Công Ty TNHH Cẩm Thiều
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty TNHH Cẩm Thiều
Since 2023

Công Ty TNHH Cẩm Thiều

 • Email:
  info@tramangcaucamthieu.vn
 • Điện thoại:
  0948797925

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Cẩm Thiều

Công ty TNHH Cẩm Thiều được thành lập ngày 06/09/2017 dựa trên tiền thân là cơ sở sản xuất của hộ kinh doanh Dương Minh Triệu ngụ xã Vĩnh Quới, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng. Cùng với những định hướng phát triển đúng đắn và đầu tư cho cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại mà gia đình ông đã phát triển từ hộ kinh doanh nhỏ lẻ thành Công ty TNHH Cẩm Thiều do con trai Dương Minh Trung đứng tên như hiện nay.

Công ty TNHH Cẩm Thiều
Sản phẩm Công ty TNHH Cẩm Thiều

Với phương châm hoạt động “Lấy chất lượng sản phẩm làm niềm tin cho khách hàng”, và biết kết hợp giữa phương pháp sản xuất truyền thống với hiện đại, các dòng sản phẩm của Công ty TNHH Cẩm Thiều ngày càng chinh phục được nhiều thị trường khách hàng khó tính. Không chỉ chú trọng vào nguồn nguyên liệu sạch, 100% mãng cầu xiêm tươi tự nhiên theo tiêu chuẩn VietGAP, mà công ty còn thiết lập một quy trình sản xuất một chiều khép kín với các thông số kỹ thuật phù hợp cho từng giai đoạn chế biến.

Công ty TNHH Cẩm Thiều
Chứng nhận cup Công ty TNHH Cẩm Thiều

Nhiều máy móc thiết bị hiện đại và hoàn toàn tự động cũng được đầu tư hơn nhằm giữ nguyên các giá trị dinh dưỡng trong Mãng Cầu Xiêm cũng như thay đổi bao bì chất lượng cao để sản phẩm trà không chứa chất bảo quản và phụ gia mà vẫn giữ nguyên hương vị và an toàn khi sử dụng sau 2 năm sản xuất.

Công ty TNHH Cẩm Thiều
Công ty TNHH Cẩm Thiều

Nhờ đó, công ty TNHH Cẩm Thiều dần trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm về mãng cầu xiêm mang thương hiệu Cẩm Thiều được người tiêu dùng tín nhiệm và mang về những phản hồi tích cực. Mới đây, Trà mãng cầu Cẩm Thiều đã được UBND tỉnh và Sở công thương tỉnh Sóc Trăng trao giấy chứng nhận Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cùng giấy khen Sản phẩm đặc trưng phục vụ khách du lịch tỉnh nhà.

Công ty TNHH Cẩm Thiều
Sản phẩm thương hiệu chất lượng cao

Ngày 03/12/2017 vừa qua, công ty TNHH Cẩm Thiều được vinh danh trong chương trình bình chọn “Thương hiệu – nhãn hiệu tin dùng” 2017 do Trung tâm Chống hàng giả, Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt kết hợp với Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu Hà Nội tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Tp. Hà Nội cùng các cơ quan chức năng Nhà nước có liên quan.

Công ty TNHH Cẩm Thiều
Chứng nhận thương hiệu

Cũng trong năm 2017 vừa qua, Cty TNHH Cẩm Thiều cũng vinh dự nhận được cúp và giấy chứng nhận “Sản phẩm, Thương hiệu chất lượng cao 2017” do Viện Chất Lượng Việt Nam Phù Hợp Tiêu Chuẩn cấp.

Công ty TNHH Cẩm Thiều
Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất

 • Bước 1: Thu hoạch trái và hoa mãng cầu xiêm: Để cho ra đời những gói trà chất lượng – an toàn, Cẩm Thiều chỉ tin dùng nguồn nguyên liệu đạt chuẩn VietGap.
 • Bước 2: Sơ chế và cắt lát: Sau khi nhập nguồn nguyên liệu đã được kiểm tra kỹ lưỡng, trái và hoa mãng cầu xiêm sẽ được sơ chế loại bỏ bụi bẩn và cắt lát.
 • Bước 3: Phơi khô: Quy trình tiếp theo sẽ là phơi khô, sợi mãng cầu sẽ được phơi khô trong nhà kính tránh bụi bẩn.
 • Bước 4: Sao rang: Sau khi phơi khô, các sợi mãng cầu sẽ được mang đi sao rang tới khi đạt mùi và vị tiêu chuẩn. Việc sao rang giúp bảo quản trà được lâu và tạo nên hương vị đặc trưng của trà Cẩm Thiều.
 • Bước 5: Đóng gói : Bước cuối cùng đó chính là đóng gói bao bì, Cẩm Thiều sử dụng túi zip tráng bạc. Quý khách có thể thuận tiện lấy những sợi trà nhỏ xinh.
Công ty TNHH Cẩm Thiều
Quy trình sản xuất đạt chuẩn

Cẩm Thiều là một công ty chuyên về đầu tư sản xuất và phân phối các sản phẩm giá trị gia tăng của trái mãng cầu Xiêm ( Na Xiêm như tên gọi của một số vùng miền ), như trà từ trái mãng cầu xiêm, và các sản phẩm giá trị gia tăng khác từ trái mãng cầu xiêm. Lâu dài hơn chúng tôi sẽ nghiên cứu và phát triển thêm những sản phẩm giá trị gia tăng khác từ nguồn nguyên liệu hoa quả, trái cây mà thiên nhiên đã ban tặng cho xứ miền tây này, một phần có thể hỗ trợ đầu ra cho bà con nông dân, phần khác có thể đem những sản phẩm từ Việt Nam ra thị trường nước ngoài.

Công ty TNHH Cẩm Thiều
Sản phẩm OCOP Sóc Trăng

Vùng nguyên liệu:

Hiện nay sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ nguồn nguyên liệu mà chúng tôi đang trồng và quản lý tổng diện tích 25.7ha đã có chứng nhận VietGAP. Với tiêu chí hạn chế tối đa sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm an toàn, chúng tôi đang áp dụng sử dụng một số sản phẩm phân hữu cơ vi sinh để cải thiện môi trường đất và cải thiện chất lượng cho vùng nguyên liệu quy trình trồng được kiểm soát chặt chẻ nhằm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng trước tình hình thực phẩm bẩn hiện nay và được bao trái kỹ từ lúc ra trái đến khi thu hoạch tránh bị côn trùng xâm hại . Với định hướng tương lai là xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật, Châu Âu, và Châu Mỹ. Chúng tôi đang nguyên cứu và dần chuyển sang canh tác
theo phương pháp hữu cơ, dựa theo tiêu chuẩn USDA, GlobalGAP.

Công ty TNHH Cẩm Thiều
Chứng nhận sản phẩm tiêu biểu

Công nghệ:

Hiện tại nhà xưởng của chúng tôi được đầu tư bài bản và đạt chứng nhận HACCP để đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng tránh các mối nguy, nguyên liệu sau khi thu hoạch được sơ chế kỹ bằng nước đã qua xử lý bằng ozon, nguyên liệu sau khi sơ chế được phơi trong nhà kín hoàn toàn ứng dụng hiệu ứng nhà kính để làm khô nguyên liệu sau đó được sao vàng bằng máy rang trong phòng kín, khâu đóng gói bao bì được tự động hóa bằng các thiết bị máy móc hiện đại, thành phẩm được chứa đựng trong bao bì màng ghép nhôm dày, bên trong là màng nhựa OPP/CPP để đảm bảo giữ được hương vị chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm:

Hiện tại chúng tôi có sản phẩm chính là trà mãng cầu: với 3 lựa chọn cho khách hàng là trà mãng cầu làm từ 100% thịt mãng cầu xiêm (túi trắng), trà mãng cầu với thịt mãng cầu xiêm và hoa mãng cầu xiêm ( túi đen), và nhằm mang tính tiện dụng cho khách hàng chúng tôi sản xuất thêm sản phẩm trà túi lọc với hương vị của mãng cầu xiêm và hoa mãng cầu (túi đỏ).

Công ty TNHH Cẩm Thiều
Chứng nhận thương hiệu tin dùng

Thị trường:

Hiện tại sản phẩm của chúng tôi đã trải qua các khâu kiểm tra khắc khe của Coop mart và đã được trưng bày tại kệ CoopMart Sóc Trăng, Nông Nghiệp Sạch, aMultiply Asia, Siêu Thị Hùng Vương Tỉnh Phú Thọ, Siêu Thị Aloha Mall Phú Thọ, Siêu Thị Prime Mart Phú Thọ,  ngoài ra, chúng tôi còn có các đối tác lớn nhỏ như các cửa hàng Đặc Sản Quê Nhà tại Cần Thơ, cửa hàng Đặc Sản Đạt Lạt tại Hà Nội, Công Ty TNHH XNK Én Vàng Quận Tân Bình (tại chi nhánh Quà Tây Quà Ta), Cửa hàng Nam Việt tại Chợ Bến Thành, Nhà Thuốc Anh Tuấn Gò Vấp, đối tác bán hàng online 247Shop, Cửa hàng đặc sản Đồng Bằng Sông Cửu Long tại Cần Thơ, Bách hoá Kim Thành tại Tp. Sóc Trăng và một số cộng tác viên bán hàng online.

Công ty hoạt động với lĩnh vực chính là sản xuất các sản phẩm chế biến từ cây mãng cầu gai, hiện công ty đang sản xuất và cung cấp các sản phẩm như: Trà mãng cầu, mãng cầu xiêm sấy dẻo, lá trà mãng cầu xiêm, rượu vang mãng cầu lên men tự nhiên…

Công ty TNHH Cẩm Thiều
Chứng nhận HACCP

Hiện nay, công ty đã có 3 sản phẩm (trà mãng cầu hương vị đậm đà, trà mãng cầu hương vị thuần túy và trà mãng cầu túi lộc) được Hội đồng thẩm thẩm định cấp tỉnh đánh giá sản phẩm OCOP đạt hạng 4 sao. Nhờ đó, các sản phẩm trà mãng cầu của công ty đã được đưa vào một số siêu thị, cửa hàng tiện lợi trong khu vực.

Công ty TNHH Cẩm Thiều
Chứng nhận OCOP 4 Sao

Ngoài ra, các sản phẩm của công ty Cẩm Thiều cũng đã có mặt ở nhiều địa phương trên cả nước. Hiện công ty cũng đã hợp tác với một số đối tác thương mại đưa sản phẩm sang thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc…

Trong thời gian tới, công ty sẽ cho ra đời thêm những dòng sản phẩm mới như rượu, mứt và các sản phẩm khác từ mãng cầu nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như đưa thương hiệu Cẩm Thiều lan tỏa khắp thị trường Việt Nam và vươn xa ra Thế giới. 

TVC giới thiệu Trà mãng cầu Cẩm Thiều

Chúng tôi tin rằng với sự thuận lợi từ thiên nhiên ban tặng cho xứ này và nói không với các hương liệu nhân tạo, các chất bảo quản, và với mong muốn mang đến quý khách hàng trải nghiệm hương vị tự nhiên nhất song song đó là sản phẩm an toàn và bảo vệ sức khỏe đến quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cam kết phát triển nền nông nghiệp bền vững, không gây hại đến môi trường và cuối cùng là mang lại cho nông dân cuộc sống ổn định.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Cẩm Thiều

Địa chỉ: 26A, QL61B, Khóm 3, Phường 1, TX. Ngã Năm, Tỉnh Sóc Trăng.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !