0

Công Ty TNHH Nam Dược Đại Phú An

Khe Cỏ, An Thịnh, Văn Yên, Yên Bái

Tel:0975997949

Email:[email protected]

Khe Cỏ, An Thịnh, Văn Yên, Yên Bái

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH Nam Dược Đại Phú An

Tiền thân của của Công ty TNHH Nam dược Đại Phú An là Nhà thuốc Gia truyền Đại Phú An do Lương y Đỗ Đức Tĩnh sáng lập năm 2007 tại Văn Yên, Yên Bái với mục đích phát triển hơn nữa những bài thuốc gia truyền do nhiều đời tổ tiên hai dòng họ Đỗ Trần truyền lại. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, để có được những thành tựu nổi bật như hôm nay là nhờ sự chèo lái với một nghị lực phi thường và ý chí sắt đá của “thuyền trưởng” Đỗ Đức Tĩnh cùng với sự đoàn kết, gắn bó của toàn bộ cán bộ, nhân viên qua các thời kỳ.

Công Ty TNHH Nam Dược Đại Phú An
Lương y Đỗ Đức Tĩnh​​​​​​​

Trải qua gần 12 năm tâm huyết, Lương y Đỗ Đức Tĩnh và Cty TNHH Nam dược Đại Phú An đã từng bước làm chủ được nguồn nguyên liệu đầu vào, nghiên cứu thành công nhiều bài thuốc quý, cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Truyền thống y học dòng họ

Đại Phú An là đơn vị kế thừa tinh hoa y học cổ truyền dòng họ Đỗ tại Hà Nam Ninh (Nay là tỉnh Hà Nam). Từ thế kỷ 19, dòng họ Đỗ đã nổi danh là dòng họ có truyền thống võ học và chữa bệnh cứu người. Gia phả dòng tộc có ghi chép, bài thuốc “Đặc trị xương khớp” trứ danh được bắt nguồn từ thời cụ Đỗ Khắc Phận. Đến thời các cụ Đỗ Khắc Bột và cụ Đỗ Khắc Chiêu đã phát triển thêm bài thuốc “Đặc trị viêm xoang” với thành phần chính là cây “Hoa Ngũ Sắc”.

Công Ty TNHH Nam Dược Đại Phú An
Sản phẩm Công Ty TNHH Nam Dược Đại Phú An

Đến năm 1968, cùng với phong trào xây dựng vùng kinh tế mới Cụ Đỗ Đăng Khoa đã đưa gia đình lên Yên Bái – nơi có thổ nhưỡng, khí hậu thích hợp cho nhiều loại cây thuốc quý phát triển. Tại đây, cụ đã tiếp tục sự nghiệp chữa bệnh, tìm tòi nuôi trồng cây thuốc quý. Nhận thấy đời sống đồng bào các dân tộc còn rất nhiều khó khăn, đặc biệt là việc canh tác và chế biến lương thực, cụ đã làm ra những chiếc “Cối đất” một công cụ chế biến lúa gạo từ đồng bằng Bắc Bộ, giúp người dân cải thiện năng suất lao động. Gắn bó với đồng bào, cụ có cơ duyên gặp được bà Mế (thầy thuốc của người Dao Trắng). Bởi trân quý tinh thần y đức, Mế đã nhận cụ Khoa là con nuôi và truyền lại cho cụ bài thuốc “Chữa rắn cắn” – nền tảng của các bài thuốc mát gan thải độc sau này.

Công Ty TNHH Nam Dược Đại Phú An
Tinh dầu thực vật Đại Phú An

Đặc biệt, dưới thời Lương y Đỗ Đức Tĩnh (sinh năm 1961) truyền thống y học được kế thừa và phát triển rực rỡ mang thương hiệu Đại Phú An. Lương y cùng với vợ là bà Trần Thị Nhung (người cũng được sinh trưởng trong một dòng họ có truyền thống y học) đã đạt được những thành tựu mang tính bước ngoặt khi sản xuất thuốc Nam dưới dạng tinh chất, nhận được giấy chứng nhận của cơ quan chức năng và lan tỏa thương hiệu thuốc Nam của dòng họ trên phạm vi toàn quốc.

Công Ty TNHH Nam Dược Đại Phú An
Công Ty TNHH Nam Dược Đại Phú An

Ngày nay, Đại Phú An đã trở thành một Hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe y dược cổ truyền bền vững gồm: Nam dược Đại Phú An, Dịch vụ Điều trị YHCT, Dịch vụ Nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe.

Nam dược Đại Phú An

Trên nền tảng các công thức bài thuốc gia truyền được kế thừa, Lương y Đỗ Đức Tĩnh đã không ngừng nghiên cứu và phát triển đa dạng các sản phẩm, tiêu biểu là: Đặc trị xương khớp ( Tinh dầu thực vật Đại Phú An), Bài thuốc mát gan thải độc (Cao Thực Vật), Đặc trị viêm xoang, Phú Nữ Cao, An Đường Cao… nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của bệnh nhân.

Công Ty TNHH Nam Dược Đại Phú An
Vườn dược liệu

Đại Phú An là một trong những đơn vị hiếm có trên cả nước được cấp Giấy chứng nhận cho các bài thuốc gia truyền. Để hoàn thành thủ tục này cần có: Tài liệu chứng minh lịch sử hình thành (gia phả, xác nhận của chính quyền các địa phương, bản thảo ghi chép công thức bài thuốc…), đề tài nghiên cứu, tài liệu chứng minh hiệu quả thực tiễn (danh sách thông tin của hàng nghìn khách hàng đã sử dụng bài thuốc). Đồng thời, các dòng sản phẩm mới cũng được sản xuất theo đúng quy định của cơ quan chức năng.

Công Ty TNHH Nam Dược Đại Phú An
Chứng nhận cơ sở đạt chuẩn

Nhận thức được tầm quan trọng của nguyên liệu đầu vào đối với chất lượng sản phẩm, ngoài việc được khai thác nguồn dược liệu thiên nhiên phong phú của núi rừng Yên Bái. Đại Phú An đã quy hoạch, xây dựng được khu nuôi trồng thảo dược rộng lớn, sử dụng phương pháp canh tác bán tự nhiên để đảm bảo nguồn nguyên liệu an toàn cho sản xuất, bước đầu thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm hiệu quả, ổn định.

Cùng với việc áp dụng công nghệ vào sản xuất nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng sản phẩm, Đại Phú An luôn ý thức giữ gìn tính truyền thống trong quá trình sản xuất. Chúng tôi áp dụng những phương pháp bí truyền trong từng khâu từ canh tác, thu hái, bào chế và bảo quản dược liệu từ đó cho ra đời những sản phẩm mang lại hiệu quả mạnh mẽ ngay từ lần đầu sử dụng.

Công Ty TNHH Nam Dược Đại Phú An
Tinh dầu thực vật - Sản phẩm OCOP

Dịch vụ Điều trị Y học cổ truyền

Dịch vụ điều trị YHCT Đại Phú An tập trung vào 2 nhóm bệnh cơ xương khớp và gan thận với nền tảng y thuật, y dược được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Với sự dẫn dắt của Lương y Đỗ Đức Tĩnh – người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và vun đắp tinh thần y đức, hết lòng phục vụ người bệnh.

Phương pháp điều trị được kết hợp giữa việc sử dụng các sản phẩm y học cổ truyền, thiết bị phục hồi chức năng và đặc biệt là quy trình trị liệu toàn diện. Ngoài việc tập trung trực tiếp vào vấn đề bệnh lý khách hàng đang gặp phải, chúng tôi sử dụng các phương pháp trị liệu bổ trợ để giúp đẩy nhanh quá trình điều trị. Điển hình như trong điều trị các bệnh lý về gan, thải độc, sẽ đồng thời sử dụng thuốc YHCT của Đại Phú An qua đường uống (đào thải độc tố qua hệ tiêu hóa) kết hợp xông hơi thải độc (đào thải độc tố qua hệ bài tiết).

Công Ty TNHH Nam Dược Đại Phú An
Phương pháp trị liệu

Với không gian trong lành, mát mẻ mang đặc trưng của vùng núi Tây Bắc, Đại Phú An đã thiết kế các khu vực chức năng ưu tiên nhiều cho hoạt động thể chất nhằm thúc đẩy khách hàng đi lại, vận động. Kéo theo đó là giấc ngủ sâu đem đến trạng thái tinh thần tỉnh táo, tươi mới. Cùng với thực đơn Món ăn vị thuốc được lên riêng theo phác đồ sẽ giúp quá trình điều trị và phục hồi được đẩy nhanh.

Dịch vụ du lịch Sức khỏe YHCT

Dịch vụ du lịch sức khoẻ Đại Phú An hình thành trên nền tảng y học cổ truyền dòng họ Đỗ với sự kết hợp giữa các sản phẩm Nam dược hoàn toàn thiên nhiên và quy trình chăm sóc sức khoẻ độc đáo giúp quý khách cảm nhận sự thư giãn, thoải mái tinh thần và sự phục hồi, tái tạo về thể lực, xua tan mọi căng thẳng, mệt mỏi. Quy trình chăm sóc sức khỏe toàn diện bao gồm các bước: Thăm khám Y học cổ truyền; Uống sản phẩm thải độc; Ngâm tắm thảo dược; Xông hơi thải độc; Massage trị liệu; Ăn món ăn vị thuốc.

Công Ty TNHH Nam Dược Đại Phú An
Chăm sóc sức khỏe

Dịch vụ Nghỉ dưỡng cao cấp với  rất nhiều tiện ích được phân bổ trên diện tích hơn 10ha: 22 căn villa nghỉ dưỡng, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm ẩm thực và sự kiện quy mô lớn, trung tâm vui chơi giải trí và team building nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng của khách hàng cá nhân cũng như khách hàng doanh nghiệp

Sự kết hợp giữa văn hóa ẩm thực đặc trưng vùng Tây Bắc cùng thực đơn được xây dựng theo thể trạng của khách hàng, tốt cho sức khỏe. Toàn bộ thực phẩm được canh tác hữu cơ tại trang trại độc lập của Đại Phú An, cung cấp nguồn nguyên liệu tươi, sạch và an toàn. Từ đó chế biến ra những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và tinh tế nhất.

Công Ty TNHH Nam Dược Đại Phú An
Yên Bái - Miền di sản diệu kỳ

Tọa lạc tại Thị trấn Mậu A tỉnh Yên Bái, nằm dọc tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai, Khu du lịch sức khỏe Đại Phú An là trung điểm của rất nhiều địa điểm du lịch tâm linh, du lịch sinh thái nổi tiếng như Đền Đông Cuông, Chùa Đại An, Đền Bảo Hà, Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu... sẽ giúp du khách có thêm nhiều lựa chọn trong hành trình du lịch sức khoẻ tại Đại Phú An.

Công Ty TNHH Nam Dược Đại Phú An
Chứng nhận OCOP

Không chỉ góp phần nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe cũng như đời sống tinh thần cho người dân, sự kết hợp giữa điều chế sản phẩm và dịch vụ điều dưỡng với du lịch nghỉ dưỡng còn góp phần tôn tạo cảnh quan thiên nhiên, bảo vệ môi trường. Các cơ sở của Cty TNHH Nam dược Đại Phú An đang tạo việc làm thường xuyên cho hơn 100 lao động địa phương. Việc tổ chức nhiều đoàn chữa bệnh miễn phí tại nhiều tỉnh thành còn góp phần đẩy mạnh an sinh xã hội. Nhờ đó, uy tín và chất lượng của các sản phẩm Nam dược Đại Phú An đã được đông đảo người dân trong cả nước biết đến và tin dùng. 

TVC giới thiệu Công ty TNHH Nam Dược Đại Phú An 

Với thế mạnh làm chủ công nghệ, làm chủ nghiên cứu và sản xuất thuốc từ những bài thuốc tinh túy của ông cha để lại từ hàng trăm năm. Đồng thời việc làm chủ được nguồn nguyên liệu đầu vào từ các vùng trồng dược liệu đã giúp cho Công ty có thể chủ động và đảm bảo trong sản xuất, cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao và ổn định dựa trên nền tảng y học cổ truyền, thể hiện đậm nét triết lý hành động của Đại Phú An và đồng thời cũng là lời cam kết mạnh mẽ về một sức khỏe bền vững cho cộng đồng mà doanh nghiệp này đang muốn hướng đến.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Nam Dược Đại Phú An 

Địa chỉ: Khe Cỏ, An Thịnh, Văn Yên, Yên Bái.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 6 trên 6 (1 trang)