0

Công Ty CP Vicostone

Khu công nghệ cao Hòa Lạc - Xã Thạch Hoà - Huyện Thạch Thất - TP. Hà Nội

Tel:024-33685826

Email:[email protected]

Khu công nghệ cao Hòa Lạc - Xã Thạch Hoà - Huyện Thạch Thất - TP. Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Vicostone

Ngày 19/12/2002, Nhà máy Đá ốp lát cao cấp Vinaconex, tiền thân của Công ty CP VICOSTONE, được thành lập. Ngày 02/06/2005, VICOSTONE chính thức đi vào hoạt động dưới hình thức công ty cổ phần. Ngày 17/12/2007, VICOSTONE chính thức khai trương phiên giao dịch đầu tiên tại Trung tâm chứng khoán Hà Nội, nay là Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội. Năm 2008, công ty chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty mẹ-công ty con. Năm 2013, công ty đổi tên thành Công ty CP VICOSTONE. Đến ngày 13/08/2014, công ty thực hiện tái cơ cấu, trở thành công ty con của CTCP Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A (Tập đoàn Phenikaa).

Công ty Cổ phần Vicostone là đơn vị thành viên của Tập đoàn Phenikaa và là  một trong ba nhà sản xuất đá thạch anh cao cấp hàng đầu thế giới năm 2020, với sản phẩm được xuất khẩu và tiêu thụ tại trên 50 quốc gia trên khắp 5 châu lục với hơn 10.000 đại lý/đối tác trên toàn thế giới. Thị trường xuất khẩu vẫn là thị trường mang lại doanh thu chính cho Vicostone với thị trường trọng điểm như Mỹ, Canada, Châu Âu…Đặc biệt tại thị trường Bắc Mỹ, dưới hỗ trợ từ công t mẹ (Tập đoàn Phenikaa), Công ty không chỉ phất triển thành công hệ thống bán hàng gián tiếp thông qua các đối tác phân phối lớn mà còn đầu tư hiệu quả hệ thống phân phối trực tiếp dưới thương hiệu VICOSTONE® với 09 trung tâm phân phối, trong đó Mỹ 04 trung tâm và Canada có 05 trung tâm.

Sản phẩm đá thạch anh VICOSTONE® được các chuyên gia và khách hàng trong nước và quốc tế ưu tiên lựa chọn và tin dùng. Bên cạnh những đặc tính vượt trội về độ bền, chắc, chống thấm, chống xước, đá VICOSTONE® đạt tiêu chuẩn kiểm định khắt khe về chất lượng và được các tổ chức uy tín thế giới cấp các chứng chỉ quốc tế bao gồm NSF, Greenguard Gold, dấu CE về độ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng, đảm bảo ngừa vi khuẩn, chống bám bẩn vượt trội.

Với những mẫu mã, màu sắc phong phú và đa dạng được thiết kế lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của thiên nhiên và mong muốn của khách hàng, đá thạch anh VICOSTONE® truyền năng lượng sống tích cực và cảm hứng sáng tạo cho không gian sống, là lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng bề mặt như đá bàn bếp, nhà tắm, decor nội thất để tạo điểm nhấn… phù hợp với phong cách riêng của mỗi người.

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!