0

Công Ty TNHH Thực Phẩm Ánh Hồng

Số 8, Đường 26, P10, Q6, TP HCM

Tel:(028) 38360921

Email:[email protected]

Số 8, Đường 26, P10, Q6, TP HCM

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH Thực Phẩm Ánh Hồng

Khởi nghiệp ngày 17/04/1995, trải qua gần 27 năm hoạt động và phát triển, Ánh Hồng Food (AHF) đã khẳng định vị thế dẫn đầu tại thị trường Việt Nam về thương hiệu bánh Flan, công ty còn cung ứng cho thị trường các dòng sản phẩm như Sữa chua, Pudding, Jelly, Rau câu, Thạch dừa… mang đến cho Người tiêu dùng nhiều lựa chọn thú vị cho các bữa ăn phụ cần thiết.

TẦM NHÌN CỦA AHF

Trở thành công ty hàng đầu chuyên cung cấp các bữa ăn phụ dinh dưỡng và cần thiết cho người tiêu dùng Việt Nam.

SỨ MẠNG CỦA AHF

Phát triển bền vững dựa trên nền tảng Đạo đức, tiếp tục mang đến những sản phẩm Tin cậy - Thơm ngon - Dinh dưỡng và Bữa phụ cần thiết làm hài lòng trẻ em và gia đình ở trường học, ở nhà, ở nơi vui chơi và nơi làm việc. AHF phấn đấu chia sẻ thành công với người cộng sự, nâng cao đời sống nhân viên, vì lợi ích cộng đồng.

Hiện nay, AHF đang sở hữu Nhà máy sản xuất hiện đại tại KCN VSIP 1 với diện tích 10.000m2 có khả năng cung ứng hơn 16.500 tấn sản phẩm các loại mỗi năm, đây là nơi sản xuất bánh Flan lớn và hiện đại nhất Việt Nam. Với vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng, Nhà máy AHF được đầu tư công nghệ tiên tiến và đồng bộ, áp dụng hệ thống tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và quy trình kiểm soát nghiêm ngặt trong sản xuất thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP – nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến khách hàng và người tiêu dùng.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty TNHH Thực Phẩm Ánh Hồng

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!