0

Công Ty CP Sản Xuất Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu Bình Thạnh

334A Phan Văn Trị - Phường 11 - Quận Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh

Tel:028-71008888

Email:[email protected]

334A Phan Văn Trị - Phường 11 - Quận Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Sản Xuất Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu Bình Thạnh

Khởii đầu từ một doanh nghiệp nhà nước vào năm 1982, Gilimex đã từng bước trải qua 36 năm không ngừng đổi mới, phát triển và chuyển đổi mô hình thành công ty cổ phần. Công ty đã đạt được những thành công nổi bật về tăng trưởng doanh thu; khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành may và dệt gia dụng tại Việt Nam.

Năm 2002, Gilimex đã có tên niêm yết trên sàn chứng khoán TPHCM với mã chứng khoán GIL, khẳng định những hiệu quả kinh doanh đạt được hoàn toàn đến từ nỗ lực phát triển của tập thể, sự nhạy bén của một tinh thần đổi mới và tính sáng tạo trong việc đa dạng hóa sản phẩm.

Với 5 công ty con và 1 công ty liên kết chiến lược, cùng với đội ngũ hơn 4.000 công nhân tay nghề cao, Gilimex có đầy đủ cơ sở vật chất và năng lực sản xuất để đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu và cam kết với các đối tác trong và ngoài nước về thời hạn gia công, chất lượng sản phẩm, phát triển sản phẩm và điều phối hoạt động sản xuất kinh doanh.

Với sự hài lòng và tin tưởng từ các đối tác, bên cạnh sự đoàn kết, chuyên nghiệp từ một tập thể lớn chính là thước đo và là niềm tự hào, khẳng định giá trị của Gilimex.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty CP Sản Xuất Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu Bình Thạnh

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!