Công nghệ Tứ Gia
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công nghệ Tứ Gia
Năm 2023

Công nghệ Tứ Gia

  • Email:
    tuongduyhoa@gmail.com
  • Điện thoại:
    0964 807 488/ 0983837488 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ Tứ Gia

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ Tứ Gia: Một thành viên gạo cội trong ngành công nghệ thông tin, ra đời năm 2006 ngay từ những ngày đầu mới thành lập, chúng tôi hiểu rằng kỹ thuật và dịch vụ tạo nên chất lượng và thương hiệu của doanh nghiệp.

Trải qua một thời gian hoạt động, chúng tôi đã đạt được một số thành tựu : không ngừng mở rộng quan hệ với các đối tác, doanh số liên tục tăng, sản phẩm đa dạng, đội ngũ cán bộ nhân viên và cơ cấu tổ chức hoạt động ngày càng chuyên nghiệp, hệ thống khách hàng liên tục tăng. 

Để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty, còn có sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng cùng các đối tác. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để có thể mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đa dạng, phong phú, tiện ích hơn với giá thành hợp lý, xứng đáng với những gì mà Quý Khách dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như sau này. 

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ Tứ Gia
Logo Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ Tứ Gia

Mong muốn của Công Ty khách hàng luôn là bạn là đồng nghiệp cùng chia sẻ, ủng hộ và phát triển. Với suy nghĩ đó, chúng tôi luôn luôn cố gắng mang hết kinh nghiệm cùng với sự nhiệt tình, năng động, sáng tạo và trí tuệ của toàn bộ đội ngũ công nhân viên sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu dù bạn ở xa hay gần, dù bạn là khách hàng hiện tại hay tương lai. Với đội ngũ nhân viên công ty nắm vững các công nghệ hiện đại, có kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ khách hàng, chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm công nghệ thông tin có chất lượng cao với giá cả hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy.

Ngoài ra, Tứ Gia Computer rất chú trọng vào việc đào tạo đội ngũ nhân viên, đặc biệt là cán bộ kỹ thuật. Nguyên tắc cơ bản của công ty là đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các giải pháp thích hợp, cung cấp các phần mềm và hướng dẫn sử dụng các công nghệ mạng tiên tiến, do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bảo hành của Công Ty.

Tâm huyết mang tài năng và sức lao động của mình cống hiến cho Tứ Gia, đội ngũ kỹ thuật trẻ của chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của quý khách hàng. Vì vậy toàn thể đội ngũ nhân viên Công Ty luôn tâm niệm một điều, đó là :“ Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta ” Với phương châm và tôn chỉ hoạt động của công ty là kinh doanh bằng kỹ thuật chứ không kinh doanh bằng thương mại nên chúng tôi tập trung chuyên sâu vào đào tạo, chuyển giao công nghệ, đồng thời cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Do vậy, tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường đã được sự đón nhận của đông đảo quý Khách Hàng.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ Tứ Gia
Văn phòng làm việc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ Tứ Gia

Slogan của chúng tôi là "Hoàn hảo đến từ lời hứa"

I. Cơ cấu tổ chức :

- Ban giám đốc : 02 người.

- Bộ phận quản lý, điều hành : 05 người.

- Bộ phận kinh doanh : 10 người.

- Bộ phận kế toán : 05 người.

- Bộ phận bảo hành : 05 người.

- Bộ phận kỹ thuật : 15 người.

- Bộ phận hành chính tổng hợp : 02 người.

- Bộ phận kho, giao nhận : 10 người.

II. Mục tiêu phấn đấu :

- Trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Hà nội cung cấp các sản phẩm CNTT có chất lượng và giá cả tốt đến tận tay khách hàng.

- Phát triển và ứng dụng công nghệ, dịch vụ mới nhất hiện nay.

- Mở rộng thị trường tiêu thụ và đa dạng hoá các sản phẩm CNTT.

- Trở thành một trong top 10 các công ty máy tính có môi trường làm việc và chính sách đãi ngộ nhân viên tốt nhất Việt Nam.

- Nâng cao đời sống công nhân viên và văn hoá doanh nghiệp.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ Tứ Gia
 Sản phẩm Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ Tứ Gia

III. Định hướng phát triển của công ty :

- Xây dựng quy trình làm việc, quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000, phát huy hết mức những mặt mạnh sẵn có của công ty về công nghệ và dịch vụ sau bán hàng, nâng cao khả năng của công ty để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng Việt Nam hội nhập WTO.

- Giữ vững và tăng tốc độ phát triển trên mọi lĩnh vực doanh số, nhân lực...

- Quan hệ hợp tác với các hãng sản xuất trong và ngoài khu vực nhằm mở rộng mặt hàng cũng như hợp tác nghiên cứu phát triển công nghệ.

- Đẩy mạnh việc xây dựng các văn phòng, chi nhánh và đại lý trên toàn quốc. Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, công ty Tứ Gia luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quí khách hàng

IV. Ngành nghề kinh doanh:

- Nhà Phân phối bảng vẽ cảm ứng WACOM, Huion toàn miền Bắc

- Nhà Phân phối loa SoundMax toàn miền Bắc.

- Nhà Phân phối Creative (Loa, tai nghe, SoundCard) toàn miền Bắc.

- Đại lý phân phối, bán buôn, bán lẻ Lacie (USB, ổ cứng di động, ổ cứng để bàn, ổ cứng mạng)

- Đại lý phân phối, bán buôn, bán lẻ CorSair (USB,SSD, Ram, Case, Nguồn, Key, Mouse, tai nghe..)

- Chuyên cung cấp, phân phối sỉ và lẻ thiết bị công nghệ thông tin.

- Sản xuất và kinh doanh máy tính, thiết bị điện tử.

- Cung cấp thiết bị máy văn phòng, máy photocopy, máy chiếu, Thiết bị số, TB ngoại vi, TB ngân hàng, TB siêu thị, TB MSMV, TB an ninh, TB viễn thông ...

- Cho thuê máy tính, Laptop, thiết bị máy văn phòng.

 Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

Công ty TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TỨ GIA
Trụ sở: Số 811 Đường La Thành, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0888 562 488

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !