0

Công Ty CP Tập Đoàn Mavin

Tầng 8, Tòa nhà Hudland, Số 6 đường Nguyễn Hữu Thọ - Phường Hoàng Liệt - Quận Hoàng Mai - TP. Hà Nội

Tel:024-32033666

Email:[email protected]

Tầng 8, Tòa nhà Hudland, Số 6 đường Nguyễn Hữu Thọ - Phường Hoàng Liệt - Quận Hoàng Mai - TP. Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Tập Đoàn Mavin

Công ty CP Tập đoàn Mavin tiền thân là Công ty Liên doanh Austfeed được thành lập năm 2004, là một dự án liên doanh giữa Việt Nam và Australia, khởi đầu từ một nhà máy thức ăn chăn nuôi đặt tại tỉnh Hưng Yên.

Tập đoàn Mavin là một Liên doanh giữa Việt Nam và Australia đã có hơn 17 năm hoạt động tại Việt Nam. Mavin là một trong những công ty duy nhất tại Việt Nam hoạt động khép kín theo chuỗi giá trị “Từ Nông trại tới Bàn ăn” bao gồm: chăn nuôi và cung cấp con giống, chế biến thức ăn chăn nuôi, sản xuất dược thú y, chế biến thực phẩm. Hiện Mavin sở hữu hàng chục nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, chế biến thực phẩm và thuốc thú y, với gần 20 công ty thành viên, hợp tác với gần 1.000 đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc.

Các sản phẩm của Tập đoàn đã đến tay hàng triệu hộ chăn nuôi, người tiêu dùng trong và ngoài nước. Tập đoàn Mavin cũng là công ty đi đầu trong đầu tư nông nghiệp công nghệ cao, ứng dụng tự động hóa trong sản xuất, chăn nuôi. Sứ mệnh của Mavin là cung cấp những sản phẩm “Sạch từ nguồn”; mang lại cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn cho khách hàng. Ở bất kỳ lĩnh vực hoạt động nào, Mavin cũng đã và đang làm hết mình vì lợi ích của khách hàng, xã hội, vì sự phát triển bền vững của ngành Nông nghiệp Việt Nam.

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!