0

Công Ty CP Dinh Dưỡng Hồng Hà

KCN Đồng Văn - Phường Đồng Văn - Thị xã Duy Tiên - Tỉnh Hà Nam

Tel:0226-3836842

Email:[email protected]

KCN Đồng Văn - Phường Đồng Văn - Thị xã Duy Tiên - Tỉnh Hà Nam

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Dinh Dưỡng Hồng Hà

Công ty Cổ phần dinh dưỡng Hồng Hà là Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho gia súc, gia cầm, thủy sản.
Luôn hướng vào lợi ích khách hàng – là một trong ba giá trị cốt lõi của Hồng Hà. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, ổn định, đem lại năng suất cao cho người chăn nuôi. Đội ngũ kinh doanh, chuyên viên kỹ thuật thị trường, bác sỹ thú ý có trình độ cao, phục vụ tận tâm, hiệu quả là những khác biệt mà Hồng Hà dành cho khách hàng.

“Chất lượng là hàng đầu”

Hồng Hà tập trung những nguồn lực tốt nhất cho mục tiêu chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ cung cấp tới khách hàng:

Phòng thí nghiệm hàng đầu khu vực Đông Nam Á, với sự hợp tác quốc tế toàn diện, đạt tiêu chuẩn quốc tế VILAS là yếu tố quan trọng cho sự đảm bảo chất lượng sản phẩm.

“Con người là nhân tố quyết định”

Chúng tôi luôn hướng tới xây dựng một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, làm việc vì màu cờ sắc áo của Công ty và có tham vọng khẳngđịnh bản thân mạnh mẽ.

Chúng tôi không chấp nhận nhân viên có thu nhập thấp, luôn tạo ra cơ chế đánh giá chính xác, công bằng để trả thu nhập xứng đáng cho nhân viên.

Đam mê với công việc – hạnh phúc với gia đình – tự tin trong cuộc sống là những điều mà chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho Nhân viên.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty CP Dinh Dưỡng Hồng Hà

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!