Công Ty Cổ Phần Lương Thực A An
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty Cổ Phần Lương Thực A An
Since 2023

Công Ty Cổ Phần Lương Thực A An

 • Email:
  nganhgao@infocskh.com
 • Điện thoại:
  028.9999.6869

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty Cổ Phần Lương Thực A An

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Long được thành lập năm 2000 tại Hà Nội. Trải qua gần 20 năm hoạt động và phát triển, Tập đoàn Tân Long đang nỗ lực trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Nông nghiệp xanh, sạch. Với chiến lược phát triển bền vững, Tập đoàn Tân Long đã tích cực liên kết với nông dân sản xuất lúa, mở rộng vùng bao tiêu thu mua lúa trên các cánh đồng lớn tại Đồng bằng sông Cửu Long. Tập đoàn đã gặt hái được những kết quả quan trọng. Hiện nay, Tân Long là nhà sản xuất và xuất khẩu gạo Japonica lớn nhất tại Việt Nam và Châu Á.

Công Ty Cổ Phần Lương Thực A An

Năm 2019, cùng với mục tiêu tăng trưởng, cung cấp cho thị trường nội địa và xuất khẩu, Tập đoàn Tân Long sản xuất và phân phối thêm sản phẩm gạo chất lượng cao và an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng, với thương hiệu Gạo A AN.

 • Gạo A AN an toàn chất lượng cao, được sản xuất trên cánh đồng mẫu lớn, kiểm soát nghiêm ngặt dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
 • Gạo A AN cam kết KHÔNG ĐẤU TRỘN, KHÔNG SỬ DỤNG CHẤT TẠO MÙI, xử lý và chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu, tạo ra sản phẩm gạo thơm ngon tự nhiên.

Công ty Cổ phần Lương thực A An với nền tảng phát triển từ mảng kinh doanh gạo của Tập đoàn Tân Long. Năm 2021, công ty chính thức được thành lập với tên gọi Công ty Cổ phần Lương thực A An. Với sứ mệnh mang đến sản phẩm gạo sạch, an toàn, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Đến nay, A An đã và đang đạt được những thành tựu đáng kể trong và ngoài nước, từng bước xây dựng Gạo A An trở thành thương hiệu gạo quốc gia, góp phần nâng cao chuỗi giá trị sản xuất gạo Việt Nam trên trường Quốc tế.

Công Ty Cổ Phần Lương Thực A An

Để cho ra những bao gạo an toàn, tại A An, chúng tôi xây dựng quy trình kiểm soát chặt chẽ từ cánh đồng tới bàn ăn. Thông qua việc mở rộng bao tiêu cánh đồng lúa, đảm bảo quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt dư lượng thuốc BVTV, phát triển canh tác cận hữu cơ, hữu cơ 100%,... Sử dụng các giống lúa xác nhận khi hợp tác cùng những chuyên gia nông nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đảm bảo Không dư lượng thuốc trừ sâu, Không dùng giống lúa biến đổi gen, Không chất tạo mùi, Không chất bảo quản,...

Đến nay, Công ty Cổ phần lương thực A An đã vận hành 5 nhà máy gạo, với tổng diện tích đạt 470.000m2 - Công suất sấy hơn 4.000 tấn/ngày - Tổng sức chứa 400.000 tấn. Với tiêu chí lành gạo ngon cơm, an toàn sức khỏe, gạo A An đã có mặt tại 63 tỉnh thành, với gần 70.000 điểm bán trên toàn quốc.

Công Ty Cổ Phần Lương Thực A An

Phải làm gạo bằng cả trái tim và tâm huyết

Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Chánh Trung - Phó Tổng giám đốc, Giám đốc điều hành mảng gạo Tập đoàn Tân Long (Tân Long Group). Đây là triết lý tuy đơn giản nhưng vô cùng sâu sắc mà những người “làm” gạo, yêu hạt gạo và mong hạt gạo Việt Nam vươn ra thế giới đều tâm niệm.

Là Tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề về nông nghiệp (nhập khẩu chế biến và xuất khẩu hạt điều; nhập khẩu nguyên liệu thức ăn chăn nuôi và chế biến thực phẩm…) nhưng về thị trường gạo, Tân Long mới chỉ bắt đầu tham gia từ năm 2010.

Không chỉ đặt mục tiêu phát triển thị trường trong nước, Tân Long còn coi xây dựng thương hiệu gạo Việt ra thế giới là sứ mệnh của mình. Với nhà máy chế biến gạo quy mô 33.000 m2 tại Đồng Tháp (công suất lưu trữ 100.000 tấn, công suất sản xuất 1.000 tấn/ngày), năm 2018, Tân Long Group đã cung cấp lúa gạo cho hàng chục quốc gia và vùng lãnh thổ, đặc biệt là sản phẩm gạo hạt tròn Japonica chất lượng cao, được thị trường Hàn Quốc rất ưachuộng.

Công Ty Cổ Phần Lương Thực A An

Theo ông Nguyễn Chánh Trung, để vượt qua các đối thủ đến từ Thái Lan, Úc, Trung Quốc trúng gói thầu xuất khẩu gạo Japonica sang Hàn Quốc, Tân Long đã vượt qua quy trình kiểm nghiệm tồn dư vô cùng khắt khe đối với hơn 300 loại hóa chất (Hàn Quốc áp dụng quy định kiểm tra chất lượng gạo xuất khẩu theo tiêu chuẩn Mỹ).

"Lô hàng đầu tiên chúng tôi phải test đến 10 lần, thậm chí phải gửi mẫu sang Mỹ test và thực sự khi nào mình thấy hài lòng mới dám đem đấu thầu", ông Trung chia sẻ.

Với những yêu cầu khắt khe về quy trình sản xuất nguyên liệu cũng như quy trình chế biến, ngay từ khi ký hợp đồng với nông dân, công ty Tân Long đã đưa ra những điều khoản và khuyến cáo về 12 loại thuốc bảo vệ thực vật có chứa chất cấm không được sử dụng để đảm bảo sản phẩm thực sự chất lượng.

Nhờ sự khắt khe ngay từ khâu sản xuất nên xuất khẩu gạo của Tân Long đã thu được những kết quả khả quan. Nếu như năm 2017, giá trị xuất khẩu gạo Tân Long sang Hàn Quốc chỉ đạt 70 triệu USD thì sang năm 2018, giá trị xuất khẩu sang thị trường này đã lên tới hơn 100 triệu USD (bao gồm gạo Japonica và gạo thơm), chiếm trên 70% lượng gạo Japonica nhập khẩu của Hàn Quốc. Với số lượng này, Tân Long là nhà sản xuất gạo Japonica lớn nhất tại Việt Nam và châu Á.

Công Ty Cổ Phần Lương Thực A An

Ngoài những thị trường truyền thống như Philipines, các quốc gia Nam Thái Bình Dương, Bờ Biển Ngà. Tân Long còn tập trung xuất khẩu sang các thị trường khó tính khác như: Hàn Quốc, Đài Loan, Thụy Điển, Anh, Nga, Ukraina…

Mục tiêu của Tân Long trong 5 năm tới là chiếm 10% thị phần nội địa tương đương gần 1 triệu tấn gạo. Dòng sản phẩm gạo A An làm từ giống lúa ST24 trồng trong ruộng tôm, có chất lượng tương đương gạo hữu cơ đang là sản phẩm chính để Tân Long phát triển ở thị trường nội địa và tiến đến xây dựng thương hiệu gạo A An trở thành thương hiệu gạo Quốc gia và vươn ra thị trường thế giới.

Có lẽ ai đã lớn lên cùng chúng bạn trên đồng ruộng, với những bước chân lon ton theo mẹ ra đồng cắt cỏ, lớn lên trên luống cày của cha mới càng trân trọng, nâng niu bát cơm mình ăn mỗi ngày.

Là một doanh nghiệp không chỉ thu mua mà còn sản xuất gạo, Tân Long thấu hiểu những nỗi vất vả của người nông dân làm ruộng, những thiệt thòi của quá trình làm ra hạt gạo nếu gặp phải dịch bệnh, thiên tai hay giá thành xuống thấp. Tân Long là đơn vị tiên phong trong tái cơ cấu ngành sản xuất lúa gạo, áp dụng mô hình hợp tác xã kiểu mới, hướng tới mục tiêu phổ biến mô hình kinh doanh gạo bền vững cùng người nông dân trồng lúa tại Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Lương Thực A An

Với mô hình này, Tân Long cam kết đồng hành cùng nông dân không chỉ là giá thu mua tốt hơn thị trường mà là cả sự gắn kết, chia sẻ khó khăn của doanh nghiệp. Đây là một điều rất đáng ghi nhận, bởi từ nhiều năm nay việc có một thực tế là nhiều doanh nghiệp chỉ liên kết hợp tác với nông dân vào mùa thuận (vụ lúa đông xuân), còn vào mùa vụ khó khăn (vụ lúa hè thu), khi cây lúa phải đối mặt với thời tiết bất lợi, dịch bệnh… thì doanh nghiệp lại lảng tránh và ít khi liên kết, đồng hành với người nông dân.

Ông Nguyễn Chánh Trung - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Long cho biết: "Việc phát triển mô hình hợp tác xã kiểu mới tập hợp được đông đảo nông dân trên mô hình cánh đồng lớn. Năng lực liên kết sản xuất tiêu thụ với doanh nghiệp là khâu then chốt nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt các tiêu chuẩn xuất khẩu vào các thị trường cao cấp, giúp nâng cao giá trị gia tăng, phát triển lợi ích cho cả nông dân và doanh nghiệp, từ đó phát triển bền vững ngành lúa gạo".

"Cánh đồng hạnh phúc" là hội thảo Tập đoàn Tân Long thường xuyên tổ chức với mong muốn lắng nghe tâm tư của bà con nông dân, cùng tìm giải pháp hợp tác và kết nối lâu dài, hỗ trợ người dân từ khâu đầu tiên của mùa vụ cho tới khi thu hoạch, chế biến, đáp ứng việc xuất khẩu sang các thị trường khó tính, đảm bảo lợi ích cho người nông dân và doanh nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Lương Thực A An

Đặc biệt, Tập đoàn Tân Long đang triển khai đầu tư xây dựng Nhà máy Gạo Hạnh Phúc tại huyện Tri Tôn (tỉnh An Giang) với hệ thống kho lưu sử dụng 80 SILO thép, tổng khối lượng 240.000 tấn; ứng dụng công nghệ trữ lạnh, bảo quản sản phẩm lúa sau thu hoạch 6 -12 tháng vẫn còn giữ được phẩm chất đặc thù, hạn chế đến mức tối đa sự biến chất về mặt sinh hóa khách quan ảnh hưởng đến hương vị cũng như chất lượng hạt gạo.

Ông Trung chia sẻ, với hệ thống nhà máy và kho lưu trữ lớn sắp đưa vào hoạt động, Tân Long tự tin trong những cam kết cùng người nông dân làm nên những "Cánh đồng hạnh phúc".

Có thể nói, Tân Long không chỉ là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh lúa gạo mà còn là doanh nghiệp góp phần nâng tầm giá trị và chất lượng hạt gạo Việt Nam trên thị trường thế giới. Cùng với đó, việc liên kết hỗ trợ người nông dân từ khâu sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm, Công ty cũng giúp làm giảm bớt đi gánh nặng, mang lại niềm hạnh phúc cho người nông dân. Đây là giá trị cốt lõi mà không phải doanh nghiệp cũng nào làm được!

Gạo A An được vinh danh trong Top 10 sản phẩm Việt Tin Dùng

Trong nhóm ngành Nông sản – Thực phẩm – Đồ uống, đáng chú ý có sản phẩm gạo A An của CTCP Tập đoàn Tân Long được vinh danh trong Top 10 sản phẩm Tin Dùng 2021.

Công Ty Cổ Phần Lương Thực A An

Chương trình Tin Dùng Việt Nam tổa chức khảo sát ý kiến từ người tiêu dùng trên 5.971 sản phẩm – dịch vụ đề cử từ tháng 01/2021 đến hết tháng 11/2021. Trong nhóm ngành Nông sản – Thực phẩm – Đồ uống, đáng chú ý có sản phẩm gạo A An của CTCP Tập đoàn Tân Long được vinh danh trong Top 10 sản phẩm Tin Dùng 2021.

Gạo A An là thương hiệu gạo nội địa ngày càng nhận được sự tin tưởng lựa chọn từ đông đảo người tiêu dùng. Chọn phát triển các sản phẩm gạo đóng túi chất lượng cao, A An xem chất lượng là giá trị quan trọng nhất khi gửi gắm từng túi gạo đến tay khách hàng. Suốt gần 3 năm phục vụ thị trường trong nước, gạo A An luôn cam kết sản xuất những sản phẩm gạo 100% chuẩn giống lúa; không đấu trộn; được kiểm soát nghiêm ngặt từ bước gieo trồng, canh tác trên cánh đồng đến xử lý, chế biến và đóng gói tại chuỗi các nhà máy gạo.

Từ tâm thế của một doanh nghiệp làm lúa gạo tâm huyết, A An đã - đang và sẽ nỗ lực không ngừng để vừa mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thực sự chất lượng, vừa tự tin đồng hành cùng nông dân canh tác những giống lúa giá trị cao và cải thiện thu nhập.

Bên cạnh đó, những trải nghiệm tiêu dùng cũng đặc biệt được chú trọng thông qua chính sách giao hàng tận nơi, phủ sóng các điểm bán trên toàn quốc để khách hàng có thể tìm mua gạo A An một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Công Ty Cổ Phần Lương Thực A An

Theo ông Nguyễn Chánh Trung, đại diện thương hiệu gạo A An chia sẻ, kế hoạch 5 năm tới A An sẽ mở rộng diện tích bao tiêu lúa gạo tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long như: Bên cạnh các sản phẩm đã ra mắt như Japonica, ST21, ST24, ST25... gạo A An hướng đến các sản phẩm tiêu chuẩn cao hơn như gạo canh tác từ mô hình lúa tôm, gạo organic. Đây là những sản phẩm yêu cầu cực kỳ khắt khe trong suốt quá trình canh tác về giống, nguồn đất và nước; hoàn toàn không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật; cần có đội ngũ kỹ sư hữu cơ bám ruộng cùng nông dân để hỗ trợ canh tác từ thời điểm xuống giống đến khi hoàn tất thu hoạch.

Năm 2022 công ty cũng sẽ chính thức vận hành nhà máy gạo Hạnh Phúc quy mô lớn nhất Đông Nam Á - Nơi sẽ thực hiện toàn bộ quy trình xử lý lúa gạo, chế biến và đóng gói trên những dây chuyền công nghệ châu Âu hiện đại nhất hiện nay. Đại diện thương hiệu gạo nội địa cũng cho biết, công ty sẽ tăng tốc phát triển số điểm bán gấp 4-5 lần hiện tại trong 5 năm tới để phủ sóng gạo A An trên toàn quốc, hướng đến mục tiêu 5-10% thị phần gạo đóng túi chất lượng cao trong nước.

Công Ty Cổ Phần Lương Thực A An

Thương hiệu Quốc gia góp phần kiến tạo để thương hiệu gạo A An phát triển thêm mạnh mẽ

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chúc mừng 172 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2022. Đồng thời, biểu dương Hội đồng Thương hiệu Quốc gia, Bộ Công Thương đã tích cực chỉ đạo, triển khai đạt kết quả tốt trong các hoạt động xây dựng, quảng bá Thương hiệu Quốc gia, góp phần củng cố, nâng cao hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế.

“Sản phẩm hàng hóa, dịch vụ Việt Nam ngày càng được khẳng định vị trí vững chắc ở thị trường trong nước và toàn cầu qua những con số ấn tượng về kim ngạch xuất khẩu, thị phần, thứ hạng trong nhiều lĩnh vực và sự coi trọng của các đối tác quốc tế. Đây chính là sự khẳng định đầy sức thuyết phục về chất lượng hàng hóa, dịch vụ Việt Nam”, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh.

Công Ty Cổ Phần Lương Thực A An

THQG góp phần kiến tạo giá trị và là bệ phóng vững mạnh cho doanh nghiệp trên thương trường

Theo Tổ chức tư vấn chiến lược và định giá thương hiệu độc lập thế giới Brand Finance, bất chấp những hậu quả về đại dịch COVID-19, THQG Việt Nam có tốc độ tăng trưởng giá trị nhanh nhất thế giới giai đoạn 2019-2022; xếp vị trí thứ 32 trong Top 100 giá trị THQG mạnh nhất thế giới năm 2022.

Để được công nhận danh hiệu THQG, các thương hiệu bắt buộc phải trải qua quá trình xét chọn nghiêm ngặt của Ban tổ chức dựa trên 3 tiêu chí: “Chất lượng - Đổi mới, sáng tạo - Năng lực tiên phong”.

Các doanh nghiệp có sản phẩm đạt THQG nói riêng không chỉ thể hiện xuất sắc ở nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh mà còn nêu cao tinh thần trách nhiệm xã hội, chung tay cùng với cả nước trong đại dịch COVID-19, hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả bão lụt và nhiều nghĩa cử cao đẹp khác. Chính những doanh nghiệp như thế đã góp phần tăng trưởng giá trị THQG Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Lương Thực A An

Sự công nhận đối với các thương hiệu trong nước đã trở thành bệ phóng vững mạnh giúp cho doanh nghiệp, trong đó có gạo A An của Tập đoàn Tân Long thêm tự tin trên dòng chảy thương nghiệp, kiến tạo sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế, xứng đáng là những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực mà mình tham gia. Và tự hào khi chỉ sau 3 năm chính thức ra mắt, gạo A An đã vinh dự lần đầu tiên được nhận được danh hiệu THQG.

Lan tỏa bữa cơm an lành từ những cánh đồng hạnh phúc

Xu hướng của người tiêu dùng nội địa ngày càng quan tâm hơn đến việc lựa chọn các sản phẩm an toàn, có thương hiệu, trong đó có các mặt hàng lương thực - thực phẩm như gạo.

Gạo A An ra đời từ tâm huyết mong muốn phục vụ những sản phẩm gạo đặc sản được kiểm soát về chất lượng với các tiêu chí ngon - sạch - an toàn; không ngừng cải tiến, sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng. Đến nay, các dòng sản phẩm gạo thơm đóng túi ST21, ST24, ST25, Japonica và gạo lúa - tôm, gạo hữu cơ mang thương hiệu A An đã trở thành thương hiệu tin dùng trong hàng triệu bữa cơm khắp mọi miền đất nước.

Công Ty Cổ Phần Lương Thực A An

Gạo A An là thương hiệu gạo Việt đầu tiên và duy nhất hiện nay xuất khẩu thành công vào thị trường Nhật Bản

A An kiểm soát và duy trì chất lượng lúa gạo ổn định thông qua việc liên kết sản xuất - tiêu thụ lúa gạo với nông dân và các hợp tác xã tại các vùng nguyên liệu lớn tại Đồng Tháp, An Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau… Để đạt đến mục tiêu quy mô sản xuất hơn 1 triệu tấn gạo thành phẩm chất lượng cao trước năm 2030, gạo A An ngày càng mở rộng thực thi mô hình hợp tác xã kiểu mới trên những cánh đồng lớn.

Trong mô hình này, việc liên kết không dừng lại ở hoạt động thu mua cuối vụ mà là hình thành nên một chuỗi liên kết giá trị. Doanh nghiệp đặt hàng sản xuất và hỗ trợ chi phí về giống, vật tư nông nghiệp, kỹ thuật canh tác gạo sạch - an toàn. Từ đó hình thành nên vùng nguyên liệu sản xuất lúa gạo đáp ứng được nhu cầu của thị trường; nông dân được giải phóng sức lao động nhờ ứng dụng cơ giới hóa, tiết kiệm chi phí mua vật tư đầu vào nhờ canh tác trên quy mô lớn, đảm bảo thu nhập; doanh nghiệp có nguồn cung ổn định và kiểm soát được chất lượng lúa gạo; người tiêu dùng được tiếp cận với sản phẩm truy xuất được nguồn gốc, có tính cam kết về chất lượng và giá cả phù hợp.

TVC giới thiệu Gạo A An

Đầu năm 2022, Tập đoàn Tân Long khánh thành giai đoạn 1 Nhà máy gạo Hạnh Phúc (đặt tại An Giang), đầu tư bài bản cho hệ thống sấy, trữ và xử lý lúa sau thu hoạch đến đóng gói gạo thành phẩm với quy mô và công nghệ lớn nhất châu Á. Điều đó cũng đã chứng minh những nỗ lực và tâm huyết lớn để cải tiến công nghệ, cải tiến chất lượng sản phẩm của một thương hiệu Việt.

Đáng tự hào hơn khi đây cũng là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên và duy nhất hiện nay đưa thành công gạo đóng túi ST25 vào thị trường Nhật Bản dưới chính nhãn mác, tên tuổi và thương hiệu Gạo A An.

Công Ty Cổ Phần Lương Thực A An

Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng:

Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toán.

Được đổi trả nếu hàng bị lỗi hỏng không đặt yêu cầu do vận chuyển.

Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức:nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!

Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị ViettelPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên chở tận nơi nhận!

Quý khách mua hàng bấm nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.

Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.

Đơn cần Gấp trong phần Đặt Mua ghi chú: Gửi Grab và Quý khách tự trả phần phí này.

Quý khách đặt đơn không cần đăng ký thành viên.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Lương Thực A An

 • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà Diamond Flower, Số 48 đường Lê Văn Lương, Khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân
 • Điện thoại liên hệ: 028.9999.6869
 • E-mail: nganhgao@infocskh.com

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !