Công Ty Cổ Phần Curcumin Bắc Hà Bắc Kạn
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty Cổ Phần Curcumin Bắc Hà Bắc Kạn
Since 2023

Công Ty Cổ Phần Curcumin Bắc Hà Bắc Kạn

 • Email:
  hanhle.curcuminbk@gmail.com
 • Điện thoại:
  0983893789

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ Phần Curcumin Bắc Hà Bắc Kạn

Công ty TNHH Nhà máy Curcumin Bắc Hà nay là Công ty Cổ phần Curcumin Bắc Hà đã xây dựng thương hiệu mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm chất lượng được tinh chế, chiết xuất từ cây nghệ. Cùng với đó, công ty đã tạo việc làm cho hàng chục lao động, góp phần cải thiện đời sống, xóa đói giảm nghèo cho người dân địa phương.

Công ty Cổ Phần Curcumin Bắc Hà Bắc Kạn
Công ty Cổ Phần Curcumin Bắc Hà Bắc Kạn - Trưng bày giới thiệu sản phẩm

Công ty Cổ Phần Curcumin Bắc Hà Bắc Kạn có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 4700257128 cấp phép lần đầu ngày 13 tháng 05 năm 2015, thay đổi lần 2 ngày 04 tháng 08 năm 2020 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bắc Kạn cấp phép.

Quá trình phát triển

 • Năm 2014 chúng tôi là những đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu công nghệ Nano cho cây nông sản đặc biệt là cây nghệ. Quá trình tìm tòi nghiên cứu chúng tôi đã thành công và hoàn thiện dây chuyền công nghệ sản xuất Nano curcumin từ củ nghệ trên quy mô công nghiệp đạt chất lượng cao nhất (95-98%) đạt hiệu ứng tốt và được các nhà khoa học đánh giá bước đột phá của nhà máy, tạo ra giá trị rất cao cho cây nghệ và tạo chuỗi giá trị sản phẩm công nghệ cao cho cây nghệ (sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ y tế cấp phép).
Công ty Cổ Phần Curcumin Bắc Hà Bắc Kạn
Máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn
 • Năm 2015, Công ty chúng tôi đã xây dựng nhà máy sản xuất curcumin Bắc Hà và đem ra thị trường các sản phẩm nano Curcumin chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng nhu cầu của thị trường và được thị trường trong và ngoài tỉnh đón nhận như: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VI-Cumax Nano Curcumin được chiết xuất từ củ nghệ nếp vàng vùng núi Bắc Kạn; Giảo cổ lam núi đá; BKA Cumin T2-T98 Hắc Hoàng Kỳ; VI-CUMAX G2 từ nano curcumin kết hợp với Gừng gió trên núi đá…
Công ty Cổ Phần Curcumin Bắc Hà Bắc Kạn
Đóng gói đảm bảo quy chuẩn
 • Năm 2016 công ty chúng tôi đã đưa ra thị trường đa dạng hóa các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe như BKA cumin 95, BKA cumin T98, BKA M2, BKA D2…
Công ty Cổ Phần Curcumin Bắc Hà Bắc Kạn
Thiết bị hiện đại
 • Năm 2017-2018 phát triển và nâng cao cải tiến công nghệ chúng tôi hoàn thiện chuỗi giá trị sản phẩm là thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ cây nghệ theo tiêu chuẩn GMP và HACCP . Là đơn vị đầu tiên trên toàn quốc tham gia sản phẩm OCOP đạt 4 sao. Công ty đi xúc tiến trong nước và ngoài nước được người tiêu dùng và các nhà khoa học ghi nhận và đánh giá chất lượng rất tốt.
Công ty Cổ Phần Curcumin Bắc Hà Bắc Kạn
Quy trình đóng gói
 • Năm 2019 tiếp tục nâng cao và hoàn thiện công nghệ đưa ra thị trường 11 sản phẩm trong chuỗi giá trị cây nông sản như nghệ, gừng, giảo cổ lam, mật ong… 11 sản phẩm tham gia thi OCOP đều được đánh giá 4 sao và 3 sao. Đặc biệt là công ty đầu tiên trên thế giới nghiên cứu và sản xuất thành công Nano nấm Chaga. KMS-20 bằng cách làm thay đổi chức năng ty thể.
Công ty Cổ Phần Curcumin Bắc Hà Bắc Kạn
Quy trình sản xuất

Công ty Cổ Phần Curcumin Bắc Hà Bắc Kạn hoạt động kinh doanh chuyên ngành:

 • Nghiên cứu và phát triển thực nghiệm khoa học tự nhiên và kỹ thuật
 • Chiết xuất Curcumin và các sản phẩm thiên nhiên làm từ dược liệu, nghiên cứu sản xuất Curcumin thành thực phẩm chức năng, nghiên cứu sản xuất công nghệ chế biến nông sản thực phẩm sau thu hoạch.
Công ty Cổ Phần Curcumin Bắc Hà Bắc Kạn
Nhà máy

Trong nhiều năm qua, Công ty Cổ phần Cucurmin Bắc Hà đã được nhiều khen thưởng từ Trung ương đến địa phương điển hình như: Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua “Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển” trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2017 - 2018; Giấy công nhận xếp hạng sản phẩm đạt 4 sao OCOP năm 2018; Giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2018; Giấy chứng nhận đạt hạng sản phẩm OCOP 4 sao (2 sản phẩm); Giấy chứng nhận đạt hạng sản phẩm OCOP 3 sao (9 sản phẩm). TOP 10 Sản phẩm - dịch vụ chất lượng tiêu biểu ASEAN 2019; Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam, năm 2019; Top 20 sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2019; Giấy chứng nhận TOP 10 thương hiệu - nhãn hiệu độc quyền uy tín 2019; Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh nhóm sản phẩm Vi- cumax nano curcumin và sản phẩm trà thảo dược giảo cổ lam núi đá 2020; Giấy xác nhận đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao.

Công ty Cổ Phần Curcumin Bắc Hà Bắc Kạn
Chứng nhận sản phẩm OCOP 4 Sao

Nghệ là một loại cây trồng từ lâu đời và phát triển rất thuận lợi trên nhiều vùng đất của tỉnh Bắc Kạn. Cây nghệ được người dân trồng trong những năm gần đây với hàm lượng curcumin cao trên 6%. Do đó, nghệ không chỉ là cây xóa đói giảm nghèo mà còn góp phần chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp theo hướng tích cực. Vì vậy, các doanh nghiệp của tỉnh nói chung và Công ty CP Curcumin Bắc Hà Bắc Kạn nói riêng đã tạo ra các sản phẩm sạch, an toàn, bảo vệ sức khỏe từ cây nghệ bản địa. Qua đó, nâng cao giá trị gia tăng, xây dựng uy tín, thương hiệu cho cây nghệ của tỉnh. Năm 2016, công ty đã phát triển và sản xuất theo tiêu chuẩn GMP và HACCP đưa ra thị trường đa dạng hóa các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe như: BKA cumin 95, BKA cumin T98, BKA M2, BKA D2… nguyên liệu chính từ cây nghệ được các nhà khoa học và cộng đồng ghi nhận, đánh giá cao. Năm 2017 - 2018 Công ty đã phát triển và cải tiến công nghệ, hoàn thiện chuỗi giá trị sản phẩm là thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ cây nghệ.

Công ty Cổ Phần Curcumin Bắc Hà Bắc Kạn
Chứng nhận thương hiệu

Là đơn vị đầu tiên trên toàn quốc tham gia sản phẩm OCOP đạt 4 sao (là đơn vị đầu tiên tham gia 1 sản phẩm là thực phẩm bảo vệ sức khỏe). Công ty đã tích cực xúc tiến trong nước và ngoài nước, được người tiêu dùng và các nhà khoa học ghi nhận, đánh giá chất lượng rất tốt. Năm 2019, Công ty tiếp tục nâng cao và hoàn thiện công nghệ, đưa ra thị trường 11 sản phẩm trong chuỗi giá trị cây nông sản như: nghệ, gừng, giảo cổ lam, mật ong… 11 sản phẩm tham gia OCOP đều được đánh giá 4 sao và 3 sao. Hiện, sản phẩm của Công ty hiện được bán và phủ rộng khắp cả nước với mức doanh thu năm 2019 đạt 2.581.618.182 đồng, tăng 177% so với năm 2018 (đạt 931.785.142 đồng).

Công ty Cổ Phần Curcumin Bắc Hà Bắc Kạn
Chứng nhận sản phẩm OCOP

Công ty Cổ phần Curcumin Bắc Hà Bắc Kạn là đơn vị nghiên cứu và sản xuất thành công Nano Curcumin tinh khiết 95% - 98% từ củ nghệ nếp vàng. Củ nghệ nếp vàng là cây nông sản sẵn có tại Việt Nam, đặc biệt là các vùng núi cao, cho chất lượng rất tốt. Bên cạnh đó, Công ty còn đầu tư thiết bị máy móc, nghiên cứu và sản xuất thành công Nano nấm Chaga và Nano hóa tam thất bắc Hà Giang; sử dụng công nghệ đặc biệt giữ nguyên hoạt chất trà giảo cổ lam núi đá, chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao. Ngoài ra còn sản phẩm trà thảo dược Cumin gừng gió núi đá (lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam). Đưa vị thế cây gừng lên chuỗi giá trị cao, tạo công ăn việc làm cho 30 - 50 lao động thời vụ, 60 - 100 hộ nông dân và các hợp tác xã. Hiện nay, sản phẩm của Công ty có mặt trên khắp 63 tỉnh, thành phố trên cả nước và tự hào là đơn vị đưa cây nghệ lên vị thế quan trọng, nâng cao giá trị của cây nông sản.

Công ty Cổ Phần Curcumin Bắc Hà Bắc Kạn
Trưng bày sản phẩm Curcumin Bắc Hà

Năm 2020, Công ty Cổ phần Curcumin Bắc Hà quyết định đầu tư sản xuất sản phẩm Vi- cumax Nanocurcumin dạng tuýp với công suất 255.500 tuýp/năm theo tiêu chuẩn GMP của Bộ Y tế, với tổng đầu tư dự án trên 13 tỷ đồng, trong đó chi phí xây dựng trên 6 tỷ đồng và chi phí thiết bị trên 4 tỷ đồng để đầu tư hệ thống phòng sạch, hệ thống phòng kiểm nghiệm, máy móc thiết bị hiện đại như: Máy trộn bột chữ V, máy trộn tự động, hệ thống lọc nước siêu tinh khiết RO 2 cấp... Quá trình triển khai dự án với nhiều khó khăn, thử thách song với nỗ lực quyết tâm cùng với sự đồng hành, giúp đỡ của các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp, sự đồng thuận, ủng hộ của người dân, đặc biệt với sự quan tâm, chia sẻ, động viên của Cục Công thương địa phương, Bộ Công thương qua việc phê duyệt triển khai Đề án khuyến công quốc gia năm 2020 “Xây dựng mô hình trình diễn sản xuất sản phẩm Vi-cumax Nano Curcumin dạng tuýp”.

TVC giới thiệu Công ty Cổ phần Curcumin Bắc Hà

Bà Nguyễn Thị Lê- Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Curcumin Bắc Hà cho biết: Công ty Cổ phần Curcumin Bắc Hà Bắc Kạn trong những năm tới tiếp tục đầu tư xây dựng, ứng dụng khoa học công nghệ, mở rộng phát triển sản xuất theo chuỗi giá trị bền vững, gắn các hoạt động trưng bày, giới thiệu, tiêu thụ sản phẩm với hoạt động giới thiệu, quảng bá trình diễn mô hình sản xuất tiên tiến, hiện đại, qua đó giải quyết việc làm cho người lao động, tăng thu nhập và nâng cao đời sống cho bà con nhân dân, góp phần xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường và đặc biệt nâng cao chất lượng, giá trị thương hiệu cho các sản phẩm từ củ nghệ cũng như các sản phẩm nông sản của tỉnh Bắc Kạn để đảm bảo sức cạnh tranh, đứng vững trên thị trường trong nước và hướng đến xuất khẩu.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Curcumin Bắc Hà Bắc Kạn

Địa chỉ: Thôn Nam Đội Thân, xã Nông Thượng, TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Chúng tôi đã tìm thấy 9 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !