0

Tổng Công Ty Khánh Việt

118 Hùng Vương - Phường Lộc Thọ - TP. Nha Trang - Tỉnh Khánh Hoà

Tel:0258-3525572

Email:[email protected]

118 Hùng Vương - Phường Lộc Thọ - TP. Nha Trang - Tỉnh Khánh Hoà

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Tổng Công Ty Khánh Việt

Tổng công ty Khánh Việt (KHATOCO) thành lập ngày 4/10/1983. Từ một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh ngành thuốc lá ban đầu, đến nay Tổng công ty Khánh Việt đã trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – công ty con với 18 đơn vị thành viên, hoạt động trên các lĩnh vực:

Công nghiệp Thuốc lá: Đây là ngành sản xuất trọng điểm của Khatoco với chuỗi sản xuất khép kín từ khâu sản xuất nguyên liệu đến sản phẩm và phân phối ra thị trường. Khatoco chú trọng đầu tư phát triển chiều sâu cho ngành thuốc lá nhằm nâng cao giá trị thương hiệu sản phẩm thuốc lá điếu cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Là doanh nghiệp có doanh thu xếp thứ 3 trong 18 doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thuốc lá tại Việt Nam.

Dịch vụ Du lịch: Ngành Du lịch Khatoco chú trọng tạo dựng các điểm nhấn độc đáo, kết hợp khai thác nét văn hóa đặc sắc, điều kiện tự nhiên tại mỗi địa phương, nhằm gia tăng lượng du khách trong nước và quốc tế đến tham quan, nghỉ dưỡng, với 2 Khu du lịch sinh thái núi rừng và biển đảo: Công viên Du lịch Yang Bay và Khu du lịch Đảo Khỉ - Đảo Hoa Lan và 2 khách sạn 4 sao: Liberty Central Nha Trang và Ibis Styles Nha Trang.

Công nghiệp May - Thời trang: Với việc đầu tư máy móc hiện đại, cải tiến công nghệ, chú trọng các khâu thiết kế mẫu mã, xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp, đến nay, thương hiệu thời trang Khatoco đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu dành cho nam giới, được khách hàng ưa chuộng.

Công nghiệp In - Bao bì: Ngành Công nghiệp In - Bao bì Khatoco đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường và tốc độ tăng trưởng ổn định trong suốt chặng đường gần 30 năm qua, liên tục đổi mới công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với nhiều sản phẩm: Carton, hộp giấy, tem, nhãn, bì thư, vở học sinh, vỏ bao xi măng, vỏ bao nông sản…

Công nghiệp Chăn nuôi - Thuộc da: Ngành chăn nuôi Khatoco với quy trình khép kín từ khâu Nhân giống - Chăn nuôi - Chế biến/Sản xuất - Tiêu thụ sản phẩm, với 02 loài vật nuôi đặc biệt là đà điểu và cá sấu. Cung cấp các sản phẩm: Con giống đà điểu, thịt đà điểu - cá sấu, sản phẩm da thuộc và các sản phẩm thời trang cao cấp được làm từ da đà điểu, cá sấu.

Kinh doanh hạ tầng Cụm công nghiệp và Bất động sản: Các Cụm công nghiệp Trảng É với quy mô: 152,3 ha và Cụm công nghiệp Khatoco Ninh Ích với quy mô: 35,5 ha.

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!