0

Công Ty TNHH Moocos Việt Nam

Phòng1809, Tầng 18, Cát Bi Plaza, Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng, Hải Phòng

Tel:02873013188

Email:[email protected]

Phòng1809, Tầng 18, Cát Bi Plaza, Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng, Hải Phòng

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH Moocos Việt Nam

Moocos Việt Nam là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm từ Gấc, chúng tôi sản xuất các sản phẩm từ quả Gấc như dầu gấc, bột gấc, gấc tươi xay nhuyễn, gấc tươi đông lạnh, mứt gấc và hạt gấc. Thị trường chính của Moocos là Mỹ, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan và Trung Quốc… Đến nay, Moocos vẫn không ngừng tìm kiếm các cơ hội mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước.

Công Ty TNHH Moocos Việt Nam
Sản phẩm Moocos Việt Nam

Các mốc quan trọng:

 • Năm 2008: Gấc được lựa chọn trở thành loại quả làm thương mại và được Ông Myron –  Giám đốc nguyên cứu của Moocos nghiên cứu áp dụng trong các dự án.
 • Năm 2012: Ông Myron và các giáo sư hoàn thành các dự án nghiên cứu cơ bản.
 • Tháng 8/2013: Công ty TNHH Moocos Việt Nam được thành lập.
 • Trong năm 2013: Nghiên cứu và phát triển tính ứng dụng của nguyên liệu Gấc.
 • Cuối năm 2013: Moocos sản xuất thành công dầu gấc bằng công nghệ ép lạnh.
 • Cuối năm 2014: Moocos sản xuất thành công bột gấc bằng công nghệ sấy phun.
 • Trong năm 2014: Moocos có Giấy chứng nhận ISO 22000, FDA...
 • Hiện nay Moocos đã trở thành đơn vị cung cấp nguyên liệu và các sản phẩm từ gấc uy tín trong nước và quốc tế.
Công Ty TNHH Moocos Việt Nam
Quá trình nghiên cứu

Mục tiêu:

 • Thành lập nhà máy sản xuất sử dụng nguồn nguyên liệu hữu cơ.
 • Cung cấp Gấc cho hoạt động nghiên cứu
 • Cung cấp Gấc cho hoạt động ứng dụng
 • Cung cấp các sản phẩm từ Gấc trên toàn thế giới.
Công Ty TNHH Moocos Việt Nam
Sữa gấc len men - Sản phẩm OCOP

Tầm nhìn

 • Trở thành Thương hiệu số 1 về Gấc.

Sứ mệnh

 • Giúp người dùng tận hưởng các giá trị của Gấc.
Công Ty TNHH Moocos Việt Nam
Dầu gấc ép lạnh - Sản phẩm OCOP

Sau một quá trình dài tìm hiểu, nghiên cứu chuyên sâu về Gấc. Nhận thấy những ứng dụng tuyệt vời của quả Gấc trong cuộc sống đối với sức khỏe và sắc đẹp, thế nhưng dường như gấc lại đang dần bị lãng quên. Khi người nước ngoài tôn vinh gấc là “Loại quả đến từ thiên đường”, gấc ở Việt Nam chỉ được biết đến qua những mâm xôi, hay trong các món ăn dân dã thông thường. Từ đó, với sứ mệnh mong muốn “Giúp người dùng tận hưởng giá trị của Gấc mọi lúc mọi nơi”, công ty Moocos đã được ra đời. Moocos là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm từ Gấc. 

Công Ty TNHH Moocos Việt Nam
Chứng nhận ISO

Khai màn đầu tiên vào tháng 12/2013, công ty đã sản xuất thành công dầu gấc Gavi là loại dầu gấc ép lạnh nguyên chất bằng công nghệ ép lạnh (ép lạnh ở nhiệt độ dưới 65 độ C). Công nghệ độc quyền duy nhất tại Việt Nam, thay thế cho phương pháp dầu gấc nấu thủ công. Theo nghiên cứu, dầu gấc nấu ở nhiệt độ cao (> 70 độ C) sẽ khiến hàm lượng lycopen và beta-caroten (2 dưỡng chất quý có trong gấc) bị phân hủy. Khi đó, sử dụng loại dầu gấc nấu sẽ không còn tác dụng. Dầu gấc Gavi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho gia đình của bạn. 

Công Ty TNHH Moocos Việt Nam
Thịt gấc tươi thanh trùng - Sản phẩm OCOP

Tháng 3/2014, Moocos sản xuất thành công bột gấc bằng công nghệ sấy phun. Tiếp đó, Moocos nghiên cứu thành công các sản phẩm Gấc tươi thanh trùng, nước gấc Gavi, sữa gấc lên men Gavi.

Công Ty TNHH Moocos Việt Nam
Nước gấc dinh dưỡng Gavi - Sản phẩm OCOP

Mỗi một sản phẩm, trước khi được trao đến tay người tiêu dùng, đều đã qua nghiên cứu và kiểm định chặt chẽ. Và tự bản thân nhân viên của Moocos cũng là người đầu tiên sử dụng và trải nghiệm sản phẩm.  

Công Ty TNHH Moocos Việt Nam
Tương gấc - Sản phẩm OCOP 

Giờ đây, dùng Gấc chưa bao giờ nhanh và tiện đến thế. Dù bạn là ai, người già hay trẻ nhỏ, Việt Nam hay bất cứ vùng trời nào trên thế giới, chỉ cần bạn sẵn sàng, chúng tôi sẽ luôn bên cạnh, đồng hành cho một cuộc sống xanh – sạch – khỏe!

Công Ty TNHH Moocos Việt Nam
Sản phẩm của Moocos Việt Nam đạt chứng nhận OCOP 4 sao

Sản phẩm của Moocos Việt Nam: Top 5 doanh nghiệp Hải Phòng đạt chứng nhận OCOP 4 sao

Vượt qua nhiều vòng xét duyệt, tuyển chọn, sản phẩm của Moocos Việt Nam đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà hội đồng thẩm định OCOP đưa ra. Các sản phẩm gấc của Moocos Việt Nam được bình chọn là sản phẩm đạt tiêu chuẩn 4 sao - do TP.Hải Phòng cấp ngày 31/12/2020 vừa qua.

Với nguồn nguyên liệu gấc được trồng theo tiêu tuẩn Organic, chế biến theo quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, để được đứng trong top 5 doanh nghiệp có sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 4 sao, doanh nghiệp ngoài việc chú trọng chất lượng sản phẩm, còn tuân thủ đúng các yêu cầu về bảo vệ môi trường trong quá tình sản xuất, thực hiện nghiêm ngặt quy trình xử lý môi trường đạt tiêu chuẩn.

Công Ty TNHH Moocos Việt Nam
Trưng bày giới thiệu sản phẩm

Tất cả các sản phẩm của Moocos đã được bày bán rộng rãi trên toàn quốc và xuất khẩu sang các thị trường châu Á, châu Âu. Sản phẩm dầu gấc của Moocos là sản phẩm dầu gấc duy nhất được bày bán tại siêu thị Aeon mall Hải Phòng.

Đặc biệt, công ty còn phát triển thành công sản phẩm tương gấc, kết hợp hoàn hảo giữa gấc tươi và ớt tươi, lên men hoàn toàn tự nhiên, cho ra đời một loại tương gấc, ăn chẳng những ngon mà còn tốt cho sức khỏe, dùng thay thế cho tương ớt, thích hợp cho cả trẻ nhỏ. Sản phẩm tương gấc đã được người tiêu dùng đón nhận và sử dụng thường xuyên trong bữa ăn hàng ngày.

TVC giới thiệu Moocos Việt Nam

Với mong muốn giúp người dùng tận hưởng các giá trị của quả gấc, Moocos Việt Nam đã dành trọn tâm huyết để cho ra những sản phẩm tốt nhất đưa đến người tiêu dùng, mong muốn không xa đem quả gấc ra thế giới, để khi nhắc đến Việt Nam, người nước ngoài sẽ nhớ đến quả gấc “Loại quả đến từ thiên đường”. Ngoài đem lại những sản phẩm có chất lượng phục vụ người tiêu dùng, công ty còn tạo việc làm cho hàng ngàn lao động tại Hải Phòng.

Công Ty TNHH Moocos Việt Nam
Gấc Công Ty TNHH Moocos Việt Nam

Với phương châm "Hoạt động sản xuất đi đôi với bảo vệ môi trường" - Moocos Việt Nam xứng đáng là một trong 5 doanh nghiệp được TP. Hải Phòng trao Giấy chứng nhận OCOP 4 sao.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Moocos Việt Nam

Địa chỉ: Phòng1809, Tầng 18, Cát Bi Plaza, Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng, Hải Phòng.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 7 trên 7 (1 trang)