logo
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Cơ Sở Sản Xuất Nước Tương Thuần Chay - Lên Men Tự Nhiên

Cơ Sở Sản Xuất Nước Tương Thuần Chay - Lên Men Tự Nhiên

Cơ Sở Sản Xuất Nước Tương Thuần Chay

Sản phẩm của Thuần Chay được làm từ đậu nành, muối, phơi nắng, phơi sương, hấp thụ âm – dương của đất trời để trở thành vị thuốc. Sản phẩm được kiểm hóa, nguyên dương và không điều vị để khoảng trống phía sau đó là công đoạn hoàn toàn tự do pha chế. Sự hiện diện của Thuần Chay có tính khác biệt, theo phương pháp Ohsawa cơ sở Thuần Chay tổ chức sản xuất theo quy mô gia đình để trị bệnh cho chính mình. Về sau là nguồn cung cấp theo nhu cầu thực dưỡng của cộng đồng địa phương. Hiện nay nhu cầu Miso, Tamari lan tới TPHCM và nhiêu tỉnh thành trên toàn quốc.

Cơ Sở Sản Xuất Nước Tương Thuần Chay

Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi

Mấy năm gần đây người ta thường hay nhắc đến những căn bệnh quái ác, hiểm nghèo đã hành hạ và cướp đi sinh mạng biết bao trụ cột của gia đình, đưa đến những mất mát không thể bù đắp như: ung thư, lao phổi, tiểu đường, tim mạch... mà tác nhân được cho là sử dụng quá nhiều hóa chất độc hại. Sự tích tụ lâu dài những hóa chất này đã dẫn đến những hậu quả buồn...

Cơ Sở Sản Xuất Nước Tương Thuần Chay

Trước sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại và tốc độ tăng trưởng đến chóng mặt, con người không còn đủ thời gian để nghĩ đến thiên nhiên. Họ hối hả, và vội vả – ăn vội vả, làm việc vội vả và nghỉ ngơi cũng vội vả. Chính sự vội vả này đã rút ngắn con đường đến vinh quang vật chất nhưng đồng thời cũng rút ngắn luôn con đường đến cõi vĩnh hằng.

Cơ Sở Sản Xuất Nước Tương Thuần Chay

Nhận thấy rằng chúng ta cần phải tìm về thiên nhiên Xanh Sạch không bị ô nhiễm bởi khói bụi của nền văn minh cơ giới, nên Thuẩn Chay mong muốn góp một phần nhỏ vào chương trình “ Cứu lấy hành tinh xanh” bằng những sản phẩm sạch tự nhiên hoàn toàn không sử dụng hóa chất. Dòng sản phẩm này được chọn lọc kỹ với một quy trình thủ công truyền thống, thời gian ủ trên 36 tháng.

Do có thời gian ủ rất lâu, được phơi nắng, phơi mưa suốt đã hấp thụ âm dương của trời đất nên có tác dụng chữa được một số bệnh . . . Hãy trải nghiệm bằng thực tế để có cái nhìn thoáng hơn cho những sản phẩm sạch và xanh Thuần Chay

Cơ Sở Sản Xuất Nước Tương Thuần Chay

Thương hiệu Thuần Chay

Đã đăng ký nhãn hiệu: Thương hiệu đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền với Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Công nhận vệ sinh an toàn thực phẩm: Thuần Chay được bộ Y tế cấp phép hoạt động và công nhận hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Không phụ gia, không hóa chất…

Cơ Sở Sản Xuất Nước Tương Thuần Chay

Xóm Mảng (ấp 7, xã Tân Tây, huyện Gò Công Đông, Tiền Giang) là nơi hiếm hoi còn lưu giữ công nghệ sản xuất nước tương, tương nhuyễn  từ đậu nành- tương tự công nghệ làm Tamari, Misho- từng tồn tại từ thời Kamakura, Nhật Bản, thế kỷ 13 – 14.

Cơ Sở Sản Xuất Nước Tương Thuần Chay

Hai vợ chồng ông Lê Kim Sơn – bà  Lê Thị Ngọc Tuyết  từng thoát cảnh đau yếu kinh niên có sức nuôi mẹ bệnh nhờ được Dì (Bà Trần Thị Ngọc Thạch ) chỉ cách dùng Tamari và Misho cung cấp cho nhu cầu thực dưỡng theo phương pháp Oshawa.

Tamari và Misho để ngoài nắng ba năm liền, có tác dụng cải thiện sức khỏe tốt do sự chuyển hóa các enzyme. Sự kiên trì  phơi, đảo ngoài nắng làm cho nước tương nguyên dương Tamari và Misho vừa ngon vừa trị được bệnh.Nếu không tin thì người dùng cũng yên tâm đó là loại sản phẩm an toàn vì không dùng bất kỳ loại hóa chất nào.

Cơ Sở Sản Xuất Nước Tương Thuần Chay

Hiện nay với nhãn hàng đã đăng ký bảo hộ, xuất xứ hàng hóa rõ ràng, cơ sở Thuần Chay cung cấp cho thị trường “thực dưỡng” nước tương nguyên dương Tamari và Misho, tuy không nhiều lắm nhưng đủ để các shop bán hàng thực dưỡng chào bán với giá cao.  Bà Trần Thị Ngọc Thạch  còn có thể làm nhiều loại khác: Tamari ngâm tỏi, Misho, chanh muối… kể cả nước tương nguyên dương pha với trà uống mỗi buổi sáng.

Cơ Sở Sản Xuất Nước Tương Thuần Chay

Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất nước tương thuần chay, hiện nay Cơ sở Nước Tương Thuần Chay đã cung cấp và phục vụ người dùng các sản phẩm như Nước tương Dưỡng sinh (lên men tự nhiên trên 18 tháng); Nước tương Nguyên dương: Tamari Nguyên dương, Miso, Tamari tỏi (lên men tự nhiên trên 36 tháng).

Cơ Sở Sản Xuất Nước Tương Thuần Chay

Các sản phẩm nước tương của Cơ sở Thuần Chay là một trong những loại gia vị phổ biến trong khẩu phần ăn của người Châu Á, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp. Cơ sở Thuần Chay cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng tốt nhất, chất lượng nhất bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội.

Tất cả các sản phẩm của Cơ sở Nước Tương Thuần Chay được sản xuất theo quy trình của phương pháp thực dưỡng Ohsawa, cam kết không sử dụng chất bảo quản, chất điều vị hay các nguyên liệu có nguồn gốc động vật.

Cơ Sở Sản Xuất Nước Tương Thuần Chay

Cơ sở Nước tương Thuần Chay cam kết các sản phẩm nước tương được lên men tự nhiên theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa, không sử dụng chất điều vị, chất bảo quản hay các loại nguyên liệu có nguồn gốc động vật. Các sản phẩm nước tương thuần chay của cơ sở đã được kiểm định chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cơ Sở Sản Xuất Nước Tương Thuần Chay

Tamari, Misho và một cách sống

Giữa làng quê Xóm Mảng (xã Tân Tây, Gò Công Đông) nhấm nháp trà tương và nghe dì Bảy Thạch (Trần Thị Ngọc Thạch), trên 60 tuổi, với tư cách người trong cuộc nói đến giá trị loại nấm xanh có tên khoa học Aspergillus Oryzae, làm cho nước tương nguyên dương Tamari và Misho vừa ngon vừa trị được bệnh… có thể bạn chưa tin, nhưng đối với dì Bảy Thạch đó là sự linh nghiệm.

Cơ Sở Sản Xuất Nước Tương Thuần Chay

Tưởng chừng Tamari, Misho chỉ tồn tại từ thời Kamakura, thế kỷ 13 – 14 hay Muromachi, cái thời đậu nành trở thành thực phẩm với nhiều cách chế biến phong phú sau khi vượt qua giới hạn nhà chùa, thậm chí trở thành nguồn dinh dưỡng quý phân phối cho binh lính từ thời Chiến quốc...

Cơ Sở Sản Xuất Nước Tương Thuần Chay

Cái duyên của thực dưỡng

6 – 7 thế kỷ sau, tại Xóm Mảng, công nghệ tạo và giữ gìn nấm xanh làm Tamari và Misho vẫn khéo léo và tinh tế. Đặc biệt, hầu hết người mặn mà với nước tương nguyên dương Tamari hay Misho đều có cùng điểm xuất phát là người có bệnh kéo dài, thậm chí bệnh hiểm nghèo tới mức bác sĩ khuyên “đưa về nhà, thích ăn gì cứ ăn đi!” Gia cảnh nghèo khó, không còn đủ sức theo đuổi ở các bệnh viện khiến cho sự chọn lựa phương pháp thực dưỡng như chuyện cầu may… Dì Bảy Thạch nhớ lại, lần đầu tiên, GS Georges Ohsawa (tên thật Nyoiti Sakurazawa) sang Việt Nam – năm 1965 ( tại 390 Điện Biên Phủ, TP.HCM), “ai cũng biết tới phương pháp gạo lứt, muối mè nhưng phần nền tảng của nó chính là thực dưỡng”. Một phương pháp biến nhiều loại thực vật thành thực phẩm có lợi cho sức khoẻ, điều đó ảnh hưởng tới cách sống chứ không chỉ là ăn uống.

Cơ Sở Sản Xuất Nước Tương Thuần Chay

“Tôi xin nghỉ việc ở bưu điện để tập trung nuôi bệnh cho mẹ. Lúc khó ăn, tôi cố nài mẹ ăn cháo với Tamari, Misho và tôi đã kéo dài thời gian sống tươi tỉnh cho mẹ. Tôi cũng đã nuôi chồng bị lao phổi mà không sử dụng biện pháp cách ly vì sợ chồng mặc cảm. Coi như ngày ngày tôi chung sống với vi trùng lao và có lẻ do kháng thể và phương pháp thực dưỡng đã tạo sức đề kháng đó”, dì Bảy Thạch tin như vậy.

Cơ Sở Sản Xuất Nước Tương Thuần Chay

Nước tương nguyên dương truyền thống

Hai vợ chồng anh Lê Kim Sơn – chị Lê Thị Ngọc Tuyết là nhân vật chính trong câu chuyện hai người cháu bị đau yếu kinh niên của dì Bảy Thạch (chủ cơ sở sản xuất nước tương Thuần Chay xã Tân Tây) nói: “Tôi nghỉ dạy về nuôi mẹ (89 tuổi) bốn năm không đi được. Hai năm mẹ tôi chỉ ăn cháo và Tamari. Tôi lại bị suyễn ba mươi mấy năm. Hễ trời trở gió là lúc nào cũng phải thủ chai thuốc xịt. Bác sĩ nói tôi phải sống mãn đời với nó. Ăn gạo lứt muối mè, dùng Tamari, mẹ tôi khoẻ hơn, kéo dài tuổi thọ và bản thân tôi hai năm nay không xài thuốc xịt Seretide evohaler nữa. Bà xã tôi hễ mùa gió chướng là ho hoài, thận ứ nước, nhờ theo phương pháp này tới nay không uống thuốc nữa”.

Cơ Sở Sản Xuất Nước Tương Thuần Chay

Ông Sơn dành một khoảng sân rộng mấy trăm mét vuông sau nhà để ủ đậu nành làm Tamari và Misho. Hé mở tấm kính làm nắp đậy, mùi nước tương Tamari thơm lắm luôn. Hiện nay, cơ sở Thuần Chay cung cấp cho thị trường “Thực dưỡng”, tuy không đa dạng như dì Bảy Thạch (làm Tamari ngâm tỏi, Misho, chanh muối…) nhưng với nhãn hàng đã đăng ký bảo hộ, xuất xứ hàng hoá rõ ràng… anh có nguồn thu ổn định hơn.

Dì Bảy Thạch cho biết, người nào theo phương pháp thực dưỡng đều ốm, nói ốm mà khoẻ thì không ai tin. Sự chọn lựa một cách sống, ăn uống đạm bạc đã giúp tinh thần thoải mái. Người theo thực dưỡng, có một anh giỏi ngoại ngữ đã tự nguyện dịch sách của GS Ohsawa chia sẻ kiến thức với bạn đọc. Mỗi năm tới ngày giỗ GS Ohsawa, nhiều nhóm thực dưỡng mời người khỏi bệnh tới nói chuyện. Những người tin vào phương pháp này đã ngồi lại chia sẻ, trong đó không ít người rành rẽ về tây y.

TVC giới thiệu Nước tương dưỡng sinh Thuần Chay

“Nước tương nguyên dương được làm theo công nghệ truyền thống khá phức tạp, để trên ba năm có tác dụng cải thiện sức khoẻ tốt do sự chuyển hoá các enzyme. Người ta nói công dụng đó nhờ giá trị nguyên dương (phơi ngoài nắng)”, ông Sơn nói tiếp: “Nếu không tin thì người dùng cũng yên tâm đó là loại sản phẩm an toàn”.

Cơ Sở Sản Xuất Nước Tương Thuần Chay - Lên Men Tự Nhiên

Nhiều công ty ở Nhật đang tìm đối tác trồng đậu nành, gạo dẻo với hàm lượng protein không cần cao như gạo Việt Nam để cung ứng cho dây chuyền làm Misho ở Nhật. Có thể họ không ngờ giữa một vùng quê (ấp 7, xã Tân Tây, huyện Gò Công Đông, Tiền Giang) lại có làng làm Tamari và Misho đúng điệu Nhật Bản tồn tại cùng một cách sống đạm bạc hơn nửa thế kỷ.

Hiện các sản phẩm của Cơ Sở Sản xuất Nước Tương Thuần Chay được phân phối bởi Thương hiệu Việt nổi tiếng, nhằm đem đến tay người tiêu dùng sản phẩm chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Mỗi sản phẩm của Công ty được nghiên cứu và sản xuất theo dây chuyền hiện đại bởi nhà máy đạt chuẩn GMP, đảm bảo an toàn thực phẩm, phù hợp theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Sản phẩm đã được cơ quan có thẩm quyền là Bộ Y Tế cấp phép và được nghiên cứu và kiểm nghiệm chặt chẽ, không có thành phần hóa chất độc hại.

Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng! Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toán:

  • Được đổi trả nếu hàng bị lỗi hỏng không đặt yêu cầu do vận chuyển.
  • Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức: Nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!
  • Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị ViettelPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên chở tận nơi nhận!
  • Quý khách mua hàng bấm nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.
  • Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.
  • Đơn cần Gấp trong phần Đặt Mua ghi chú: Gửi Grab và Quý khách tự trả phần phí này.
  • Quý khách đặt đơn không cần đăng ký thành viên.

Cơ Sở Sản xuất Nước Tương Thuần Chay

  • Địa chỉ: 2107 Ấp 7, Xã Tân Tây, Huyện Gò Công Đông, Tỉnh Tiền Giang, Việt Nam.

  • Quý khách bấm: VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ CÁC SẢN PHẨM NỔI TIẾNG CỦA Thuần Chay.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ tới hotline: 0983 837 488 để được tư vấn, hỗ trợ.