Nhựa Đại Đồng Tiến
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Nhựa Đại Đồng Tiến
Năm 2023

Nhựa Đại Đồng Tiến

  • Email:
    thangvitail@gmail.com

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần Đại Đồng Tiến

Tên Đại Đồng Tiến thể hiện tâm huyết của (các) nhà sáng lập. Đó là sự đam mê và theo đuổi mục tiêu: kiến tạo những sản phẩm, những giá trị khác biệt và vượt trội dành cho mọi người.Hơn 30 năm phát triển, từ một tổ hợp sản xuất nhỏ, Đại Đồng Tiến đã bứt phá để trở thành công ty có thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất nhựa tại Việt Nam.Tiếp tục kiên định với tâm huyết từ những ngày khởi nghiệp, Đại Đồng Tiến luôn hướng tới các mục tiêu:

  • Giá trị cho cuộc sống
  • Sáng tạo từng ngày
  • Trách nhiệm với xã hội
công ty đại đồng tiến
Công ty CP Đại Đồng Tiến vinh dự đón nhận huân chương lao động

Kiến tạo chất lượng từ 1983 - Với tầm nhìn chiến lược dài hạn, phương châm quản lí linh hoạt và nắm bắt được những yêu cầu đổi mới trong giai đoạn toàn cầu hóa nền kinh tế - Đại Đồng Tiến tự hào là một trong các doanh nghiệp tiên phong đóng góp đáng kể cho những thành công vượt bậc về mặt kinh tế của đất nước để trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành sản xuất nhựa Việt Nam ngày nay.

Các sản phẩm đa dạng của Đại Đồng Tiến được chia thành 5 dòng chính: -Nhựa gia dụng chất lượng cao, an toàn và tiện dụng –Nhựa nội thất cao cấp và sành điệu -Hộp thực phẩm cao cấp với nút thoát hơi -Hộp thực phẩm an toàn, tiện dụng và giá cả hợp lý -Sản phẩm công nghiệp trọng tải nhẹ, chịu tải cao và độ bền vượt trội – Ngoài ra chưa kể đến rất nhiều các dòng sản phẩm mới đang thử nghiệm khác

Công ty Đại Đồng Tiến
Nhận giải thưởng: Doanh nghiệp được người tiêu dùng yêu thích

Hệ thống phân phối và đối tác chiến lược:

Để phát triền kinh doanh, Đại Đồng Tiến đã tổ chức mạng lưới phân phối mạnh mẽ với hơn 60 nhà phân phối, 3000 cửa hàng và 10 chuỗi siêu thị danh tiếng trên toàn quốc như Big C, Maximart, Coopmart, Vinatech… Ngoài ra, nhiều sản sản phẩm của công ty hiện đã được xuất khẩu sang các thị trường khó tính như: Anh, Mỹ, Pháp, Úc, New Zealand, Hà Lan, khu vực Nam Mỹ và Trung Đông…

Trong sản xuất công nghiệp, bí quyết thành công không chỉ nằm ở công nghệ mà chất lượng, mẫu mã và giá cả cũng đóng vai trò rất quan trọng. Chính vì vậy Đại Đồng Tiến luôn tự hào là đối tác của các công ty uy tín cả trong và ngoài nước như: Nestle, Vinamilk, Pepsi, Ajino-moto, Sharp, Vifon, Kinh Do, Omo, Expo…VikingToy, Coles, BirgMa, Foodland, AutObarn, Supabarn… trong đó việc hợp tác cùng các thương hiệu đồ chơi cao cấp từ châu Âu đang là minh chứng cho chất lượng vượt trội của chúng tôi.

Kiến tạo chất lượng từ 1983 - Với tầm nhìn chiến lược dài hạn, phương châm quản lí linh hoạt và nắm bắt được những yêu cầu đổi mới trong giai đoạn toàn cầu hóa nền kinh tế - Đại Đồng Tiến tự hào là một trong các doanh nghiệp tiên phong đóng góp đáng kể cho những thành công vượt bậc về mặt kinh tế của đất nước để trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành sản xuất nhựa Việt Nam ngày nay.

Công ty Đại Đồng Tiến
Công ty Đại Đồng Tiến nhận giải Sao vàng đất Việt năm 2015

Những giải thưởng và giấy chứng nhận của công ty Đại Đồng Tiến

ISO 9001:2008: Ngày 22/04/2014 Đại Đồng Tiến được cấp chứng chỉ ISO 9001:2008 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng. ISO 9001: 2008 thể hiện sự cam kết của Đại Đồng Tiến đối với khách hàng, hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm.

ISO 14001 : 2015: Vào ngày 29/06/2016 Đại Đồng Tiến được cấp chứng nhận ISO 14001:2015 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý môi trường. Đây là minh chứng cho sự cam kết của Đại Đồng Tiến đối với khách hàng, luôn hoàn thiện và nâng cao chất lượng, bảo vệ môi trường.

BSCI REPORT: Đại Đồng Tiến rất vinh dự là công ty nhựa đầu tiên Việt Nam đước cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn BSCI là bộ tiêu chuẩn đánh giá tuân thủ trách nhiệm xã hội trong sản xuất kinh doanh, ra đời năm 2003 từ đề xướng của Hiệp hội Ngoại thương (FTA).

FDA CERTIFICATION: FDA là tiêu chuẩn yêu cầu về an toàn thực phẩm và dược phẩm đối với các hàng hóa lưu thông trên thị trường Mỹ. Đại Đồng Tiến luôn đặt mục tiêu là mang đến cho mọi khách hàng những sản phẩm tốt cho sức khoẻ của bạn và gia đình.

ICTI CARE CERTIFICATION: Vào ngày 29/01/2015 Đại Đồng Tiến rất vinh dự được cấp chứng nhận quốc tế ICTI Seal A là cam kết rõ ràng nhất và mạnh mẽ nhất của chúng tôi với khách hàng của mình về sản phẩm đồ chơi trẻ em của công ty nói riêng và các sản phẩm khác nói chung.

SMETA 4 PILLARS STANDARD: SMETA là một phương pháp đánh giá & báo cáo về thực hành đạo đức và trách nhiệm xã hội được công nhận và sử dụng rộng rãi. Ngày 09/03/2015 Đại Đồng Tiến vinh dự được cấp chứng nhận SMETA 4 PILLARS STANDARD..

LFGB CERTIFICATION: Sản phẩm của Đại Đồng Tiến luôn hướng đến những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, an toàn cho sức khoẻ. Với việc đat được chứng chỉ LFGB (quy định của Đức về việc quản lý an toàn thực phẩm) nhằm khẳng định mạnh mẽ những sản phẩm của chúng tôi.

VIET NAM’S TOP 500 LARGEST ENTERPRISES: Đại Đồng Tiến rất vinh dự là doanh nghiệp lớn thứ 350 của Việt Nam trong năm 2016 theo VNR500 dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report với sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước.

CHỨNG NHẬN HỢP QUI CR: Đại Đồng Tiến được cấp chứng nhận hợp quy CR để đảm bảo rằng những sản phẩm, hàng hóa của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu của quy chuẩn kỹ thuật quốc gia liên quan và được phép lưu thông trên thị trường.

Công ty Cổ phần Đại Đồng Tiến
 

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !