Cơ Điện Trần Phú
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Cơ Điện Trần Phú
Năm 2023

Cơ Điện Trần Phú

 • Email:
  info@thuonghieuvietnoitieng.com
 • Điện thoại:
  0912 888 586/0983 837 488 (Mr. Tuấn)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú 

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú được thành lập từ năm 1984, hiện nay là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện.

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú 
Thiết bị máy móc hiện đại

Lịch sử hình thành:

 • Công ty được sáp nhập trên cơ sở từ hai xí nghiệp (Xí nghiệp Cơ khí xây dựng và Xí nghiệp Cơ khí Trần Phú) lấy tên là Xí nghiệp Cơ khí xây dựng Trần Phú (Quyết định số 4018/QĐ-UB ngày 12/9/1984 UBND Thành phố Hà Nội).
 • Thực hiện Nghị định số 388/HĐBT của Hội đồng bộ trưởng thành lập lại doanh nghiệp nhà nước, Xí nghiệp Cơ khí xây dựng Trần Phú được thành lập và lấy tên là Nhà máy Cơ điện Trần Phú (Quyết định số 3362/QĐ-ƯB ngày 22/12/1992 ưỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội).
 • Để phát triển quy mô sản xuất lớn Nhà máy Cơ điện Trần Phú được đổi tên thành Công ty Cơ điện Trần Phú (Quyết định số 4505/QĐ-UB ngày 20/12/1995 của Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội).
 • Thực hiện chủ trương sắp xếp đổi mới doanh nghiệp Nhà nước của Thành Phố Hà nội Công ty Cơ điện Trần Phú chụyển thành Công ty TNHH nhà nước một thành viên Cơ điện Trần Phú (Quyết định số 131/2004/QĐ-UB ngày 23 tháng 8 nẩm 2004 UBND thành phố Hà Nội).
 • Chuyển thành Công ty cổ phần cơ điện Trần Phú theo quyết định số 416- QĐ-UB ngàỵ 25/1/2010 của UBND thành phố Hà nội; Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0100106063 cấp ngày 22/2/2013 tại Sở KHĐT Hà nội; cấp thay đổi lần thứ nhất ngày 9/3/2010 tại Sở KHĐT Hà nội với vốn điều lệ là 56.000.000.000 đồng; và cấp thay đổi lần thứ tư ngày 18/11/2014 tại Sở KHĐT Hà nội với vốn điều lệ là 78.400.000.000 đồng.
Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú 
Dây cáp điện

Ngành nghề kinh doanh: Sản xuất và kinh doanh các loại sản phẩm dây cáp điện, dây điện mềm ruột đồng, nhôm, kinh doanh thiết bị phụ tùng máy móc và vật tư các loại như đồng, nhôm, nhựa PVC... Quảng cáo thương mại, cho thuê máy móc thiết bị, dậy nghề công nhân kỹ thuật chế tạo dây cáp điện. Chuyển giao công nghệ sản xuất dây dẫn điện, đào tạo công nhân kỹ thuật chế tạo dây điện. Xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh.

Chúng tôi là thương hiệu sản phẩm dây và cáp điện duy nhất trong nước được nhận giải thưởng “Thiên niên kỷ mới”,  giải thưởng Châu âu về chất lượng năm 2006 được trao tại Paris (Pháp) và cũng là doanh nghiệp duy nhất tại miền Bắc trong ngành sản xuất dây cáp điện đạt chứng nhận thương hiệu quốc gia (VietNam Value), cùng các giải thưởng như 7 năm liền đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao (2009- 2016); chứng nhận “top 20 sản phẩm vàng thời hội nhập” năm 2010; “TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất VNR 500” năm 2011, Top 10 thương hiệu sản phẩm dịch vụ nổi tiếng Asean năm 2016. Đơn vị Anh hùng lao động, huân chương độc lập hạng 3, huân chương lao động hạng nhất, nhì, cúp vàng chất lượng, cúp doạnh nghiệp…

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú 
Dây cáp

Với bề dày truyền thống hơn 30 năm xây dựng và phát triển, công ty cổ phần cơ điện Trần Phú luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến của các nước Châu Âu kết hợp sử dụng những nguyên vật liệu đầu vào được lựa chọn khắt khe từ các đối tác cung ứng có uy tín hàng đầu trong nước và trên thế giới với hàm lượng đồng tinh khiết: 99,999%, nhôm: 99,97% , nhựa PVC, XLPE không độc hại thân thiện với môi trường, trải qua chu trình sản xuất khép kín theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 cùng với sự quản lý giám sát từ nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao, đội ngũ công nhân lành nghề, có thâm niên kinh nghiệm được đào tạo bài bản và nhận chuyển giao công nghệ từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú được xác nhận đạt tiêu chuẩn TCVN do Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng cấp; đồng thời đạt các tiêu chuẩn của châu Âu (IEC/DIN/VDE); Mỹ (UL, ASTM); Nhật Bản (JIS), đây là “chìa khóa” để sản phẩm dây cáp điện Trần Phú thâm nhập chuỗi thị trường xây lắp điện toàn cầu.

Sản Phẩm dây và cáp điện Trần Phú mang giá trị vượt trội: ”Dẫn điện tốt- Tiết kiệm điện và an toàn trong sử dụng điện”

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú 
Hàng Việt Nam chất lượng cao

Các sản phẩm của công ty gồm có:

 • Dây điện dân dụng
 • Dây đồng tròn kỹ thuật điện
 • Cáp điện lực hạ thế
 • Dây nhôm trần kỹ thuật điện
 • Cáp đồng trần
 • Cáp nhôm trần
 • Cáp nhôm cách điện PVC điện áp 0,6/1kV (av)
 • Dây nhôm trần lõi thép dùng chi đường dây tải điện trên không
 • Cáp đồng cách điện PVC điện áp 0,6/1kV
 • Cáp đồng vặn xoắn, cách điện PVC- điện áp 0,6/1kV
Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú 
Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú 

Mốc hình thành:

1984: Khởi nghiệp

Tháng 10 năm 1984, Công ty Cổ phẩn Cở điện Trần Phú( tiền thân là Xí nghiệp Cơ khí xây dựng Trần Phú) được thành lập. Đây là sự khởi đầu của một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện tương lại.

1985 - 1993: Vượt khó

Vượt qua những khó khăn của thời kỳ chuyển đổi mô hình quản lý kinh tế vĩ mô, Cơ điện Trần Phú đã chuyển hướng sản xuất kinh doanh, đầu tư công nghệ thiết bị  mới, trở thành doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh dây cáp điện. Đây là bước đột phá của công ty, tạo tiền đề vật chất cho sự phát triển sau này.

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú 
Huân chương độc lập

1994 - 2006: Tăng trưởng và phát triển

Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện với các trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến, đồng thời Trần Phú cũng là một trong những doanh nghiệp lớn, có uy  tín trong lĩnh vực cung cấp phôi – Liệu phục vụ sản xuất dây cáp điện trên toàn quốc.

2007 - 2009: Ổn định và giữ vững vị thế

Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty nỗ lực giữ vững sự ổn định trong thời kỳ suy thoái kinh tế, duy trì vị thế dẫn đầu thị trường bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú 
Huân chương chiến công hạng ba

2010 - 2015: Chuyển mình, vươn đến tầm cao mới

Với bề dày gần 30 năm xây dựng và phát triển, đáp lại sự tin cậy của khách hàng, Cơ điện Trần Phú sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển công ty, mở rộng và hiện đại hóa năng lực sản xuất, áp dụng chính sách kinh doanh và dịch vụ tốt nhất, nhắm mục tiêu khắng định và duy trì vai trò quan trọng trong lĩnh vực sản xuất - kinh doanh dây và cáo điện của Việt Nam.

Tầm nhìn

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện trong khu vực. Chúng tôi sẽ luôn không ngừng nỗ lực cải tiến, đa dạng hóa các sản phẩm của mình, đảm bảo uy tín của công ty, chất lượng của sản phẩm, hiệu quả công việc và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú 
Huân chương lao động hạng nhất

Sứ mệnh

Chúng tôi tâm niệm và cam kết theo đuổi sứ mệnh cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước

Giá trị cốt lõi

Với chủ trương phát triển đúng đắn và hướng đi rõ ràng từ những ngày đầu thành lập, Trần Phú luôn chú trọng đầu tư vào nền tảng con người và công nghệ, chắt chiu từng sáng kiến, tiến bộ trong khoa học kỹ thuật, đem đến cho khách hàng những giá trị bền vững và niềm tin với các sản phẩm mang thương hiệu Trần Phú, 41 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

TVC giới thiệu Công ty Cổ phần Cơ Điện Trần Phú

Trách nhiệm với xã hội

Cơ Điện Trần Phú cũng rất chú trọng xậy dựng mục tiêu trở thành một doanh nghiệp vì xã hội - vì cộng đồng - vì môi trường. Chúng tôi tuân thủ các đòi hỏi nghiêm ngặt về quản lý và ứng dụng khoa học công nghệ để giảm tiêu thụ năng lượng và phát thải, thực hiện các chính sách tái sử dụng vật tư nhằm giảm thiểu những tác động tiêu cực tới môi trường. Cơ điện Trần Phú cam kết đảm bảo tinh thần trung thực và đạo đức với mong muốn đồng hành, phát triển bền vững cùng các đối tác kinh doanh và cộng đồng xã hội.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN TRẦN PHÚ
Trụ sở: 41 Phương Liệt, Thanh Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !