0

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Bình Minh

Số 165 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

Tel:0912708868

Email:[email protected]

Số 165 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Bình Minh - Rong Nho HikariO

Sau thời gian nghiên cứu và đầu tư bài bản, Công ty Cổ phần Dịch vụ thương mại Bình Minh đã chính thức cho ra mắt thương hiệu Rong nho HikariO – Đây là sản phẩm đột phá công nghệ mới - công nghệ tách nước ly tâm Nhật Bản kết hợp với tuần hoàn nước biển lần đầu tiên ra mắt trên thị trường Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Bình Minh
Sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ Tách nước ly tâm Nhật Bản

Là một trong những thực phẩm hữu cơ sạch, rong nho có hàm lượng dinh dưỡng cao và đem đến nhiều lợi ích cho cho người dùng vượt trội so với thực phẩm thông thường trong việc bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết, giảm cân chống lại lão hóa da, hỗ trợ phòng các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường… Tuy nhiên vì là hàng thực phẩm để đảm bảo các hàm lượng dinh dưỡng đạt chuẩn trong rong nho lại cần một quy trình sản xuất khép kín đạt được tính an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm định các hàm lượng kim loại, vi sinh và Rong nho HikariO đáp ứng được điều đó.

Lần đầu tiên tại Việt Nam các nhà khoa học đã ứng dụng thành công công nghệ tách nước ly tâm kết hợp với tuần hoàn nước biển trong sản xuất rong nho tại việt nam tạo ra sản phẩm rong nho HikariO. Thông tin mới được công bố chính thức mới đây tại Hà Nội.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Bình Minh
Lễ ra mắt thương hiệu 

Rong nho HikariO - Thương hiệu rong nho đầu tiên tại Việt nam áp dụng công nghệ tách nước ly tâm kết hợp tuần hoàn nước biển

Với tính ưu việt về mặt dinh dưỡng so với thực phẩm thông thường, rong nho mang lại cho con người nhiều lợi ích tốt về mặt sức khoẻ như tim mạch, huyết áp, làm đẹp, đặc biệt trở thành xu hướng trong nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch của người tiêu dùng.

Mới đây tại Trung tâm Hội Nghị quốc gia Hà Nội, Chuyên gia về công nghệ chế biến Nhật Bản và chuyên gia đầu ngành viện Dinh dưỡng lâm sàng đã cùng chia sẻ và đánh giá tính ưu việt của công nghệ chế biến và sản xuất rong nho tại Toạ đàm: Đột phá công nghệ mới: Tách nước ly tâm Nhật Bản kết hợp tuần hoàn nước biển lần đầu tiên ứng dụng trong chế biến rong nho tại Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Bình Minh
Phó giáo sư Trần Đình Toán – Viện Trưởng viện dinh dưỡng lâm sàng chia sẻ 

Tại sự kiện mang nhiều thông tin ý nghĩa về lợi ích của rong nho, tính đột phá của công nghệ và những ưu việt của rong nho HikariO trong đời sống hàng ngày của người dân. 

Theo Phó giáo sư Trần Đình Toán – Viện Trưởng viện dinh dưỡng lâm sàng: Rong nho HikariO là một sản phẩm mang giá trị dinh dưỡng cao và đem lại nhiều lợi ích. Sản phẩm này được sản xuất dựa trên công nghệ tân tiến, lần đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam – Công nghệ tách nước ly tâm Nhật Bản kết hợp với tuần hoàn nước biển.

Ban đầu chỉ là một ý tưởng được “Ấp ủ” từ việc muốn mang đến cho người tiêu dùng nguồn thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, giữa hàng ngàn những thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường. Bà Lê Hương – Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Bình Minh và các cộng sự của mình đã biến ấp ủ đó trở thành hiện thực với việc “Khai sinh” ra Rong nho HikariO.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Bình Minh
Bà Lê Hương – Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụThương mại Bình Minh

“Đến với Rong nho cũng là một sự sắp đặt của số phận. Khi tôi đi công tác tại Nha Trang. Lần đầu được nếm thử thức quà rong nho tươi do người dân nơi đây tự nuôi trồng và thu hoạch. Lúc đó tôi đã nghĩ: “Thứ thực phẩm này thật đặc biệt, nó giòm rộm khi ăn, hòa quyện cùng vị mặn của biển, thật thanh mát, cũng thật thú vị. Tại sao mình không đưa món ăn tuyệt vời này đến với nhiều người hơn?”.

Sau chuyến công tác đó, tôi trở về Hà Nội, cô ngồi lại với các cộng sự của mình nghiêm túc lên phương án đầu tư và phát triển dự án này. Cuối cùng, sau một khoảng thời gian dài nỗ lực biến kế hoạch giấy trở thành hiện thực. Cho đến hiện tại, Rong nho HikariO đã được hơn 1 năm tuổi và đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.” – Bà Lê Hương chia sẻ

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Bình Minh
Quy trình sản xuất đóng gói

Sản phẩm Rong nho HikariO được giới thiệu và ra mắt chính thức người tiêu dùng vào khoảng cuối tháng 5 năm 2020. Sự kiện ra mắt được tổ chức tại Trung tâm Hội Nghị quốc gia Hà Nội với sự góp mặt của đông đảo người tiêu dùng. Đặc biệt là sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu đến từ Nhật Bản và Viện trưởng viện Dinh dưỡng lâm sàng.

HikariO là thương hiệu rong nho tiên phong tại Việt Nam trong việc áp dụng thành công Công nghệ tách nước ly tâm kết hợp tuần hoàn nước biển. Trong buổi lễ ra mắt đầu tiên các chuyên gia có mặt đã đánh giá về đột phá trong công nghệ và những giá trị dinh dưỡng có trong sản phẩm.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Bình Minh
 Công ty Cổ phần dịch vụ thương mại Bình Minh - Đạt Top 100 danh hiệu tiêu biểu

Ông Ota Koji – Chuyên gia công nghệ chế biến người Nhật Bản đã đánh giá như sau: Rong nho HikariO là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam đã áp dụng thành công Công nghệ tách nước ly tâm kết hợp tuần hoàn nước biển. Tôi đánh giá rất cao công nghệ này, bởi hiệu quảứng dụng đột phá hơn rất nhiều so với các công nghệ thông thường, vừa đảm bảo khâu làm sạch vượt trội, lại giữ nguyên được nguồn dưỡng chất cao trong rong nho. Mặt khác, Rong lại có thể được bảo quản trong thời gian dài tới 6 tháng, khác biệt hơn các sản phẩm rong nho được làm thủ công, chưa đúng quy chuẩn.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Bình Minh
Rong nho - Đột phá công nghệ mới

Viện trưởng viện dinh dưỡng lâm sàng – Phó giáo sư, tiến sĩ Trần Đình Toán cũng có những chia sẻ: “Rong nho HikariO là một sản phẩm mang giá trị dinh dưỡng cao và đem lại nhiều lợi ích. Sản phẩm này được “Sinh” ra từ một bước đột phá trong công nghệ tân tiến. Người tiêu dùng có thể sử dụng rong nho để thay rau cho bữa ăn hàng ngày. Với rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe như: giúp xương khớp chắc khỏe, cải thiện thị lực, giảm nguy cơ mắc tiểu đường, bảo vệ tim mạch, tránh béo phì, làm đẹp da, phòng táo bón… Đặc biệt, trong sản phẩm còn chứa Fucoidan – hoạt chất giúp tăng đề kháng, hỗ trợ ngăn sự hình thành của các khối u”.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Bình Minh
Ông Ota Koji – Chuyên gia công nghệ chế biến người Nhật Bản đã đánh giá sản phẩm

Rong nho HikariO hiện đang được nuôi trồng và sản xuất tại Nha Trang, Khánh Hòa – Vùng biển được thiên nhiên ưu ái có thể “Sản sinh” ra nguồn rong với giá trị dinh dưỡng tốt nhất. Hiện tại, diện tích canh tác và sản lượng thu hoạch rong tại nơi đây đang ngày một được mở rộng. Hứa hẹn sẽ phục vụ đủ nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Bình Minh
Rong nho HikariO hiện đang được nuôi trồng và sản xuất tại Nha Trang, Khánh Hòa

Rong Nho HikariO là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ Tách nước ly tâm Nhật Bản kết hợp tuần hoàn nước biển được chuyên gia công nghệ chế biến Nhật Bản ông: Ota Koji đánh giá: “Tôi đánh giá rất cao về việc ứng dụng công nghệ tách nước ly tâm kết hợp tuần hoàn nước biển lần đầu tiên tại Việt Nam của thương hiệu rong nho HikariO. Đây là ứng dụng có hiệu quả hơn hẳn so với công nghệ thông thường vượt trội hơn ở chỗ Tuần hoàn nước biển. HikariO là sản phẩm chúng tôi đánh giá rất cao về việc áp dụng nghiêm ngặt công nghệ này, vừa làm sạch tối đa và đảm bảo giữ nguyên các dưỡng chất có trong rong nho”.

TVC giới thiệu Rong Nho Hikari

Tại lễ ra mắt chính thức đại hiện thương hiệu Rong Nho HikariO bà Lê Hương cho biết định hướng phát triển thương hiệu trong thời gian tới: Rong nho HikariO là đứa con đầu tiên của tôi và các cộng sự, là sản phẩm thai nghén trong một quá trình đầu tư bài bản, đầy đủ cơ sở chất lượng và pháp lý. Định hướng trong tương lai tất cả người sử dụng sẽ được sử dụng một sản phẩm chất lượng và đột phá về công nghệ sản xuất, dẫn đầu thị phần tiêu thụ rong nho tại Việt Nam”.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Bình Minh
Rong nho tốt cho sức khỏe

Được biết Rong nho HikariO được trồng và sản xuất tại Nha Trang, Khánh Hoà nơi được ưu ái của thiên nhiên với chất lượng nước biển cho rong nho đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất với sự đầu tư bài bản, quy mô hứa hẹn sẽ là thương hiệu dẫn đầu thị trường tiêu dùng thực phẩm trong tương lai.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Bình Minh
Rong nho tươi

Hiện nay, Minh Anh Fresh Food đã cung cấp các loại thực phẩm sạch, sản phẩm an toàn, chất lượng cao tới thị trường trong nhiều năm, với các thực phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao kết hợp phương pháp nuôi trồng tiên tiến, an toàn tuyệt đối, chúng tôi tự hào khi ngày càng chiếm được nhiều  lòng tin của khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Bình Minh
Vùng sản xuất

Minh Anh Fresh Food tự hào là đơn vị kinh doanh chuyên cung cấp và phân phối thực phẩm sạch, đặc sản vùng miền uy tín với đa dạng các sản phẩm như: Rong  nho Hikario, gạo Séng Cù, dầu gội – xả thảo dược Hương Xuân và rất nhiều sản phẩm khác phục vụ cho sức khỏe mọi người. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm và thực phẩm tốt nhất với hy vọng quý khách hàng cùng gia đình sẽ có một sức khỏe dồi dào, một gia đình hạnh phúc và thành đạt

Đặc biệt, khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng trước khi mua hàng và có thể tiết kiệm thời gian bằng cách mua online. Chỉ cần 1 cái click chuột hoặc alo thì những thực phẩm sạch, tươi ngon và các sản phẩm chất lượng cao sẽ được mang tới tận nhà.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Bình Minh
Minh Anh Fresh Food

Hiện tại ở Việt Nam, hàng giả, hàng kém chất lượng là vấn nạn làm mọi người hoang mang, lo lắng, nhưng các sản phẩm, thực phẩm sạch có bán tại Minh Anh Fresh Food đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, 100% có hóa đơn chứng từ đàng hoàng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng. Sức khỏe của khách hàng mang lại thành công cho Minh Anh Fresh Food, chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, phản hồi của khách hàng với thái độ nhiệt tình và tôn trọng nhất.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Bình Minh

Địa chỉ: Số 165 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

Đại Diện Thương Mại: Minh Anh Fresh Food

Địa chỉ:104 Phố Nguyễn Chính, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 1 trên 1 (1 trang)