Khóa Cửa Điện Tử Anylock
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Khóa Cửa Điện Tử Anylock
Năm 2023

Khóa Cửa Điện Tử Anylock

  • Email:
    tonvinhgiatrithuc@gmail.com
  • Điện thoại:
    0964 807 488/ 02477746999 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Toàn Thắng

Khóa Cửa Điện Tử Toàn Thắng là một trong những đơn vị đầu tiên hoạt động trên lĩnh vực khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay tại Việt Nam. Chúng tôi phân phối của các thương hiệu tiên tiến trên thế giới như: Samsung, Unicor, Dessmann, Yale...

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Toàn Thắng
Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Toàn Thắng - Anylock

Sự phát triển của công nghệ điện tử đang giúp cho cuộc sống của chúng ta ngày càng được cải thiện với những công nghệ tiên tiến, khóa cửa điện tử chắc chắn sẽ là một trong những dòng sản phẩm tiện ích không thể thiếu trong mỗi gia đình trong cuộc sống số ngày nay.

Cùng động ngũ nhân viên kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình với sự cố gắng cao nhất để có được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Toàn Thắng
Lựa chọn tiêu chí chất lượng hàng đầu

Lý do chọn Khóa Cửa Điện Tử Toàn Thắng

Năng lực của công ty

Được thành lập từ năm 2013, qua khá trình tiếp cận và phát triển thị trường, hàng năm công ty chúng tôi có được tỉ lệ tăng trưởng vào khoảng 20%, cùng với sự tiến bộ và cải thiện bản thân của đội ngũ anh em nhân viên, chắc chắn rằng chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm của chúng tôi.

Sản phẩm của công ty

Với toàn bộ 100% sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc và các đối tác nước ngoài, khách hàng sẽ không còn lo ngại về chất lượng và xuất xứ của hàng hóa chúng tôi cung cấp.

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Toàn Thắng
Khóa cửa thiết kế thuận tiện sử dụng

Năng lực tài chính của công ty

Sự tăng trưởng đồng đều qua các năm giúp cho khả năng tài chính của chúng tôi luôn ở giai đoạn ổn đinh. Đặc thù dòng sản phẩm thị trường, chúng tôi luôn đảm bảo lượng hàng tồn kho nhất định với tất cả models chúng tôi cung cấp, có thể đáp ứng thời gian giao hàng nhanh nhất tới khách hàng.

Chính sách sau bán hàng của công ty

Khách hàng thường quan ngại về chính sách sau bán hàng đối với những mặt hàng tiêu dùng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo chế độ sau bán hàng với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, với chính sách: 1 đổi một trong vòng 1 tháng đối với hàng phát sinh lỗi từ nhà sản xuất, bảo hành tận nơi trong vòng 24h sau khi khách hàng yêu cầu, hỗ trợ trực tuyến 24/7.

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Toàn Thắng
Khóa sang trọng

Khóa cửa điện tử Anylock được thành lập từ năm 2013, chúng tôi chuyên cung cấp các dòng khóa cửa vân tay, khóa cửa điện tử, khóa vân tay, khóa điện tử, khóa cửa thông minh của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới của Hàn Quốc như: Samsung, Unicor, Epic, Milre… và các thương hiệu của Châu Âu như Dessmann, Yale… Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ chứng nhận của nhà sản xuất về chất lượng sản phẩm. 

Hệ thống phân phối của khóa cửa điện tử Anylock có mặt trên toàn quốc, giúp quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chính sách sau bán hàng và chế độ hậu mãi đối với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Bất kể từ cửa gỗ, cửa kính, cửa nhôm, cửa nhựa... Anylock đều có những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng. 

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Toàn Thắng
Khóa cửa điện tử Anylock

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Toàn Thắng

Hà Nội: Số 80, Nguyên Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

TP.HCM: Số 27, Đống Đa, P.2, Bình Thạnh, TP HCM

Đà Nẵng: Số 121 Nguyễn Huy Tự, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !