Công Ty TNHH San Hà
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty TNHH San Hà
Since 2023

Công Ty TNHH San Hà

 • Email:
  contact@sanha.vn
 • Điện thoại:
  (028) 39810082

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH San Hà

Công ty TNHH San Hà là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh sản phẩm gia cầm, thủy cầm tươi sống tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến các loại. San Hà được người tiêu dùng biết đến với nhãn hiệu quen thuộc “Ngọc Hà”. Sản phẩm đã có mặt trên thị trường gần 30 năm. Văn phòng chính tại số 951 Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8, TP.HCM cùng 04 nhà máy sản xuất đặt tại Long An & Đồng Nai.

Công Ty TNHH San Hà

San Hà hoạt động trong ngành nông nghiệp. Là đơn vị tiên phong xây dựng & phát triển mô hình “Chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn” từ trang trại đến bàn ăn. Sản phẩm của San Hà luôn được chuẩn bị và chế biến tuân thủ theo các yêu cầu liên quan đến luật ăn kiêng Hồi giáo (HALAH) và đáp ứng tiêu chuẩn HACCP.

Công ty TNHH SAN HÀ với định hướng “Vươn lên bằng chất lượng” . Do vậy, Ban lãnh đạo & tập thể CB-NV công ty cam kết nỗ lực không ngừng phục vụ Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn & giá cạnh tranh.

San Hà chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý khách trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong thời gian tới để thương hiệu SanHà thực sự trở thành bạn đồng hành của mọi người, mọi nhà.

Lịch sử hình thành

1991: Thành lập cơ sở Ngọc Hà, chuyên kinh doanh gia cầm sống

2005: Phát triển kinh doanh từ kinh doanh gà sống

2008:

 • Thành lập công ty TNHH San Hà.
 • Xây dựng thêm 2 nhà máy tại huyện Long An và thị xã Long Khánh, Đồng Nai.

Công Ty TNHH San Hà

2015:

 • Phát triển chuỗi các cửa hàng tiện lợi SanHàFoodstore.
 • Phát triển trại gà trứng
 • Tham gia chương trình "Bình Ổn Thị Trường" của Bộ Công Thương
 • Nhận cờ thi đua Bộ Công Thương 2014 về thành tích đóng góp tích cực phát triển Ngành Công Thương Việt Nam.

2016:

 • Khánh thành nhà máy: "Sản xuất, chế biến thực phẩm San Hà" tại Bến Lức, Long An.
 • Được đầu tư với dây chuyền & thiết bị hiện đại nhập từ Châu Âu.
 • Công suất thiết kế lên tới 70.000 con/ngày
 • Tham gia và đạt chứng nhận "Chuỗi thực phẩm an toàn".

2017:

 • Đầu tư trang trại ứng dụng công nghệ cao tại xã Thạnh Lợi, Bến Lức, Long An. Diện tích hơn 7.5 ha, nhằm cung ứng nguồn nguyên liệu cho chuỗi thực phẩm an toàn.
 • Phát triển các dòng sản phẩm chế biến từ thịt, cung ứng thị trường như: gà rán, gà xông khói, xúc xích, gà viên, pate...

Hiện Nay:

 • Đội ngũ hơn 1200 CB-NV với 04 nhà máy sản xuất, cung ứng thị trường hơn 200 tấn sản phẩm mỗi ngày. Đội vận chuyển với 100 xe tải chuyên dụng, gắn thiết bị bảo ôn, nhằm bảo quản thực phẩm xuất quá trình vận chuyển, phục vụ khách hàng.
 • Thị trường với kênh phân phối phủ rộng: Hệ thống các siêu thị trong cả nước, các chợ đầu mối, chợ truyền thống, các công ty, khu công nghiệp, trường học.... Đặc biệt chuỗi cửa hàng tiện lợi SanHà Foodstore.

Công Ty TNHH San Hà

Kênh phân phối phủ rộng, bao gồm hệ thống các siêu thị trong cả nước, các chợ đầu mối, chợ truyền thống, các công ty, các trường học, khu công nghiệp, hệ thống nhà hàng, khách sạn,… Đặc biệt các sản phẩm an toàn được cung ứng thông qua chuỗi hệ thống cửa hàng tiện lợi SanHàFoodstore.

Đầu tư Trại chăn nuôi ứng dụng công nghệ cao, bên cạnh hệ thống trang trại hiện có, và các trại liên kết. Các trại đều tham gia chứng nhận VietGAP, an toàn dịch bệnh trong chăn nuôi. Định kỳ, kiểm tra đánh giá, nhằm đáp ứng nguồn nguyên liệu tham gia Chuỗi thực phẩm an toàn. Mỗi năm cung ứng bình quân hơn 30 triệu con gia cầm.

Công Ty TNHH San Hà là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh sản phẩm gia cầm, thủy sản tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến các loại. San Hà được người tiêu dùng biết đến với nhãn hiệu quen thuộc “Ngọc Hà”.

Là đơn vị tiên phong xây dựng & phát triển mô hình “Chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn” từ trang trại đến bàn ăn. Sản phẩm của San Hà luôn được chuẩn bị và chế biến tuân thủ theo các yêu cầu liên quan đến luật ăn kiêng Hồi giáo (HALAH) và đáp ứng tiêu chuẩn HACCP.

 • Thịt gia cầm tươi sống
 • Thịt gia súc tươi sống
 • Sản phẩm chế biến sẵn F&B Foodie Buddy
 • Thịt đông lạnh nhập khẩu từ Brazil, Balan, Mỹ, ý, Hàn Quốc, Đức, Tây Ban Nha, ấn Độ, Canada,..

Công Ty TNHH San Hà

Thế mạnh

 • Hình thành và phát triển hơn 20 năm (từ 1991)
 • Quy mô: 1200 nhân viên, hệ thống 30 đầu xe phục vụ phân phối sản phẩm
 • 04 nhà máy sản xuất, và chuỗi 120-150 trang trại, cung ứng ra thị trường hơn 200 tấn sản phẩm mỗi ngày
 • Thị trường với kênh phân phối phủ rộng: Hệ thống các siêu thị trong cả nước, các chợ đầu mối, chợ truyền thống, các công ty, khu công nghiệp, trường học.. Đặc biệt chuỗi cửa hàng tiện lợi SanHà Foodstore & thị trường Campuchia.

Chứng nhận, giải thưởng:

 • Tham gia và đạt chứng nhận "Chuỗi thực phẩm an toàn" 2016
 • Tham gia chương trình "Bình ổn Thị Trường" của Bộ Công Thương 2015
 • Nhận cờ thi đua Bộ Công Thương 2014 về thành tích đóng góp tích cực phát triển Ngành Công Thương Việt Nam.

San Hà - Phấn đấu trở thành thương hiệu đầu ngành sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt!

Công ty TNHH San Hà chuyên mua bán – phân phối các loại thực phẩm tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến. Ngoài mặt hàng chủ lực là thịt gia cầm – thủy cầm tươi sống đóng gói, công ty còn phân phối các loại thịt heo, bò, gà đông lạnh nhập khẩu.

Công ty TNHH San Hà gần 30 năm hình thành và phát triển

Từ một cơ sở chuyên thu mua gà sống từ các trang trại mang tên Ngọc Hà năm 1991, sau gần 30 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH San Hà đã có hàng chục cửa hàng bán lẻ cung cấp thịt, cá sạch trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Tiền thân của Công ty San Hà là cơ sở “Ngọc Hà” chuyên thu mua gà sống từ các trang trại lớn từ khắp các tỉnh, thành. Bến xe Quận 8 được xem như địa điểm kinh doanh gia cầm tập trung nổi tiếng trên địa bàn TP.HCM.

Công Ty TNHH San Hà

Năm 2008, Công ty TNHH San Hà chính thức được thành lập để đáp ứng nhu cầu quản trị trong tương lai. Song song đó, công ty chú trọng việc đầu tư vào dây chuyền giết mổ hiện đại và quy mô tại xã Bến Lức, tỉnh Long An. Nhà máy giết mổ gia cầm – thủy cầm Đại Nam được thành lập để đáp ứng nhu cầu sản xuất ngày càng tăng cao.

Công ty San Hà với phương châm phát triển “Đi lên bằng chất lượng” không ngừng phấn đấu để cho ra những sản phẩm với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó, Công ty luôn nỗ lực nghiên cứu để cho ra thị trường các sản phẩm mới phục vu nhu cầu đa dạng trong ẩm thực của mọi người như: Gà Viên San Hà, Gà Ta Ngọc Hà, Gà Ta Gò Công…

SANHAFOODS cùng sứ mệnh “Thực phẩm sạch”

Hiện nay, an toàn thực phẩm là vấn đề được đặt lên hàng đầu, vì vậy San Hà cam kết sẽ luôn thực hiện tốt những nguyên tắc chuẩn mực để đảm bảo sản phẩm an toàn khi đến tay người tiêu dùng. Song song đó, công ty vẫn tích cực tham gia chương trình bình ổn thị trường nhằm mang lại mức giá cạnh tranh để luôn là người bạn đồng hành trong các bữa ăn của mọi gia đình.

Công ty TNHH San Hà luôn đặt 4 tiêu chí: Chất lượng hàng đầu, giá cả phải chăng, an toàn vệ sinh, sản phẩm tiện lợi làm định hướng cho hoạt động kinh doanh của mình. Công ty luôn nỗ lực đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Với hơn 120 trang trại đạt chuẩn an toàn chăn nuôi, quy trình chăn nuôi đảm bảo chất lượng, khép kín cùng hệ thống máy móc đóng gói chân không hiện đại bậc nhất. SanHaFoods là một trong những thương hiệu lâu năm nổi tiếng hiện đang  được phân phối rộng rãi trong các hệ thống siêu thị như CoopMart, SatraFood, Lotte Mart, Big C. Bên cạnh đó chúng tôi đang xây dựng và mở rộng chuỗi cửa hàng SanHaFoods là hệ thống bán lẻ tiện lợi, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tươi, sạch, đảm bảo về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiện nay, San Hà cũng là một trong những đối tác thân thiết của RDF AI SOFTWARE trong lĩnh vực quản lí cửa hàng bán lẻ bằng trí tuệ nhân tạo

TVC giới thiệu San Hà

Công ty TNHH San Hà đi cùng các giá trị cộng đồng

Bên cạnh mục tiêu hoạt động kinh doanh, Công ty TNHH San Hà luôn duy trì những giá trị vốn có, những nguyên tắc kinh doanh, định hướng phát triển nhằm tạo ra giá trị cho người tiêu dùng và toàn xã hội.

 • Cung cấp sản phẩm – dịch vụ đạt chất lượng cao
 • Tạo việc làm, giúp ổn định xã hội.
 • Bảo vệ tài nguyên mội trường.
 • Chăm lo toàn thể đời sống công nhân viên.
 • Đóng góp thường xuyên vào những hoạt động xã hội.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty TNHH San Hà

Chúng tôi đã tìm thấy 0 tổng số mặt hàng cho bạn!

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !