều trong trị liệu một số bệnh về tiêu hoá, mất ngủ. Trong làm đẹp thì người ta hay dùng thêm tinh dầu sả chanh cho dưỡng tóc khi dùng với dầu nền hoặc các thành phần khác.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tinh Dầu Minh Hồng

Nhìn chung, tinh dầu sả chanh có rất nhiều giá trị sử dụng trong đời sống hàng ngày, vì thế hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm giả danh tinh dầu sả chanh được bán trên thị trường. Mặc dù mùi rất thơm, giống tinh dầu sả chanh nguyên chất nhưng về mặt giá trị sử dụng thì kém xa hoàn toàn vì những loại này không hề có dược tính. Ngược lại nếu sử dụng những loại sản phẩm kém chất lượng này lâu dài sẽ gây ảnh hưởng không hề nhỏ về mặt sức khoẻ, có thể gây ra tình trạng choáng, mất trí nhớ, buồn nôn.

Công ty chúng tôi luôn cam kết sản xuất ra những sản phẩm tinh dầu sả chanh nguyên chất hoàn toàn, mùi hương, chất lượng có thể không bằng nhiều nơi khác nhưng chắc chắn những sản phẩm chúng tôi đưa đến tay người tiêu dùng là nguyên chất, tôn chỉ kinh doanh của chúng tôi là kinh doanh vì sức khoẻ, vì cộng đồng, vì con người va luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tinh dầu thật, giá trị thật.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tinh Dầu Minh Hồng

Vùng nguyên liệu sản xuất tinh dầu đạt chứng nhận VietGap

Sau nhiều năm thay đổi quy trình sản xuất thực hành tốt của công ty, năm 2019 vùng nguyên liệu sản xuất tinh dầu của Minh Hồng đã đủ tiêu chuẩn và đạt được chứng nhận VietGap

Vùng nguyên liệu 3 ha của công ty Minh Hồng từ năm 2017 đã tiến hành đưa quy trình kỹ thuật trồng, chăm sóc và khai thác theo hướng hữu cơ, theo đó hạn chế sử dụng phân bón hóa học thay vào đó là phân hữu cơ vi sinh, không dùng thuốc bảo vệ thực vật để cải tạo đất, nước và tăng đa dạng sinh học tại vùng trồng.

3 năm sau khi áp dụng quy trình thực hành nông nghiệp tốt, thì cuối năm 2019 vùng trồng nguyên liệu của công ty đã đạt được chứng nhận VietGap.

TVC giới thiệu sản phẩm tinh dầu Nguyên Hồng

Các sản phẩm tinh dầu và nông sản của công ty trong thời gian tới đây sẽ tiếp cận với quy trình sản xuất hữu cơ của EU, để đưa ra thị trường những sản phẩm xanh, sạch và có giá trị sử dụng cao.

Chứng nhận OCOP 3 sao cho sản phẩm tinh dầu

Năm 2019 sản phẩm tinh dầu Nguyên Hồng, cụ thể là tinh dầu Sả Chanh của công ty Minh Hồng đã đạt chứng nhận OCOP 3 sao, theo đó sản phẩm đã và đang được các đại lý ở trên 10 tỉnh thành đang phân phối và đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tinh Dầu Minh Hồng

Công ty Sản xuất tinh dầu Minh Hồng đã và đang nhận được sự đón nhận tích cực của người tiêu dùng, từ 2016 đến nay công ty đã có hơn 20 đại lý phân phối ở trên 10 tỉnh thành của VIệt Nam. Năm 2019 sản phẩm tinh dầu Nguyên Hồng đã đạt OCOP 3 sao, ngày càng khẳng định về thương hiệu, chất lượng và xứ mệnh của sản phẩm.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Tinh dầu Minh Hồng

Xưởng sản xuất: Lộc Phượng 1, Thành Vinh, Thạch Thành, Thanh Hóa.
VP Hà Nội: Số 7 ngõ 43/10 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Chúng tôi đã tìm thấy 19 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !