0

Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thương Tín

47 Trần Hưng Đạo - Phường 3 - TP. Sóc Trăng - Tỉnh Sóc Trăng

Tel:0299-3886666

Email:[email protected]

47 Trần Hưng Đạo - Phường 3 - TP. Sóc Trăng - Tỉnh Sóc Trăng

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thương Tín

Vietbank được thành lập vào năm 2007, hoạt động trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, cung cấp các giải pháp tài chính thông qua những sản phẩm-dịch vụ đa dạng, tiện ích cho nhiều đối tượng khách hàng. Vietbank có đội ngũ nhân sự gần 2.500 CBNV và mạng lưới 113 chi nhánh, phòng giao dịch tại 11 tỉnh-thành phố lớn: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Nghệ An, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Sóc Trăng.

Vietbank đang từng bước khẳng định nền tảng nội lực và đạt lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh, quản lý tốt rủi ro tín dụng. Vietbank đã không ngừng đầu tư hệ thống ngân hàng lõi core banking, xây dựng trung tâm dữ liệu nhằm nâng cao chất lượng hệ thống công nghệ thông tin; tuyển dụng và thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nhằm nâng cao chất lượng nhân sự; đầu tư xây dựng hệ thống các điểm giao dịch khang trang, hiện đại để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn... Bên cạnh đó, Vietbank đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và triển khai nhiều chương trình quản lý, đào tạo nhằm kiểm soát, hoàn thiện chất lượng phục vụ khách hàng. Thương hiệu Vietbank cũng đang dần trở nên quen thuộc với khách hàng thông qua hệ thống các sản phẩm dịch vụ phong phú, phục vụ nhu cầu đa dạng cho từng nhóm khách hàng cụ thể. Các chính sách linh hoạt trong hoạt động kinh doanh cũng là một trong những thế mạnh của Vietbank trước nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Trong năm 2020 đầy thách thức, Vietbank vẫn đẩy mạnh phát triển ứng dụng công nghệ, mang đến trải nghiệm mới và đa dạng cho khách hàng. Cụ thể, ngân hàng này ra mắt tính năng bảo mật trong thanh toán qua thương mại điện tử bằng chuẩn bảo mật 3D Secure, phát hành 100% chuẩn thẻ chip EMV cho thẻ quốc tế và chuẩn chip EMV (VCCS) cho thẻ nội địa chuẩn thanh toán không tiếp xúc (contactless). Ngân hàng cũng triển khai thành công thẻ thanh toán giao thông (xe buýt) thông minh công nghệ cao theo tiêu chuẩn thanh toán không tiếp xúc (Tap và Go) và triển khai ứng dụng công nghệ nhận biết khách hàng trực tuyến (eKYC) vào phát hành thẻ vé thông minh.

Với mục tiêu hoạt động “tăng trưởng, an toàn, bền vững, và hiệu quả”, Vietbank quyết tâm đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!