logo
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Agrico - Thương Hiệu Tỏi Đen Uy Tín

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Agrico - Thương Hiệu Tỏi Đen Uy Tín

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Agrico

Thế mạnh làm nên thương hiệu "Tỏi Đen Vietkiga" khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa của các bộ phận, tinh thần trách nhiệm cao và đầy nhiệt huyết trong công việc, cẩn thận đến từng chi tiết nhằm tạo ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng. 

Với triết lý kinh doanh của công ty "Làm để có lợi chứ không đợi có lợi mới làm" cùng khẩu hiệu "Xây dựng để trường tồn" Vietkiga đã nỗ lực không ngừng nghỉ để có sự tăng trưởng liên tục với thành tích kinh doanh đầy ấn tượng đồng thời xây dựng thương hiệu và niềm tin đối với khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Agrico

Xuất phát từ quan điểm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chính vì vậy chúng tôi đặt ra 3 tiêu chí trọng tâm:

 • Về sản phẩm: Cam kết sản phẩm luôn đi theo hướng sinh học và trung thành tuyệt đối với định vị sản phẩm mà chúng tôi đã xây dựng.
 • Về thái độ: Chúng tôi luôn nỗ lực, tận tâm phục vụ, luôn gắn bó lâu dài và đồng hành cùng khách hàng.
 • Về lợi ích khách hàng: Lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động, lắng nghe ý kiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn năng lực vô cùng to lớn trên con đường phát triển của Vietkiga. Chúng tôi hứa sẽ không ngừng hoàn thiện và phát triển hơn nữa phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng phát triển Vietkiga ngày càng lớn mạnh.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Agrico

Tầm nhìn

Từ ban lãnh đạo đến nhân viên của Agrico đều có chung một mục tiêu hướng tới chính là xây dựng và phát triển công ty ngày càng vững mạnh. Chúng tôi đã có rất nhiều công trình nghiên cứu về cây tỏi và các sản phẩm chế biến chuyên sâu từ tỏi đen. Không những vậy chúng tôi đã làm chủ hoàn toàn công nghệ trồng tỏi và mở rộng quy mô sản xuất đa dạng, nâng tầm sản phẩm trong nước và quốc tế. Chính vì vậy ban lãnh đạo đã đưa ra tầm nhìn của công ty: "Trở thành công ty tỏi đen hàng đầu tại Việt Nam cả về quy mô và chất lượng."

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Agrico

Sứ Mệnh

Xuất phát từ tầm nhìn mà công ty đã xây dựng lên.Chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm tỏi đen bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất cùng với thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp nghiệp mang đến cho quý khách hàng các giải pháp chăm sóc sức khỏe hoàn hảo bằng tỏi đen.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Agrico

Vietkiga đã tạo ra những con số hết sức ấn tượng:

 • Đã kiểm chứng nhiều vấn đề lý luận, công ty đã tài trợ cho 200 khách hàng và mời thêm 1500 khách hàng ở 8 tỉnh thực hiện quy trình lâm sàng đạt kết quả rất tốt.
 • Đã trồng thành công tỏi cô đơn với quy mô lớn, nghiên cứu và đưa sản phẩm ra thị trường được người tiêu dùng đánh giá rất cao.
 • Đã giải quyết tốt các vấn đề về đường huyết, đau dạ dày, đại tràng, xương khớp,mất ngủ thâm niên....

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Agrico

Khi thành lập công ty đứng thứ 130/137 về tỏi đen cho đến thời điểm hiện tại công ty chúng tôi là 1 trong 3 công ty lớn nhất Việt Nam cả về quy mô, tổ chức và sự bài bản về hệ thống phân phối. 

Ngày 24/12/2019 Vietkiga vinh dự và tự hào vì sản phẩm “Tỏi Đen Vietkiga” đã được chứng nhận ocop 4 sao là Sản Phẩm Tiêu Biểu Của Tỉnh Hải Dương.
Đây không chỉ là dấu mốc đáng nhớ cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên trong công ty, mà còn là sự khẳng định chất lượng, lý giải vì sao Tỏi Đen Vietkiga luôn được sự ủng hộ từ phía người tiêu dùng.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Agrico

Tỏi Đen Vietkiga - Chăm Sóc Sức Khỏe Hoàn Hảo

 • Hơn 90% khách hàng cảm nhận tỏi đen có vị thơm-ngon-dẻo-ngọt, thấy được hiệu quả sau khi sử dụng.
 • Sản phẩm lên men 100% tự nhiên, cam kết chất lượng sản phẩm đi theo hướng sinh học tuyệt đối không dùng chất bảo quản, chất hóa học, hưởng liệu tổng hợp.
 • Chất lượng được chứng nhận bởi các tổ chức cấp Quốc gia và Quốc tế: Cục An toàn thực phẩm- Bộ Y Tế, Tổ chức kiểm nghiệm quốc tế...

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Agrico

Vì Sao Hàng Triệu Người Việt Tin Dùng Và Lựa Chọn Vietkiga

 • Là đơn vị đầu tiên nghiên cứu thành công sản phẩm chuyên sâu từ tỏi đen và đã có 20 năm nghiên cứu về cây tỏi.
 • Là đơn vị duy nhất có thể chỉ rõ căn nguyên bệnh tật và giúp khách hàng giải quyết tận gốc các vấn đề đảm bảo 3 yếu tố: An toàn-tiết kiệm- hiệu quả.
 • Là đơn vị duy nhất đưa ra được sản phẩm tốt đi kèm giải pháp tốt dùng đúng cho từng người, từng thời điểm.

TVC giới thiệu Công ty Cổ phần Xản xuất Thương mại Agrico

Tên gọi của một thương hiệu có ý nghĩa vô cùng lớn nó tạo được ấn tượng ban đầu đối với quý khách hàng. Cụm từ "Vietkiga"  ngay cái tên nó đã khẳng định được vị thế của thương hiệu. Vietkiga là cụm từ viết tắt của Viet Nam King Garlic - Ông Vua Tỏi Việt. Cái tên không chỉ khẳng định vị thế mà còn nhấn mạnh hơn về vị lãnh đạo có đủ Tài - Tâm - Tầm. Nó là cả một câu chuyện xuyên suốt cùng anh và thương hiệu "Tỏi Đen Vietkiga" ngày nay.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Agrico

Sinh ra ở Kinh Đô tỏi Việt, anh lớn lên cùng cây tỏi của quê hương. Năm 1998, lên đường nhập ngũ, sau 5 năm đào tạo, anh trở thành một sĩ quan chỉ huy pháo binh và điều khiển tên lửa mặt đất. Nhận nhiệm vụ về các đơn vị chủ lực của quân đội công tác nhưng với niềm đam mê  sâu sắc về cây tỏi khiến anh không ngừng tìm tòi nghiên cứu.Sau 3 năm miệt mài, anh đã tìm ra những điểm đặc sắc của cây tỏi mà chưa có công trình khoa học nào trong nước đề cập tới, trong số đó phải kể đến thành tựu suất sắc khi anh nghiên cứu, thử nghiệm thành công và trồng đại trà được loại tỏi một nhánh ngay tại quê hương mình.

Một hành trình dài với 6 năm đam mê sống cùng cây tỏi khiến anh tiếp tục trăn trở với những công nghệ lạc hậu đang được bà con áp dụng cho cây tỏi từ bao đời nay. Niềm đam mê trong anh trỗi dậy anh quyết tâm rời khỏi quân ngũ sau 20 năm gắn bó cùng đồng đội để theo đuổi đam mê. Trog một lần làm việc với đối tác ở Châu Âu cụm từ "Viet Nam King Garlic" được nhắc đến và khởi thủy một thương hiệu tỏi đen ở Việt Nam với niềm khao khát mãnh liệt vươn tầm quốc tế. 

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Agrico

Khởi nghiệp ở tuổi 40, cái duyên đã cho anh gặp một người thầy có tâm, có tầm trong đào tạo, huấn luyện doanh nghiệp, gặp đúng nhà cố vấn thương hiệu giúp anh kiến tạo nền tảng của Vietkiga.

Bằng nghị lực, niềm đam mê và một nền tảng tri thức sâu rộng, vững vàng, chúng tôi tin tưởng rằng anh sẽ dẫn dắt chúng tôi đưa Vietkiga và những giá trị vô cùng to lớn của cây tỏi đi vào đời sống của người dân, từng bước vươn tầm quốc tế.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Agrico

Tỏi đen Vietkiga - Sản phẩm OCOP 4 sao

Những năm gần đây người ta thường nói đến sản phẩm tỏi đen giống như một loại thần dược bảo vệ sức khỏe. Tỏi đen Vietkiga của Công ty CP SXTM Aggrico Khu dân cư Huề Trì, phường An Phụ, thị xã Kinh Môn, (tỉnh Hải Dương) đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Bởi sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Aggrico vinh dự và tự hào vì sản phẩm “Tỏi đen Vietkiga” được chứng nhận OCOP 4 sao của tỉnh Hải Dương.

Với nguyên liệu đầu vào được kiểm duyệt gắt gao, tỉ mỉ từng chi tiết, ví dụ như tỏi già hay non, khô hay ướt kết hợp với công nghệ cấp nhiệt hơi nước, điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp chứ không chỉ đơn thuần ủ theo công thức cố định, Công ty Aggrico cho ra đời sản phẩm tỏi đen Vietkiga đạt chất lượng cao. Sản phẩm không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường. Nguyên liệu đầu vào nếu không phù hợp về nhiệt độ trong quá trình ủ có thể tạo ra sản phẩm chỉ có màu đen, có vị ngọt mà không có công dụng, tác dụng đối với sức khỏe. Nhưng tỏi đen Vietkiga đã khắc phục được điều đó, để mang đến một sản phẩm hoàn hảo làm hài lòng khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Agrico

Những lợi ích mà tỏi đen Vietkiga mang lại cho sức khỏe như hỗ trợ điều trị một số bệnh như: Tiểu đường, cao huyết áp, gout, đau xương khớp, tăng cường hệ miễn dịch, giảm mỡ máu, bảo vệ tim mạch… Đây thực sự là giải pháp chăm sóc sức khỏe không cần dùng thuốc mà mọi người đang tìm kiếm. Tuy nhiên, mỗi người lại có những thể trạng khác nhau, độ tuổi khác nhau, bệnh lý nền khác nhau, Vietkiga đã đề xuất phương pháp sử dụng tỏi đen đúng cho từng người, không ai giống ai, về hàm lượng sử dụng, thời gian sử dụng. Đây là sự khác biệt mà không có bất cứ công ty tỏi đen nào có được. Đội ngũ cán bộ nhân viên tận tình tư vấn hướng dẫn sản phẩm chất lượng.

Chính vì vậy, thị trường của Công ty ngày càng được các đối tác trong và ngoài nước tin dùng. Công ty đã chăm sóc sức khỏe cho hơn 10.000 khách hàng lớn tuổi bằng tỏi đen; Giúp cho hơn 20.000 trẻ em sử dụng siro không còn hiện tượng ốm vặt hoặc ốm theo chu kỳ hoặc biếng ăn…Hiện nay, Công ty đã triển khai xây dựng được 4 chi nhánh tại 4 khu vực trên cả nước, gây dựng hệ thống riêng của công ty được tại 12 tỉnh thành trên cả nước, là nhà cung cấp chính của rất nhiều thương hiệu tỏi đen khác tại Việt Nam và đã xuất khẩu thành công sang 2 nước Châu Âu.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Agrico

Trồng tỏi bằng phương pháp thủy canh, trồng xen canh để tăng năng suất, trồng tỏi cô đơn ở quy mô lớn, trồng tỏi bằng máy, cắt tỏi bằng máy, bảo quản tỏi không dùng hóa chất... Công ty đã có rất nhiều sản phẩm được nghiên cứu thành công từ tỏi: Tỏi đen, rượu vang, siro, miến, mì, nước tương, tương ớt, bánh kẹo, sô cô la tỏi đen và các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe khác. Hơn nữa, các sản phẩm đó đều là những sản phẩm đi theo hướng không có chất phụ gia, không chất bảo quản, không hương liệu tổng hợp; Làm chủ hoàn toàn công nghệ trồng tỏi, thu tỏi, bảo quản, chế biến tỏi và sản xuất các sản phẩm tinh chế từ tỏi. 

Công ty đã trồng thành công tỏi cô đơn, đã được các địa phương đồng ý cho quy hoạch vùng nguyên liệu; Sản xuất thành công và đưa một số sản phẩm ra thị trường, mỗi sản phẩm phẩm ra mắt đều tạo ra sự khác biệt, được người tiêu dùng đánh giá rất cao, sản phẩm sau ra mắt luôn chất lượng tuyệt vời hơn sản phẩm trước.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Agrico

Hiện công ty đã khởi công triển khai nâng cấp nhà xưởng đủ năng lực sản xuất đáp ứng 200 tấn tỏi đen/năm. Công ty CP SXTM Aggrico 1 trong 3 công ty lớn nhất Việt Nam cả về quy mô, tổ chức, và sự bài bản về hệ thống phân phối về tỏi đen.

Để đảm bảo nguồn nguyên liệu sản xuất, Công ty đã quy hoạch được vùng nguyên liệu ở tất cả những địa phương có thể trồng tỏi, trở thành đơn vị có vai trò điều tiết cây tỏi của Việt Nam; Quy hoạch và xây dựng xong tổ hợp nhà máy tối thiểu 20.000 m2 để sản xuất và đảm bảo đủ hệ thống kho lạnh ở tất cả các vùng nguyên liệu; Sản xuất thành công các sản phẩm tinh chế từ tỏi đen để kiểm soát hoàn toàn quy trình từ cánh đồng vào nhà máy đến tay người tiêu dùng.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Agrico

Công ty cũng rất chú trọng đến việc xây dựng và phát triển hệ thống phân phối: Dự kiến đến năm 2025, công ty sẽ xây dựng xong kênh phân phối offline với 50.000 điểm bán hàng và kênh phân phối online với 20.000 cộng tác viên và phát triển thành sàn giao dịch đa quốc gia các sản phẩm của công ty; Xây dựng 25 chi nhánh trên toàn quốc và 5 chi nhánh đại diện ở nước ngoài. Với khoảng 450 người làm việc cho công ty theo biên chế tối thiểu.

Hiện Agrico đã xây dựng kế hoạch phát triển qua 3 giai đoạn như sau: Giai đoạn thứ nhất: Là xây dựng Vietkiga trở thành thương hiệu quốc gia vươn tầm quốc tế (từ 2015 đến 2025); Giai Đoạn 2 là xây dựng Vietkiga trở thành tập đoàn dinh dưỡng và sức khỏe (từ 2025 đến 2030). Trong giai đoạn này, xây dựng thương hiệu Vietkiga trở thành thương hiệu quốc gia, một số sản phẩm trở thành sản phẩm tiêu biểu của quốc gia; Giai Đoạn 3: Xây dựng AGRICO trở thành tập đoàn chuyên sâu về thực phẩm dinh dưỡng và sức khỏe, thực hiện sứ mệnh “Sinh học hóa nông nghiệp”, “Thực phẩm hóa các loại thuốc” mà tầm nhìn dài hạn công ty đã xác định đồng thời thực hiện các mục tiêu kinh doanh đa quốc gia bằng các sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm (sau năm 2030).

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Agrico

Tỏi đen Vietkiga – Công ty cổ phần sản xuất thương mại Agrico Giải pháp chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc

Những năm gần đây người ta thường nói đến sản phẩm tỏi đen giống như một loại thần dược bảo vệ sức khỏe. Chỉ cần lên google tìm hiểu lợi ích của việc ăn tỏi đen sẽ có hàng trăm bài viết nói về những công dụng tuyệt vời của sản phẩm này. Tuy nhiên, chúng ta cần phân biệt rõ thế nào là tỏi đen thực sự và thế nào là tỏi có màu đen và có vị ngọt nhưng không có tác dụng chữa bệnh, và mỗi người có thể trạng, độ tuổi khác nhau thì hàm lượng, thời gian sử dụng tỏi đen khác nhau, tránh tình trạng “đau bụng uống nhân sâm tắc tử”. Được nhiều người giới thiệu về sản phẩm tỏi đen Vietkiga của Công ty CP SXTM Aggrico (Khu dân cư Huề Trì, phường An Phụ, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) như tìm thấy đúng sản phẩm về giải pháp chăm sóc sức khỏe không cần dùng thuốc mà mình tìm kiếm bấy lâu nay.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Agrico

Với nguyên liệu đầu vào được kiểm duyệt gắt gao, tỉ mỉ từng chi tiết ví dụ như tỏi già hay non, khô hay ướt kết hợp với công nghệ cấp nhiệt hơi nước, điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp chứ không chỉ đơn thuần ủ theo công thức cố định, Công ty Aggrico cho ra đời sản phẩm tỏi đen Vietkiga đạt chất lượng hoàn hảo. Sản phẩm không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường. Chỉ cần có sự không phù hợp về nhiệt độ giữa quá trình ủ so với nguyên liệu đầu vào cũng có thể tạo ra sản phẩm chỉ có màu đen, có vị ngọt mà không có công dụng, tác dụng đối với sức khỏe. Nhưng tỏi đen Vietkiga đã giải quyết được lo lắng đó của người tiêu dùng.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Agrico

Ông Nguyễn Văn Ánh – TGĐ Công ty cổ phần sản xuất thương mại Agrico cho biết: “xã hội ngày càng hiện đại, đời sống công nghiệp đang len lỏi sâu vào thói quen sinh hoạt của mỗi cá nhân, mức độ ô nhiễm của môi trường ngày càng nặng, nhu cầu về một sản phẩm sạch, có khả năng phòng và chữa bệnh theo quan điểm “Thực phẩm là thuốc và thuốc phải được dùng như thực phẩm” là điều vô cùng cần thiết. Có thể nói tất cả mọi người đều có thể trở thành khách hàng của Vietkiga trong tương lai không xa. Chính vì vậy, Vietkiga xác định sẽ xây dựng lên một thương hiệu lớn, trường tồn với thời gian. Sản phẩm tỏi đen Vietkiga là giải pháp số 1 về chăm sóc sức khỏe không cần dùng thuốc của tất cả mọi người, mọi nhà.”

Cô Nguyễn Thị Minh Luận (Vĩnh Phúc) chia sẻ: tôi bị huyết áp cao, cùng dùng qua nhiều loại tỏi đen khác nhau, thậm chí mua tỏi về nhà tự làm, nhưng sau khi dùng tỏi đen Vietkiga tôi thấy khác hẳn, thơm ngon dẻo ngọt, không còn mùi tỏi khó ăn nữa, mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Vì sau một thời gian dùng tỏi đen Vietkiga huyết áp của tôi khá ổn định, còn ăn ngon ngủ ngon nữa.

TVC giới thiệu Thương hiệu Vietkiga

Chú Nguyễn Văn Hà (Hải Dương) chia sẻ: ăn tỏi đen Vietkiga một thời gian chỉ số đường huyết của chú đã cải thiện nhiều. Tôi rất vui vì tìm được đúng sản phẩm mình mong muốn bấy lâu nay, không phải dùng thuốc mà vẫn chữa được bệnh.

Vừa qua, Vietkiga vinh dự và tự hào vì sản phẩm “Tỏi Đen Vietkiga” được chứng nhận Ocop 4 sao là sản phẩm tiêu biểu của tỉnh Hải Dương. Đây không chỉ là dấu mốc đáng nhớ cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên trong công ty, mà còn là sự khẳng định chất lượng và sự ủng hộ từ phía người tiêu dùng.

Hiện các sản phẩm của Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Agrico được phân phối bởi Thương hiệu Việt nổi tiếng, nhằm đem đến tay người tiêu dùng sản phẩm chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Mỗi sản phẩm của Công ty được nghiên cứu và sản xuất theo dây chuyền hiện đại bởi nhà máy đạt chuẩn GMP, đảm bảo an toàn thực phẩm, phù hợp theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Sản phẩm đã được cơ quan có thẩm quyền là Bộ Y Tế cấp phép và được nghiên cứu và kiểm nghiệm chặt chẽ, không có thành phần hóa chất độc hại.

Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng! Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toán:

 • Được đổi trả nếu hàng bị lỗi hỏng không đặt yêu cầu do vận chuyển.
 • Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức: Nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!
 • Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị ViettelPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên chở tận nơi nhận!
 • Quý khách mua hàng bấm nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.
 • Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.
 • Đơn cần Gấp trong phần Đặt Mua ghi chú: Gửi Grab và Quý khách tự trả phần phí này.
 • Quý khách đặt đơn không cần đăng ký thành viên.

Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ tư vấn quý khách hàng có thể liên hệ tới số hotline 0989219488 hoặc đến trực tiếp:

Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Agrico

 • Trụ sở chính: Số 24 Nguyễn Lương Bằng, Phường Việt Hòa, TP Hải Dương
 • Quý khách bấm: VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ CÁC SẢN PHẨM NỔI TIẾNG CỦA Agrico.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ tới hotline: 0983 837 488 để được tư vấn, hỗ trợ.