Công Ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam
Năm 2023

Công Ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam

  • Email:
    bs@bridgestonevn.com.vn
  • Điện thoại:
    028-38256013

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam

“Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo” là sứ mệnh của Bridgestone kể từ khi thành lập. Hỗ trợ cho khả năng di chuyển, sống, làm việc và giải trí của mọi người bằng những sản phẩm lốp xe chất lượng cao và các sản phẩm khác từ cao su.

Khi xã hội tiến bộ để trở nên bền vững hơn và cách thức di chuyển từ đó cũng thay đổi, cách mà chúng tôi đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội buộc phải cải tiến và phát triển.

Từ cao su, đến các sản phẩm sáng tạo.
Từ Trái đất, vào không gian.
Lái xe, chuyển hướng, phanh, truyền động và kết nối.
Tạo ra giá trị mới

Bằng cách tiên phong sáng tạo, chúng tôi sẽ phát triển các giải pháp bền vững cho các vấn đề mà xã hội và khách hàng của chúng tôi đang gặp phải.
Từ đó đồng tạo ra các giá trị cho xã hội và cho khách hàng.

Góp phần tạo nên một xã hội bền vững trong tương lai.
Hỗ trợ cho xã hội và mọi người trước những cơ hội và thách thức mới để tiến bộ hơn trên hành trình của họ.

Bridgestone sẽ phát triển như một công ty giải pháp bền vững, đóng góp cho xã hội với giá trị ngày càng nâng cao.

Khi hướng đến năm 2031, kỷ niệm 100 năm thành lập Bridgestone, và xa hơn nữa là năm 2050, chúng tôi xem 2020 như là sự khởi đầu cho một chương mới của Bridgestone và cột mốc quan trọng bắt đầu để tạo ra các giá trị mới.

Chúng tôi tự hào giới thiệu về thông điệp mới của thương hiệu, thể hiện định hướng của công ty trong tương lai.

Thông điệp mới của thương hiệu “Những giải pháp cho hành trình của bạn” thể hiện cam kết của chúng tôi, tiếp tục đồng hành cho “hành trình” của xã hội và khách hàng, để nhận ra một thế giới bền vững hơn, sử dụng các công nghệ và giải pháp sáng tạo được xây dựng dựa trên những thành công, thử thách và kinh nghiệm của chúng tôi trên “những hành trình” đã qua.

TẦM NHÌN VÀ GIÁ TRỊ NỀN TẢNG

Nhà sáng lập Bridgestone Shojiro Ishibashi mong muốn tạo dựng một doanh nghiệp với cam kết "phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo." Đây chính là điều mà chúng tôi phấn đấu mỗi ngày.

DẪN ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ

Bridgestone là doanh nghiệp dẫn dầu trong việc phát triển các công nghệ sáng tạo trong ngành lốp xe. Nỗ lực đầu tư liên tục của chúng tôi vào quá trình nghiên cứu và phát triển đã tạo nên những sản phẩm lốp xe đột phá, điển hình là các dòng sản phẩm lốp xe tiết kiệm nhiên liệu với hiệu suất sử dụng nguyên liệu được cải thiện đáng kể và các cải tiến trong mảng an toàn, như các loại lốp run-flat chống xịt thế hệ mới.

NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Bridgestone sản xuất các loại lốp xe hàng đầu thế giới cho hầu hết phương tiện. Bên cạnh đó, Bridgestone còn được biết đến trên toàn thế giới là nhà sản xuất các sản phẩm đa dạng khác gồm vật liệu xây dựng công nghiệp, cao su tự nhiên và các loại sợi, vải dệt công nghiệp.

GẮN KẾT VỚI CỘNG ĐỒNG

Bridgestone cam kết là một doanh nghiệp có trách nhiệm. Kể từ ngày đầu tiên đến Việt Nam, công ty lốp xe Bridgestone đã không ngừng triển khai những chương trình sáng tạo nhằm phát triển cộng đồng và đóng góp cho một nền giao thông an toàn, hiện đại.

TINH HOA BRIDGESTONE

Tinh hoa Bridgestone và triết lý của chúng tôi là kim chỉ nam hướng dẫn chúng tôi không chỉ nỗ lực để tạo nên những sản phẩm ưu việt mà còn xây dựng một cồng đồng tốt đẹp hơn:

ο   “Seijitsu-Kyocho” [Trung thực và Đoàn kết]

Seijitsu-Kyocho nghĩa là giữ vững tâm huyết trong quá trình thực hiện công việc, trong cách ứng xử với mọi người và hoà hợp với xã hội. Tinh thần này còn giúp tạo ra các kết quả tích cực do biết tôn trọng sự đa dạng về kỹ năng, giá trị, kinh nghiệm, giới tính, chủng tộc và thúc đẩy tinh thần làm việc nhóm.

ο   “Shinshu-Dokuso” [Tiên phong sáng tạo]

Shinshu-Dokuso là tầm nhìn về tương lai và chủ động thử thách chính mình, để tìm kiếm và phát triển những ý tưởng sáng tạo mang lại nhiều lợi ích hơn cho xã hội cũng như đáp ứng được nhu cầu của khách hàng - xuất phát từ quan điểm của chính khách hàng. Đó là sự sáng tạo và cải tiến liên tục nhằm phát triển các lĩnh vực kinh doanh mới, tạo ra nhu cầu cho các sản phẩm mới và hữu ích nhờ vào phương pháp độc đáo riêng của chúng tôi.

ο   “Genbutsu-Genba” [Các quyết định dựa trên sự quan sát thực tế]

Genbutsu-Genba là việc dành thời gian khảo sát thực tế, tìm hiểu và nhận định trước khi đưa ra quyết định. Đó không phải là việc hài lòng với hiện tại mà là đưa ra các quyết định hướng đến việc tạo ra các sản phẩm và giải pháp lý tưởng.

ο   “Jukuryo-Danko” [Quyết định hành động thông qua việc lập kế hoạch tỉ mỉ]

Jukuryo-Danko là việc cân nhắc tất cả các lựa chọn cũng như tính khả thi, suy nghĩ cẩn trọng về cách thực hiện, từ đó đưa ra kế hoạch hành động. Điều này có nghĩa là xác định điều nào là cần thiết và quyết định về các khả năng có thể xảy ra. Một khi đã ra quyết định và lập kế hoạch hành động, tất cả sẽ được triển khai một cách nhanh chóng.

Dù bạn đang tìm kiếm sự thích ứng với đa dạng địa hình của dòng lốp Dueler, khả năng tiết kiệm nhiên liệu của Ecopia, cần sự yên tĩnh và êm ái của Turanza hay cảm giác phấn khích mà dòng lốp Potenza mang lại, các sản phẩm của chúng tôi đều có chính sách bảo hành tốt nhất thị trường. Tất cả sản phẩm mua từ kênh phân phối uỷ quyền của Bridgestone đều được bảo hành 7 năm, đây là thời hạn bảo hành dài nhất trong ngành lốp. Chính sách bảo hành này giúp bạn hoàn toàn an tâm thư thái.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam

Chúng tôi đã tìm thấy 0 tổng số mặt hàng cho bạn!

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !