Công Ty CP Ecoba Việt Nam
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty CP Ecoba Việt Nam
Since 2023

Công Ty CP Ecoba Việt Nam

  • Email:
    infor-hc@ecoba.com.vn
  • Điện thoại:
    024-22214025

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Ecoba Việt Nam

Công ty CP Ecoba Việt Nam được thành lập vào ngày 04/02/2010, tiền thân là Công ty CP Lideco 3. Đến năm 2012, Ecoba Việt Nam đã khẳng định vị thế trên hai lĩnh vực kinh doanh chính tại thời điểm đó:

- Lọt top 3 các nhà thầu xây dựng các công trình công nghiệp hàng đầu Việt Nam

- Hoàn thành xây dựng nhà máy nước thải Yên Sở có công suất lớn nhất Việt Nam.

Năm 2015, Ecoba gia nhập thành công vào thị trường Bất động sản - thị trường có tốc độ phát triển nhanh nhất với hàng loạt dự án với các CĐT hàng đầu Việt Nam như Ecopark, Vimedimex, Vingroup,… khởi đầu giai đoạn mở rộng và phát triển mạnh mẽ với doanh thu tăng trưởng trên 40% ba năm liên tiếp.

Năm 2020, Ecoba Việt Nam nhận vốn đầu tư từ tập đoàn Haseko Nhật Bản, giúp Ecoba Việt Nam nâng cao vị thế để sẵn sàng cho một giai đoạn phát triển mới.

Công ty cổ phần Ecoba Việt Nam là nhà thầu xây dựng & quản lý dự án chuyên nghiệp. Được thành lập từ năm 2010, cho đến nay danh tiếng Ecoba Việt Nam đã được khẳng định qua thành công những dự án lớn với các chủ đầu tư hàng đầu trong và ngoài nước, các tổng thầu quốc tế. Sản phẩm của Chúng tôi là các Công trình phát triển đô thị, Nhà máy công nghiệp nặng, Công trình Năng lượng và Trạm xử lý nước thải trên khắp cả nước. Trong đó Ecoba Việt Nam tham gia với nhiều vai trò khác nhau như là tổng thầu D&B, tổng thầu cho các Công trình phát triển đô thị; nhà thầu dân dụng tại các Nhà máy công nghiệp nặng; tổng thầu EPC, nhà thầu thiết kế và lắp đặt công nghệ cho các Trạm xử lý nước thải; chủ đầu tư cho các hệ thống Điện mặt trời. Khách hàng đầu tư, phát triển những dự án cao cấp chọn lựa Ecoba Việt Nam do khả năng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cao, kiểm soát an toàn lao động và quản lý chất lượng nghiêm ngặt trong từng khâu của sản phẩm công trình Chúng tôi làm ra.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty CP Ecoba Việt Nam

  • Trụ sở: Tầng 5, Tòa nhà Udic Complex, Đường Hoàng Đạo Thúy - Phường Trung Hoà - Quận Cầu Giấy - TP. Hà Nội
  • Điện thoại: 024-22214025
  • E-mail: infor-hc@ecoba.com.vn
  • Website: http://ecobavietnam.com.vn

Chúng tôi đã tìm thấy 0 tổng số mặt hàng cho bạn!

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !