Công Ty CP Nhựa Hưng Yên
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty CP Nhựa Hưng Yên
Năm 2023

Công Ty CP Nhựa Hưng Yên

  • Email:
    info@hpc-corp.com.vn
  • Điện thoại:
    0221-3862818

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Nhựa Hưng Yên

Công ty CP Nhựa Hưng Yên (HPC) có tiền thân được thành lập từ năm 1974, hoạt động chủ yếu trong ngành sản xuất túi PE và màng PE.

TVC giới thiệu Công Ty CP Nhựa Hưng Yên

Xuất phát điểm là một doanh nghiệp nhà nước được thành lập và tham gia dự án hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản là Nagasaki và Musashino, thông qua mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản từ những năm 1996, HPC đã xây dựng một quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản với đội ngũ cán bộ công nhân viên được tham gia các khóa đào tạo huấn luyện tại Nhật Bản.

Năm 2005, HPC chuyển đổi sang cổ phần hóa 100% vốn từ người lao động. Với hình thức sở hữu doanh nghiệp mới, kế thừa nền tảng quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, HPC tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất các sản phẩm chủ đạo được lựa chọn là mặt hàng túi PE và màng stretch film. Cho đến nay, HPC đã phát triển lên đến 10 nhà máy đặt tại Hưng Yên, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, với tổng sản lượng bình quân 6000 MT/tháng, trong đó có 75% sản phẩm túi siêu thị, 24% sản phẩm túi rác, 1% sản phẩm màng stretch film.

Thông qua việc trở thành nhà cung ứng cho các các tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Nhật Bản, sản phẩm của HPC có mặt trên nhiều cửa hàng, hệ thống siêu thị lớn như Family Mart, Super Mart, Wallmart, Aeon…

Hiện nay, bên cạnh sản phẩm túi PE, HPC bắt đầu nghiên cứu và triển khai dự án sản xuất sản phẩm găng tay PE, với quy mô ước tính 300 MT/năm và bắt đầu đi vào hoạt động từ giữa năm 2018.

Bên cạnh đó, với triết lý nhân sinh mà ban lãnh đạo công ty đề ra, HPC đã ký hợp đồng hợp tác đầu tư với hệ thống siêu thị Konnie39 của Nhật Bản, với mong muốn đem đến những sản phẩm tiêu dùng chất lượng Nhật Bản với mức giá tốt nhất cho người Việt.

Trong chiến lược phát triển kinh doanh tầm nhìn đến 2021, với định hướng duy trì 4 năng lực cạnh tranh: “Chất lượng – Giá cả - Tiến độ - Sự tận tâm”, HPC đặt mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp sản phẩm bao bì PE hàng đầu Đông Nam Á, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh. 

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty CP Nhựa Hưng Yên

  • Trụ sở: 115 Nguyễn Thiện Thuật - Phường Minh Khai - TP. Hưng Yên - Tỉnh Hưng Yên
  • Điện thoại: 0221-3862818
  • E-mail: info@hpc-corp.com.vn
  • Website: http://hpc-corp.com.vn

Chúng tôi đã tìm thấy 0 tổng số mặt hàng cho bạn!

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !