Làm sao để trẻ em cận thị không bị tăng độ
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Sức khỏe đời sống

Làm sao để trẻ em cận thị không bị tăng độ

Làm sao để trẻ em cận thị không bị tăng độ

Khi trẻ em bị cận thị, việc khiến nhiều cha mẹ quan tâm là làm sao để trẻ không bị tăng độ cân? Có rất nhiều trẻ em bị cận thị nhưng không được phát hiện sớm và đeo mắt kính đã làm cho các em gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống và học tập, thậm chí sa sút học tập và dẫn đến tâm lý sợ học, ngại đến trường, giảm sự giao tiếp với bạn bè.

Khi nào thì nên đeo mắt kính cận cho trẻ em

Khi có tật khúc xạ, nhất là ở giai đoạn trước 10 tuổi, việc đeo kính điều chỉnh đúng độ sẽ giúp thị giác của trẻ phát triển đạt mức tối ưu, dễ dàng trong sinh hoạt và học hành, đồng thời tránh được các hậu quả muộn như nhược thị hoặc lé do bất đồng khúc xạ (độ của 2 mắt chênh nhau từ 2 điốp trở lên).

Khi có tật khúc xạ, nhất là ở giai đoạn trước 10 tuổi, việc đeo kính điều chỉnh đúng độ sẽ giúp thị giác của trẻ phát triển đạt mức tối ưu
Khi có tật khúc xạ, nhất là ở giai đoạn trước 10 tuổi, việc đeo kính điều chỉnh đúng độ sẽ giúp thị giác của trẻ phát triển đạt mức tối ưu

Làm sao để không bị tăng độ cận thị?

Về thời gian đeo kính tốt – cận, đối với cận thị, trẻ có độ cận nhẹ (dưới -3 độ) thường vẫn còn khả năng sinh hoạt tương đối khi không có kính nên có thể chỉ cần đeo kính khi nhìn xa. Còn trẻ có độ cận trung bình đến nặng (từ -3 điốp trở lên) thì sẽ cần đeo kính cả ngày để sinh hoạt.

Khi chỉ số cận của trẻ không cao có thể chỉ cần đeo kính khi nhìn xa.
Khi chỉ số cận của trẻ không cao có thể chỉ cho trẻ đeo kính khi nhìn xa

Cách phòng tránh hoặc hạn chế tăng độ cho trẻ có tật khúc xạ

Một phần bản chất của tật cận thị là do sự bất tương xứng giữa các cấu trúc liên quan đến khúc xạ của mắt. Do đó, việc phòng tránh cận thị một cách tuyệt đối là điều không thể. Tuy nhiên, việc ta có thể làm là điều chỉnh lối sống để giảm bớt các yếu tố gây tăng nguy cơ hoặc tăng tiến triển của cận thị. Cụ thể là cần khuyến khích trẻ tham gia các hoạt động ngoài trời nhiều hơn, tránh đọc sách ở cự ly quá gần (dưới 30cm), quá lâu (trên 2 giờ/ngày), và nên đọc sách trong điều kiện ánh sáng đầy đủ.

Khám mắt cho trẻ định kì để kiểm soát tình trạng tăng độ kịp thời
Khám mắt cho trẻ định kì để kiểm soát tình trạng tăng độ kịp thời

Về sự kiểm soát tránh tăng độ, những nghiên cứu về tật khúc xạ sau này đã phát hiện rằng tình trạng viễn thị tương đối của vùng võng mạc chu biên khi đeo kính gọng có thể làm tăng nguy cơ tiến triển của cận thị. Do đó, ngày nay người ta đã chuyển sang xu hướng cho trẻ đeo kính tiếp xúc cứng thấm khí trong lúc ngủ để chỉnh hình bề mặt giác mạc (phương pháp Ortho – K). Qua sáng hôm sau, trẻ có thể thoải mái sinh hoạt với đôi mắt chính thị không cần dùng kính. Đây không chỉ là một phương pháp an toàn giúp triệt tiêu độ cận không xâm lấn, mà còn có tác dụng làm giảm hoặc dừng sự tiến triển của cận thị, đặc biệt ở trẻ nhỏ.

Cốm bổ mắt Kideye - Phòng và ngăn ngừa cận thị hiệu quả

Cốm bổ mắt Kideye với thành phần được chiết xuất và bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm có tác dụng giúp tăng cường thị lực cho mắt, chống mỏi mắt, mờ mắt, hạn chế sự lão hóa của mắt, duy trì sức khỏe cho đôi mắt. Mặt khác, sản phẩm còn phòng và ngăn ngừa cận thị, giảm cận thị tiến triển, hỗ trợ điều trị cận thị cho những người làm việc nhiều với sách vở, máy vi tính.

Kideye - Cốm bổ mắt
Kideye - Cốm bổ mắt 

Thành phần

 • Vaccinium myrtillus extract: 5mg
 • Zeaxanthin powder: 2mg
 • Lutein powder: 8mg
 • Vitamin A: 100IU
 • Vitamin C: 5mg
 • Vitamin E: 1.5IU
 • Selen: 3.5 mcg
 • Zinc: 2mg
 • Phụ gia vừa đủ: 1 viên

TVC Quảng cáo Cốm bổ mắt Kideye - Điểm vàng cho đôi mắt khỏe mạnh

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng theo đợt, mỗi đợt là 4-6 tuần. Hai đợt liên tiếp nên cách nhau 2 tuần

Sản phẩm sử dụng an toàn, có thể sử dụng lâu dài

 • Trẻ em từ 4 đến 6 tuổi: ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 1 – 2 viên (gói)
 • Trẻ em trên 7 tuổi và người lớn: mỗi lần 3 viên (gói), ngày 2 lần

Trình bày: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Sản phẩm này là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Cốm bổ mắt Kideye được Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức trực tiếp sản xuất và phân phối với giá niêm yết: 129.000VNĐ/hộp. Để được mua hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới công ty:

Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức
Trụ sở: B10/D6,  Khu Đô thị Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội 

Văn phòng làm việc:  Lô A3/D21 Khu Đô thị Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy

Văn phòng Miền Nam: 62/1A Trương Công Định – Phường 14 – Quận Tân Bình TP.HCM

SĐT0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ.

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !