Cà phê Trung Nguyên
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Cà phê Trung Nguyên
Năm 2023

Cà phê Trung Nguyên

 • Email:
  info@thuonghieuvietnoitieng.vn
 • Điện thoại:
  0964 807 488/ 0983837488 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên

Lịch sử hình thành

Năm 1996

Ngày 16/06/1996, Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ thành lập Trung Nguyên tại Buôn Ma Thuột – thủ phủ cà phê Việt Nam, với số vốn đầu tiên là chiếc xe đạp cọc cạch với niềm tin và ý chí mãnh liệt của tuổi trẻ cùng với khát vọng xây dựng một Thương hiệu cà phê nổi tiếng, đưa hương vị cà phê Việt Nam lan tỏa khắp thế giới.

Xe đạp

Năm 1998

hệ thống quán Trung Nguyên tại các tỉnh thành Việt Nam
Hình thành Hệ thống quán Trung Nguyên tại các tỉnh thành Việt Nam

Việc thành lập quán cà phê đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh là bước khởi đầu cho việc hình thành hệ thống quán Trung Nguyên tại các tỉnh thành Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.

Năm 2001

Nhượng quyền thành công tại Nhật Bản, Singapore. Công bố khẩu hiệu: “Khơi nguồn Sáng tạo” với sản phẩm được chắt lọc từ những hạt cà phê ngon nhất, công nghệ hiện đại, bí quyết Phương Đông độc đáo không thể sao chép hòa cùng những đam mê tột bậc đã đưa Trung Nguyên chinh phục người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Trung Nguyên chinh phục người tiêu dùng trên khắp cả nước
Trung Nguyên chinh phục người tiêu dùng trên thế giới

Năm 2003

Sản phẩm cà phê hòa tan G7 ra đời bằng sự kiện “Ngày hội cà phê hòa tan G7” tại dinh Thống Nhất vào ngày 23/11/2003 đã thu hút hàng nghìn lượt người tham gia và ghi dấu ấn bằng cuộc thử mù bình chọn trực tiếp sản phẩm cà phê hòa tan ưa thích nhất giữa G7 và Thương hiệu cà phê lớn trên thế giới. Kết quả có 89% người chọn G7 là sản phẩm ưa thích nhất.

Sản phẩm cà phê hòa tan G7 ra đời
Sản phẩm cà phê hòa tan G7 ra đời

Năm 2010

Sản phẩm cà phê Trung Nguyên được xuất khẩu đến hơn 60 quốc gia trên toàn cầu, tiêu biểu như Mỹ, Canada, Nga, Anh, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Asean…

Năm 2012

Thương hiệu cà phê được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích nhất. Cà phê Trung Nguyên là Thương hiệu số 1 tại Việt Nam với số lượng người tiêu dùng cà phê lớn nhất. Có 11 triệu/17 triệu hộ gia đình Việt Nam mua các sản phẩm cà phê Trung Nguyên. Phát động Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc với Ngày hội Sáng tạo Vì khát vọng Việt thu hút hơn 50.000 người tham gia.

Năm 2013

G7 kỉ niệm 10 năm ra đời, đánh dấu mốc 3 năm dẫn đầu thị phần và được yêu thích nhất. Hành Trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc lan tỏa rộng khắp với cuộc thi Sáng tạo Tương lai và Ngày Hội Sáng Tạo Vì Khát Vọng Việt Lần 2 thu hút 100.000 người tham gia.

Năm 2016

Kỷ niệm 20 năm Hành trình Phụng sự, công bố Danh xưng, Tầm nhìn, Sứ mạng mới. Ra mắt không gian Trung Nguyên Legend Café – The Energy Coffee That Changes Life, trở thành chuỗi quán cà phê lớn nhất Đông Nam Á. Trao tặng 2 triệu cuốn sách đổi đời trong Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho Thanh niên Việt

Năm 2017

Cà phê Legend Trung Nguyên
Cà phê Legend Trung Nguyên

Trung Nguyên Legend chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Thượng Hải (Trung Quốc), một trong những trung tâm thương mại, tài chính bậc nhất thế giới. Ra mắt Mô hình E-Coffee: Hệ thống cà phê Chuyên biệt – Đặc biệt, Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi đời.

Trung Nguyên Legend chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Thượng Hải (Trung Quốc)
Trung Nguyên Legend chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Thượng Hải (Trung Quốc)

Tầm nhìn

 • Tổ chức vĩ đại
 • Bằng phụng sự cộng đồng nhân loại
 • Sứ mạng mục tiêu
 • Xây dựng một cộng đồng nhân loại hợp nhất
 • Theo một hệ giá trị của lối sống tỉnh thức
 • Đem đến thành công và hạnh phúc thực sự

Giá trị cốt lõi

Đức tin tuyệt đối

Phụng sự vô vị lợi

Nhân loại hưởng ứng

Kinh tài vững chắc

Thông điệp nhà sáng lập

Tại sao người khác làm được mà ta không làm được?

Tại sao người khác thành công mà ta thất bại?

Tại sao nước khác làm được mà ta không làm được?

Tôi đã kiếm tìm liên tục bằng sự thao thức đêm ngày với niềm tin vô bờ bến sẽ có lời giải đáp. Giải đáp được các vấn nạn này suy ra cho cùng chính là cốt lõi, là đích đến của Tầm nhìn, là trách nhiệm mà 22 năm qua tổ chức Trung Nguyên Legend hằng đeo đuổi. Đó là, chúng ta hãy Phụng sự người anh em – người chị em – tổ chức – cộng đồng – quốc gia dân tộc và cả nhân loại bằng Tâm – Thiện – Lành. Mỗi chúng ra chỉ cần nhớ: khi Phụng sự bằng Tâm Thiện Lành trong từng việc, từng phút giây, kỳ vọng dù lớn lao của tổ chức – cộng đồng – quốc gia dân tộc và cả nhân loại, ước mơ dù lớn – nhỏ của mỗi đời người sẽ trở thành sự thật.

TVC Những người làm nên Tết Việt hiện đại

Chúng ta xác quyết rằng con đường để đạt đến Thành công, Hạnh phúc thực sự không thể nào khác là sự Phụng sự trong tình Yêu Thương. Đây chính là năng lượng cao trọng duy nhất của mỗi người, mỗi tổ chức mà tôi tạm gọi là Tâm Năng Phụng Sự. Khi chúng ta chân thành phụng sự các người anh em, người chị em chúng ta, từ những người yếm thế nhất tới bạn hữu, khách hàng, đối tác, cộng đồng, quốc gia…thì mỗi anh chị em chúng ta sẽ được đền đáp vạn bội lần.

Chúng tôi luôn tin rằng: “Người khác làm được thì ta làm được, nước khác làm được thì Việt Nam làm được và làm tốt hơn, ta nhất định làm được!”

Mỗi anh chị em chúng ta có lẽ đều mong muốn tổ chức, cộng đồng, quốc gia mà mình đang sống trở thành một hình mẫu, mong muốn bản thân trở nên kiệt xuất để thực hiện Chí lớn cho đời mình. Hành trình của Trung Nguyên từ khi khởi nghiệp tới nay luôn là một Hành trình Phụng sự cho cộng đồng và cam kết này đang được thúc đấy mạnh mẽ qua “Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho Thanh niên Việt” để trao tới cộng đồng không chỉ ly cà phê năng lượng tuyệt hảo mà còn là công thức thành công cho mỗi cá nhân, gia đình, tổ chức, cộng đồng thông qua những cuốn sách quý đổi đời. Vậy, đừng chần chờ nữa! Chúng ta hãy cùng nhau bước vào cuộc Hành trình Phụng sự bằng Tâm Chí Thiện Lành chính từ những công việc bình thường hàng ngày – nay đã mang ý nghĩa cao trọng nhất.

Tôi chân thành chúc mỗi người anh em, người chị em trong Đại Gia Đình Trung Nguyên Legend, những người anh em cộng đồng đang yêu mến, hỗ trợ Trung Nguyên Legend bước vào mỗi ngày mới tràn ngập Yêu Thương, Sáng Tạo, Nhiệt Tâm và Toàn Kết.

“Muốn thành công phải khát vọng
Muốn hạnh phúc phải phụng sự
Trách nhiệm càng cao – vinh quang càng lớn!
Khi cùng nhau – không gì là không thể!”

TVC Khái quát Hành trình 22 năm phát triển Trung Nguyên Legend

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

TẬP ĐOÀN TRUNG NGUYÊN LEGEND
Trụ sở: 82-84 Bùi Thị Xuân, P. Bến Thành, Q.1, Tp Hồ Chí Minh

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488                      

Hình thức thanh toán: 

1. Thanh toán bằng tiền mặt: Khách hàng trả tiền khi giao nhận hàng.

2. Chuyển khoản Ngân hàng: 

- STK:  VND 55974339 - USD : 55974499

- Tên Tk: Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên 

-   NGÂN HÀNG Á Châu - CHI NHÁNH SỞ GIAO DỊCH

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !