Suntory PepsiCo Việt Nam
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Suntory PepsiCo Việt Nam
Năm 2023

Suntory PepsiCo Việt Nam

  • Email:
    tonvinhgiatrithuc@gmail.com
  • Điện thoại:
    0964 807 488/ 0989219488 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam

Ngày 24/12/1991, Công ty Nước giải khát Quốc tế (IBC) được thành lập. Năm 1994, Pepsico chính thức gia nhập thị trường Việt Nam khi liên doanh với công ty Nước giải khát Quốc tế IBC. Năm 2003, Công ty được đổi tên thành Công ty Nước Giải khát Quốc tế Pepsico Việt Nam. Năm 2004 thông qua việc mua bán, sáp nhập nhà máy Điện Bàn, công ty mở rộng sản xuất và kinh doanh tại Quảng Nam. Năm 2007, SPVB phát triển thêm ngành hàng sữa đậu nành.

Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam
Nhà máy Nước Giải Khát Suntory PepsiCo

Tháng 2/2010, nhà máy mới tại Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động. Nhà máy PepsiCo có quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Á đã được khánh thành tại Bắc Ninh vào tháng 10 năm 2012. Tháng 4/2013, liên minh nước giải khát chiến lược Suntory Pepsico Việt Nam đã được thành lập giữa Suntory Holdings Limited và Pepsico Inc.

Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam
Tuyên dương

Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory Pepsico Việt Nam (SPVB), 100% vốn nước ngoài, chuyên sản xuất đồ uống không cồn, nước khoáng. Những nguyên tắc kiểm soát chất lượng về quy trình, nguyên vật liệu đầu vào theo tiêu chuẩn của tập đoàn Suntory Holdings Limited - một trong những Tập đoàn đồ uống lớn nhất tại Nhật Bản và Pepsico – một trong số tập đoàn nước giải khát hàng đầu thế giới, luôn được đề cao.

Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam
Sản phẩm Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam

Công ty tiếp tục củng cố và duy trì vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp nước giải khát trong khi vẫn sống với các giá trị của công ty. Bằng niềm đam mê giữ vững “Cam kết chất lượng” và đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của thị trường, công ty đã không ngừng cải tiến về quy trình sản xuất, mở rộng nhà máy và gây dựng thành công niềm tin của người tiêu dùng dành cho SPVB.

Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam
The Asia HRD

Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB), 100% vốn nước ngoài, là một liên minh giữa PepsiCo Inc và Suntory Holdings Limited, được chính thức thành lập vào tháng Tư năm 2013. Trụ sở chính nằm trên Tầng 5, Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Nhiệm vụ và tầm nhìn của công ty là tiếp tục củng cố và duy trì vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp nước giải khát trong khi vẫn sống với các giá trị của công ty. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững, mang lại lợi ích cho nhân viên công ty và các đối tác kinh doanh, cũng như đóng góp cho cộng đồng nơi công ty hoạt động kinh doanh.

Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam
Chứng nhận hàng chất lượng cao

Suntory là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới với doanh thu xấp xỉ 2.6 nghìn tỉ yen một năm. Công ty sở hữu nhiều sản phẩm đa dạng trong lĩnh vực nước giải khát, được đón nhận bởi hàng triệu người trên thế giới: từ rượu whisky Nhật Bản được trao tặng nhiều giải thưởng Yamazaki và Hibiki, bia The Premium Malt’s, và sản phẩm đậm chất Mỹ Jim Beam và Maker’s Mark tới các đồ uống không cồn được ưa chuộng như Orangina, Lucozade, và Ribena. Suntory cũng sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và kinh doanh hoa.

Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam
Vinh danh

 Khởi nguồn từ một công ty gia đình năm 1899 tại Osaka, Nhật Bản, Tập đoàn Suntory đã phát triển thành một công ty đa quốc gia, hoạt động tại châu Mỹ, châu Âu, châu Á và châu Đại Dương. Công ty đề cao văn hóa Yatte Minahare – tinh thần của tham vọng mãnh liệt – và 38,013 nhân viên trên khắp thế giới dựa vào sự hòa hợp đặc trưng giữa nghệ thuật thủ công Nhật bản và khẩu vị toàn cầu để khám phá những sản phẩm và thị trường mới.

Tập đoàn Suntory cam kết giữ vững lời hứa từ ngày đầu sáng lập về việc chung sống với con người và thiên nhiên: bảo vệ nguồn nước, nuôi dưỡng cộng đồng và thúc đẩy sáng tạo. Công ty khuyến khích nhân viên, đối tác và khách hàng đi theo bản ngã; Suntory tin rằng chúng ta sẽ phát triển tốt cùng nhau khi chúng ta sống đúng với giá trị của bản thân.

Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam
Doanh nghiệp bền vững

PepsiCo là nhà sản xuất nước giải khát và thực phẩm hàng đầu thế giới có doanh thu thuần hơn 65 tỷ Đô la Mỹ và một dãy các sản phẩm bao gồm 22 nhãn hàng, trong đó mỗi nhãn hàng mang về doanh thu hằng năm hơn 1 tỷ USD. Những mảng kinh doanh chính của chúng tôi – Quaker, Tropicana, Gatorade, Frito-Lay và Pepsi-Cola – cung cấp hàng trăm sản phẩm nước giải khát và thực phẩm mang tới sự vui thích cho người tiêu dùng trên khắp thế giới. Đội ngũ nhân viên của PepsiCo cùng thống nhất cam kết chung tay vì một sự phát triển bền vững bằng cách đầu tư cho một tương lai mạnh khỏe hơn cho con người và hành tinh của chúng ta, điều mà chúng tôi tin rằng cũng mang tới một tương lai thành công hơn nữa cho chính PepsiCo.

TVC giới thiệu Suntory PepsiCo Việt Nam

Chúng tôi gọi cam kết này là chương trình "Performance with Purpose" (tạm dịch: "Hành động có chủ đích"): PepsiCo cam kết mang đến một dãy các sản phẩm nước giải khát và thực phẩm đa dạng từ những sản phẩm mang lại sự vui thích tới những sản phẩm tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng, tạo ra những sáng kiến giảm thiểu các ảnh hưởng đến môi trường bằng cách tiết kiệm năng lượng điện và nước tiêu thụ, giảm thiểu lượng bao bì đóng gói, mang đến cho các cộng sự của chúng tôi một môi trường làm việc tôn trọng, hỗ trợ và thực hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp nơi chúng tôi có mặt. 

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam

Trụ sở: Cao ốc Sheraton, số 88 đường Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !