0

Tổng Công Ty CP Bảo Hiểm Ngân Hàng Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam

Tầng 11, Tòa nhà 263 Cầu Giấy - Phường Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - TP. Hà Nội

Tel:024-22200282

Email:[email protected]

Tầng 11, Tòa nhà 263 Cầu Giấy - Phường Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - TP. Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Tổng Công Ty CP Bảo Hiểm Ngân Hàng Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC) ra đời trên cơ sở chiến lược thành lập Tập đoàn tài chính mang thương hiệu BIDV thông qua việc BIDV mua lại phần vốn góp của Tập đoàn Bảo hiểm Quốc tế QBE (Australia) trong Liên doanh Bảo hiểm Việt Úc (nay là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập và hoạt động tại Việt Nam từ năm 1999) và chính thức đi vào hoạt động với tên gọi mới (BIC) từ ngày 01/01/2006.

Ngày 1/10/2010, BIC chính thức chuyển đổi sang mô hình Tổng Công ty Cổ phần, các chi nhánh cũng được đổi thành các công ty thành viên hạch toán phụ thuộc. BIC chính thức niêm yết cổ phiếu tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) với mã chứng khoán BIC từ ngày 6/9/2011. Năm 2015, FairFax, nhà bảo hiểm và tái bảo hiểm hàng đầu thế giới đến từ Canada, đã mua 35% cổ phần mới phát hành của BIC và trở thành nhà đầu tư chiến lược.

Theo thống kê của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, hiện nay BIC đang là 1 trong 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu về thị phần bảo hiểm gốc và nằm trong Top 3 nhà bảo hiểm phi nhân thọ có tỷ suất sinh lời cao nhất thị trường. BIC là công ty dẫn đầu thị trường về phát triển kênh Bancassurance và kênh bảo hiểm trực tuyến (E-business). BIC cũng là công ty bảo hiểm đầu tiên có mạng lưới hoạt động phủ kín tại thị trường Đông Dương.

Hiện nay, BIC có hơn 1.125 cán bộ nhân viên, phục vụ khách hàng tại 26 Công ty thành viên, 160 Phòng Kinh doanh và hơn 1.500 đại lý bảo hiểm tại Việt Nam và 2 liên doanh bảo hiểm tại Lào, Cambodia.. Định hướng phát triển của BIC là sẽ trở thành 1 trong 5 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có thị phần, hiệu quả nhất và được ưa thích nhất Việt Nam, duy trì vị trí 1 trong 2 trụ cột chính của hệ thống BIDV.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Tổng Công Ty CP Bảo Hiểm Ngân Hàng Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!