0

Công Ty TNHH Thực Phẩm 3F Việt

01-02, lô S4, khu phố 12, phường An Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Tel:0251.3839.740

Email:[email protected]

01-02, lô S4, khu phố 12, phường An Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH Thực Phẩm 3F Việt

3F VIỆT được sinh ra với sứ mệnh “Sáng tạo những giá trị dinh dưỡng độc đáo có nguồn gốc đạm động vật nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng”. Sản phẩm của 3F VIỆT hoàn toàn không tồn dư chất kháng sinh, không có hormone tăng trưởng, luôn đảm bảo yếu tố sạch, an toàn, và hơn thế nữa, sản phẩm thực phẩm của 3F VIỆT còn được bổ sung các dưỡng chất có lợi cho sự phát triển cơ thể và trí não như DHA, các loại vitamin, Omega 3, 6, 9 và khoáng chất.
Công ty cổ phần 3F VIỆT được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2014, là môt trong những công ty đầu tiên của người Việt triển khai mô hình FEED – FARM – FOOD để hiện thực hóa ý tưởng “từ trang trại đến bàn ăn”. Một mô hình hoàn toàn khép kín hướng tới:
Sáng tạo những giá trị dinh dưỡng độc đáo có nguồn gốc động vật nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

FEED:       Cung cấp thức ăn chăn nuôi đạt chuẩn Global GAP

FARM:      Hệ thống trang trại quy mô lớn.

FOOD:       Nhà máy giết mổ, chế biến và đóng gói thực phẩm từ nguồn nguyên liệu được nuôi từ hệ thống trang trại của 3F-VIỆT.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

3F VIỆT là nơi vun đắp và phát triển người tài. Tại đây, chúng tôi tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, đồng thời đặt nhân viên vào đúng vị trí để mỗi cá nhân đó tự phát huy hết khả năng bản thân, giúp nhân viên luôn toàn tâm và nhiệt huyết với công việc.

Nhờ đó, 3F VIỆT luôn có một đội ngũ công nhân viên sáng tạo, linh hoạt và trung thành, đồng thời có khả năng thích nghi, phản ứng nhanh với mọi tinh huống trong công việc. Tất cả nhân viên của 3F VIỆT đều hoạt động theo 5 giá trị cốt lõi sau:

Minh bạch & Tin tưởng: công khai thông tin rõ ràng để khách hàng hiểu rõ vào công ty, đồng thời trong mọi công việc luôn rõ ràng và tin tưởng vào nhau giữa các nhân viên trong công ty, với khách hàng và với cộng đồng xã hội.

Trung thực: thật thà và trung thành hết mình trong phục vụ khách hàng, và hợp tác với đối tác.

Luôn học hỏi và nâng cao kiến thức: không tự mãn với bản thân, luôn học hỏi từ khách hàng, đối tác và đồng nghiệp xung quanh với thái độ khiêm nhường và cầu tiến.

Luôn tự làm mới chính mình: Sáng tạo, đổi mới, áp dụng những kiến thức và công nghệ để luôn là người tiên phong trong công việc.

Phản ứng nhanh: luôn ở trạng thái sẵn sang, năng động trong xử lý công việc để thích nghi với mọi hoàn cảnh.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty TNHH Thực Phẩm 3F Việt

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!