0

Công Ty CP Công Nghệ Và Dịch Vụ Imedia

Tầng 18, Tòa nhà Peakview Tower, 36 Hoàng Cầu - Phường Ô Chợ Dừa - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Tel:024-62958884

Email:[email protected]

Tầng 18, Tòa nhà Peakview Tower, 36 Hoàng Cầu - Phường Ô Chợ Dừa - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Công Nghệ Và Dịch Vụ Imedia

Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ iMedia được thành lập vào tháng 03/2012, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại tổng hợp, cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng trên nền tảng viễn thông, thanh toán trực tuyến và E-Logistic. Với gần 10 năm trưởng thành và phát triển, iMedia hiện là một đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm dịch vụ viễn thông, tiện ích hàng hóa số, quảng cáo số. Với phương châm "Chia sẻ, tạo niềm tin với khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu" iMedia luôn hướng tới giá trị cốt lõi, không ngừng hoàn thiện, nâng cấp sản phẩm, đa dạng hóa dịch vụ nhằm xây dựng hệ sinh thái đa dạng cho tất cả các tập khách hàng.

Bằng những nỗ lực không ngừng cùng với kinh nghiệm triển khai, kết hợp giữa yếu tố nội tại với những co hội phát triển của thị trường, iMedia đã thực hiện kết nối với tất cả các Nhà mạng lớn, 13 đơn vị phát hành game và trở thành đại lý chiến lược của Nhà mạng Mobifone, luôn đứng Top đầu trong các Công ty phân phối thẻ trả trước lớn nhất cả nước; đồng thời là đơn vị hợp tác toàn diện, chia sẻ dịch vụ với các Ngân hàng, Telcos, Sản Thương mại điện tử, Chuỗi bán lẻ, các đơn vị Trung gian thanh toán, đơn vị vận chuyển, công ty tài chính lớn.

Là một doanh nghiệp "trẻ" trong lĩnh vực E-Logistics nhưng với sự đầu tư, định hướng chiến lược bài bản, nghiêm túc từ khâu xây dựng sản phẩm cho đến vận hành dịch vụ, cùng đội ngũ nhân sự có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm triển khai, iMedia đã nhanh chóng đưa thương hiệu HolaShip đến với người dùng trên khắp cả nước. iMedia khẳng định với chiến lược định hướng của mình, trong tương lai gần sẽ trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty CP Công Nghệ Và Dịch Vụ Imedia

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!