ZENO Giúp Quản Lý Chiến Dịch Quảng Cáo TikTok Hiệu Quả Tốt Nhất
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ZENO Giúp Quản Lý Chiến Dịch Quảng Cáo TikTok Hiệu Quả Tốt Nhất

ZENO Giúp Quản Lý Chiến Dịch Quảng Cáo TikTok Hiệu Quả Tốt Nhất

Trình quản lý quảng cáo TikTok giúp bạn dễ dàng thiết lập, quản lý các mẫu quảng cáo, hỗ trợ đo lường hiệu quả và giúp tối ưu ngân sách cho các chiến dịch quảng cáo.

TVC giới thiệu Hợp tác Sàn TMĐT Vinacel - Zeno Agc - Khởi sắc doanh số trên Tiktok Shop

Trình quản lý quảng cáo TikTok (TikTok Ads Manager) là một công cụ toàn diện hỗ trợ các nhà quảng cáo thiết lập chiến dịch, tối ưu giá thầu, lựa chọn định dạng quảng cáo, target đối tượng mục tiêu, cài pixel TikTok, tối ưu nội dung quảng cáo,…

Ngoài ra, nhờ sở hữu giao diện thân thiện, một người mới bắt đầu quảng cáo cũng có thể dễ dàng làm quen với công cụ này. Bạn có thể thiết lập để quảng cáo tiếp cận với từng tệp khách hàng riêng biệt, tạo quảng cáo phù hợp với các mục tiêu, ngân sách khác nhau.

Cách đăng ký tài khoản trình quản lý quảng cáo TikTok

Đăng ký tài khoản quảng cáo TikTok hay tài khoản trình quản lý quảng cáo là “thủ tục” bắt buộc để có thể truy cập vào công cụ này. Quy trình tạo tài khoản trên trình quản lý quảng cáo TikTok khá đơn giản, bạn thực hiện theo 3 bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào website TikTok for Business.

Bước 2: Đăng ký tài khoản quảng cáo bằng tài khoản TikTok hoặc số điện thoại/email

Bước 3: Điền thông tin doanh nghiệp

Hướng dẫn làm quen trình quản lý quảng cáo TikTok

Trong bài viết này, Mega Digital sẽ hướng dẫn về cách sử dụng quản lý quảng cao theo từng phần, bao gồm:

Bảng điều khiển

Chiến dịch

Tài sản

Báo cáo

Bảng điều khiển

Ở bảng điều khiển (Dashboard), bạn có thể xem được các thông tin sau:

Chi phí quảng cáo hôm nay và số dư tài khoản

Trạng thái của các nhóm quảng cáo (Đang hoạt động, Bị từ chối, Hết ngân sách, Kém hiệu quả)

Tổng quan hiệu suất quảng cáo theo ngày

Thống kê các chỉ số theo danh mục như chiến dịch, vị trí hiển thị,…

Chiến dịch

Chiến dịch (campaign) là nơi tổng hợp và quản lý tất cả các chiến dịch. Tại đây, bạn có thể tạo mới chiến dịch quảng cáo theo từng mục tiêu quảng cáo khác nhau. Mỗi cấp độ quảng cáo sẽ có giao diện và cách thiết lập như sau:

Mục tiêu chiến dịch quảng cáo

Mục tiêu chiến dịch quảng cáo của TikTok được chia theo 3 cấp độ của khách hàng bao gồm: Nhận thức; Cân nhắc; Lượt chuyển đổi. Mỗi cấp độ sẽ có các lựa chọn quảng cáo theo từng mục tiêu khác nhau. Bạn cần xác định mục tiêu cho chiến dịch quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Thông tin của từng mục tiêu đều được giải thích ngắn gọn phía dưới, giúp các nhà quảng cáo có thể dễ dàng lựa chọn mục tiêu phù hợp.

Ngay dưới phần chọn mục tiêu, bạn có thể đặt tên cho chiến dịch và thiết lập ngân sách và giá thầu.

TikTok hiện hỗ trợ 2 cách thiết lập ngân sách:

Tự động tối ưu ngân sách chiến dịch: TikTok sẽ tự động đo lường các nhóm quảng cáo và phân bổ ngân sách cho bạn. Nếu bạn là người mới chạy quảng cáo thì nên chọn cách này để tối ưu hiệu suất quảng cáo.

Đặt ngân sách thủ công: Bạn sẽ phải tự cân đối và điều chỉnh mức ngân sách cho chiến dịch và các nhóm quảng cáo. Vì vậy, bạn cần có kiến thức và kinh nghiệm chạy quảng cáo trên TikTok trước khi sử dụng cách này.

Cấp độ nhóm quảng cáo

Sau khi tạo chiến dịch, bạn sẽ được chuyển đến giao diện thiết lập nhóm quảng cáo. Tại đây, bạn có thể lựa chọn vị trí hiển thị quảng cáo, nhóm đối tượng, ngân sách,…

Với mỗi đặc điểm nhân khẩu hoặc hành vi của người dùng được thiết lập, TikTok sẽ hiển thị số lượng người dùng có thể tiếp cận quảng cáo của bạn ở góc bên phải màn hình.

Cấp độ quảng cáo

Thiết lập mẫu quảng cáo là bước cuối cùng trong quy trình tạo chiến dịch quảng cáo TikTok. Tại đây, bạn có thể đăng tải nội dung quảng cáo, đặt tên hiển thị và thiết lập nút kêu gọi hành động.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các công cụ tạo mẫu quảng cáo (Creative Tools) từ TikTok, như Video mẫu (Video Template), Video thông minh (Smart Video), Nhạc nền video thông minh (Smart Video Soundtrack), Công cụ chỉnh sửa video (TikTok Video Editor) để tạo ra quảng cáo có nội dung thu hút và hấp dẫn chỉ với vài cú nhấp chuột.

Tài sản

Tài sản (Assets) là nơi bạn có thể quản lý, tạo mới và đo lường các yếu tố tạo nên quảng cáo. Từ mục Tài sản trên thanh công cụ, bạn có thể truy cập các trang sau:

Trình quản lý sự kiện

Với trình quản lý sự kiện, bạn có thể cài đặt pixel TikTok trong ứng dụng hoặc trên trang web để theo dõi hành vi và lượt chuyển đổi của người dùng. Đối với cả 2 loại sự kiện trong ứng dụng và sự kiện web, bạn đều phải tạo và cài pixel TikTok vào ứng dụng hoặc đoạn code của trang web.

Quản lý mẫu quảng cáo

Tất cả các nội dung quảng cáo bạn tải lên và mẫu quảng cáo sẽ được lưu trữ tại đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem được những thống kê về các mẫu quảng cáo như chi tiêu của hôm qua, số lượng các mẫu quảng cáo đang chạy, số quảng cáo được tạo,…

Quản lý đối tượng

Công cụ quản lý đối tượng giúp bạn tạo danh sách các đặc điểm, hành vi khác nhau. Bạn dễ dàng đo lường xem các mẫu quảng cáo đã thu hút được đúng đối tượng bạn cần chưa.

Sau khi nhấp vào Tạo đối tượng, bạn có thể lựa chọn danh sách khách hàng trên TikTok. Thông tin chi tiết về từng nhóm khách hàng cũng được TikTok mô tả kĩ càng bên dưới từng loại.

Quản lý bình luận

Các bình luận của người dùng trên video quảng cáo dạng Infeed sẽ được hiển thị ở đây. Ngoài việc bạn có thể xem và trả lời lại các bình luận của người dùng; bạn có thể thêm danh sách những từ ngữ và các tài khoản bị chặn bình luận quảng cáo đó.

TikTok cho phép bạn thiết lập những câu trả lời có sẵn cho những câu hỏi giống nhau. Điều đó, giúp tiết kiệm thời gian khi trả lời trên quảng cáo của mình.

Báo cáo

Trình quản lý TikTok cũng giúp bạn thống kê các chỉ số của từng chiến dịch/nhóm quảng cáo. Các chỉ số CPC, CPM, CTR,… đánh giá mức độ hiệu quả của chiến dịch, bạn có thể xem được tại đây.

Bạn có thể tạo báo cáo theo 2 cách: Tạo báo cáo tùy chỉnh hoặc Tạo theo mẫu sẵn có.

Bạn có thể tự thiết lập: Chiến dịch/nhóm quảng cáo, mục tiêu quảng cáo; đối tượng,… ở báo cáo tùy chỉnh. Ngoài ra, bạn có thể xem chi tiết bằng cách tải về dưới dạng file .xlsx hoặc .csv.

Các chỉ số, trường thông tin cần thiết sẽ được thêm vào báo cáo theo biểu mẫu sẵn có. Bạn chỉ cần bấm nút Chạy & xuất ở góc bên phải để tải về. Bạn có thể bổ sung thêm các trường thông tin, các chỉ số khác mà mẫu báo cáo chưa có.

Có phải bạn đang... 

 • Tự chạy quảng cáo TIKTOK nhưng không hiệu quả: Chi phí quảng cáo đang đắt lên từng ngày, trong khi số lượng đơn hàng lại ngày càng giảm
 • Bạn quá bận, không có thời gian tự chạy quảng cáo: Bạn muốn tìm đơn vị quản lý chiến dịch trọn gói từ khâu lập kế hoạch, khởi tạo & tối ưu;…
 • Bạn chưa biết gì về chạy quảng cáo trên tiktok: Bạn muốn gia tăng lượt xem livestream, gia tăng doanh thu… Nhưng chưa biết cách làm
 • Chưa biết cách tối ưu các loại chi phí: Bạn chưa biết tối ưu các loại phí đắt đỏ, như thuế nền tảng, phí thanh toán ngoại tệ,…

Những đặc quyền dành riêng cho bạn

Khi nằm trong mạng lưới đối tác TIKTOK SHOP ZENO

Không giới hạn ngân sách

Phí quản lý quảng cáo là 8% trên tổng ngân sách

Chạy liên tục ít nhất 07 ngày

Ngân sách tối thiểu 500.000 VNĐ/ngày

Đã bao gồm phí tài khoản quảng cáo & phí dịch vụ

Sử dụng tài khoản quảng cáo Agency không thuế

Toàn quyền giám sát quá trình triển khai chiến dịch

Khi không trong mạng lưới đối tác TIKTOK SHOP ZENO

Trên 1.000.000 VNĐ/ngày

Phí quản lý quảng cáo là 10% trên tổng ngân sách

Chạy liên tục ít nhất 07 ngày

Ngân sách tối thiểu 500.000 VNĐ/ngày

Đã bao gồm phí tài khoản quảng cáo & phí dịch vụ

Sử dụng tài khoản quảng cáo Agency không thuế

Toàn quyền giám sát quá trình triển khai chiến dịch

Khi không trong mạng lưới đối tác TIKTOK SHOP ZENO

Dưới 1.000.000 VNĐ/ngày

Phí quản lý quảng cáo là 13% trên tổng ngân sách

Chạy liên tục ít nhất 07 ngày

Ngân sách tối thiểu 500.000 VNĐ/ngày

Đã bao gồm phí tài khoản quảng cáo & phí dịch vụ

Sử dụng tài khoản quảng cáo Agency không thuế

Toàn quyền giám sát quá trình triển khai chiến dịch

Vì sao nên lựa chọn ZENO

 • Kinh nghiệm kỹ thuật: Là các chuyên gia đang trực tiếp triển khai hàng loạt chiến dịch kinh doanh trên TikTok Shop của các nhãn hàng lớn
 • Hỗ trợ 24/7: Sở hữu Phòng Kỹ thuật đông nhất đối với kênh TikTok Shop tại Việt Nam, Zeno liên tục hỗ trợ & cập nhật thông tin cho bạn 24/7
 • Chi phí tiết kiệm: Chi phí tham gia cực kỳ tiết kiệm, phù hợp cả với người kinh doanh nhỏ, shop mới & các đơn vị khởi nghiệp
 • Khám shop miễn phí: Chương trình ưu đãi dành riêng cho các shop mới hợp tác. Ngoài ra, liên tục thực hiện khám định kỳ với các shop đã ký hợp đồng

 

TVC giới thiệu Zeno - Giải Pháp Digital Marketing

Quy trình hỗ trợ của ZENO

 • Zeno gọi điện thu thập các thông tin cơ bản về TikTok Shop của Quý Khách
 • Zeno tạo nhóm Zalo & kiểm tra shop, nhằm phân tích kế hoạch quảng cáo
 • Zeno định hướng quảng cáo cho Quý Khách, nhằm đạt hiệu quả tốt nhất
 • Ký hợp đồng & Zeno hỗ trợ 1:1 về quảng cáo TikTok cho Quý Khách.

Đến với Zeno, khách hàng sẽ được hỗ trợ giải quyết những vấn đề khó khăn, khúc mắc xảy ra trong quá trình kinh doanh trên TikTok. Cụ thể:

 • Hướng dẫn các Nhà bán hàng mới bắt đầu kinh doanh trên nền tảng vận hành cửa hàng TikTok Shop một cách chuẩn chỉ, đúng chính sách nhất
 • Hỗ trợ vận hành Shop, tối ưu hoá sản phẩm trong giỏ hàng, kháng nghị vi phạm, kiểm duyệt nôi dung về ảnh, video hoặc livestream

Hy vọng thời gian tới sản phẩm của đối tác doanh nghiệp bán trên Sàn Vinacel sẽ được khởi sắc doanh số và sẽ kết nối được nhiều doanh nghiệp có sản phẩm uy tín chất lượng phục vụ cho người dân trên mọi miền tổ quốc. Đặc biệt cảm ơn Mr Jason Seong - Head of Marketing Tiktok SMB APAC về sự hợp tác tạo Gian hàng cửa hàng: Thương Hiệu Việt Nổi Tiếng trên nền tảng Tiktok.

Quý khách hàng cần tư vấn dịch vụ xin hỗ trợ xin liên hệ:

Công Ty TNHH Zeno Digital

 • Trụ sở: Tầng 5, số 247 - 249 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại tư vấn: 0983837488

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !