Sản Xuất Và Thương Mại P.P
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Sản Xuất Và Thương Mại P.P
Năm 2023

Sản Xuất Và Thương Mại P.P

 • Email:
  info@thuonghieuvietnoitieng.com
 • Điện thoại:
  0912 888 586/ 0983 837 488 (Mr. Tuấn)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại P.P

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại P.P được thành lập năm 2004 và là thành viên của Hiệp hội giấy Việt Nam, Hiệp hội in Việt Nam, Hiệp hội bao bì Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Lô 36H1, KĐT mới Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Nhà máy sản xuất của công ty đặt tại Lô CN02 KCN Quang Minh, Kim Hoa, Mê Linh, Hà Nội. Với gần 500 cán bộ và công nhân trẻ trung, năng động, nhiệt huyết Công ty CP sản xuất và thương mại P.P luôn nỗ lực hết mình để mở rộng quy mô hoạt động sản xuất, kinh doanh các sản phẩm ngành giấy và bao bì nhằm phục vụ tốt nhất các yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại P.P
Sản phẩm chất lượng

Ngày 20/11/2008, Công ty CP Sản xuất và Thương mại P.P đã được nhận Chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng Tiêu chuẩn ISO 9001:2008, do tổ chức Water Quality Association (WQA) cấp. Bên cạnh đó, công ty còn được cấp chứng nhận SGS-COC-008325 dựa trên tiêu chuẩn FSC_STD_40_004 V2_0 cho chứng nhận COC – tháng 11 năm 2007 do Hội Đồng Quản Lý Rừng (FSC) cấp.

Hiện tại Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại P.P là một trong số các công ty sản xuất, xuất nhập khẩu, kinh doanh các sản phẩm giấy, bột giấy và bao bì lớn nhất Việt Nam. Các sản phẩm công ty nhập khẩu và kinh doanh bao gồm: Giấy in báo, giấy kraft, giấy mầu, giấy carbon, ivory, duplex, couche, ford, crystal, bột giấy, giấy phế liệu … Hệ thống sản xuất của công ty bao gồm: 1 nhà máy sản xuất giấy bao bì và giấy in viết với công xuất 50.000 tấn/năm, 1 nhà máy sản xuất gia công giấy vở xuất khẩu và nội địa với công xuất 60 triệu quyển/năm, 1 nhà máy sản xuất bao bì cao cấp và gia công giấy in và giấy photocopy.

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại P.P
Sản xuất và Thương mại P.P

Với phương châm lấy chữ “Tín” là kim chỉ nam trong mọi hành động, Công ty chúng tôi hết sức tự hào khi luôn được đánh giá là đối tác đáng tin cậy, có tinh thần trách nhiệm cao đối với các sản phẩm công ty sản xuất, kinh doanh. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng và cam kết cung cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Về thương mại, Công ty chúng tôi nhập khẩu và kinh doanh chủ yếu là giấy, bột giấy, giấy phế liệu cũng như các thiết bị, hoá chất và vật tư ngành giấy để cung cấp cho các nhà máy giấy lớn tại Việt Nam như Nhà máy giấy Bãi Bằng, Nhà máy giấy Việt Trì, Nhà máy giấy tissue Sông Đuống,... Đồng thời, với tư cách là Đại lý bán hàng, Công ty chúng tôi còn bao tiêu các sản phẩm đầu ra như giấy in, giấy viết, giấy bao gói, giấy bìa cứng,...cho các nhà máy trên ở thị trường trong và ngoài nước.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, năng động, am hiểu sản phẩm và nắm bắt nhanh nhạy nhu cầu thị trường, Công ty P.P đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào hàng đầu và một nhà sản xuất tiềm năng của ngành công nghiệp giấy Việt Nam.

Hợp tác với Công ty P.P, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn hàng của mình vì Công ty P.P có nguồn nguyên liệu đầu vào dồi dào cùng với số lượng sản phẩm do Công ty sản xuất ra khá phong phú, có chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh.

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại P.P
Đội ngũ lao động nhiệt huyết

Toàn thể Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty P.P quyết tâm chung sức xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp Giấy tại Việt Nam. Điều này được thể hiện thông qua các dự án đầu tư trong tương lai gần cụ thể như sau:

 • Năm 2008 hoàn thiện các dự án đầu tư tại Công ty CP Giấy Vạn Điểm để nâng công suất máy đạt hơn 40.000 tấn/năm giấy các loại.
 • Hoàn thiện nhà xưởng, máy móc thiết bị tại Công ty TNHH CN P.P nâng công suất sản xuất giấy vở xuất khẩu đạt 4 triệu quyển/tháng, giấy Tissue 4-5 ngàn tấn/năm.
 • Xây dựng nhà máy mới tại Hà Tây có diện tích hơn 10ha để sản xuất giấy In viết, Kraff, Duplex. Công suất máy dự kiến đạt hơn 100.000 tấn/năm các loại. Vốn đầu tư dự kiến hơn 200 tỷ VNĐ.
 • Năm 2016: hoàn thiện và không ngừng mở rộng nhà xưởng, trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại tại Công ty TNHH CN P.P nâng công suất sản xuất giấy vở xuất khẩu đạt 6 triệu quyển/tháng.
 • Tiêu chuẩn hóa môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, mang tính kỷ luật cao nhằm tạo điều kiện làm việc và phát triển bản thân cho đội ngũ công nhân viên.
 • Tập trung phát triển công nghệ, nâng cao chất lượng các sản phẩm giấy bìa, giấy photocopy đạt  tiêu chuẩn xuất khẩu tại Công ty CP Giấy Vạn Điểm nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng không chỉ trong nước mà cả thị trường quốc tế. 
Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại P.P
Thiết bị tiên tiến

Các đối tác của Công ty

Các đối tác trong nước: 

 • Tổng Công ty Giấy Việt - Nam
 • Công ty giấy Việt Trì
 • Công ty giấy tissue Sông Đuống
 • Công ty CP dịch vụ viễn thông và in Bưu Điện
 • Công ty CP văn phòng phẩm Hồng Hà
 • Công ty in Ba Đình
 • Công ty in Quân Đội
 • Các Công ty, Nhà máy, Xí nghiệp giấy và in khác trên phạm vi toàn quốc.

TVC giới thiệu Nhà máy Sản xuất P.P

Các đối tác nước ngoài

Với khối lượng tiêu thụ hàng lớn và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Công ty CP SX & TM P.P được lựa chọn là đại diện bán hàng chính thức của nhiều Công ty sản xuất bột, giấy, dây chuyền máy móc, thiết bị phục vụ ngành giấy và các Nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào lớn và có uy tín trên thế giới.

Bên cạnh đó, Công ty tự hào là nhà cung cấp những sản phẩm giấy vở xuất khẩu uy tín, chất lượng cho nhiều thương hiệu lớn tại thị trường quốc tế, tiêu biểu là thị trường Mỹ, Châu Âu. 

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI P.P
Địa chỉ: 36 H1 - KĐT mới Yên Hoà - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !