Nhận thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp tại HCM
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ

Nhận thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp tại HCM

1000
198 Liên Khu 4-5, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM
Ngày đăng: 20-01-2024
Thông tin cơ bản
  • Nhận thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp tại HCM :

Nhận thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp tại HCM

>>Xem thêm: Cung cấp hộp đóng gói sản phẩm bằng giấy

Tại sao cần thiết kế bao bì sản phẩm

Thiết kế bao bì sản phẩm là một phần quan trọng trong quá trình sản xuất và tiếp thị sản phẩm. Dưới đây là một số lý do vì sao thiết kế bao bì sản phẩm là cần thiết:

  • Các mẫu bao bì đẹp sẽ dễ thu hút và tạo thiện cảm với khách hàng hơn: Bao bì là một phần của giao tiếp thương hiệu và thường là điều đầu tiên mà khách hàng thấy khi tiếp xúc với sản phẩm. Thiết kế bao bì đẹp và thu hút có thể tạo ấn tượng mạnh mẽ và thu hút sự chú ý của khách hàng.

  • Thiết kế bao bì phải hợp lý để dễ dàng sắp xếp, trưng bày trên kệ hàng hoặc trang web, và thuận tiện cho việc vận chuyển và lưu trữ. Các mẫu bao bì góp phần làm cho sản phẩm được nổi bật hơn khi trưng bày, tăng độ tiếp cận với khách hàng thông qua sự nổi bật và bắt mắt của các mẫu bao bì

  • Bao bì sản phẩm không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm được an toàn mà còn là công cụ marketing quảng cáo giúp nhiều khách hàng nhớ đến sản phẩm thông qua các đặc điểm trên bao bì. Các thông tin được in ấn trên bao bì có thể chứa thông điệp tiếp thị, mã giảm giá, và thông tin khuyến mãi để thúc đẩy mua sắm.

Có thể thấy, bao bì sản phẩm rất quan trọng, khách hàng không chỉ quan tâm đến chất lượng mà cũng rất chú trọng đến hình thức bên ngoài của sản phẩm, việc thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, bắt mắt sẽ giúp các đơn vị thu hút và tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn.

Tại sao cần thiết kế bao bì sản phẩm

>>Xem thêm: Lý do khiến bao bì carton được sử dụng phổ biến

Những yếu tố cần lưu ý khi thiết kế bao bì sản phẩm

Khi thiết kế bao bì sản phẩm, các doanh nghiệp cần lưu ý đến một số yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng mẫu bao bì, để tạo ra những mẫu bao bì đẹp mắt, ấn tượng.

Về màu sắc thiết kế

Màu sắc là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến giá trị thẩm mỹ của bao bì, khách hàng thường có xu hướng chú ý đến những sản phẩm có bao bì sáng, rực rỡ và nổi bật. Có thể thấy, màu sắc in ấn và thiết kế bao bì rất quan trọng, tuy nhiên khi chọn màu các đơn vị kinh doanh cần đảm bảo phối màu bao bì sao cho hài hòa với màu sắc vốn có của sản phẩm, để cả 2 được đồng nhất và nâng cao giá trị thẩm mỹ hơn. Ngoài ra khi thiết kế bao bì sản phẩm cũng cần lưu ý đến đối tượng sử dụng sản phẩm để quyết định màu sắc của bao bì

Những yếu tố cần lưu ý khi thiết kế bao bì sản phẩm

>>Tham khảo thêm: In hộp giấy đựng bánh kẹo tết

Về nội dung in trên bao bì

Trên bào bì sẽ gồm có nhiều nội dung, tùy thuộc vào từng mặt hàng sản phẩm mà nội dung in ấn trên bao bì sẽ khác nhau. Khi thiết kế bao bì sản phẩm, các đơn vị cần sắp xếp nội dung sao cho hợp lý, ưu tiên làm nổi bật logo để giúp nâng cao nhận diện thương hiệu với khách hàng.

Phong cách thương hiệu

Một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế bao bì đó là phải phù hợp với phong cách kinh doanh của thương hiệu, ví dụ như thương hiệu của bạn chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang mang phong cách vintage thì bao bì đựng sản phẩm cũng phải thể hiện được các nét cổ điển vốn có của thương hiệu.

Điều này không chỉ giúp nâng cao nhận diện thương hiệu mà còn tạo được nét độc đáo riêng, giúp khách hàng có thiện cảm hơn với sản phẩm của thương hiệu.

Những yếu tố cần lưu ý khi thiết kế bao bì sản phẩm

>>Tìm hiểu thêm: In bao bì giấy giá rẻ tphcm

Quy trình thiết kế bao bì sản phẩm

Thiết kế bao bì sản phẩm cần được thực hiện theo đúng quy trình, điều này sẽ giúp cho các mẫu bao bì được đẹp và đáp ứng được nhu cầu của các đơn vị kinh doanh. Quy trình thiết kế bao bì gồm có:

Bước 1: Nhận dạng loại bao bì sản phẩm

Trước khi thiết kế bao bì, các đơn vị cần xác định loại bao bì mình cần sử dụng là dạng: Bao bì tiếp xúc, bao bì ngoài hay bao bì vận chuyển.

  • Bao bì tiếp xúc: Là lớp bao bì tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm

  • Bao bì ngoài: Là lớp bao bì bảo vệ lớp bao bì tiếp xúc

  • Bao bì vận chuyển: Bảo vệ sản phẩm được an toàn trong quá trình vận chuyển chẳng hạn như hộp, thùng giấy carton

Bước 2: Chọn chất liệu in bao bì sản phẩm

Chất liệu là một trong những yếu tố giúp cho các mẫu bao bì sau khi in được bền, đẹp và đạt chất lượng tốt khi sử dụng. Tùy vào đặc tính của sản phẩm mà các đơn vị kinh doanh có thể lựa chọn chất liệu in bao bì phù hợp với mục đích kinh doanh.

Bước 3: Sắp xếp nội dung in trên bao bì sản phẩm

Sắp xếp và chia bố cục nội dung sao cho hợp lý, đảm bảo tính dễ nhìn, dễ đọc để khách hàng không cảm thấy khó chịu khi nhìn thông tin trên bao bì sản phẩm

Bước 4: Đánh chất lượng và lấy ý kiến

Thu thập các ý kiến từ nhiều nguồn sẽ giúp đánh giá tổng quan mẫu thiết kế bao bì sản phẩm đã đạt chuẩn hay chưa, cần điều chỉnh gì nữa hay không?

Bước 6: Định dạng file bao bì chuẩn

Sau khi thiết kế xong, các đơn vị định dạng file chuẩn nữa là xong, thông thường các file thiết kế sẽ có dạng đuôi như: .ai .pdf hoặc .eps.

Quy trình thiết kế bao bì sản phẩm

>>Xem ngay: In hộp giấy theo yêu cầu chất lượng giá rẻ

Nhận thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Để thiết kế mẫu bao bì ấn tượng cần có đơn vị chuyên nghiệp. Tại Hồ Chí Minh, Bao bì An Khang là đối tác tin cậy trong ngành in ấn, phục vụ cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau trong cả nước, với những lợi thế sau: 

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp: Chúng tôi hiểu rằng thiết kế bao bì sản phẩm là một nghệ thuật và khoa học kết hợp. Đó là lý do tại Bao Bì An Khang, chúng tôi có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và tài năng. Chúng tôi không chỉ tạo ra bao bì đẹp mắt mà còn đảm bảo rằng bao bì đó sẽ bảo vệ sản phẩm của bạn và tạo trải nghiệm độc đáo cho người tiêu dùng.

Sản phẩm bao bì đa dạng: Tại Bao Bì An Khang, chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm bao bì đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Từ hộp giấy, túi giấy, đến lịch để bàn và nhiều sản phẩm khác. Chúng tôi có sẵn nhiều tùy chọn về kích thước, hình dáng, và chất liệu để bạn có thể tạo ra sản phẩm bao bì tùy chỉnh hoàn hảo.

Chất lượng hàng đầu: Tại Bao Bì An Khang, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến và nguyên liệu chất lượng cao để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ luôn nổi bật. Điều này không chỉ tạo ấn tượng mạnh mẽ mà còn thể hiện cam kết của bạn đối với chất lượng sản phẩm.

Giá thành hợp lý: Chúng tôi hiểu rằng mang lại hiệu quả kinh doanh là điều quan trọng nhất khi thiết kế bao bì sản phẩm cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp bao bì hiệu quả kinh tế mà không làm giảm đi chất lượng sản phẩm.

Mọi yêu cầu xin liên hệ về với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN AN KHANG 

Văn Phòng: 298/5/7 Liên Khu 4-5, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM

TƯ VẤN ĐẶT HÀNG, ĐIỆN THOẠI / ZALO: 0915 646 475

>>Xem thêm: https://lichtetgiare.vn/bao-bi/nhan-thiet-ke-bao-bi-san-pham-chuyen-nghiep-tai-hcm

Liên hệ:


* Lưu ý : Giá hiển thị trên RAO VẶT: Vinacel - thuonghieuvietnoitieng.com : không bao gồm phí vận chuyển và các phụ phí khác. Vinael chỉ đóng vai trò trung gian kết nối Người mua - Người bán. Nếu Quý khách có nhu cầu thỏa thuận về vận chuyển, thanh toán hoặc có bất cứ thông tin khiếu nại nào, vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại với Người bán để được hỗ trợ. Trân trọng cảm ơn !

Bình luận