0

Công Ty CP Thép Asean

Khu công nghiệp Hoà Phú - Xã Hòa Phú - TP. Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Tel:0262-3685117

Email:[email protected]

Khu công nghiệp Hoà Phú - Xã Hòa Phú - TP. Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Thép Asean

Công ty Cổ Phần Thép Asean có hơn 20 năm hình thành và phát triển trong ngành thép. Chúng tôi đã đầu tư dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại với công nghệ sản xuất DANIELI của Ý, công suất sản xuất mỗi năm khoảng 500.000 tấn.

Công ty chúng tôi là một trong những nhà máy sản xuất và phân phối hàng đầu về thép cuộn tròn trơn, thép thanh vằn tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 1651:1-2008, TCVN 1651:2-2008, JIS 3112, JIS3505,...phù hợp QCVN 7 :2011/BKHCN với chất lượng cao và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của ngành xây dựng.

Hiện nay, sản phẩm phôi thép của chúng tôi được cung cấp cho các nhà máy cán thép trong nước và cũng như xuất khẩu sang các nước Philippines, Indonesia, Đài Loan, Thái Lan,...Thép cuộn tròn trơn và thép thanh vằn của chúng tôi đã có mặt khắp các tỉnh, thành phố từ Miền Trung đến Miền Nam, ngoài ra còn xuất sang Campuchia, Lào.

Với phương châm "Chất lượng sản phẩm là trên hết" chúng tôi đã áp dụng từ nhiều năm qua hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 trong quy trình sản xuất của mình từ nguyên liệu đầu vào cho đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng cuối cùng.

Thép Asean, chúng tôi cam kết sẽ luôn làm thỏa mãn cho khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất, mang đến sự bền vững của mọi công trình.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty CP Thép Asean

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!