Phú Mỹ Hưng
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Phú Mỹ Hưng
Năm 2023

Phú Mỹ Hưng

 • Email:
  tonvinhgiatrithuc@gmail.com
 • Điện thoại:
  0964 807 488/ 0989219488 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng

Công Ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng (tên cũ là Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng) được thành lập ngày 19/5/1993, là liên doanh giữa 2 công ty:

 • Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC – Việt Nam, tên cũ là Công ty Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận).
 • Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D – Đài Loan).
Công Ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng
Công Ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng

Công Ty TNHH MTV Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC)

Công ty TNHH MTV Phát triển Công nghiệp Tân Thuận (IPC) được hình thành từ những năm đầu của thời kỳ đổi mới (1989), với mục đích ban đầu là đầu tư hình thành các khu chế xuất nhằm mục tiêu thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của TP.HCM. Khu Chế Xuất Tân Thuận đã ra đời trong bối cảnh đó và tiếp nối bằng dự án Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Đây cũng chính là những dự án hạ tầng đầu tiên của cả nước về thu hút đầu tư nước ngoài. Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, đến nay, IPC đã trở thành một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của thành phố trong việc đầu tư kinh doanh cơ sở hạ tầng phục vụ cho phát triển kinh tế và đô thị, góp phần thực hiện chiến lược phát triển kinh tế “Tiến ra Biển Đông” và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của khu vực phía Nam TP.HCM.

Các dự án phát triển của IPC luôn là những dự án mang tính đột phá, tiên phong, tạo ra những tiền đề về cơ chế, chính sách mới, những mô hình mới cho sự phát triển kinh tế, phát triển đô thị, góp phần chuyển hóa một vùng đất đầm lầy, hoang hóa, có giá trị kinh tế thấp thành các khu công nghiệp và đô thị hiện đại với các cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn chỉnh, xây dựng khu Nam Thành Phố trở thành khu đô thị văn minh.

Lĩnh vực hoạt động của công ty IPC

 • Xây dựng và thực hiện các chương trình, dự án đầu tư hạ tầng và phát triển hạ tầng cho các khu chế xuất, khu công nghiệp và các cụm dân cư, khu đô thị mới tại TP.HCM và các địa phương khác
 • Cung cấp các dịch vụ liên quan cho khu chế xuất, khu công nghiệp
 • Kinh doanh vận tải biển và các dịch vụ liên quan đến vận tải biển (như môi giới hàng hải, đại lý tàu biển, bốc dỡ hàng hoá, giao nhận hàng hóa)
 • Đầu tư tài chính vào các doanh nghiệp khác.
Công Ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng
Phú Mỹ Hưng

Lĩnh vực hoạt động của IPC mang tính chuyên ngành với nội dung kinh tế kỹ thuật là đầu tư, kinh doanh hạ tầng khu khu chế xuất, khu công nghiệp, khu đô thị, luồng hàng hải và cụm cảng nước sâu. Nguồn lực của IPC chính là ý tưởng sáng tạo và tầm nhìn phát triển trong kinh tế, là năng lực sử dụng chất xám, kết hợp nghiên cứu khoa học với kinh nghiệm thực tiển, biến ý tưởng thành những dự án khả thi. Nhờ đó mà IPC đã và đang trở thành một công cụ đắc lực của Nhà nước tạo ra môi trường đầu tư hấp dẫn các đơn vị kinh tế trong và ngoài nước đến làm ăn và phát triển kinh tế địa phương. IPC luôn luôn đặt mục tiêu lợi ích kinh tế và xã hội lên hàng đầu khi thực hiện các dự án phát triển, góp phần vào sự phát triển kinh tế chung của TP.HCM và của khu vực phía Nam Thành phố nói riêng.

Qua hơn 25 năm phát triển, IPC đã đạt được nhiều thành tựu như “Huân Chương Lao Động hạng nhất”,  Bằng Khen của Thủ Tướng Chính Phủ…

Tập đoàn Central Trading & Development GROUP (CT&D)

Tập đoàn Central Trading & Development Group (CT&D) được thành lập vào năm 1989. Tại thời điểm đó, Việt Nam bắt đầu mở cửa kêu gọi đầu tư nước ngoài. Tập đoàn CT&D với tầm nhìn xa và các chiến lược linh hoạt và chuyên nghiệp đã đến Việt Nam để tìm hiểu cơ hội đầu tư và đã thành lập Công Ty Tân Thuận (Khu chế xuất Tân Thuận), Công ty Phú Mỹ Hưng (Đô thị Phú Mỹ Hưng) và Công Ty Điện Lực Hiệp Phước (nhà máy điện Hiệp Phước).

Tập đoàn Central Trading & Development Group (CT&D) có trụ sở tại Đài Bắc, được thành lập bởi một nhóm nhà doanh nghiệp nước ngoài, những người đóng vai trò quan trọng trong chuyển đổi kinh tế ở Đài Loan và tiên đoán được sự thay đổi nhanh chóng của nền kinh tế Châu Á. Đội ngũ lãnh đạo của tập đoàn CT&D sở hữu các yếu tố cần thiết cho thành công đó là tầm nhìn dài hạn, sự tháo vát, sự kiên trì và khả năng quản lý chuyên nghiệp.

Công Ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng
Đội ngũ CBCNV Phú Mỹ Hưng

Triết lý Tập Đoàn CT&D

“Không hỏi chúng tôi đã mang đi những gì, mà hỏi chúng tôi đã để lại những gì”, đáp ứng yêu cầu của người dân và nhà nước là nền tảng cho các chiến lược đầu tư của Tập Đoàn CT&D.

Để đạt được mục tiêu này, Tập Đoàn CT&D đã bám sát vào các chính sách đổi mới, hiệu quả, chắc chắn và đơn giản trong các đầu tư và đã đạt được thành công tại các dự án ở Việt Nam.

10 lý do mua nhà ở Phú Mỹ Hưng

 • Quy hoạch đồng bộ quy mô lớn duy nhất tại Việt Nam (Hạ tầng đồng bộ, chức năng hoàn chỉnh, môi trường xanh, tiện ích giáo dục hiện đại…).
 • Đô thị phát triển bền vững theo định hướng bảo vệ môi trường (Không kẹt xe, không ngập lụt, không ô nhiễm…).
 • Đô thị có tính ổn định cao (Không bị tái quy hoạch, giải tỏa, tranh chấp).
 • Đô thị kiểu mẫu tạo nên giá trị – đẳng cấp riêng.
 • Nhà đất đô thị Phú Mỹ Hưng còn giá trị gia tăng cao hơn trong tương lai rất gần.
 • Khả năng cho thuê tốt – Tính thanh khoản sản phẩm rất cao.
 • Ngoài công năng an cư, nhà đất đô thị Phú Mỹ Hưng còn có giá trị đầu tư được bảo lưu tốt.
 • Cộng đồng trí thức, nhân văn, trẻ em có môi trường phát triển tốt.
 • Chủ đầu tư có tâm, có uy tín, có kinh nghiệm và có khả năng thực hiện.
 • Hậu mãi chu đáo, luôn hỗ trợ khách hàng các vấn đề phát sinh khi sống tại đô thị Phú Mỹ Hưng.
Công Ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng
Dự án Phú Mỹ Hưng

Chất lượng xây dựng

Dưới đây trích đăng bài phát biểu của ông Li Dai Ming – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tại Hội thảo được tổ chức ngày 25/3/2005 tại cao ốc Lawrence S.Ting. Hội thảo do Ban Quản lý Khu Nam tổ chức với sự hỗ trợ của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và Công ty Cổ phần Bêtông 620 Châu Thới.

Từ năm 1998 đến nay, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã hoàn thành xây dựng tổng cộng 13 tòa nhà cao tầng các loại với số tầng 9 – 13 tầng, diện tích 164.939m2, đang xây dựng 16 tòa nhà cao tầng với số tầng 10 – 18 tầng, diện tích 289.130m2, đang tiến hành thiết kế quy hoạch và chuẩn bị thi công hơn 30 tòa nhà cao tầng với số tầng 9 – 22 tầng, diện tích 702.615m2. Với khối lượng công trình nhiều như trên, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng rất coi trọng tất cả các yếu tố có liên quan trong thiết kế và xây dựng dể đảm bảo chất lượng công trình hoàn hảo nhất.

Về vấn đề giải pháp móng công trình công nghiệp và dân dụng trên nền đất yếu:

Xây dựng công trình trên nền đất với lớp đất sét dày sẽ gặp hai vấn đề: Một là vấn đề sức chịu tải yếu do cường độ chống lực cắt yếu; hai là vấn đề lún do nền đất chịu sức ép lớn. Để tranh thủ triển khai công trình, giảm giá thành, tiết kiệm vốn đầu tư, chúng tôi đã tiến hành khảo sát phân tích và nghiên cứu giải pháp móng công trình công nghiệp và dân dụng xây trên nền đất yếu tại thành phố Thượng Hải, Thiên Tân và Quảng Đông Trung Quốc, sưu tầm tài liệu liên quan của nước Nhật, Mỹ và Mexico, thử xây dựng công trình nhiều tầng theo giải pháp đóng cừ tràm móng như các công trình thường sử dụng tại Việt Nam trước đây và thử xây dựng công trình móng bè nổi, toàn bộ các giải pháp móng có độ sâu không lớn trên đây đều thỏa mãn được sức chịu tải nhưng không giải quyết được vấn đề lún, chỉ có cọc móng (có độ sâu lớn) mới có thể đồng thời giải quyết được vấn đề lún và sức chịu tải. Do đó, các công trình móng nhà trong khu phát triển trung tâm Đô thị mới Nam Sài Gòn, Công ty Phú Mỹ Hưng chúng tôi chủ yếu sử dụng dạng thiết kế cọc móng định hình như cọc vuông bê tông đúc sẵn 250/250, 300/300, 350/350, 400/400 cho các công trình, và các cọc này được tập trung sản xuất tại xưởng bê tông mà Công ty Phú Mỹ Hưng cùng hợp tác đầu tư. Về cơ bản, các công trình tại đây không sử dụng cọc cừ tràm, móng nhà và cột nhà được xây dựng theo nguyên tắc trên dưới tương xứng, bề dày bản sàn là 250~300; Riêng tòa nhà làm việc của Công ty Phú Mỹ Hưng đã sử dụng cọc nhồi chống sức đẩy nổi; Do các công trình xây dựng ngày càng cao, tải trọng ngày càng lớn, chúng tôi sẽ sử dụng cọc tròn bê tông dự ứng lực và cọc nhồi đường kính lớn cho các công trình sau này. Đặc biệt, tòa nhà văn phòng Công ty Phú Mỹ Hưng được đánh giá là công trình Việt Nam chất lượng cao.

Công Ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng
Công Ty TNHH MTV Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC)

Công trình giao thông cầu đường:

Trước đây, đa số công trình cầu đường tại Việt Nam đều sử dụng cọc đúc sẵn, giải pháp này cần có thời gian thi công dài hơn, trong khi đó, công trình chúng tôi có yêu cầu gấp bách. Năm 1996, khi khảo sát các cầu có tĩnh không thông thuyền trong khu vực, chúng tôi phát hiện một số cọc dưới sông đã bị va chạm hư hỏng, mặt khác, tại Trung Quốc người ta thường sử dụng giải pháp cọc nhồi cho công trình cầu đường, do đó, chúng tôi đã tiến hành thử 2 giải pháp trên, kết quả cho thấy giải pháp sử dụng cọc đúc sẵn không có ưu thế. Do đó, chúng tôi đã chọn giải pháp cọc nhồi với đường kính 1200, 1500, 2000 sử dụng cho công trình. Toàn bộ cầu đều sử dụng sản phẩm dầm dự ứng bê tông đúc sẵn định hình (loại 33m và 24,54m) của Xí nghiệp Bêtông 620. Trong quá trình xây dựng, đã được các cơ quan chức năng mà đặc biệt là Cục Giám định của Bộ Xây dựng tiến hành kiểm tra nghiệm thu từng giai đoạn công trình (vì đây là công trình nhóm A có vốn đầu tư nước ngoài), sau khi hoàn công toàn bộ công trình, Bộ Xây Dựng, Ban Quản lý khu Nam, Sở Xây dựng và Sở Giao thông Công chánh cũng đã tổ chức nghiệm thu thông qua, trong đó có 3 cầu ống thép được đánh giá là công trình Việt Nam chất lượng cao (cầu Ông Lớn, cầu Xóm Củi và cầu Cần Giuộc).

Phương pháp thi công móng công trình:

Đối với công trình có 2 tầng hầm như văn phòng Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, độ sâu đào đất tầng hầm là -11,0 m, khi thi công đào đất tầng hầm, chúng tôi sử dụng biện pháp bảo vệ bằng tường chắn đất và thanh chống bê tông, tường chắn đất này sẽ làm kết cấu bảo vệ lâu dài cho tầng hầm, sau khi tiến hành xử lý kỹ thuật bề mặt tường chắn đất sẽ đổ thêm tường bê tông cốt thép dày 200 kề với tường chắn đất và tiến hành xử lý chống thấm theo giải pháp chống thấm kết hợp thoát nước, giải pháp này đạt được hiệu quả tốt hơn. Đối với công trình có một tầng hầm và công trình chỉ có nửa tầng hầm, khi thi công đào đất sẽ sử dụng biện pháp bảo vệ đơn giản, tạo mái dốc và làm thanh chống cục bộ, áp dụng giải pháp chống thấm bao bọc bên ngoài và bản thân kết cấu tự chống thấm cho tầng hầm, giải pháp này đạt được hiệu quả tốt. Nền nhà của công trình không xây trực tiếp trên nền đất yếu mà xây sàn rỗng bê tông cốt thép để tránh hiện tượng lún nền nhà xảy ra. Mặt khác, để tránh xảy ra hiện tượng lún tại các công trình phụ nằm xung quanh công trình chính, chúng tôi sử dụng biện pháp tạo khe lún để tách riêng công trình và xử lý tăng cường bảo vệ kịp thời. Về công trình đường, chúng tôi sử dụng biện pháp dự trù độ lún nền đường, ban đầu chỉ làm mặt đường tạm, sau khi nền đường lún ổn định mới làm mặt đường chính thức.

Về mặt qui phạm áp dụng:

Chúng tôi đưa vào qui phạm Châu Âu, Mỹ, Nhật, Đài Loan và Trung Quốc. Tuy nhiên, với bất kỳ qui phạm nào đều phải thỏa mãn được qui phạm Việt Nam. Nói chung thì công trình nhiều tầng áp dụng qui phạm Việt Nam, công trình cao tầng áp dụng qui phạm Mỹ và Nhật.

Công Ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng
Hạng mục nhà phát triển bất động sản uy tín

Về mặt thiết kế:

Để đưa vào khái niệm thiết kế tiên tiến, chúng tôi đã mời khoảng 10 đơn vị thiết kế thuộc các nước Mỹ, Nhật, Đức, Thái Lan, Đài Loan và Trung Quốc tham dự thiết kế phương án xây dựng, và mời hai đơn vị thiết kế SPCC và NQH có đăng ký hành nghề tại Việt Nam để hoàn tất bản vẽ kết cấu và bản vẽ thi công chi tiết, hai đơn vị này đều hội đủ kiến trúc sư và kỹ sư nước ngoài có trình độ cao hướng dẫn lập bản vẽ thiết kế công trình; Chúng tôi cũng đưa vào giải pháp thiết kế phân chia lối lưu thông cho xe cộ và người đi bộ, và tách riêng khu cây xanh và khu nghỉ ngơi tại các khu phố qui mô lớn; thiết kế dạng không gian lớn không có đà và cột để có thể mở rộng và phân cách không gian tùy ý; thiết kế kết cấu ống thép kết hợp bê tông.

Về mặt gọi thầu, mời thầu công trình:

Chúng tôi thực hiện theo pháp luật Việt Nam, ưu tiên lựa chọn đơn vị thi công có năng lực cao, tiến hành gọi thầu công khai, công bằng và vô tư.

Về mặt quản lý thi công công trình:

Chúng tôi mời công ty quản lý tư vấn chuyên nghiệp có kinh nghiệm quản lý công trình để quản lý và giám sát toàn diện công trình nhà ở, riêng phần công trình cơ sở hạ tầng do Phòng Công trình Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng trực tiếp tiến hành giám sát và quản lý.

Về mặt quản lý hợp đồng công trình:

Chúng tôi kiên trì sự thành thật tin tưởng với Nhà nước, tin tưởng với khách hàng, xây dựng quan hệ hợp tác với nhà thầu, nhà cung cấp trên tinhthần bình đẳng và uy tín. Trong hàng ngàn loại hợp đồng đã ký kết, chúng tôi không có nợ một đồng của bất cứ một nhà thiết kế, nhà thầu thi công và nhà cung cấp nào, nghiêm chỉnh chấp hành điều khoản FIDIC và qui định mậu dịch Quốc tế .

Về mặt quản lý chất lượng công trình:

Duy trì theo hướng phát triển với chất lượng sản phẩm số một, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, tạo uy tín cho khách hàng. Thực hiện xây dựng đúng theo qui hoạch, thực hiện giám sát, kiểm tra và nghiệm thu đúng theo qui phạm, đảm bảo chất lượng nhà ở mà chúng tôi tiêu thụ. Trong quá trình xây dựng, chúng tôi áp dụng rất nhiều biện pháp khống chế có hiệu quả chẳng hạn như tập trung một địa điểm trộn bê tông và gia công cốt thép, còn các vật tư chính sẽ được tập trung do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng mua và cung cấp cho đơn vị thi công. Do những biện pháp quản lý nghiêm ngặt và chủ đầu tư trực tiếp cung ứng vật tư chủ yếu đến tận công trình với việc tổ chức giám sát của chủ đầu tư và tư vấn giám sát, từ đó tất cả các công trình đều thi công đúng tiến độ, đúng chất lượng, đúng thiết kế và điều đó đã chứng minh các công trình xây dựng nhà ở nói chung và nhà cao tầng trên nền đất yếu nói riêng đảm bảo được chất lượng, đây cũng là mục tiêu sống còn đối với Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng chúng tôi.

Công Ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng
Công Ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng nhận bằng khen

Về mặt quản lý an toàn thi công:

Chúng tôi yêu cầu các đơn vị thi công lập biện pháp an toàn lao động, bố trí nhân viên quản lý chuyên môn để tiến hành thường xuyên kiểm tra chuyên môn, hàng tháng chủ đầu tư và đơn vị giám sát tổ chức một lần kiểm tra toàn diện để đánh giá khen thưởng, chuẩn bị kỹ các công việc bảo vệ thi công để đảm bảo an toàn lao động.

Về mặt quản lý vệ sinh môi trường:

Thực hiện quản lý chặt chẽ công trường, ngoài ra, chúng tôi còn lập qui định quản lý thi công văn minh, hàng tháng tiến hành kiểm tra để đánh giá khen thưởng.

Về mặt kỹ thuật thi công:

Đưa vào kỹ thuật chống sạt lở khi đào hố móng có độ sâu lớn và đào đất mềm với tốc độ nhanh, kỹ thuật dựng cốp pha kích cỡ lớn, kỹ thuật bê tông có tính năng và cường độ cao, sử dụng phổ biến cốt thép cường độ cao, kỹ thuật nối cốt thép đường kính lớn, kỹ thuật sử dụng cốp pha và dàn giáo kiểu mới, kỹ thuật thi công lực dự ứng không kết dính... Ngoài ra, chúng tôi cũng đưa vào kỹ thuật mới xử lý nước thải ôxy hóa...

Về mặt vật tư và thiết bị:

Đưa vào các loại cửa và cửa sổ cao cấp, thiết bị vệ sinh cao cấp, hợp kim dụng cụ điện cao cấp, gạch tường và gạch nền cao cấp. Ngoài ra, chúng tôi còn đưa vào máy ép cọc tự chuyển động có tải trọng lớn và kỹ thuật thi công của loại máy này; và đang thực hiện đưa vào kỹ thuật khung lưới cốt thép, cọc tròn bê tông dự ứng...

TVC giới thiệu Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng

Về mặt nghiệm thu công trình:

Trong quá trình thi công, mời kỹ sư của đơn vị giám sát tiến hành trực tiếp giám sát tại hiện trường, nghiệm thu công trình che khuất, nghiệm thu từng bộ phận, từng hạng mục và nghiệm thu sơ bộ hoàn công công trình. Sau khi nghiệm thu sơ bộ được thông qua, chủ đầu tư, đơn vị giám sát và nhà thầu cùng tiến hành nghiệm thu, sau khi nghiệm thu đạt yêu cầu sẽ mời các Ban ngành liên quan của Nhà nước tiến hành nghiệm thu hoàn công, toàn bộ công trình chỉ được bàn giao sau khi nghiệm thu đạt yêu cầu.

Trên đây là một số công việc mà Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã làm được và đã đem lại những kết quả bước đầu, đặc biệt là đối với những công trình nhà cao tầng trên vùng đất yếu của khu Nam. Mong rằng với những kinh nghiệm thực tiễn của chúng tôi sẽ góp phần để thành phố và các đơn vị bạn cùng nghiên cứu tham khảo. Chúng tôi tin tưởng rằng được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của các ngành, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để xây dựng khu Đô thị mới Nam thành phố nhanh hơn với chất lượng ngày càng cao hơn và hiệu quả đầu tư ngày càng lớn hơn với mong muốn góp phần cùng thành phố xây thêm nhiều khối nhà cao tầng với chất lượng cao và tạo cho cư dân có được những căn hộ đẹp với chất lượng cao và để cho những cư dân sinh sống tại đây được tận hưởng những gì tốt đẹp nhất mà chúng tôi có thể làm được để góp phần tăng thêm quỹ nhà ở cho thành phố và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng dân cư.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng

Trụ sở: Tầng 19, Cao ốc IPC, Số 1489 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !