0

Công Ty Bánh Kẹo Biscafun

02 Nguyễn Chí Thanh, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Tel:0964 807 488/ 0989219488 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

02 Nguyễn Chí Thanh, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Bánh Kẹo Biscafun

Công ty Bánh kẹo Biscafun trực thuộc Tổng Công ty CP Đường Quảng Ngãi, được thành lập năm 1994, là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng bánh kẹo hàng đầu Việt Nam. Biscafun luôn đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm đến cải tiến thay đổi mẫu mã, đa dạng kiểu dáng để thu hút người tiêu dùng. Đặc biệt, đại diện Biscafun cho biết tất cả nguyên liệu sản xuất bánh kẹo của Biscafun đều là loại thượng hạng, nhập từ châu Âu, Newzealand, Mỹ…

Công ty Bánh Kẹo Biscafun
Công ty Bánh Kẹo Biscafun

Dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại từ Đan Mạnh và Hàn Quốc nên luôn cho ra đời những chiếc bánh đạt độ ngon tối đa về hương và vị. Tất cả các khâu sản xuất cũng được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Số lượng bán ra của Biscafun mỗi năm mỗi tăng, đặc biệt tăng mạnh trong dịp Tết Nguyên đán, trong đó có rất nhiều sản phẩm cao cấp mới được người tiêu dùng ưa thích như Meloca, Melody, Camely, Tomica… Độc đáo và tiện dụng nhất là sự ra đời sản phẩm thùng bánh kẹo Tổng hợp Xuân phong phú về chủng loại, đa dạng về qui cách, tặng kèm những bao lì xì may mắn bên trong.

Đương nhiên, bên cạnh đó sẽ không thiếu sự có mặt của hàng trăm sản phẩm chủ lực nổi tiếng của Biscafun, cạnh tranh tốt với sản phẩm ngoại nhập như dòng bánh Pie có sản phẩm Nice, Chocovina, SweetPie…; dòng bánh bông lan có sản phẩm Fica; dòng bánh quy có các sản phẩm: Camely, Champagne, Calty, Family Coffee; dòng bánh kem xốp có sản phẩm Walys; dòng kẹo cứng có sản phẩm Hamecy, Harmi, Luxyca; dòng kẹo mềm có các sản phẩm: sữa bò vàng, Fruta, Solica…

Công ty Bánh Kẹo Biscafun
Nhà máy sản xuất

Có lẽ chính vì luôn chú trọng nguồn nguyên liệu và đầu tư chăm chút từng mẫu mã, kiểu dáng nên bánh kẹo của Biscafun đã chinh phục được cả những thị trường khó tính như Mỹ, Nga… từ nhiều năm trước.  Hiện thương hiệu Biscafun có mặt tại rất nhiều nước trên thế giới như: Nga, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Đông, Đài Loan, Thái Lan, Lào, Campuchia, Myanmar, Triều Tiên, Mông Cổ...

Công Ty Cổ Phần Bánh Kẹo Quảng Ngãi Biscafun là đơn vị trực thuộc Công Ty Cổ Phần Đường Quảng Ngãi được thành lập năm 1994 với quy mô là phân xưởng bánh kẹo, phân xưởng đi vào hoạt động với 2 dây truyền sản xuất ( kẹo và bánh quy) theo công nghệ hiện đaị của Đài Loan và Đan Mạch.

Công ty Bánh Kẹo Biscafun
Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng

Trải qua 24 năm hoạt động và phát triển Biscafun dần xây dựng được hình ảnh và thương hiệu trong tâm trí khách hàng, vowisn hững sản phẩm bánh kẹo được lựa chọn từ những nguồn nguyên liệu cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, áp dụng hệ thống quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO: 9001: 2008, Biscafun luôn tạo ra những sản phẩm với hương vị đậm đà, có mặt khắp nơi, luôn đem đến niềm vui cho mọi người.

Ngành nghề kinh doanh

 • Bánh, Mứt, Kẹo - Nhà Sản Xuất và Bán Buôn
Công ty Bánh Kẹo Biscafun
Giải thướng hàng Việt Nam chất lượng

Sản phẩm dịch vụ

 • Bánh Biscuits & Cookies
 • Bánh dinh dưỡng
 • Bánh keo xốp Walys
 • Bánh mềm phủ sô cô la
 • Kẹo cao cấp Luxyca
 • Kẹo cao cấp Sevenchew
 • Kẹo cứng
 • Kẹo mềm.

Được lựa chọn từ những nguồn nguyên liệu cao cấp; Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại; Biscafun luôn tạo ra những sản phẩm với hương vị đậm đà, có mặt khắp nơi, luôn đem đến niềm vui cho mọi người. Bánh kẹo Biscafun - Hơn cả niềm vui. Biscafun áp dụng hệ thống quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO: 9001: 2008 và ISO 14001: 1996.

Công ty Bánh Kẹo Biscafun
Thương hiệu quốc gia

Thành tích đạt được: 

 • Sản phẩm 13 năm liền được Người Tiêu Dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao (1998 - 2010) do Báo Sài Gòn tiếp thị tổ chức.
 • Thương hiệu đạt giải Sao vàng Đất Việt  2005
 • Được bình chọn là Doanh nghiệp Việt Nam uy tín - Chất lượng năm 2006
 • Năm 2007: Cúp vàng Thương Hiệu Việt. 
 • Năm 2008: Giải thưởng "Doanh nghiệp tổ chức và phát triển hệ thống phân phối tốt nhất" do UB Quốc gia về Hợp tác Kinh tế Quốc tế và Hiệp hội các Nhà bán lẻ Việt Nam trao tặng.
 • "Cúp vàng chất lượng hội nhập" cho sản phẩm Chocovina hội nhập
 • WTO năm 2008 do Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam trao tặng.
Công ty Bánh Kẹo Biscafun
Hàng Việt Nam chất lượng 2019
 • Năm 2009: “Top 20 Doanh nghiệp lớn giải vàng thương hiệu an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2009” Do Bộ Y Tế cấp.
 • Bánh kẹo Biscafun được thủ tướng Chính phủ Nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam tặng bằng khen năm 2009, số 791QĐ/TTg ngyà 9/6/2009.
 • Biscafun -  Doanh nghiệp vì Cộng đồng lần thứ I năm 200
 • 9 do Tạp chí Thương mại - Bộ Công thương chứng nhận.
 • Năm 2010: Biscafun đoạt cúp vàng thương hiệu uy tín - sản phẩm chất lượng vàng năm 2010
 • Doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu thành công năm 2010 do UBND Tỉnh Quảng Ngãi trao tặng.

TVC giới thiệu Biscafun

Các sản phẩm bánh kẹo Biscafun đạt các danh hiệu và chứng nhận: ISO 9001:2008; ISO 14001:2015; ISO 22000:2007; Hàng Việt Nam Chất lượng cao liên tiếp 19 năm liền; thương hiệu quốc gia (VietNam Value 2016); được trao tặng bằng khen của thủ tướng Chính phủ năm 2009 và nhiều danh hiệu, giải thưởng có giá trị khác.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Bánh kẹo Biscafun

Địa chỉ: 02 Nguyễn Chí Thanh, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 10 trên 10 (1 trang)