logo
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Giá cả thị trường

Mua Bán Nhà Đất Huyện Chương Mỹ - BĐS Thiên Khôi

Mua Bán Nhà Đất Huyện Chương Mỹ - BĐS Thiên Khôi

Nắm bắt được những cơ hội về vị trí địa lý, lại có nền kinh tế thuận lợi, Chương Mỹ đã được UBND Hà Nội thông qua nhiều chính sách quy hoạch cũng như có rất nhiều dự án bất động sản xuất hiện tại đây, giúp “Đánh thức” tiềm năng bất động sản Chương Mỹ trỗi dậy. Hiện nay thị trường bất động sản Chương Mỹ đã có những dấu hiệu khởi sắc đáng mừng, điển hình là phân khúc nhà đất thổ cư.

Công ty Bất động sản Thiên Khôi chính thức có mặt trên thị truờng Bất động sản Việt Nam với sứ mệnh kết nối khách hàng và chủ nhà, tư vấn về pháp lý và tình trạng bất động sản trước khi giao dịch diễn ra, điều tiết làm tăng tính thanh khoản cho hàng ngàn Bất động sản trên khắp các Quận nội và ngoại thành  tại Hà Nội và TP HCM, làm trong sạch và minh bạch thị trường.

Thế mạnh tạo nên thương hiệu Bất động sản Thiên Khôi chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận; tính trách nhiệm cao của từng cá nhân; môi trường làm việc chuyên nghiệm, năng động nhưng đề cao sự nghiêm túc và trách nhiệm… Đặc biệt, Công ty Bất động sản Thiên Khôi là Công ty Môi giới thổ cư đầu tiên áp dụng công nghệ trong quá trình làm việc, website Bất động sản Thiên Khôi là hệ sinh thái đa dạng các tương tác của nhân sự và dữ liệu Bất động sản. Nhờ đó, các giao dịch trở nên nhanh chóng và dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Trải qua hơn 1 năm hình thành và phát triển Công ty đã có hơn 8000 nhân sự với hàng ngàn giao dịch Bất động sản lớn nhỏ trên thị trường Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Chương Mỹ là huyện đồng bằng nằm ở phía Tây Nam thủ đô. Diện tích toàn huyên Chương Mỹ 23.240 ha, xếp thứ 3 Hà Nội, đứng sau huyện Ba Vì và Sóc Sơn. Địa hình Chương Mỹ cũng được đánh giá là rất đặc biệt khi vừa có bán sơn địa lại vừa có đồng bằng.

Các huyện ven đô Hà Nội hầu như chung một đặc điểm là đều sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Và huyện Chương Mỹ cũng không nằm ngoài số đó, non nước hữu tình, cảnh sắc thơ mộng nơi đây đã làm xiêu lòng không ít du khách thập phương đến thăm. Nhắc đến Chương Mỹ, ta sẽ nghĩ luôn đến những ngôi đình, đền, chùa nổi tiếng, có thể kể đến như chùa Trăm Gian, chùa Hỏa Tinh, chùa Trầm, chùa Sấu, đình Yên Duyệt, Đình Nghè, đình Kỳ Viên…

Được biết, thị trường bất động sản Chương Mỹ nói chung và phân khúc bán đất Chương Mỹ nói riêng đang giao dịch khá tốt, nhiều dự án BĐS còn thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư từ các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước, bởi vì khu vực này là nới tập trung nhiều cụm, điểm công nghiệp lớn và hầu hết đã đi vào hoạt động (KCN Phú Nghĩa, KCN Nam Tiến Xuân, cụm công nghiệp Ngọc Sơn, KCN Đồng Sen, Đồng Đế,..).

 

TVC giới thiệu Bất động sản Thiên Khôi

Thống kê mới nhất của Batdongsan.com.vn cũng cho người đọc thấy, giá bán đất tại Chương Mỹ đã tăng từ 30 - 40%. Từ con số 13 triệu/m2 nay đã tăng lên 28-33 triệu/m2, thậm chí có một số địa danh nơi đây còn đạt ngưỡng gần 50 triệu/m2 tiêu biểu là thị trấn Chúc Sơn.

Quy hoạch hạ tầng chắc chắn sẽ góp phần tạo bộ mặt kiến trúc hiện đại, đẹp và văn minh. Và hạ tầng giao thông Chương Mỹ đã giúp người dân kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố, đi lại dễ dàng hơn sẽ có nhiều người biết đến thị trường Chương Mỹ. Rào cản về địa lý vùng ven xa xôi không còn là điều lo ngại.

Huyện Chương Mỹ là một huyện phía Tây Nam của Hà Nội, cách Thủ đô khoảng 20km. Nơi đây là vùng tiếp giáp giữa đồi núi với đồng bằng nên địa hình khá đặc biệt. Nhận thấy tiềm năng lớn của nhà đất Chương Mỹ nên nơi đây được chính quyền đặc biệt quan tâm. Nhiều dự án được quy hoạch nhằm thúc đẩy kinh tế - xã hội và thu hút các nhà đầu tư bất động sản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những tiềm năng của nhà đất Huyện Chương Mỹ là gì và các lưu ý khi mua.

Tổng quan về Huyện Chương Mỹ

Vị trí địa lý Huyện Chương Mỹ

Huyện Chương Mỹ là một huyện thuộc thành phố Hà Nội và có vị trí địa lý như sau:

 • Phía Đông Huyện Chương Mỹ tiếp giáp với quận Hà Đông và huyện Thanh Oai với ranh giới tự nhiên là sông Đáy
 • Phía Tây Huyện Chương Mỹ tiếp giáp với huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình
 • Phía Nam Huyện Chương Mỹ tiếp giáp với huyện Mỹ Đức và huyện Ứng Hòa
 • Phía Bắc Huyện Chương Mỹ tiếp giáp với huyện Quốc Oai.

Huyện Chương Mỹ là huyện nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam của thành phố Hà Nội, là nơi tập trung của nhiều làng nghề truyền thống, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng cùng với mật độ đô thị hóa cao. Với những lợi thế đó đã khiến thị trường nhà đất Chương Mỹ ngày càng trở nên sôi động và thu hút nhà đầu tư.

Diện tích và dân số Huyện Chương Mỹ

Hiện nay Huyện Chương Mỹ có tổng diện tích là 287,9 km². Theo thống kê dân số trên địa bàn huyện có tổng dân số là 330.000 người.

Đơn vị hành chính Huyện Chương Mỹ

Huyện Chương Mỹ có 32 đơn vị hành chính trực thuộc bao gồm 2 thị trấn Chúc Sơn và Xuân Mai và các xã như: Đông Phương Yên, Đông Sơn, Đại Yên, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Diệu, Đồng Lạc, Hòa Chính, Đồng Phú, Hữu Văn, Lam Điền, Hồng Phong, Hợp Đồng, Mỹ Lương, Nam Phương Tiến, Phú Nam An, Phú Nghĩa, Ngọc Hòa, Quảng Bị, Phụng Châu, Tiên Phương, Tân Tiến, Thanh Bình, Tốt Động, Thụy Hương, Thủy Xuân Tiên, Trần Phú, Thượng Vực, Trường Yên, Trung Hòa, Văn Võ.

Giao thông khu vực Huyện Chương Mỹ

Giao thông tại Huyện Chương Mỹ rất được chính quyền chú trọng đầu tư, vì thế hệ thống giao thông rất đồng bộ với nhiều tuyến đường lớn. Một số tuyến đường quan trọng tại Huyện Chương Mỹ có thể kể đến như: Đường Hồ Chí Minh, quốc lộ 6, quốc lộ 21A, đường Tố Hữu kéo dài. Các tuyến đường này không chỉ kết nối giao thông các quận huyện mà còn tạo điều kiện phát triển khu đô thị và bất động sản Huyện Chương Mỹ.

Trong tương lai chính phủ sẽ thực hiện dự án kéo dài tuyến đường sắt đô thị A2 Hà Nội đến Xuân Mai Chương Mỹ với chiều dài 20km.

Ngoài ra Huyện Chương Mỹ còn có các tuyến xe buýt trung chuyển nhanh chóng trong khu vực huyện lộ như tuyến xe 57, 37, 72, 8,... Nhờ đó mà việc di chuyển của cư dân tại đây trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Với hệ thống giao thông đồng bộ, phát triển đã góp phần thúc đẩy nền kinh tế của Huyện Chương Mỹ nói riêng và Hà Nội nói chung.

Cơ sở hạ tầng Huyện Chương Mỹ

Nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam Thủ đô, Huyện Chương Mỹ là điểm kết nối giao thương quan trọng của Hà Nội với các tỉnh thành Đồng bằng Bắc Bộ, vùng Tây Bắc và khu vực phía Nam. Chính vì vậy việc nâng cấp và mở rộng cơ sở hạ tầng trên địa bàn là yếu tố bắt buộc để có thể phát huy được những lợi thế của Huyện Chương Mỹ đang có. Sau đây là một số hạ tầng quan trọng tại Huyện Chương Mỹ.

 • Về giáo dục, trên địa bàn Huyện Chương Mỹ có rất nhiều cơ sở giảng dạy của các cấp. Cơ sở vật chất tại các trường học được đảm bảo, chất lượng giảng dạy của các thầy cô tốt. Một số trường học nổi bật tại Huyện Chương Mỹ như Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao, Trường Sĩ quan Đặc công, THCS Hoàng Diệu, THPT Xuân Mai, THCS Văn Võ, TH Trung Hòa,...
 • Về du lịch, đây là một trong những điểm mạnh tại Huyện Chương Mỹ vì nơi đây có nền lịch sử văn hoá lâu đời. Nhiều di tích lịch sử, làng nghề tại Huyện Chương Mỹ vẫn còn lưu truyền qua từng thế hệ. Vì vậy mà mỗi năm Huyện Chương Mỹ đều tiếp nhận một lượng lớn khách du lịch tới đây tham quan và trải nghiệm. Để đáp ứng du khách du lịch, nhiều khu đô thị sinh thái, khu du lịch ra đời. Sau đây là một số làng nghề và điểm du lịch nổi tiếng tại Huyện Chương Mỹ: Làng nghề mây tre đan, Mộc điêu khắc, Thêu ren, Điêu khắc đá, Đình Phương Bản, Chùa Trăm Gian,...
 • Ngoài ra Huyện Chương Mỹ còn có nhiều cơ sở hạ tầng khác như khu công nghiệp Ngọc Sơn, khu công nghiệp Phú Nghĩa, khu công nghiệp Đồng Đế, khu công nghiệp Đồng Sen,... Có nhiều chợ, cửa hàng tiện lợi, bệnh viện Đa Khoa Huyện Huyện Chương Mỹ là nơi tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân tại đây.

Hoạt động kinh tế tại Huyện Chương Mỹ

Trong những năm gần đây Huyện Chương Mỹ vẫn tiếp tục duy trì những thế mạnh đang có, tiếp tục lưu giữ các làng nghề truyền thống, di tích lịch sử để phát triển du lịch. Xây dựng nhiều cụm công nghiệp vừa góp phần phát triển kinh tế vừa mang lại việc làm cho người dân. Các hoạt động mua bán, trao đổi, vận chuyển hàng hóa, vui chơi giải trí,... tại Huyện Chương Mỹ diễn ra rất tấp nập. Chính vì những lý do đó mà nền kinh tế Huyện Chương Mỹ hiện nay rất phát triển, tạo đà tăng trưởng cho thị trường nhà đất Huyện Chương Mỹ.

Một số loại hình mua bán nhà đất tại Huyện Chương Mỹ

 • Mua bán nhà Chương Mỹ: Huyện Chương Mỹ là một khu vực có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai, nhờ vào sự phát triển cực kỳ nhanh của cơ sở hạ tầng. Vì vậy đầu tư mua bán nhà tại Huyện Chương Mỹ là một lựa chọn đúng đắn để sinh lời.
 • Mua bán chung cư Chương Mỹ: Đây là loại hình bất động sản thường thấy tại Huyện Chương Mỹ, với giả cả phải chăng, đầy đủ tiện nghi, an ninh cao... là nơi được nhiều người quan tâm vì giá thành rẻ hơn các loại hình bất động sản khác.
 • Mua bán đất Chương Mỹ: Với quỹ đất ngày càng hàng hẹp trong thời gian gần đây. Có được một mảnh đất tại Huyện Chương Mỹ sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội để có lợi nhuận cao trong tương lai.

Cách chọn mua bán nhà đất Huyện Chương Mỹ hợp phong thủy

Khi mua bán nhà đất Huyện Chương Mỹ bạn cần phải chú ý những vấn để sau đây để gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Một mảnh đất đẹp là mảnh đất có hình vuông hoặc hình chữ nhật, vì theo phong thuỷ mảnh đất có hình dạng như trên sẽ mang lại cho bạn sự chắc chắn, bền vững.

Môi trường xung quanh cũng không kém phần quan trọng trong phong thuỷ, không khí phải trong lành, có ánh sáng chiếu vào vừa phải, cây cối xanh tươi sẽ giúp bạn cảm thấy minh mẫn, khỏe mạnh và tránh gặp những điều xui rủi. Cách bố trí phòng, đồ vật trong căn nhà phải hoà hợp đúng phong thuỷ để thu hút nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Những lưu ý khi mua bán nhà đất Huyện Chương Mỹ

 • Trước khi thực hiện ký kết hợp đồng mua bán nhà đất Huyện Chương Mỹ bạn phải tìm hiểu thật kỹ thông tin của người bán, các loại giấy tờ liên quan tới bất động sản bạn đang quan tâm, nắm được cách nói chuyện hoặc sở thích của đối phương sẽ giúp bạn chốt được giá tốt hơn.
 • Việc kiểm tra bất động sản là điều cần thiết để bạn đối chiếu xem thử có đúng như lời chủ nhà nói. Bạn cần phải kiểm tra thật kỹ, xem thử căn nhà có bị hạn chế gì hay không, có hư hỏng, tính cách hàng xóm xung quanh thế nào,... nên đi khảo sát vào buổi sáng để nhìn rõ hơn những ưu điểm, nhược điểm của căn nhà.
 • Khi tiến hành ký kết hợp đồng mua bán nhà đất Huyện Chương Mỹ bạn cần phải kiểm tra thật kỹ nội dung, các điều khoản trong hợp đồng. Để việc ký kết diễn ra suôn sẻ, thuận lợi cho cả đôi bên cũng như tránh trường hợp lừa đảo.

Công ty Cổ phần Bất động sản Thiên Khôi là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực môi giới bất động sản chuyên về phân khúc nhà đất thổ cư với lực lượng nhân sự hùng hậu, giàu kinh nghiệm. Trải qua giai đoạn khó khăn ban đầu, hiện tại Bất động sản Thiên Khôi đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn, tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực môi giới, mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu ở, kinh doanh hoặc đầu tư sinh lời.

Sứ mệnh của Bất động sản Thiên Khôi là kết nối khách hàng và chủ nhà, tư vấn về pháp lý và tình trạng bất động sản trước khi giao dịch diễn ra. Chỉ tính riêng nửa đầu năm nay, Công ty Bất động sản Thiên Khôi đã quy tụ trên 2000 nhân sự và ký hợp đồng 10.000 bất động sản. Thế mạnh tạo nên thương hiệu Bất động sản Thiên Khôi chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận; tính trách nhiệm cao của từng cá nhân; môi trường làm việc năng động nhưng đề cao sự nghiêm túc và trách nhiệm…

Đặc biệt, nhờ áp dụng công nghệ trong quá trình làm việc, website Bất động sản Thiên Khôi là hệ sinh thái đa dạng các tương tác của các nhân sự và dữ liệu bất động sản. Nhờ đó, các giao dịch sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tập Đoàn Bất Động Sản Thiên Khôi

 • Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà VTC online, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Quý khách bấm: VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ CÁC SẢN PHẨM NỔI TIẾNG CỦA Thiên Khôi.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ tới hotline: 0913456760 để được tư vấn, hỗ trợ.