0

Công Ty TNHH MTV Thiên Vạn Tường

155A ấp An Thành, thị trấn Kế Sách, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng

Tel:0906507070

Email:[email protected]

155A ấp An Thành, thị trấn Kế Sách, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH MTV Thiên Vạn Tường

Công ty TNHH MTV Thiên Vạn Tường có trụ sở chính đặt tại số 155A, ấp An Thành, thị trấn Kế Sách, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng với tổng diện tích 7.000 m2, bao gồm nhà xưởng sản xuất phôi giống, phòng nuôi cấy meo giống, trang trại nuôi trồng, khu tham quan và nhà xưởng chế biến sản phẩm sau thu hoạch.

Công ty TNHH MTV Thiên Vạn Tường
Công ty TNHH MTV Thiên Vạn Tường

Công ty với đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo, lực lượng công nhân nhiệt huyết, cùng với trang thiết bị hiện đại, đồng thời với một một quy trình sản xuất khép kín và được kiểm soát nghiêm ngặt hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho bạn.

Lĩnh vực hoạt động hiện tại của công ty:

 • Sản xuất và cung cấp meo giống nấm Linh chi, nấm Bào ngư, nấm Rơm chất lượng
 • Sản xuất và cung cấp phôi giống Linh chi và Bào ngư
 • Cung cấp nấm Bào ngư: Nấm tươi, nấm hộp, nấm muối
 • Cung cấp nấm Linh chi: Nấm nguyên tai, nấm thái lát, nấm xay, rượu Linh chi, trà túi lọc Linh chi, Linh chi kiểng
 • Cung cấp nấm rơm: Nấm tươi, nấm muối
 • Trang trại Sinh thái của công ty với các khu nhà trồng kết hợp với cảnh quan thiên nhiên. Nơi đây, hứa hẹn sẽ là một địa điểm tham quan đầy thú vị cho các bạn. Khi đến đây, các bạn sẽ được nhân viên công ty giới thiệu sơ lược về quy trình tạo ra được những tai nấm tươi ngon, đồng thời được tận tay thu hoạch sản phẩm thú vị này, đặc biệt là được thưởng thức những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng được chế biến từ các sản phẩm nấm của công ty, sau đó, giải nhiệt cơ thể bằng 1 tách trà Linh chi tươi mát.
Công ty TNHH MTV Thiên Vạn Tường
Lễ tôn vinh 

Những giải thưởng đạt được:

 • Giải nhất cuộc thi Doanh  Nghiệp Vừa và Nhỏ Sáng Tạo của tỉnh Sóc Trăng do Chính Phủ Cannada tài trợ.
 • Bằng khen & kỉ niệm chương Doanh nghiệp tiêu biểu 2015 do UBND tỉnh Sóc Trăng trao tặng
 • Công ty TNHH MTV Thiên Vạn Tường
  Bằng khen
 • Bằng khen  Doanh nghiệp tiêu biểu 2015
 • Kỉ niệm chương Doanh nghiệp tiêu biểu 2015
Công ty TNHH MTV Thiên Vạn Tường
Kỉ niệm chương

Không biết tự lúc nào niềm đam mê trồng trọt, và yêu thích các lĩnh vực liên quan đến nông nghiệp đã ăn sâu trong tiềm thức của tôi. Có lẽ do tôi sinh ra và lớn lên ở miền quê sông nước – Sóc Trăng, sớm chiều của những năm tháng tuổi thơ đã quen thuộc với hình ảnh những cánh đồng lúa bát ngát thẳng cánh cò bay hay những khu vườn nặng trĩu quả ngọt được chăm sóc bởi những người nông dân cần cù chịu thương chịu khó. Và vì lẽ đó nên trong những năm tháng học và làm thêm ở nước ngoài tôi đã không ngừng tìm hiểu thêm về ngành nông nghiệp của họ.

Qua những lần tham quan những mô hình trang trại trồng nấm công nghệ cao của nước bạn, được tận mắt chứng kiến sự hiện đại hóa trong kỹ thuật nuôi trồng và sản xuất nấm của họ, tôi nhận ra rằng ngành nuôi trồng và sản xuất nấm là một ngành nông nghiệp vô cùng tiềm năng, thêm vào đó qua tìm hiểu tôi cũng được biết rằng tại Sóc Trăng ngành nấm tuy đã có từ nhiều năm nay tận dụng phế phẩm nông nghiệp sẵn có nhưng vẫn chưa thực sự được quan tâm và phát triển đúng cách.

Công ty TNHH MTV Thiên Vạn Tường
Thăm cơ sở sản xuất nấm

Ôm trong mình hoài bão sẽ đóng góp một phần sức mọn vào ngành nông nghiệp của quê hương mình, thế là sau khi hoàn tất khóa du học nước ngoài vào cuối năm 2012 tôi quyết định quay trở về quê hương lập nghiệp. Dành trọn vẹn 2 năm tìm hiểu và học hỏi thêm những kiến thức chuyên môn về ngành nuôi trồng nấm trong và ngoài nước, đến tháng 8 nặm 2014, tôi quyết định thành lập công ty TNHH MTV Thiên Vạn Tường chuyên nuôi trồng và sản xuất nấm ăn, nấm dược liệu kỹ thuật cao, có trụ sở chính đặt tại 155A ấp An Thành, TT Kế Sách, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng; với tổng diện tích trên 7000 mét vuông bao gồm một xưởng sản xuất và một trang trại nuôi trồng theo mô hình kỹ thuật cao.

Với tổng số vốn đầu tư lên đến 12 tỷ đồng, toàn bộ trang thiết bị dây chuyền sản xuất và nuôi trồng được chuyển giao kỹ thuật từ Khu Nông nghiệp Công nghệ Cao Củ Chi, và với một quy trình khép kín từ khâu meo giống đến khâu tạo thành phẩm nấm khép kín giúp tạo ra sản phẩm nấm hữu cơ, an toàn đến tay người tiêu dùng.

Giai đoạn đầu khi mới thành lập, công ty chỉ vỏn vẹn có 6 thành viên bao gồm: giám đốc, 2 kỹ sư và 3 công nhân được đưa lên Khu Nông nghiệp Công nghệ Cao Củ Chi để đào tạo chuyên sâu về quy trình quản lý sản xuất, cũng như vận hành máy móc, sau hai tháng đào tạo hoàn thành, các thành viên trở về giúp đưa công ty đi vào hoạt động.

Công ty TNHH MTV Thiên Vạn Tường
Chứng nhận Nấm Linh Chi thái lát OCOP 4 Sao

Tuy là một doanh nghiệp non trẻ nhưng cùng với nỗ lực, quyết tâm và nhiệt huyết đối với việc nuôi trồng và sản xuất nấm công nghệ cao. Ban lãnh đạo công ty cùng với các kỹ sư chuyên ngành đã không ngừng tìm hiểu và áp dụng những kỹ thuật tiên tiến cùng với vốn kiến thức sẵn có của bản thân để cho ra đời những giống nấm chất lượng cao và năng suất tăng.

Trong quá trình đó công ty cũng đã gặp không ít những khó khăn về quy trình quản lý nông nghiệp, về việc quảng bá các sản phẩm đến với người tiêu dùng, về việc xoay vòng nguồn vốn để phục vụ cho công việc nghiên cứu…

Năm 2015, công ty đã tham gia và đạt giải cao nhất của chương trình tài trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa sáng tao của tỉnh. Ngoài ra công ty còn tham gia vào vườn ươm doanh nghiệp của tỉnh. Thông qua chương trình và các hoạt động của vườn ươm, công ty cũng đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiều về mặt tài chính, truyền tải kinh nghiệm quản lý nông nghiệp cũng như khâu quảng bá tiếp thị sản phẩm.

Những khó khăn phải đối mặt trong quá trình hình thành và phát triển công ty:

Tuy nhiên công ty cũng gặp không ít những khó khăn trong quá trình sản xuất và tiêu thụ nấm. Khó khăn đầu tiên phải kể đến đó chính là thời tiết. Vào các tháng mưa thường nấm hay bị dộp, dẫn đến chất lượng không tốt. Ngược lại vào các tháng nắng nóng thì chất lượng bịch phôi cũng bị ảnh hưởng đáng kể vì khả năng bị nhiễm mốc tăng cao.

Công ty TNHH MTV Thiên Vạn Tường
Chứng nhận Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa OCOP 4 Sao

Do đó các kĩ sư và các kỹ thuật viên trồng trọt của công ty luôn phải đặt mình trong tình trạng cảnh giác cao và thường xuyên kiểm tra chặt chẽ các bước trong quy trình sản xuất phôi cũng như nuôi trồng nấm nhằm phát hiện và khắc phục kịp thời những sai sót. Bên cạnh khó khăn về mặt thời tiết, giá nấm còn bấp bênh và sản phẩm hay bị ép giá, điều này khiến cho công ty cũng chưa thật sự yên tâm về vấn đề đầu ra.

Kế đến không thể không kể đến những khó khăn bước đầu trong việc tìm kiếm những giả pháp để giới thiệu quảng bá cho khách hàng dùng thử những món ăn từ nấm và uống trà nấm dược liệu… để giúp người dân biết đến nấm, hiểu biết những công dụng của nấm và tin dùng sản phẩm nấm của công ty. Trong thế giới nấm ăn thì bào ngư được mệnh danh là “Rau sạch và thịt sạch”, còn nấm linh chi đỏ thì trong y học cổ truyền vẫn ngầm được xem là “Vua phòng ngừa ung thư”.

Công ty TNHH MTV Thiên Vạn Tường
Sản phẩm nấm Thiên Vạn Tường

Cho đến nay, sau gần 2 năm đi vào hoạt động, công ty hiện đang có 1 đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết bao gồm: 1 giám đốc, 1 phó giám đốc, 1 kế toán, 3 kỹ sư và 16 công nhân, với công suất 15 ngàn bịch phôi/tuần và cho ra sản lượng nuôi trồng nấm ăn khoảng 300 kg/ngày, nấm dược liệu khoảng 500 kg/tháng. Trong tương lai gần, công ty đang lên kế hoạch đưa các sản phẩm nấm ăn và nấm dược liệu với tiêu chuẩn sản phẩm an toàn hữu cơ vào các hệ thống siêu thị Co.opmart để nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng ngày một tốt hơn.

Vài nét sơ lược về quy trình sản xuất và nuôi trồng nấm ăn, nấm dược liệu:

Quy trình sản xuất chặt chẽ, khép kín là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình sản xuất của công ty nhằm đảm bảo đem đến tay người tiêu dung những sản phẩm nấm chất lượng nhất.

Công ty TNHH MTV Thiên Vạn Tường
Khu nuôi trồng nấm

Quy trình này yêu cầu một sự quản lý vô cùng chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào phải bảo đảm đó là mạt cưa cao su nguyên chất 100% (nguyên liệu chính dùng để làm ra bịch phôi nấm), bên cạnh đó thành phần thêm vào bịch phôi cũng phải bảo đảm hữu cơ 100% do đó khâu nhập phân trùn quế và ủ phân trùn cũng đòi hỏi việc giám sát chặt chẽ. Bịch phôi được làm ra sẽ được đưa sang lò hơi để tiệt trùng.

Sau công đoạn này sẽ đến công đoạn cấy phôi, việc cấy phôi được diễn ra trong phòng kín có trang bị đèn UV và công nhân làm việc trong phòng cấy phôi phải có tay nghề cao và tính kiên nhẫn. Nhằm hướng tới việc phát triển nông nghiệp công nghệ cao, phần lớn quy trình sản xuất được sử dụng máy móc do đó độ chính xác và năng suất tăng cao.

Công ty TNHH MTV Thiên Vạn Tường
Quy trình sản xuất

Xưởng sản xuất cũng tuân thủ các chương trình tiên quyết như chống nhiễm chéo bên ngoài xưởng và trong khu vực sản xuất; vệ sinh cá nhân, kiểm tra máy móc định kỳ, giám sát các biểu hiện nhiễm bệnh, cũng như giám sát việc thực hiện vệ sinh thường xuyên.

Ngay cả sản phẩm thành phẩm cũng được quản lý rất chặt chẽ, thông qua các biện pháp như: dán nhãn nhận dạng lô hàng, kiểm soát số lượng để thuận tiện cho việc kiểm soát và truy vết sản phẩm, tuân thủ tuyệt đối các quy định về xếp dỡ hàng hóa, và kiểm soát nghiêm ngặt điều kiện bảo quản.

Quá trình vận chuyển và bảo quản bịch phôi từ xưởng đến trại trồng cũng đóng vai trò hết sức quan trong trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bởi vì nguyên nhân chủ yếu của những hiện tượng như nấm mốc phát sinh từ quá trình vận chuyển.

TVC giới thiệu Công ty TNHH MTV Thiên Vạn Tường

Thấu hiểu được điều đó, công ty thực hiện định kì kiểm tra, giám sát việc vận chuyển hàng rất chặt chẽ. Khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm luôn đảm bảo trên bao bì sản phẩm có ghi rõ cách sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, cách bảo quản, mục đích sử dụng sản phẩm. Ngoài ra khách hàng cũng có thể dễ dàng liên hệ trực tiếp với đường dây nóng của công ty để được tư vấn hướng dẫn thêm.

Công ty đã không ngừng nỗ lực và từng bước cải thiện quy trình sản xuất và nuôi trồng nấm nhằm chinh phục chỉ tiêu ISO 22000 để trong tương lai gần sản phẩm nấm của công ty sẽ có cơ hội xuất khẩu ra thị trường thế giới.

Công ty TNHH MTV Thiên Vạn Tường
Chứng nhận Nước yến đông trùng hạ thảo OCOP 3 Sao

Công ty TNHH MTV Thiên Vạn Tường là doanh nghiệp trẻ, mạnh dạn xông pha vào lĩnh vực sản xuất mới và ứng dụng các tiến bộ khoa học vào sản xuất đạt hiệu quả tốt và tương lai doanh nghiệp sẽ phát triển mạnh hơn nữa bởi có đội ngũ cán bộ quản lý, công nhân kỹ thuật được đào tạo bài bản, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Các sản phẩm của doanh nghiệp được lựa chọn là sản phẩm OCOP của tỉnh.

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; năm 2019 được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng trao Giấy chứng nhận OCOP Sóc Trăng cho sản phẩm Nấm linh chi thái lát và sản phẩm Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa (đạt 4 sao) và được Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tôn vinh “Nhà khoa học của nhà nông” lần thứ hai năm 2019.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH MTV Thiên Vạn Tường

Địa chỉ: 155A ấp An Thành, thị trấn Kế Sách, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 8 trên 8 (1 trang)