0

Tổng Công Ty Dược Việt Nam - CTCP

Số 12 Ngô Tất Tố - Phường Văn Miếu - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Tel:024-38843151

Email:[email protected]

Số 12 Ngô Tất Tố - Phường Văn Miếu - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Tổng Công Ty Dược Việt Nam - CTCP

Tháng 4/1971, Tổng công ty Dược được thành lập trên cơ sở sát nhập 3 Cục trực thuộc Bộ Y tế: Cục phân phối dược phẩm, Cục Dược liệu, Cục Sản xuất. Sau nhiều lần chuyển đồi, ngày 08/12/2016 Tổng công ty Dược Việt Nam chính thức chuyển sang hoạt động theo hình thức công ty cổ phần. Tổng công ty Dược Việt Nam-CTCP (Vinapharm) chuyên kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế. Cùng với việc áp dụng phần mềm quản lý thông minh, hệ thống phân phối thuốc và vật tư y tế của Tổng công ty đã đáp ứng tốt về năng lực, kỹ thuật phân phối cho các khách hàng lớn, nhỏ và để thực hiện đấu thầu cung ứng thuốc cho các bệnh viện với độ bao phủ trên toàn quốc.

Vinapharm là 1 trong 3 đơn vị tại Việt Nam được Bộ Y tế cho phép thực hiện nghiên cứu tương đương sinh học (BA/BE). Tại Việt Nam, hoạt động nghiên cứu đánh giá tương đương sinh học (BE) của Tổng công ty là mô hình đầu tiên được thực hiện bởi Doanh nghiệp - mô hình này phù hợp với các nước tiên tiến trong khu vực và trên thế giới. Với thiết bị hiện đại, công nghệ cao (từ Mỹ, Đức, Nhật Bản…), thích hợp với việc phân tích mẫu thuốc trong dịch sinh học có nồng độ thấp, Tổng công ty đã đẩy mạnh khảo sát, xây dựng và thẩm định phương pháp phân tích; nhanh nhất đưa ra được phương pháp phân tích tối ưu.

Số lượng nghiên cứu thực hiện trong năm 2017 là 20 nghiên cứu, dự kiến đến năm 2021 công suất nghiên cứu đạt 60 nghiên cứu/năm. Vinapharm đặt mục tiêu đến năm 2021 sẽ trở thành doanh nghiệp hàng đầu về phân phối thuốc tại Việt Nam, chiếm 30% thị phần phân phối thuốc tại Việt Nam.

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!