0
QR CODE Doanh nghiệp đã ký kết hợp đồng được sử dụng mã QR Code này để in lên các bao bì sản phẩm.

Nước tẩy bồn cầu CHC

  • Tình trạng:Còn hàng
  • 32,000₫

Giao hàng toàn quốc! Giao hàng thu tiền. Quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán và được đổi trả tại chỗ nếu Sản phẩm bị lỗi hỏng không đạt yêu cầu! Quý khách hàng mua hàng vui lòng bấm nút đặt mua và điền đầy đủ thông tin! Chúng tôi sẽ giao hàng khi nhận được đơn đặt hàng!  

Công ty Cổ phần Sản xuất Hóa mỹ phẩm CHC

Địa chỉ: Nguyễn Thị Định, Phường Thanh Châu, TP Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0913456760  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

6

Sản Phẩm

0

Đánh giá

Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1999, CHC Việt Nam đã không ngừng phát triển mạnh mẽ trong suốt 20 năm qua, luôn đạt tốc độ tăng trưởng bình quân 2 con số mỗi năm. Tổng doanh thu năm 2009 của CHC Việt Nam gần bằng 0,3% GDP của Việt Nam. Hiện công ty có đội ngũ nhân viên gồm 1.000 người và gián tiếp tạo việc làm cho 5.000 lao động mỗi làm.

CHC là một trong những tập đoàn đa quốc gia cung ứng hàng tiêu dùng hàng top thế giới với các ngành hàng thực phẩm và sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân và gia đình. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, tới nay công ty đã đầu tư hơn 80 triệu đô la Mỹ và đã trở thành một trong các nhà đầu tư thành công nhất ở Việt Nam với nhiều doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Sản xuất Hóa mỹ phẩm CHC chuyên về các sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình (bột giặt CHC, Nước giặt CHC, Lau sàn CHC,…) và Công ty Cổ phần Sản xuất Mắm Ông Nội - Chuyên về các sản phẩm thực phẩm; Công ty Cổ phần Tập đoàn THP trà và Các đồ uống từ trà – chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc. CHC là một trong số không nhiều các doanh nghiệp nước ngoài kinh doanh hiệu quả và bắt rễ sâu rộng trong thị trường Việt Nam.

Nhà máy sản xuất

Trong giai đoạn nền kinh tế đang từng bước phát triển và hội nhập quốc tế thì việc mua bán, trao đổi hàng hoá ngày càng được chú trọng và quan tâm. Người tiêu dùng ngày càng có nhiều sự lựa chọn, nhiều cơ hội để tìm cho mình một loại sản phẩm phù hợp nhất và giá cả lại phải chăng. Trong các bạn, có lẽ không ai là không biết đến sản phẩm bột giặt CHC của tập đoàn CHC. Và chúng ta cũng biết rằng khi một thương hiệu đã chiếm được khối óc của người tiêu dùng thì đích đến cho nó là chiếm trái tim của họ. Điều này đúng với bột giặt CHC - Thương hiệu bột giặt top đầu tại thị trường Việt Nam.

Nước tẩy bồn cầu CHC

Nước tẩy bồn cầu CHC hoạt động bề mặt cho phép chất lỏng, chất rắn và khí di chuyển tự do, liên kết dễ dàng hơn với nhau; Chất thơm mang lại mùi hương nhẹ nhàng, tươi mát và tạo cảm giác sạch thoáng sau khi sử dụng.

Chất tẩy rửa có tiêu diệt được vi khuẩn?

Là sản phẩm tẩy rửa đậm đặc với công thức kiềm, CHC tiếp xúc tốt trên bề mặt và tiêu diệt mọi vi khuẩn gây bệnh, kể cả các các loại siêu vi. Với tác dụng tiêu diệt đến 99.9% vi khuẩn các loại ngay khi tiếp xúc, và là vũ khí tối thượng cho các gia đình trong cuộc chiến loại bỏ vi khuẩn trong nhà vệ sinh.

Nước tẩy bồn cầu CHC
Nước tẩy bồn cầu CHC

Chất tẩy bồn cầu tiêu diệt vi khuẩn như thế nào?

Thông qua phản ứng hóa học mạnh mẽ, CHC diệt sạch vi khuẩn. Natri hypoclorit oxy hóa các phân tử trong các tế bào của vi khuẩn trong bồn cầu. Quá trình này loại bỏ các loại vi khuẩn và siêu vi, đánh baycác mảng bám, tiêu diệt và ngăn chặn vi khuẩn sinh ra mầm bệnh và lây lan cho gia đình

Hướng dẫn sử dụng chất tẩy rửa CHC

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng CHC cho nhiều bề mặt khác nhau trong ngôi nhà của mình, hãy đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng. Không chỉ là sản phẩm tẩy rửa bồn cầu và nhà vệ sinh, CHC là một sản phẩm đa năng phát huy công dụng trên nhiều bề mặt, bảo vệ gia đình bạn khỏi những bệnh truyền nhiễm.

Ngoài sử dụng để tẩy rửa bồn cầu, CHC có thể được sử dụng tiện lợi, linh hoạt để vệ sinh nhiều khu vực không gian trong ngôi nhà. Bạn có thể pha loãng để tẩy sạch sàn nhà, sàn nhà vệ sinh, lau chùi các bề mặt cứng đầu, các vết ố trong bồn rửa… và bảo vệ gia đình khỏi những nguy cơ gây bệnh. Ngoài ra, để giữ nhà vệ sinh luôn sạch thơm, bạn có thể sử dụng viên vệ sinh bồn cầu CHC (đọc kỹ hướng dẫn cách sử dụng viên tẩy bồn cầu trước khi sử dụng).

Sản phẩm vì tương lai

CHC là sản phẩm tẩy rửa bồn cầu và nhà vệ sinh dễ dàng sử dụng. Với thiết kế dạng chai tiện lợi, đầu vòi của chai thiết kế thông minh giúp phân tán nhanh chất lỏng đều trên tất cả mọi bề mặt, mọi vi trí mong muốn, kể cả những nơi khó vệ sinh nhất, cho hiệu quả cao hơn. CHC giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn khỏi vi khuẩn gây bệnh trong bồn cầu và nhà tắm.


Chia sẻ với mọi người

Facebook
Facebook
Zalo

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Sản xuất Hóa mỹ phẩm CHC

Địa chỉ: Nguyễn Thị Định, Phường Thanh Châu, TP Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0913456760  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Tin tức
Trang chủ