0
QR CODE Doanh nghiệp đã ký kết hợp đồng được sử dụng mã QR Code này để in lên các bao bì sản phẩm.

Hồng giòn Đà Lạt

  • Tình trạng:Còn hàng
  • 55,000₫

Giao hàng toàn quốc! Giao hàng thu tiền. Quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán và được đổi trả tại chỗ nếu Sản phẩm bị lỗi hỏng không đạt yêu cầu! Quý khách hàng mua hàng vui lòng bấm nút đặt mua và điền đầy đủ thông tin! Chúng tôi sẽ giao hàng khi nhận được đơn đặt hàng!  

Đặc Sản Sạch Đà Lạt
Trang trại: D’Ran, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0913456760  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Đà Lạt không chỉ nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp thơ mộng mà còn là vùng đất cho nhiều loại cây trái xứ lạnh phát triển, trong đó hồng giòn là một loại món ngon Đà Lạt được thiên nhiên ban tặng. Hồng có lớp vỏ vàng, quả tròn, khi nhai thì giòn giòn, dai dai, vị ngọt dịu khiến thực khách ăn hoài mà không bị ngấy là loại quả vô cùng thích hợp để làm quà cho người thân của bạn khi đến du lịch tại xứ lạnh phương Nam này.

Hồng giòn Đà Lạt
Từng miếng hồng giòn ngọt hấp dẫn 

Hồng là loại cây sống ở vùng ôn đới nên khi du nhập vào Việt Nam nó sinh trưởng và phát triển chủ yếu ở những khu vực có khí hậu mát mẻ quanh năm. Cây hồng đã có mặt ở Đà Lạt (Lâm Đồng) từ lâu, trước đây người dân chủ yếu thu hoạch hồng chín để bán, làm mứt hoặc sấy khô.

Nhưng khoảng chục năm trở lại đây, mọi người thường chuyển hướng sang thu hoạch hồng khi quả vừa già đang chuyển dần sang màu vàng nhạt để ủ hơi làm hồng giòn. Cứ 1 lớp hồng đến 1 lớp báo, cột chặt túi để khoảng 7 – 10 ngày hồng hết chát, giòn và ngọt. Từ đó, người Đà Lạt có thêm một đặc sản mới với tên gọi rất dân dã nhưng không kém phần hấp dẫn – hồng giòn Đà Lạt.

Hồng giòn Đà Lạt có vị ngọt ngọt, thơm thơm, khi chẻ ra những miếng vừa ăn, cho vào miệng nhai nghe dòn rôm rốp rất thù vị, với một ưu đãi về khí hậu rất tuyệt vời mà thiên nhiên dành cho Đà Lạt, nơi đây còn được ban tặng những sản vật tuyệt vời mà khó nơi nào có thể dễ dàng có được. Không cần kì công chăm sóc, tưới tiêu, không kén chọn đất tốt, không quản ngại sương mưa gió, cây hồng Đà Lạt cứ thế lớn lên, sinh trái như một lẽ dĩ nhiên phải có trên mảnh đất Đà Lạt.

Hồng giòn Đà Lạt
Sản phẩm được du khách yêu thích và không quên mang về làm quà

Chi tiết sản phẩm:

  • Hiện đang vào cao điểm thu hoạch trái hồng đặc sản của thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) và các vùng phụ cận, hồng giòn đặc sản được mùa, được giá so với cùng kỳ năm ngoái.
  • Hồng giòn Đà Lạt có vị ngọt thanh, thơm thơm, khi bổ ra những miếng vừa ăn, cho vào miệng nhai nghe dòn rôm rốp, có vị ngọt thanh ở cổ.
  • Hôm nay đặc sản sạch Đà Lạt sẽ  mô tả về một đặc sản có từ lâu đời ở Đơn Dương-Đà Lạt  đó là Hồng Giòn.
  • Hồng giòn Đà Lạt có vị ngọt thanh, thơm thơm, khi bổ ra những miếng vừa ăn, cho vào miệng nhai nghe dòn rôm rốp.

Hồng giòn Đà Lạt – Giòn ngon khó cưỡng

Nhưng khoảng vài năm trở lại đây, mọi người thường chuyển hướng sang thu hoạch hồng khi quả vừa già đang chuyển dần sang màu vàng nhạt để ủ hơi làm hồng giòn. Cứ 1 lớp hồng đến 1 lớp báo,cột chặt túi để khoảng  3-7 ngày hồng sẽ hết chát, giòn ngọt và thơm.

Hồng giòn Đà Lạt
Hồng - Đặc sản chính của Lâm Đồng

Ngày nay hồng giòn là một trong những đặc sản chính của Lâm Đồng-Đà Lạt được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận, tìm mua như một món quà không thể thiếu khi đặt chân tới miền đất này và ai đã từng ăn rồi sẽ muốn ăn nữa và nhớ mãi hương vị thơm ngon ngọt của hồng.

Có rất nhiều loại hồng nhưng đặc sản sạch Đà Lạt với các bạn 2 loại hồng đó là hồng đầu bằng và hồng trứng lốc, mặc dù có những đặc điểm khác nhau về vẽ bên ngoài nhưng về cơ bản có hương vị đặc trưng giống nhau.

Hồng giòn Đà Lạt
Đặc sản hồng Đà Lạt

Chỉ là loại cây trồng xen nhưng mỗi năm cứ vào cuối tháng 6 cho tới tháng 11 khắp các chợ lớn nhỏ trong thành phố hay các huyện nơi đâu cũng ngập tràn hồng, tuy nhiên hồng có trên gánh hàng rong của người buôn bán ở Đà Lạt, trên sạp trái cây của chị em tiểu thương, trên những con đường tới chùa Tàu hay các khu nghỉ dưỡng.

Ngày nay hồng giòn là một trong những đặc sản chính của Đà Lạt được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận, tìm mua như một món quà không thể thiếu khi đặt chân tới miền đất này. Ai đã từng ăn rồi sẽ muốn ăn nữa và nhớ mãi hương vị thơm ngon của hồng.

Hồng giòn Đà Lạt
Hồng giòn Đà Lạt

Hồng giòn ngày trước thường chỉ được hái khi chín để bán hoặc để làm mứt, sấy khô nhưng khi người dân phát hiện có thể ủ hồng khi quả vừa chín tới đang chuyển sang màu vàng nhạt. Thế là một loại hồng mới ra đời mang tên hồng giòn, có lớp vỏ màu vàng hơi pha cam, khi ăn, thực khách gọt vỏ. Bạn có thể để nguyên quả cắn từng miếng để thưởng thức, hay cắt ra thành từng múi câu để nhâm nhi thưởng thức, khi ăn có vị ngọt dịu, giòn giòn, sực sực, mùi thơm nhẹ. Tất cả các hương vị ấy tạo cho bạn cảm giác ăn mãi không ngán và thông thường chỉ một quả thì không đủ để thỏa cơn thèm. Nếu đến đây bạn đừng quên thưởng thức nhé!


Chia sẻ với mọi người

Facebook
Facebook
Zalo
Đúng nguồn gốc - chất lượng - cam kết hoàn tiền 100%
Tuyển đại lý toàn quốc

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Đặc Sản Sạch Đà Lạt
Trang trại: D’Ran, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lý liên hệ: 0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0888 562 488

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ