logo
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Công ty Cổ phần Nam Dược – Tự Hào Thuốc Nam Người Việt

Công ty Cổ phần Nam Dược – Tự Hào Thuốc Nam Người Việt

Công ty Cổ phần Nam Dược – Tự Hào Thuốc Nam Người Việt

Trong hành trình 15 năm dựng xây và phát triển, Nam Dược sớm lựa chọn cho mình hướng đi riêng: Phát triển các sản phẩm gắn với y học cổ truyền, với dược liệu Việt. Mặc dù chặng đường đó có không ít khó khăn thử thách, nhưng với niềm tin mãnh liệt về sứ mệnh bảo tồn giá trị thuốc nam, về khả năng tạo ra sản phẩm tốt nhất từ các dược liệu quý trên đất nước mình, Nam Dược đã tiến xa và ngày càng lớn mạnh hơn. 

Công ty Cổ phần Nam Dược được thành lập và hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh vào năm 2004. Là đại lý mua bán, ký gửi dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm; trang thiết bị y tế; tư vấn, đào tạo và dịch vụ chuyển giao công nghệ dược, mỹ phẩm. Ban đầu công ty hoạt động với vốn điều lệ 3 tỷ 5 trăm triệu đồng, với 23 cổ đông.

Đến năm 2006, sau những nỗ lực của đội ngũ nhân viên, công ty khánh thành nhà máy sản xuất dược phẩm theo tiêu chuẩn GMP – WHO, GLP, GSP. Nhà máy tại thành phố Nam Định. Đây là bước ngoặt lớn của công ty, và một trong những nhà máy đầu tiên của miền Bắc được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tháng 6 năm 2007, công ty trở thành công ty đại chúng.

Công ty Cổ phần Nam Dược – Tự Hào Thuốc Nam Người Việt

Vùng dược liệu trồng dây thìa canh tại Hải Hậu, Nam Định được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của tổ chức y tế thế giới WHO năm 2013. Và đến năm 2017, vùng dược liệu trồng quất của công ty cũng đạt được chứng nhận này. Đến 2018, ở Bắc Hà, Lào Cai có vùng trồng Cát Cánh dược liệu, và vùng trồng đậu nành dược liệu ở Vụ Bản, Nam Định nhận chứng nhận GACP – WHO.

Trước sự thành công đó, công ty mở rộng mạng lưới kinh doanh và khánh thành nhiều trụ sở chi nhánh ở cả ba miền đất nước. Ở miền Bắc, trụ sở chính của công ty đặt tại Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Ở miền Trung, 2019 khánh thành trụ sở ở Hải Châu, Đà Nẵng, năm 2021, mở trụ sở chi nhánh ở bắc Miền Trung ở Vinh, Nghệ An. Miền Tây cũng vừa khánh thành trụ sở tại thành phố Cần Thơ. Và công ty mở chi nhánh ở quận 10, thành phố Hồ Chí Minh làm trụ sở miền Nam.

Công ty Nam Dược luôn đặt những tiêu chuẩn cao nhất cho các sản phẩm mình tạo ra. Với triết lý kinh doanh là kinh doanh đem lại giá trị thực sự, lợi ích thực sự cho xã hội. Công ty Nam Dược xem lời khen của khách hàng chính là thước đo thành công của doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần Nam Dược – Tự Hào Thuốc Nam Người Việt

Thành tựu nổi bật của Nam Dược

Trong suốt những năm kinh doanh và phát triển trong ngành Dược, Công ty Nam Dược đã gặt hái không ít thành quả trong sự nghiệp. Đồng thời, đã chứng minh mình được khách hàng tin tưởng và ủng hộ khi trong suốt 11 năm, từ năm 2010, công ty Nam Dược nhận được chứng nhận hàng việt Nam chất lượng cao được người tiêu dùng bình chọn.

Năm 2011, Công ty Nam Dược nhận chứng nhận giải vàng chất lượng quốc gia lần 1. Công ty Nam Dược chính là doanh nghiệp dược phẩm đầu tiên và duy nhất đạt giải thương này.

Và đến năm 2014, Công ty Nam Dược nhận được huân chương lao động hạng 3 và chứng nhận giải vàng chất lượng Quốc gia lần 2 cho những cống hiến của công ty.

Sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Tầm nhìn của Công ty Nam Dược là trở thành công ty dược phẩm danh tiếng, là thương hiệu Quốc gia về các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược và tự nhiên ở Việt Nam.

Công ty Cổ phần Nam Dược – Tự Hào Thuốc Nam Người Việt

Và phát triển với sứ mệnh của Nam Dược là cam kết phát triển tinh hoa y học cổ truyền và tiềm năng dược liệu của Việt Nam, sáng tạo ra sản phẩm có hiệu quả cao, an toàn, tiện dụng, mang lại lợi ích cho cộng đồng. Nam Dược luôn cổ vũ tinh thần tự hào, tin dùng thuốc Nam, từng bước phổ biến ra khu vực và thế giới.

Giá trị cốt lõi

Để trở thành một Công ty Dược phẩm có uy tín và tạo ra những sản phẩm có giá trị lợi ích cho xã hội, mỗi cá nhân trong công ty Nam Dược luôn ghi nhớ và cố gắng phát huy những giá trị cốt lõi của công ty.

 • Vì khách hàng: Khách hàng đóng vai trò trung tâm của mọi sản phẩm của công ty Nam Dược. Công ty luôn kiên định với việc mang lại những giá trị tích cực, những trải nghiệm đáng giá cho khách hàng.
 • Trách nhiệm: Mỗi nhân viên là một cá thể giúp công ty vững mạnh. Ai cũng phải có tinh thần trách nhiệm, chủ động trong công việc. Dám thực hiện, dám chịu trách nhiệm đến cùng, là một phẩm chất đáng tự hào của nhân viên công ty Nam Dược.
 • Chính trực: Công ty Nam Dược luôn lấy chữ tín làm đầu, nói là làm, đề cao đạo đức nghề nghiệp.
 • Hợp tác: Phối hợp hành động cùng đối tác đến cùng để cho ra mắt những sản phẩm chất lượng, có giá trị thị trường và giá trị lợi ích cho xã hội.
 • Đổi mới và sáng tạo: Công ty Nam Dược luôn tìm kiếm giải pháp giúp gia tăng hiệu quả của sản phẩm, dịch vụ. Luôn cập nhật và tiến bộ mới có thể phát triển công ty bền vững và thành công.
 • Không ngừng học hỏi: Mỗi cá nhân trong công ty Nam Dược luôn đề cao tinh thần không tự mãn, luôn học hỏi, nghiên cứu để tiến bộ theo thời gian. Mỗi phần tử, mỗi bộ phận của công ty Nam Dược luôn cố gắng phát triển từng ngày để đem đến những giá trị có ích cho người tiêu dùng.

Sản phẩm nổi bật của Công ty Nam Dược

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, Công ty Nam Dược trở thành một địa chỉ uy tín về thuốc đông dược được người tiêu dùng trong nước chứng nhận.

Công ty Cổ phần Nam Dược – Tự Hào Thuốc Nam Người Việt

Những sản phẩm của công ty Nam Dược rất nổi tiếng và xuất hiện ở hầu hết các gia đình Việt Nam:

 • Viên ngậm ho An Phế: Sản phẩm hỗ trợ bổ phế, thanh họng, giảm đờm.
 • Siro, viên ngậm ho – cảm Ích nhi: Hỗ trợ giảm ho, khản tiếng, mất tiếng, viêm họng, đau rát họng. Đặc biệt với đối tượng trẻ em, siro ho Ích nhi giống như người bạn cho những hôm thời tiết chuyển mùa khiến trẻ bị ho gió, ho khan, ho dị ứng,… Sản phẩm an toàn cả khi dùng cho trẻ em từ sơ sinh.
 • Thông xoang tán: Thuốc thảo dược thông xoang tán là “Cứu tinh” của những người bị viêm xoang cấp, mạn tính, bị viêm mũi dị ứng. Thuốc giúp thông mũi, làm hết triệu chứng viêm mũi, đau nhức và nghẹt mũi.
 • Cao xoa Bách Xà: Là thuốc đông dược dành cho những người hay đau nhức xương khớp, đau nhức chân tay, đau dây thần kinh tọa, đau vai gáy,…
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Xuân: Với thành phần từ tinh chất mầm đậu nành, giúp cải thiện sinh lý nữ, làm chậm quá trình lão hoá và kéo dài tuổi xuân. Đây là sản phẩm được chị em rất ưa chuộng.

Các hoạt động của Công ty Nam Dược

Trong suốt 15 năm hình thành và phát triển, Công ty Nam Dược khẳng định mình trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thuốc Đông dược. Công ty Nam Dược còn được biết đến với nhiều hoạt động kinh doanh dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm và cả trang thiết bị y tế.

Công ty Cổ phần Nam Dược – Tự Hào Thuốc Nam Người Việt

Công ty Nam Dược là một trong những công ty dược phẩm Việt Nam trẻ, phát triển theo hướng tập trung nuôi trồng, thu mua và chế biến dược liệu. Những sản phẩm kinh doanh của công ty cũng chủ yếu bên mảng dược liệu.

Với một nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, hoạt động sản xuất của công ty Nam Dược cũng được đẩy mạnh ở lĩnh vực dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm và trang thiết bị.

Các dòng sản phẩm nổi tiếng của Nam Dược đang được phân phối rộng rãi trên thị trường gồm: Dạ Dày Nam Dược, Đại Tràng Nam Dược, Bảo Xuân Gold, Siro Ho Cảm Ích Nhi, Thăng Áp Nam Dược, Diabetna, Hạ Áp Ích Nhân, Thông Xoang Tán, An Thần Nam Dược, Khang Dược, Viên Khớp Bách Xà,…

Toàn bộ các tiêu chuẩn mà nhà máy của Nam Dược đã được công nhận như: GMP – WHO, ISO 9001:2000, ISO 14000:2004, HACCP và SA 8000 hợp thành bộ tích hợp tiêu chuẩn IMS (Intergrated Management System) tiên tiến của thế giới và chất lượng sản phẩm được làm ra từ nhà máy đạt được trình độ này được toàn thế giới công nhận.

Tính tới thời điểm hiện nay, chưa có doanh nghiệp dược nào ở Việt Nam (kể cả khối doanh nghiệp trong nước và khối có vốn đầu tư nước ngoài) đạt được hệ tích hợp tiêu chuẩn tiên tiến của thế giới. Điều này khẳng định tầm nhìn và sứ mệnh của Nam Dược là được đưa những sản phẩm có đẳng cấp thế giới và chất lượng vượt trội đến tay người dân Việt Nam, góp phần nâng cao tầm sức khỏe toàn dân tộc.

TVC giới thiệu 15 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần Nam Dược

Hiện các sản phẩm của Công ty Cổ phần Nam Dược được phân phối bởi Thương hiệu Việt nổi tiếng, nhằm đem đến tay người tiêu dùng sản phẩm chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Mỗi sản phẩm của Công ty được nghiên cứu và sản xuất theo dây chuyền hiện đại bởi nhà máy đạt chuẩn GMP, đảm bảo an toàn thực phẩm, phù hợp theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Sản phẩm đã được cơ quan có thẩm quyền là Bộ Y Tế cấp phép và được nghiên cứu và kiểm nghiệm chặt chẽ, không có thành phần hóa chất độc hại.

Chúng tôi cam kết bán hàng CHÍNH HÃNG 100%, ĐÚNG GIÁ, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG sản phẩm công bố trong gian hàng, Công ty chúng tôi bán đúng giá niêm yết trên Sàn TMDT. Quý khách hàng mua trực tiếp bấm nút Đặt Mua nhân viên công ty sẽ trực tiếp đến tận nơi theo đơn hàng.

Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ tư vấn quý khách hàng có thể liên hệ tới số hotline 0989219488 hoặc đến trực tiếp:

Công ty Cổ phần Nam Dược

 • Trụ sở: Số 51 Trương Công Giai, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Quý khách bấm:  VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ CÁC SẢN PHẨM NỔI TIẾNG CỦA NAM DƯỢC.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586