Công Ty CP Tập Đoàn IPC
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty CP Tập Đoàn IPC
Since 2023

Công Ty CP Tập Đoàn IPC

  • Email:
    info@ipcenc.com.vn
  • Điện thoại:
    024-35569980

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Tập Đoàn IPC

Khởi đầu từ kinh doanh sắt thép và xây dựng, sau hơn 20 năm phát triển, IPC Group nay đã là một tập đoàn đa ngành nghề có đội ngũ nhân sự hùng mạnh, nguồn tài chính vững vàng. Với 9 công ty thành viên, có chi nhánh ở trong và ngoài nước, doanh thu trung bình 12 nghìn tỷ đồng, IPC tự hào là một trong những tập đoàn kinh doanh, sản xuất, và tổng thầu EPC lớn nhất Việt nam.

Một trong những bước đi chiến lược của IPC Group là tham gia thị trường năng lượng tái tạo để bắt kịp xu thế tương lai, tạo giá trị bền vững cho doanh nghiệp. Ngay từ năm 2014, với quyết tâm và nỗ lực lớn, IPC đã là nhà thầu chính của dự án điện mặt trời áp mái đầu tiên tại miền Bắc.

Sau gần 10 năm tham gia thị trường năng lượng tái tạo, Tập đoàn IPC với đại diện là IPC E&C (“IPC”), đã đảm nhiệm vai trò là tổng thầu EPC của hàng trăm dự án năng lượng: từ các dự án điện mặt trời trên mái nhà có công suất vài MW đến các nhà máy điện mặt trời, điện gió công suất lớn tại Ninh Thuận, Gia Lai, Sóc Trăng…Đến nay, IPC đã trở thành Tổng thầu EPC hàng đầu tại Việt Nam với tổng số 1GW công suất điện: 650MW điện mặt trời trang trại, 50MW điện mặt trời áp mái, 650MW trang trại điện gió, trạm biến áp đến 220KV và hàng trăm km đường dây, được đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp, bài bản và hiệu quả.

Dựa trên những kinh nghiệm tích luỹ được, IPC cung cấp dịch vụ EPC toàn bộ cho các nhà máy như sau:

Điện gió

Điện mặt trời trang trại

Điện mặt trời áp mái

Điện sinh khối

Điện rác

 

IPC là số ít đơn vị tại Việt Nam có năng lực thiết kế, chế tạo, sản xuất cũng như lắp dựng kết cấu thép cho các nhà máy, nhà xưởng và các công trình giao thông, toà nhà… đáp ứng thị trường trong nước và xuất khẩu.

Với năng lực và kinh nghiệm ngày càng được nâng cao, giờ đây chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ EPC mà còn cung cấp dịch vụ vận hành bảo dưỡng (O&M), và mở rộng quy mô hoạt động sang sản xuất kết cấu, xây dựng hạ tầng, các giải pháp cơ điện trọn gói đồng bộ cho tất cả các loại hình nhà máy, nhà xưởng, khu đô thị … được đầu tư độc lập.

Trong giai đoạn 5 năm tới, IPC sẽ vươn lên trở thành tập đoàn xây dựng mạnh, đầu tư trang thiết bị, nâng cao tỷ trọng nội địa hoá sản xuất kết cấu thép, thiết bị điện trong nước phục vụ lĩnh vực điện mặt trời, điện gió, nhiệt điện, thuỷ điện, LNG….để tiếp tục vững bước khẳng định là Nhà thầu tốt nhất cho các nhà máy năng lượng, nhà máy công nghiệp, nhà máy môi trường và cơ sở hạ tầng tại Việt Nam, góp phần tăng trưởng GDP của cả nước.

CÔNG TY CỔ PHẨN XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH IPC (IPC E&C)

Trụ sở chính: Địa chỉ: P 1507, tầng 15, Chamrvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3558.9980 l Fax: 024.3558.9981

Chi nhánh TP.HCM: Tầng 5, toà nhà văn phòng Metro Tower – số 667 đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3457.1574 l Fax: 08.3457.1834

Chi nhánh Đà Nẵng: Tòa nhà Thành Lân, 47 – 49 Nguyễn Văn Linh, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0511.353.7002 l Fax: 0511.353.7003

Email: info@ipcenc.com.vn

Chúng tôi đã tìm thấy 0 tổng số mặt hàng cho bạn!

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !