Công Ty Cổ Phần Palmania
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty Cổ Phần Palmania
Năm 2023

Công Ty Cổ Phần Palmania

  • Email:
    hi.palmania@gmail.com
  • Điện thoại:
    0907309878

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần Palmania

Công ty Palmannia được thành lập vào tháng 6 năm 2017 với mục tiêu gìn giữ và phát triển nghề nấu mật thốt nốt truyền thống của đồng bào dân tộc Khmer ở tỉnh An Giang, Việt Nam. Chúng tôi, những người trẻ tuổi với tình yêu dành cho các sản phẩm từ thiên nhiên mong muốn mang đến những nông sản Việt Nam sạch, nguyên chất và chất lượng đến với không những người tiêu dùng trong nước mà còn cả bạn bè quốc tế.

Công ty Cổ phần Palmania
Công ty Cổ phần Palmania giới thiệu sản phẩm

Hành trình Palmania

Mong muốn của Palmania là vực dậy và phát triển sản phẩm mật thốt nốt theo tiêu chuẩn nguyên chất, sạch, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Từ ý tưởng nhỏ bé và giản đơn, chúng tôi từng bước xây dựng Palmania đến ngày hôm nay.

Tại xưởng sản xuất & đóng gói Palmania, chúng tôi làm ra sản phẩm mật thốt nốt hoàn toàn tự nhiên, nguyên chất, không pha trộn từ nguồn cây thốt nốt mọc dại nơi vùng đất Bảy Núi, An Giang. Là công ty tiên phong trong sản phẩm mật thốt nốt sạch và nguyên chất, Palmania mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm mật thốt nốt chất lượng cao và tốt hơn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Công ty Cổ phần Palmania
Chứng nhận sản phẩm tiêu biểu

Quy trình ở Palmania

  • Lựa chọn các hộ sản xuất có tay nghề cao, nắm rõ cách làm truyền thống
  • Giám sát quy trình sản xuất và kiểm tra chặt chẽ nhằm đảm bảo sản phẩm mật thốt nốt Palmania sạch, nguyên chất, không kim loại nặng, không chất bảo quản.
  • Chế biến, đóng gói và phân phối đến người tiêu dùng.

“Khi quyết định tạo ra Palmania trong chúng tôi lúc đó thành thật chỉ có một mong ước là mang đến cho người tiêu dùng một lựa chọn ngon, sạch và tốt hơn cho sức khỏe”.

Một lần tình cờ được nếm lại vị mật thốt nốt nguyên chất ngày xưa của vùng đất Bảy Núi, An Giang nơi được sinh ra và lớn lên, tôi như hoàn toàn bị thôi miên bởi hương thơm cùng vị ngon và ngọt thanh đặc trưng vô cùng đặc biệt mà tôi tin không thể tìm được ở bất kỳ chất tạo ngọt nào khác. Cái hương vị mà đã rất lâu rồi tôi mới có cơ hội được trải nghiệm lại. Cùng lúc đó là một cảm giác thôi thúc khó tả trỗi dậy trong tôi, một niềm khát khao và mong ước làm sao có thể đưa được hương vị mật thốt nốt xưa của quê nhà vượt qua những lũy tre làng để chu du đến những miền đất chân trời mới.

Công ty Cổ phần Palmania
Chứng nhận sản phẩm OCOP

Palmania được tạo ra chỉ với đam mê và khát khao của tuổi trẻ. Những ngày đầu khởi nghiệp thật sự không dễ dàng nhưng đam mê và khát khao ấy vẫn luôn rực cháy để Palmania có thể tồn tại, đứng vững và không gục ngã trước những khó khăn thử thách.

Sinh ra và lớn lên ở Tri Tôn, An Giang – nơi có rất nhiều người dân tộc Khmer như gia đình tôi sinh sống. Nơi ấy vào mùa cuối năm là bà con lại tất bật với nghề nấu mật thốt nốt. Nhưng có một điều làm tôi luôn suy nghĩ đó là chẳng còn mấy ai nấu mật thốt nốt theo phương thức tự nhiên như ngày xưa với gỗ sến mà thay vào đó là phụ gia thực phẩm hoặc pha trộn thêm đường cát. Chính vì vậy mà hương vị mật thốt nốt xưa thật khó để tìm lại. Cái hương vị của tuổi thơ mà tôi nhớ mãi không quên vì nó thơm thơm, béo béo, ngọt thanh và tan thật nhanh trong miệng.

Nghề nấu mật thốt nốt đã cực nhưng để làm ra những mẻ mật thốt nốt nguyên chất tự nhiên thì còn cực hơn rất nhiều. Có lẽ vì vậy mà chẳng còn mấy ai ở quê tôi muốn gắn bó với nghề ‘ăn cơm dưới đất làm việc trên trời’ này nữa. Và trong số những người còn gắn bó thì không còn nhiều người biết nấu mật thốt nốt theo phương thức truyền thống xưa ngoại trừ những cô chú đã lớn tuổi.

Công ty Cổ phần Palmania
Trưng bày sản phẩm

Với mong muốn tìm lại và vực dậy sản phẩm mật thốt nốt sệt được sản xuất theo phương thức thủ công truyền thống với chất lượng cao cũng như tiêu chuẩn nguyên chất, sạch, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, tôi và 2 người bạn đã lập nên Palmania. Tâm nguyện của chúng tôi không chỉ là cung cấp và nâng tầm sản phẩm mật thốt nốt của quê hương An Giang, Palmania còn mong muốn góp phần thực hiện trách nhiệm xã hội giúp bà con đồng bào dân tộc Khmer ở tỉnh An Giang tiếp tục giữ gìn và phát huy làng nghề truyền thống đồng thời gia tăng thêm thu nhập và cải thiện cuộc sống.

Bên cạnh việc giữ gìn sản phẩm mật thốt nốt sệt truyền thống, phát triển sản phẩm mới để tạo ra nhiều lựa chọn, sự tiện dụng, mới lạ cho người tiêu dùng luôn là điều Palmania mong muốn ấp ủ. Chính vì vậy sau 2 năm không ngừng nỗ lực tìm tòi nghiên cứu, chúng tôi đã phát triển thành công sản phẩm mới mật thốt nốt bột Palmania hoàn toàn nguyên chất, tự nhiên, không phụ gia, không sử dụng phương pháp tách mật và điều đặc biệt là sản phẩm giữ được trọn vẹn hương thơm, vị ngon đặc trưng và những đặc tính quý giá của mật thốt nốt. Cũng như mật thốt nốt sệt, sản phẩm mật thốt nốt bột Palmania cũng thơm lừng thanh ngọt và còn chứa rất nhiều khoáng chất và vitamin tự nhiên có trong mật hoa thốt nốt như sắt, kali, vitamin C, hay vitamin B mà nổi bật trong đó là vitamin B12 với hàm lượng rất cao.

Công ty Cổ phần Palmania
Sản phẩm Palmania

Nếu như một số sản phẩm mật thốt nốt của các nước khác có hàm lượng vitamin B12 vào khoảng 20 μg/100g sản phẩm thì mật thốt nốt Palmania đến từ vùng Bảy Núi, An Giang có hàm lượng vitamin B12 lên đến 28.2 μg/100g sản phẩm. Điều đó có nghĩa là chỉ với 8.5g mật thốt nốt Palmania đã có thể cung cấp đủ 100% lượng vitamin B12 cần thiết cho cơ thể trong một ngày. Sản phẩm cũng có chỉ số đường huyết thấp và là thực phẩm mang tính kiềm nên được xem là một trong những chất tạo ngọt tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe.

Trải qua 3 năm hoạt động, mật thốt nốt Palmania đã được phân phối trên 12 tỉnh thành với hơn 37 điểm bán trên cả nước. Con đường phía trước còn rất dài với nhiều khó khăn, thử thách nhưng Palmania tin rằng với ước mơ nâng tầm đặc sản quê hương cùng khát khao chinh phục thị trường thế giới và ngọn lửa đam mê của tuổi trẻ sẽ mãi luôn là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi vững bước trên con đường đã lựa chọn.

Công ty Cổ phần Palmania
Cây thốt nốt

Người làm nên thương hiệu đường thốt nốt Palmania

Với tâm huyết nâng cao giá trị đặc sản thốt nốt Bảy Núi và tạo thêm việc làm cho lao động là người dân tộc thiểu số Khmer, xây dựng thương hiệu cho đặc sản địa phương, chị Chau Ngọc Dịu (sinh năm 1982), Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Palmania (thị trấn Tri Tôn, Tri Tôn, An Giang) đã xây dựng thành công thương hiệu sản phẩm đường thốt nốt sệt Palmania vang danh thị trường trong nước, được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận.

Chị Dịu chia sẻ: “Một lần tình cờ được nếm lại vị đường thốt nốt nguyên chất ngày xưa của vùng Bảy Núi, nơi được sinh ra và lớn lên, tôi như bị thôi miên bởi hương thơm cùng vị ngon và ngọt thanh đặc trưng không thể tìm được ở bất kỳ chất tạo ngọt nào khác.

Công ty Cổ phần Palmania
Tham gia hội chợ

Vì thế, tôi quyết tâm đưa hương vị đường thốt nốt xưa của quê nhà vượt qua lũy tre làng để chu du đến những chân trời mới. Palmania được tạo ra với đam mê và khát khao của tuổi trẻ. Với mong muốn tìm lại và vực dậy sản phẩm đường thốt nốt sệt được sản xuất theo phương thức thủ công truyền thống với chất lượng cao cũng như tiêu chuẩn nguyên chất, sạch, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, tôi và 2 người bạn đã lập nên Palmania”.

Sau 2 năm không ngừng nỗ lực tìm tòi nghiên cứu, công ty đã phát triển thành công sản phẩm mới đường thốt nốt bột Palmania nguyên chất, tự nhiên, không phụ gia, không sử dụng phương pháp tách mật. Đặc biệt, sản phẩm giữ được trọn vẹn hương thơm, vị ngon đặc trưng và những đặc tính quý giá của đường thốt nốt. Sản phẩm đường thốt nốt bột Palmania cũng thơm lừng thanh ngọt và còn chứa rất nhiều khoáng chất và vitamin tự nhiên có trong đường hoa thốt nốt như: sắt, kali, vitamin C, vitamin B, nổi bật trong đó là vitamin B12 với hàm lượng rất cao.

Chị Dịu chia sẻ: “Tháng 6-2017, tôi cùng 1 người bạn hùn vốn thành lập Công ty Cổ phần Palmania, trụ sở ban đầu đặt tại TP. Hồ Chí Minh. Đến tháng 8-2019, công ty dời trụ sở về địa chỉ số 25 đường Võ Thị Sáu (thị trấn Tri Tôn, Tri Tôn), tập trung đầu tư, tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất - kinh doanh tại quê nhà”.

Công ty Cổ phần Palmania
Chị Chau Ngọc Dịu - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Palmania

Với slogan: “Đường thốt nốt nguyên chất tự nhiên vì sức khỏe”, hiện công ty đang sản xuất - kinh doanh đường thốt nốt sệt và đường thốt nốt khô, với 3 dạng bao bì: đường sệt hũ thủy tinh loại 600gr (giá 119.000 đồng/hũ), đường sệt hũ thủy tinh loại 250gr (giá 63.000 đồng/hũ) và đường bột 300gr túi giấy (giá 89.000 đồng/túi). Đường thốt nốt sệt và đường thốt nốt khô có quy trình sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn như: quy trình lấy nước thốt nốt không sử dụng chất tẩy, hóa chất hay phụ gia thực phẩm. Bao bì được thiết kế sang trọng, đẹp mắt, phù hợp thị hiếu, sản phẩm có thương hiệu, chất lượng nên dù mới xuất hiện trên thị trường, sản phẩm đường thốt nốt Palmania đã chinh phục được khách hàng.

Tháng 4-2020, sản phẩm đường thốt nốt sệt của Công ty Cổ phần Palmania đã được UBND tỉnh đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đạt 4 sao giai đoạn 2019-2020. Tháng 5-2020, 2 sản phẩm đường thốt nốt sệt và đường thốt nốt bột của Công ty Cổ phần Palmania đã được UBND huyện Tri Tôn công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp huyện năm 2020. Hiện đang được xét đạt tiêu chuẩn phân hạng 5 sao.

“Chúng tôi tin “Thành thật, minh bạch và chất lượng” là chìa khóa mở cửa trái tim khách hàng”. Với ý nghĩ đó, khi quyết định tạo ra Palmania chúng tôi chỉ có mong ước mang đến cho người tiêu dùng một lựa chọn ngon, sạch và tốt hơn cho sức khỏe”- chị Dịu chia sẻ về hành trình xây dựng thương hiệu đường thốt nốt Palmania.

Công ty Cổ phần Palmania
Công ty Cổ phần Palmania

Chị Dịu cho biết: “Nếu như một số sản phẩm đường thốt nốt của các nước khác có hàm lượng vitamin B12 khoảng 20μg/100gr sản phẩm, thì đường thốt nốt Palmania đến từ vùng Bảy Núi có hàm lượng vitamin B12 lên đến 28.2μg/100gr sản phẩm. Điều đó có nghĩa là chỉ với 8.5gr đường thốt nốt Palmania đã có thể cung cấp đủ 100% lượng vitamin B12 cần thiết cho cơ thể trong 1 ngày. Sản phẩm cũng có chỉ số đường huyết thấp và là thực phẩm mang tính kiềm nên được xem là một trong những chất tạo ngọt tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe.

Qua 3 năm hoạt động, với định hướng phát triển bền vững, đường thốt nốt Palmania đã khẳng định được vị trí trên thị trường; được phân phối ở 12 tỉnh, thành phố, với hơn 37 điểm bán hàng trên cả nước; bày bán tại các cửa hàng thực phẩm an toàn, thực phẩm sạch và siêu thị trên địa bàn: TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng, Ninh Bình, Thanh Hóa, Hà Tĩnh... và trang bán hàng online. Hiện, đang xúc tiến thị trường Châu Âu. Năng lực sản xuất của công ty đạt 3-6 tấn sản phẩm/năm.

TVC giới thiệu Palmania tìm về hương vị đường thốt nốt truyền thống

Kế thừa và phát huy phương thức truyền thống, sản phẩm mật thốt nốt Palmania không chỉ được làm ra bởi những hộ gia đình có tay nghề cao giúp mang đến cho sản phẩm hương vị đặc trưng  mà còn đảm bảo chặt chẽ quy chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm thủ công địa phương mộc mạc nay được nâng tầm thành sản phẩm chất lượng cao, trở thành món quà sức khỏe ý nghĩa cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Palmania

Địa chỉ: 25 Võ Thị Sáu, Tri Tôn, An Giang.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !