0

Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Vận Tải Thanh Long

Lô 17/II, Đường 2F, KCN Vĩnh Lộc - Huyện Bình Chánh - TP. Hồ Chí Minh

Tel:028-54250117

Email:[email protected]

Lô 17/II, Đường 2F, KCN Vĩnh Lộc - Huyện Bình Chánh - TP. Hồ Chí Minh

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Vận Tải Thanh Long

Ngày 12/12/2001, Công ty Thanh Long được chính thức thành lập với 03 sáng lập viên. Mọi hoạt động và công tác xây dựng thời điểm này được ví như đỉnh đầu của thách thức để đo lường và đánh giá năng lực cho cái tên Thanh Long còn quá mới mẻ trên thị trường lúc bấy giờ. Từ những nền tảng đơn sơ nhưng đầy nhiệt huyết và quyết tâm của mỗi sáng lập viên, cái tên Thanh Long dần hiện hữu và đi vào thị trường một cách âm thầm nhất.

Sau 4 năm hoạt động tích cực, đến cuối năm 2005, sản lượng tiêu thụ sản phẩm gạch men nói chung của Thanh Long đã đạt mức trên 8 triệu m2/năm. Từ đó, Thanh Long dần khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường, trở thành nhà phân phối uy tín trong khu vực, đồng thời, được các nhà sản xuất đầu tư và các bạn hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Trên bước đà gặt hái được nhiều kết quả, Thanh Long luôn luôn tiếp tục cố gắng không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, để phát triển và giữ vững mức độ tăng trưởng về cả sản lượng lẫn thương hiệu, Thanh Long đã phải chập chững bước những bước đi đầu tiên một cách cẩn trọng và tâm huyết nhất.

Từ những nỗ lực không ngừng nghỉ, Thanh Long đã trở thành nhà phân phối chính thức đối với các dòng sản phẩm gạch ốp lát của thương hiệu BLUEDRAGON, TASA, PERFETTO, …

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Vận Tải Thanh Long

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!