0

Công Ty TNHH Thương Mại Và Công Nghiệp Mỹ Việt

Thôn Ngọc-Xã Lạc Đạo-Huyện Văn Lâm-Tỉnh Hưng Yên

Tel:02435148274

Email:[email protected]

Thôn Ngọc-Xã Lạc Đạo-Huyện Văn Lâm-Tỉnh Hưng Yên

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH Thương Mại Và Công Nghiệp Mỹ Việt

Công ty Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt thành lập năm 1994 có văn phòng giao dịch tại số 46 Bích Câu - Đống Đa -  Hà Nội,  nhà máy sản xuất tại Khu Công nghiệp Phố Nối A – Hưng Yên chuyên hoạt động sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng: tấm lợp kim loại OLYMPIC, tấm lợp cách nhiệt PU OLYMPIC, tấm lợp cách âm cách nhiệt VITEK, tấm lợp lấy sáng OLYMPIC, thép đen dạng cuộn, thép tấm, thép định hình OLYMPIC( xà gồ U,C, Z…), thiết bị vệ sinh phòng tắm, nhà bếp: Bình nóng lạnh OLYMPIC, chậu rửa, máy hút khử mùi, sen vòi JODEN, GIAGNI….

Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng, sản phẩm thiết bị nhà bếp, vệ sinh cho các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng, Resort, dự án các khu công nghiệp, nhà máy, nhà kho,chợ,  các dự án khu chung cư, biệt thự, nhà riêng….

Trong những năm đầu thành lập Mỹ Việt chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và bán buôn các sản phẩm thiết bị vệ sinh phòng tắm, nhà bếp, bình nước nóng, bồn tắm, chậu Inox…

Sau 3 năm hoạt động với những nỗ lực không ngừng cộng với chiến lược phát triển đúng đắn có chiều sâu thì đến năm 1997 Công ty đã xây dựng thành công thương hiệu tấm lợp OLYMPIC chất lượng cao với nguyên liệu nhập trực tiếp từ Đài Loan.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại và công nghiệp với mạng lưới rộng lớn, chuyên nghiệp, Công ty thương mại và công nghiệp Mỹ Việt đã tiếp tục xây dựng thành công thương hiệu xà gồ OLYMPIC và trở thành nhà phân phối độc quyền bình nước nóng ARISTON của Ý trên thị trường Việt Nam. Các khách hàng đến với Mỹ Việt đều được đảm bảo hiệu quả về chất lượng.

Không tự thoả mãn với những thành công ban đầu, đến năm 2006 Công ty  đã chính thức xây dựng nhà máy sản xuất trên diện tích 15 ha tại Khu Công nghiệp Phố Nối A - Văn Lâm- Hưng Yên. Triển khai sản xuất bình nước nóng thương hiệu OLYMPIC. Với 4 phân xưởng sản xuất là phân xưởng sản xuất tấm lợp OLYMPIC, VITEK, phân xưởng sản xuất xà gồ OLYMPIC, phân xưởng sản xuất bình nước nóng OLYMPIC, phân xưởng sản xuất chậu Inox OLYMPIC và đều được hoạt động dưới hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2000 đã xây dựng được thương hiệu OLYMPIC uy tín, chất lượng trong lòng người tiêu dùng xứng đáng với danh hiệu ’58 thương hiệu tinh hoa Việt Nam’ và đạt được giải thưởng cao quý như Cúp vàng sản phẩm dịch vụ xuất sắc, Cúp sản phẩm dịch vụ ưu tú hội nhập WTO, Danh hiệu Hàng Việt nam chất lượng cao, Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt nam, Cúp vàng Thương hiệu nổi tiếng Việt nam trong ngành thép tôn, Top 20 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Danh hiệu Doanh nghiệp vàng 2011- 2102.....

Với năng lực và kinh nghiệm của mình, Mỹ Việt khẳng định rằng sẽ đáp ứng được các yêu cầu đặt ra đối với các công trình của Quý Khách hàng. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác chặt chẽ và hiệu quả của Quý khách hàng.
 

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Và Công Nghiệp Mỹ Việt

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!